หน้าหลัก / อุปกรณ์แต่งรถ

อุปกรณ์แต่งรถ

แนะนำอุปกรณ์แต่งรถ งานฝีมือ อุปกรณ์เซฟตี้รถต่างๆ

ND RUBBER เจาะตลาด ยางขอบ 12 ส่ง DEVIL เจ้าปีศาจน้อย ลุยตลาด ขาแรงส์

วารสาร

DEVIL ออกแบบมาจากแรงบันดาลใจของผู้ใช้ที่ชื่นชอบรถในสนามแข่งที่มีขนาดใหญ่ อย่างรถบิ๊กไบค์ แต่ถูกย่อส่วนให้เล็กลงเพื่อรองรับการใช้งานของกลุ่มมินิไบค์ หรือรถจักรยานยนต์ล้อล็ก โดยเฉพาะ แต่ยังคงเน้นลวดลาย องค์ประกอบที่มีความใกล้เคียงยางรถในสนามแข่ง ทั้งดีไซด์ ลวดลาย สมรรถนะ จึงให้ความความสมดุลในการใช้งาน ไม่ว่าจะสนามแข่ง หรือ ใช้งานเอนกประสงค์ ก็ลงตัวใน …

อ่านเพิ่มเติม »

บริษัท วีไบค์ (ประเทศไทย) จำกัด ประชาสัมพันธ์เปิดเว็บไซต์จำหน่ายอะไหล่ผลิตในประเทศอย่างเป็นทางการ

Webike Thaiparts

8 กุมภาพันธ์ 2560 บริษัท วีไบค์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอประชาสัมพันธ์การเปิดเว็บไซต์ thai.webike.net/thai-parts/ อย่างเป็นทางการ โดยเว็บไซต์ดังกล่าว ถือเป็นเว็บไซต์หนึ่ง ของ บริษัท วีไบค์ (ประเทศไทย) จำกัด ดำเนินการเว็บไซต์เพื่อจำหน่ายอะไหล่ อุปกรณ์ตกแต่ง และอุปกรณ์ที่ใช้ในการขับขี่รถจักรยานยนต์ ที่ผลิตในประเทศไทย ส่งตรงจากโรงงานทุกชิ้น เพื่อให้คนไทยที …

อ่านเพิ่มเติม »

YOSHIMURA เปิดตัวท่อใหม่ “ALPHA-T” สำหรับ BMW S 1000 RR โฉม 2015-16

j1

  บริษัทท่อไอเสียชื่อดังเเดนปลาดิบอย่าง Yoshimura ได้เปิดตัวท่อไอเสียเเบบ Slip-on ตัวใหม่สำหรับสาวกฉลาม BMW S 1000 RR โมเดล 2015-2016 ด้วยการใช้รหัสชื่อรุ่นว่า Alpha-T ซึ่งจะช่วยเข้ามาเพิ่มพลังเเรงม้าเเละเติมเต็มสมรรถนะให้รถคันโปรดของเพื่อนๆให้มีกำลังมากขึ้นกว่าเดิม   นอกจากนั้น ชุดท่อไอเสียตัวใหม่ของ Yoshimura นั้นยังช่วยเพิ่มเเรงบิดให้ด …

อ่านเพิ่มเติม »

Yoshimura Y-Series สำหรับ YZF-R1/R1M และ YZF-R3

j2

  สำหรับรถในตระกูลสปอร์ตอย่าง YZF-R จากทางค่าย Yamaha นั้นมีรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมในบ้านเราอย่าง R1, R1M และ R3 วันนี้ทาง GreatBiker เองก็เลยอยากที่จะมาแนะนำท่อแต่งตรงรุ่นจากทางค่าย Yoshimura ที่เหล่าไบค์เกอร์นั้นรู้จักคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี และถือว่าเป็น Official Partner ของ Yamaha เลยก็ว่าได้ เพราะมันเกิดมาเพื่อรถ R1 และ R3 โดยเฉพาะนั่นเอ …

อ่านเพิ่มเติม »

Yoshimura เปิดตัวท่อไอเสีย Alpha-T ชุดใหม่แบบตรงรุ่นสำหรับ Yamaha MT-10

yoshimura-alpha-t-exhaust-kit-for-mt10-01

Yoshimura ได้ทำการเปิดตัวท่อไอเสียรุ่นใหม่สำหรับรุ่นนี้โดยเฉพาะ อย่าง Alpha-T เพื่อเอาใจขาซิ่งที่ต้องการเสียงดุดันและพละกำลังสูงขึ้นจากเครื่องยนต์ CP4 1000cc เมื่อเดือนก่อน เราได้นำเสนอ Yoshimura Alpha-T สำหรับรถ Superbike 3 รุ่นไปแล้ว ทั้ง YZF-R1, GSX-R1000, ZX-10R มาล่าสุดคราวนี้เอาใจสาวก MT-10 รถ Super Naked ที่ใช้ขุมพลังของ R1S กันบ้าง  โดยในเร …

อ่านเพิ่มเติม »

Akraprovic จับนักแข่งจากการแข่งขัน MotoGP มาร่วมลงลายเซ็นบนท่อไอเสียรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นฉลองครบรอบ 25 ปี

akraprovic-25-anniversary-exhaust-with-motogp-racer-signed

นี่ถือเป็นปีที่ 25 แล้วสำหรับ Akraprovic นับตั้งแต่ทางค่ายได้ก่อตั้งมา และเพื่อการเฉลิมฉลองวาระครบรอบสองทศวรรษครึ่ง ทางผู้ผลิตจากสโลวาเกียจึงได้ทำการเปิดตัวท่อไอเสียรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่ผลิตขึ้นมาเพียง 25 ใบในโลกเท่านั้น และเพื่อให้มันพิเศษยิ่งขึ้นไปอีก ทาง Akraprovic ก็ได้จับเอานักแข่งจากรายการ MotoGP มาร่วมลงลายเซ็นไว้ที่ท่อไอเสีย เพื่อนำมาจัดป …

อ่านเพิ่มเติม »

Yoshimura เปิดตัวท่อไอเสีย Alpha T สำหรับตัวพัน 3 ค่ายดัง ZX-10R, GSX-R1000 และ YFZ-R1

r2

Yoshimura แบรนด์ท่อไอเสียจากญี่ปุ่น ได้เปิดตัวท่อไอเสียแต่งทรง GP สำหรับรถ Superbike ญี่ปุ่น 3 รุ่น ในชื่อซีรีย์ Yoshimura Alpha T สำหรับ GSX-R1000, ZX-10R, YZF-R1 Yoshimura Alpha T เป็นท่อไอเสียที่ถ่ายทอดรูปทรงจากรถแข่ง GP หากเทียบกับรุ่นพี่ Alpha แล้ว จะพบว่า Alpha T มีรูปทรงที่สั้นกว่าและตัดเฉียงมากกว่า ขณะที่ Alpha เป็นทรงกระบอกเท่ากันตลอดทั้งช …

อ่านเพิ่มเติม »

วิธีป้องกันรถบิ๊กไบค์หายด้วย ล็อคดิสเบรคกันขโมย “Alarm Disc Lock”

12647404_1778990075662588_4866186288664652741_n

ขอเกริ่นนำก่อนเลยนะครับ ตามหัวข้อนี้ เป็นเพียง 1 วิธีการที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้รถบิ๊กไบค์แสนรักของเราด้วยวิธีล็อคดิสเบรค แต่ทั้งนั้นทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษารถของท่านด้วยนะครับเพียงเครื่องช่วยล็อคก็ไม่ได้หมายความว่ารถบิ๊กไบค์ของคุณจะปลอดภัย 100% มาคุยกันก่อนว่า Alarm Disc Lock หรือ ที่เรียกกันแบบติดปากว่าล็อคดิส หรือ ล็อคดิสเบรค นั้นคืออ …

อ่านเพิ่มเติม »

SW-Motech ปล่อยชุดกระเป๋า “Legend Gear” สำหรับ Triumph Street Twin

d1

SW-Motech บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ เปิดตัวชุดแต่งสำหรับ Triumph Street Twin ในชื่อ Legend Gear ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางมากขึ้น แต่แฝงไปด้วยดีไซน์เรโทรที่เข้ากันกับวัสดุและกรรมวิธีการผลิตสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว กระเป๋าทุกใบสำหรับรุ่นนี้ทำจากผ้า Canvas และหนังสังเคราะห์ Napalon ที่ช่วยเพิ่มลุคคลาสสิคได้เป็นอย่างดี นอกจ …

อ่านเพิ่มเติม »