Suzuki

อัพเดทข้อมูลข่าวสารบิ๊กไบค์ค่าย Suzuki อัพเดทตารางราคาผ่อนดาวน์บิ๊กไบค์ Suzuki ตารางเปรียบเทียบราคา โปรโมชัน ข่าวสาร ศูนย์บริการ Suzuki อัพเดทข้อมูล Bigbike.

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ Suzuki GSX-S1000F 2017

x2

Suzuki GSX-S1000F สไตล์ Full Fairing ที่ถูกสร้างขึ้นมาจากโลกแห่งความเป็นจริงที่ตื่นเต้นเร้าใจ นี่คือนวัตกรรมใหม่ที่ซูซูกิมีความภาคภูมิใจ พัฒนาขึ้นเพื่อให้เป็นรถจักรยานยนต์แนวสปอร์ตไบค์สมรรถนะสูง กำลังแรงในทุกย่านความเร็ว ได้รับการถ่ายทอดทางวิศวกรรมจากรถแข่ง MotoGP สู่รถจักรยานยนต์ทางเรียบสไตล์สตรีทสปอร์ต Suzuki GSX-S1000F มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ …

อ่านเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ Suzuki GSX1300R Hayabusa 2017

h2

Suzuki GSX1300R Hayabusa รถจักรยานยนต์ที่เป็นตำนานจ้าวแห่งความเร็วที่ Guinness Book World’s Records ได้บันทึกไว้ตั้งแต่ปี 2001 ที่ผ่านมาว่า Suzuki GSX1300R Hayabusa ถือเป็นรถจักรยานยนต์ที่วิ่งได้เร็วที่สุดในโลก โดยสามารถทำความเร็วได้เกิน 300 กม./ชม. เป็นคันแรกของโลก เหนือชั้นด้วยระบบ S-DMS ซึ่งเป็นโหมดการขับขี่อัจฉริยะ ปรับเปลี่ยนการทำงานของเ …

อ่านเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ Suzuki GSX-R1000 ABS 2017

t1

Suzuki GSX-R 1000 ได้รับการออกแบบด้วยที่สุดของนวัตกรรมการออกแบบโดยทีมวิศวกรซูซูกิที่ได้ทุ่มเทพัฒนาเครื่องยนต์ให้มีประสิทธิภาพที่ทรงพลังด้วยระบบอิเลคทรอนิกส์ที่ล้ำสมัย โครงสร้างแซสซีส์ที่แข็งแกร่งและมีน้ำหนักที่เบาตามหลักอากาศพลศาสตร์ชั้นสูง โครงสร้างตัวถังแคบลง ความยาวช่วงล้อสั้นลงและสวิงอาร์มยาวขึ้น ซึ่งสามารถลดน้ำหนักลงประมาณ 5 กิโลกรัม จึงสามารถ …

อ่านเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ Suzuki SV650 2107

s1

Suzuki SV650 มาพร้อมกับเครื่องยนต์สมรรถนะที่สูงขึ้น พร้อมประหยัดน้ำมันเพลิงสูงสุดในคลาสเดียวกัน น้ำหนัก และรูปลักษณ์ทรงสปอร์ต เร้าใจ ซึ่ง Concept ในการออกแบบรถจักรยานยนต์ซูซูกิ SV650 คือการถ่ายทอดและส่งมอบความสนุกสนานในการขับขี่ให้แก่ผู้ขับขี่ด้วยเครื่องยนต์ V-Twin และความเพรียวบางที่เรียบง่ายและน้ำหนักเบา มาพร้อมกับเรือนไมล์แบบ Full LCD Multi-Func …

อ่านเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ Suzuki V-Strom 1000 ABS 2017

a2

Suzuki V-Strom 1000 ABS ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด เพื่อให้เป็นรถจักรยานยนต์แบบทัวร์ริ่งที่ขับขี่ได้สนุกสนาน, มีความสะดวกสบายในการขับขี่แม้ในระยะทางไกล โดย “ซูซูกิ” พัฒนาและออกแบบ Suzuki V-Strom 1000 ABS ใหม่ ให้มีเครื่องยนต์และโครงสร้างตัวรถให้มีรูปทรงกะทัดรัดและน้ำหนักเบา ตอบสนองความเร้าใจของผู้ขับขี่ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่แบบทัวร์ริ่งหรือแบ …

อ่านเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ Suzuki V-Strom 650 ABS 2017

v1

Suzuki V-Strom 650 XT ABS สู่ความหลายหลากที่มากกว่าและการผจญภัยที่มากขึ้น ตอบสนองความสนุกสนานของผู้ขับขี่สูงสุด ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางระยะใกล้หรือไกล พร้อมความหลากหลาย ความสะดวกสบายขับขี่ง่าย ด้วยมาตรฐานและความนิยมของ ซูซูกิ V-Strom 650 ที่ได้เป็นที่ยอมรับมาแล้วทั่วโลก เพิ่มความเร้าใจด้วยความอเนกประสงค์ของล้ออะลูมิเนียมแบบซี่ลวดใหม่ ทำให้การผจญภัยข …

อ่านเพิ่มเติม »

ข้อมูลรายละเอียดและสเปค Suzuki V-Strom 250 Concept

c31

หนึ่งไฮไลท์ในงาน CIMA Motor 2016 จัดขึ้นในประเทศจีน คือ Suzuki ‘V-Strom 250 Concept’ วันนี้เรามีรายละเอียดสเปคเจ้าคันนี้มมาให้ได้ชมกัน Suzuki ‘V-Strom 250 Concept’ หรือ ‘DL250’ เปิดตัวออกมาพร้อมกับ GSX250R รถแนวสปอร์ตที่ใช้พื้นฐานเดียวกัน โดยการออกแบบดีไซน์ที่ค่อนข้างเข้าตาหลายๆคน ก็มี DNA มาจากรุ่นพี่พอสมควร ไฟห …

อ่านเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ Suzuki Boulevard C50

d2

Suzuki Boulevard C50 สไตล์ Royal Cruiser ชูสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม หรูหรามีสไตล์ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ยังคงส่งเสียงคำรามของเครื่องยนต์ V-Twin ได้อย่างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมด้วยสไตล์การขับขี่ที่เรียบง่าย, ผ่อนคลาย และสะดวกสบายหรูหรา ลวดลายกราฟฟิกที่สง่างามมาพร้อมกับวัสดุสีโครเมี่ยมเงางาม ที่มาคู่กับนาฬิกาและมาตรบอกตำแหน่งเกียร์แบบดิจิตอล เห็นชัดเจนข …

อ่านเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ Suzuki GSX-S1000 ABS

c3

Suzuki GSX-S1000 สไตล์ Naked ที่ถูกสร้างขึ้นมาจากโลกแห่งความเป็นจริงที่ตื่นเต้นเร้าใจ นี่คือนวัตกรรมใหม่ที่ซูซูกิมีความภาคภูมิใจ พัฒนาขึ้นเพื่อให้เป็นรถจักรยานยนต์แนวสปอร์ตไบค์สมรรถนะสูง กำลังแรงในทุกย่านความเร็ว ได้รับการถ่ายทอดทางวิศวกรรมจากรถแข่ง MotoGP สู่รถจักรยานยนต์ทางเรียบสไตล์สตรีทสปอร์ต Suzuki GSX-S1000 มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ 999 ซีซี …

อ่านเพิ่มเติม »