Triumph

อัพเดทข้อมูลข่าวสารบิ๊กไบค์ค่าย Triumph อัพเดทตารางราคาผ่อนดาวน์บิ๊กไบค์ Triumph (ไทรอัมพ์) ตารางเปรียบเทียบราคา โปรโมชัน ข่าวสาร ศูนย์บริการ Triumph อัพเดทข้อมูล Bigbike.

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ TRIUMPH TIGER 800 XC 2017

xc1

Tiger 800 XC มาพร้อมระบบช่วงล่างพรีเมียม WP แบบปรับระดับได้และเครื่องยนต์ที่เต็มไปด้วยแรงบิดขนาด 95 PS 800cc สามสูบ มันคงแทบไม่มีอุปสรรคใดที่จะขวางทางคุณได้ ระบบ Traction Control และ ride-by-wire ที่ตอบสนองได้ดีเยี่ยมจะสร้างมาตรฐานใหม่ในการผจญภัยแบบออฟโรด ขณะที่ท่านั่งขี่ที่ได้รับการปรับปรุงจะทำให้คุณสามารถใช้ระบบการควบคุมรถอันเป็นเอกลักษณ์ลักษณ์ขอ …

อ่านเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ TRIUMPH TIGER 800 XR 2017

xr1

TIGER 800 XR เครื่องยนต์แรงบิดสูงขนาด 800 cc สามสูบที่ให้กำลังแรงม้า 95 PS XR คือรถมอเตอร์ไซค์ที่เหมาะสำหรับการผจญภัยทางไกลและการใช้งานในชีวิตประจำวัน เทคโนโลยีในการขี่ถูกติดตั้งมาเป็นมาตรฐานไม่ว่าจะเป็นระบบคันเร่งแบบ ride-by-wire เพื่อความรู้สึกในการตอบสนองที่ดีขึ้น ระบบควบคุมการยึดเกาะถนน (Triumph Traction Control) และเบรค ABS แบบปิดเปิดได้ เมื่อ …

อ่านเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ STREET TRIPLE 675 R 2017

st6r2

STREET TRIPLE 675 R สมรรถนะระดับซูเปอร์สปอร์ตสุดเร้าใจ ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ภายใต้สไตล์แบบสตรีทไฟท์เตอร์ที่สวยสะดุดตาของ Street Triple R แผงหน้าปัดจอ LCD แบบอเนกประสงค์พร้อม มาตรวัดความเร็วแบบดิจิตอล มาตรวัดน้ำมันเชื้อเพลิง ทริปคอมพิวเตอร์ มาตรวัดรอบเครื่องยนต์แบบอนาล็อก การจับเวลาต่อรอบ ตัวบ่งชี้ตำแหน่งเกียร์ ไฟเปลี่ยนเกียร์แบบโปรแกรมไ …

อ่านเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ STREET TRIPLE 675 2017

st62

STREET TRIPLE 675 เครื่องยนต์ 675 cc สามสูบ ส่งเสียงกระหึ่ม คำราม ขณะที่เร่งความเร็วเพิ่มขึ้นทีละเกียร์ และด้วยโครงรถแบบใหม่ล่าสุด เสถียรภาพการบังคับรถจึงเฉียบคมและตอบสนองดังใจยิ่งขึ้น  ตัวถังก็เป็นแบบใหม่ สีสันของตัวรถจะเป็นเส้นลายอันโฉบเฉี่ยว ลากผ่านตลอดความยาวของตัวรถ จากส่วนท้ายที่เพรียวบางไปจนถึงถังน้ำมันที่โค้งเว้าได้สัดส่วน รับกันกับส่วนของฝ …

อ่านเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ TRIUMPH TIGER 800 XRX 2017

xrx2

Tiger 800 XRX สร้างเสถียรภาพการบังคับรถระดับตำนานของ Triumph โหมดการขี่อิเล็กทรอนิกส์ที่เพิ่มเข้ามา จะช่วยให้คุณสามารถปรับเปลี่ยน Tiger ของคุณให้เข้ากับสไตล์การขี่ของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งได้แก่ ROAD (ถนน), OFF-ROAD (ทางวิบาก) และ RIDER MODE (โหมดผู้ขี่ที่สามารถตั้งโปรแกรมได้) ในโหมดต่าง ๆ เหล่านี้ ตัวรถจะปรับเปลี่ยนการตั้งค่า Throttle Map, การ …

อ่านเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ TRIUMPH TIGER 800 XCA 2017

xca1

TIGER 800 XCA มาพร้อมกับ Traction Control ระบบเบรค ABS แบบปิด-เปิดได้ โหมดการขับขี่อัตโนมัติ 3 โหมด และเครื่องยนต์สามสูบรุ่นที่สองขนาด 900 cc ให้กำลังถึง 95 แรงม้า พร้อมแรงบิดที่มาอย่างต่อเนื่อง Tiger 800 XCXยังมีมากกว่านั้นด้วยอุปกรณ์ติดตั้งมาตรฐาน อันได้แก่เบาะนั่งแบบปรับอุ่นได้สำหรับผู้ขี่และผู้โดยสาร มือจับอุ่น ไฟตัดหมอก LED และอุปกรณ์จ่ายกระแส …

อ่านเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ TRIUMPH TIGER 800 XRT 2017

xrt1

Tiger 800 XRT มาพร้อมความสะดวกสบายและเทคโนโลยีระดับสูงสุดเพื่อการผจญภัยอันสมบูรณ์แบบ การผสมผสานของ ระบบเบรค ABS แบบปิด-เปิดได้ Traction Control และโหมดการขับขี่อัจฉริยะที่ให้ความมั่นใจสูงสุด รวมถึงอุปกรณ์เสริมเพิ่มความหรูหรา เช่น เบาะนั่งปรับอุ่นได้สำหรับผู้ขี่และผู้โดยสาร มือจับอุ่น และช่องเสียบอุปกรณ์ไฟฟ้าเพิ่มเติมขนาดใหญ่ขึ้นถึง 650 W สามารถจ่าย …

อ่านเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ TRIUMPH TIGER 800 XCX 2017

xcx1

TIGER 800 XCX มากับเทคโนโลยีที่ช่วยพัฒนาการควบคุมของ Tiger ไปสู่ระดับที่แตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ ในการเลือกสามโหมดการขี่ที่แตกต่างกัน ROAD (ถนน), OFF-ROAD (ทางวิบาก) และ RIDER MODE (โหมดนักขี่) ที่สามารถตั้งโปรแกรมได้ จะสามารถกำหนด ค่า Throttle Map, ABS และ Triumph Traction Control ได้ตามที่ต้องการ เพื่อตอบสนองรูปแบบการขี่ได้อย่างตรงใจ และมอบประสบการณ์ …

อ่านเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ BONNEVILLE T120 BLACK 2017

bb1

BONNEVILLE T120 BLACK สร้างขึ้นจากลักษณะทั้งหมดอันเป็นสัญลักษณ์ คุณภาพ ประสิทธิภาพ และความสามารถของ T120 ความดุดันอย่างร้ายกาจของ T120 Black นำความคลาสสิคไปอีกขั้นด้วยทัศนคติที่แท้จริง ความเป็นปัจเจกบุคคล และสไตล์ BONNEVILLE T120 BLACK มาพร้อมรายละเอียดและความประณีตขั้นสูง เต็มไปด้วยการทำสีดำที่มีคุณภาพสูงในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นล้อ รางจับ และง …

อ่านเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ THRUXTON R 2017

tr2

THRUXTON R มากับเครื่องยนต์อันน่าทึ่งขนาด 1,200 ซีซี แบบกำลังสูง และความสามารถทางเทคนิคเน้นที่การขับขี่ของ Thruxton โดยในรุ่น R ได้ถูกติดตั้งมากับอุปกรณ์การใช้งานระดับสูงสุด การออกแบบท่านั่งที่ผู้ขี่จะได้มีส่วนร่วมในการขี่อย่างเต็มที่ มือจับที่มีเส้นรอบวงที่เล็กลง และอุปกรณ์ระดับที่สูงถูกติดตั้งมาเต็มรถ Thruxton R กับความสมดุลของสไตล์ที่สวยงาม ประส …

อ่านเพิ่มเติม »