หน้าหลัก / 2560 / มกราคม

Monthly Archives: มกราคม 2560

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ Yamaha BOLT อัพเดทราคาล่าสุด

1

Yamaha Bolt  เป็นจักรยานยนต์สไตล์คลาสสิคจากค่าย Yamaha กับการออกแบบที่ในแนวของของความคลาสสิคไฟหน้าทรงกลม แฮนด์สูง เหมาะกับการขับไปชิวๆ ไม่ใช้ความเร็วสูงมากนัก  ท่อไอเสียสีเข้มเข้ากับบอดี้ ไฟท้ายคลาสสิ …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ Yamaha Super Tenere Full Option อัพเดทราคาล่าสุด

a3

Yamaha Super Tenere Full Option ทำมาเอาใจสายทัวริ่งสาวก ยามาฮ่า โดยเฉพาะเพราะได้จัดเต็มมาในส่วนอุปกรเสริมต่างๆ กล่องสัมภาระ 3 ใบ ซ้าย ขวา และบนติดตั้งมาจากโรงงาน สปอร์ตไลท์ 2 ดวงซ้ายขวาพร้อมโครงติดตั่ …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ Yamaha Super Tenere อัพเดทราคาล่าสุด

img-3

Yamaha Super Tenere  บิ๊กไบค์สไตล์ Adventure Touring มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 2 สูบขนาดใหญ่ 1,199.00 cc 4 จังหวะ พร้อมหัวเทียน 2 หัวต่อ 1 สูบ องศาจุดระเบิดอยู่ที่ 270 องศา เสริมมาด้วยระบบ Traction Contro …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ Yamaha YZF-R3 ABS อัพเดทราคาล่าสุด

Yamaha-YZF-R3-2017

Yamaha YZF-R3 ABS สปอร์ตเหนือชั้น สายพันธุ์ R-SERIES มาพร้อมกับเครื่องยนต์หัวฉีด 320 ซีซี สูบคู่ 4 จังหวะ DOHC 4 วาล์ว เกียร์สปอร์ต 6 สปีด ระบายความร้อนด้วยน้ำ มากับเทคโนโลยีที่ช่วยวิเคราะห์การเผาไหม้ …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ Yamaha MT-09 Street Rally อัพเดทราคาล่าสุด

Yamaha-MT-09-Street-Rally-1

  Yamaha MT-09 ABS Street Rally ได้รับการออกแบบสไตล์ The Dark Side of Japan เป็นส่วนผสมของรถจักรยานยนต์สไตล์โมตาร์ดยกสูงกึ่งเน็คเก็ตไบค์ที่แฟริ่งน้อยชิ้นทำให้ดูคล่องตัว ซึ่งโดยรวมสเปคต่างๆ ไม่แตก …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ Yamaha M-SLAZ 150 อัพเดทราคาล่าสุด

ปก copy

Yamaha M-SLAZ เป็นรถ Street  Bike 150cc ใหม่ล่าสุดจากทาง Yamaha ที่เอารถ 150cc รู่นใหม่เข้ามาทำตลาดในเมืองไทย Yamaha M-SLAZ เป็นรถในตระกูล MT-Series ที่ทั้งเท่ ทั้งเร้าใจถูกใจวัยรุ่นหลายๆคนเป็นอย่างมา …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ Yamaha SR400 อัพเดทราคาล่าสุด

หฟกปปปป

Yamaha SR400 ต้นตำหรับมอเตอร์ไซค์ Retro รุ่นตำนานจากยุค 70 ด้วยเครื่องยนต์ 400 cc. นี่คือรถที่คนรักรถสไตล์คลาสสิคต้องมีไว้ครอบครอง มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาดความจุของกระบอกสูบที่ 399 ซีซี กระบอกสูบ x ระยะ …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ Yamaha MT-09 ABS อัพเดทราคาล่าสุด

aaapefcfx3wzmtcrpyrf

Yamaha MT-09 ABS สุดยอดเน็คเก็ตไบค์ที่มาพร้อมกับความเข้มข้นสไตล์สปอร์ตที่ผสมผสานความหนักแน่นเอาไว้ได้เป็นอย่างดี สวยงามได้มิติความเท่ และมีสเน่ห์แม้มองเพียงนิดเดียว  หากได้มาสัมผัสสไตล์การขับขี่ของ Ya …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ Yamaha MT-07 อัพเดทราคาล่าสุด

1

Yamaha MT-07 เป็นจักรยานยนต์บิ๊กไบค์สไตล์ Sport Naked จากค่าย Yamaha ที่ได้รับความนิยมทั้งในและต่างประเทศ ด้วยตัวรถที่ออกแบบเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร น้ำหนักเบาเพียง 182 กิโลกรัมเท่านั้น ด้วยค …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ Yamaha FJ-09 ABS อัพเดทราคาล่าสุด

3

Yamaha FJ-09 ABS เป็นรถบิ๊กไบค์ขนาดใหญ่สไตล Adventure Touring จาก ยามาฮ่า ที่มีขนาดเครื่องยน 4 จังหวะ 3 สูบเรียงระบายความร้อนด้วยน้ำ ให้กำลังแรงมาอยู่ที่  115 แรงม้า ยามาฮ่ายังได้เสริมเทคโนโลยีแบบเต็ม …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »