ติดต่อลงโฆษณา Advertising & Partner

ติดต่อขอลงแบนเนอร์ป้ายโฆษณาและเป็น Partner กับ นี่แหละบิ๊กไบค์ Bigbikeinfo.com ทีมงานเว็บไซต์ Bigbikeinfo Website Community BigBike ยินดียิ่งสำหรับผู้ที่สนใจสมัครเป็น Partner กับเรา เพื่อช่วยเพิ่มการเข้าถึงเว็บไซต์ของท่าน จากผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเรา ด้วยรูปแบบโฆษณาที่เป็นภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว โดยเว็บไซต์ของเราจะมีตำแหน่งให้เลือกลงแบบป้ายโฆษณาในพื้นที่ และ หน้าต่างๆภายในเว็บไซต์ โดยจะมีตำแหน่ง A B C D และ เพราะอะไรทำใมต้องลงโฆษณากับ Bigbikeinfo? ในปี 2561 เป็นปีแรกที่เราติดตั้งสถิติจาก Truehits เว็บไซต์เก็บสถิติและจัดอันดับเว็บไซต์ในประเทศไทย โดยสถิติรวมแต่ละเดือน Pageview หรือ จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ Bigbikeinfo.com อย่างน้อย 1,000,000 ล้านคนต่อเดือน และ Pageview สถิติรวมปี 2561 เมื่อกี้ รวม 5,234,893 ล้าน และจะเห็นได้ว่า สถิติเว็บไซต์ของเรา เริ่มมีผู้เข้าใช้งานเพิ่มขึ้นทุกๆเดือน โดย 98% เป็นผู้ใช้งานชาวไทย และ อีก % ที่เหลือเป็นต่างประเทศ (ซึ่งสถิติประชากรเป็นค่าประมาณ ซึ่งแต่ละวันเดือนปี อาจมีการคลาดเคลื่อน) นอกจากนี้เรายังเป็น ที่ 1 ยานยนต์ และ ความรู้เรื่องรถมอเตอร์ไซต์ อีกด้วย

ติดต่อสอบถาม ราคา และ ตำแหน่งโฆษณา Bigbikeinfo

สำหรับท่านที่สนใจจะสอบถามหรืออยากจะลงโฆษณากับทางเว็บไซต์ รบกวนติดต่อกลับเราผ่านช่องทาง Email ดังกล่าว เท่านั้น โดยท่านสามารถ Forward Mail พร้อมกันได้ทั้ง 2 Email ที่เราระบุไว้ให้หากเป็นไปได้ เพื่อความรวดเร็วในการตรวดสอบข้อมูลผู้ที่สนใจลงโฆษณากับเรา และ ทางเราจะรีบตอบกลับให้เร็วที่สุด

ตำแหน่งโฆษณา ในหน้าแรก – หน้าหลัก | Front Page & Home Page

สำหรับรายละเอียดตำแหน่งแสดงป้ายโฆษณา ในหน้าหลักเว็บไซต์ Bigbikeinfo.com จะมีตำแหน่งและคำอธิบายดังนี้

 • A (เอ) ตำแหน่งโฆษณาด้านบนสุดของเว็บไซต์ อยู่ติดกับ โลโก้เว็บไซต์ จะแสดงทุกหน้า ทุก URL ภายใน Domain หลัก bigbikeinfo.com เป็นป้ายขนาดสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีขนาดกว้างแสดงผลได้ดีเยี่ยมสำหรับผู้ใช้งานผ่าน มือถือ และ เดสก์ท็อป (คอมพิวเตอร์)
 • B (บี) ตำแหน่งโฆษณาด้านข้างของเว็บไซต์ (Sidebar) จะแสดงทุกหน้า ทุก URL ภายใน Domain หลัก bigbikeinfo.com เน้นแสดงผลโฆษณาพิเศษสำหรับผู้ใช้งานผ่าน เดสก์ท็อป (คอมพิวเตอร์) มีขนาดสี่เหลี่ยมจัตุรัส ขนาดใหญ่พิเศษแสดงผลได้ชัดเจน
ตำแหน่งแสดงโฆษณา Partner ในหน้าแรก ของ Bigbikeinfo
ตำแหน่งแสดงโฆษณา Partner ในหน้าแรก ของ Bigbikeinfo

ตำแหน่งโฆษณา ในหน้าบทความ | Post & Article

สำหรับรายละเอียดตำแหน่งแสดงป้ายโฆษณา ในหน้าบทความหรือหน้าแสดงเนื้อหาคอนเทนท์ เว็บไซต์ Bigbikeinfo.com จะมีตำแหน่งและคำอธิบายดังนี้

 • C (ซี) ตำแหน่งที่จะแสดงป้ายโฆษณาใต้ชื่อเรื่องของบทความหรือหัวข้อของบทความนั้นๆ ก่อนขึ้น พารากราฟ (Paragraph) แรกของเนื้อหา โดย ป้ายโฆษณาตำแหน่ง C จะแสดงผลให้ผู้เข้าชมเห็นเฉพาะหน้าคอนเทนท์หรือเนื้อหาเท่านั้น จะไม่ไปแสดงผลที่ หน้าแรก หรือ หน้าหมวดหมู่ใดๆ หรือหน้าอื่นๆ
 • D (ดี) ตำแหน่งที่จะแสดงป้ายโฆษณาหลังพารากราฟ (Paragraph) แรก ตำแหน่งพิเศษ ที่จะแสดงป้ายโฆษณาขนาดสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีขนาดใหญ่พิเศษกว่าตำแหน่งอื่นๆ โดย ป้ายโฆษณาตำแหน่ง D จะแสดงผลให้ผู้เข้าชมเห็นเฉพาะหน้าคอนเทนท์หรือเนื้อหาเท่านั้น จะไม่ไปแสดงผลที่ หน้าแรก หรือ หน้าหมวดหมู่ใดๆ หรือหน้าอื่นๆ
 • E (อี) ตำแหน่งที่จะแสดงป้ายโฆษณาด้านล่างสุดของบทความ (Article End) โดย ป้ายโฆษณาตำแหน่ง E จะแสดงผลให้ผู้เข้าชมเห็นเฉพาะหน้าคอนเทนท์หรือเนื้อหาเท่านั้น จะไม่ไปแสดงผลที่ หน้าแรก หรือ หน้าหมวดหมู่ใดๆ หรือหน้าอื่นๆ
ตำแหน่งแสดงโฆษณา Partner ในหน้าบทความ ของ Bigbikeinfo
ตำแหน่งแสดงโฆษณา Partner ในหน้าบทความ ของ Bigbikeinfo

ตำแหน่งโฆษณา ในหน้าหมวดหมู่ | Category

สำหรับรายละเอียดตำแหน่งแสดงป้ายโฆษณา ในหน้าหมวดหมู่หรือหน้าแสดงแบรนด์รถต่างๆใน เว็บไซต์ Bigbikeinfo.com จะมีตำแหน่งและคำอธิบายดังนี้

 • F (เอฟ) ตำแหน่งที่จะแสดงป้ายโฆษณาด้านบนสุดของข้อความรายละเอียดในหมวดหมู่นั้นๆ โดย ป้ายโฆษณาตำแหน่ง F นี้ จะไม่แสดงป้ายโฆษณาที่หน้าหลัก หน้าเนื้อหาของบทความเต็ม จะแสดงเฉพาะหน้าหมวดหมู่ภายในเว็บไซต์ทุกหมวดเท่านั้น
ตำแหน่งแสดงโฆษณา Partner ในหน้าหมวดหมู่ ของ Bigbikeinfo
ตำแหน่งแสดงโฆษณา Partner ในหน้าหมวดหมู่ ของ Bigbikeinfo

ข้อตกลงสำหรับ Advertising & Partner

 1. ผู้สมัครเป็น Partner ลงโฆษณา จะต้องรับทราบข้อมูล ยอมรับข้อตกลง จากทางเว็บไซต์ bigbikeinfo.com
 2. Bigbikeinfo.com เปิดรับแบนเนอร์โฆษณาประเภทหมวดหมู่ที่เกี่ยวกับยานยนต์เท่านั้น ดังนี้ รถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ ยานพาหนะทั่วไป ของแต่งรถ อุปกรณ์เซฟตี้ แบรนด์รถ – ค่ายรถ น้ำมันเครื่อง ไฟแนนส์ ซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยน บิ๊กไบค์ รถมอเตอร์ไซค์ ประกันภัยเกี่ยวกับรถ อื่นๆ สอบถามเพิ่มเติม
 3. กรณีผู้ลงโฆษณาเป็น ดีลเลอร์แบรนด์รถค่ายใดค่ายนึง จะไม่สามารถลงโฆษณาของดีลเลอร์แบรนด์รถค่ายเดียวกันนั้นได้ ไม่ว่าตำแหน่งใดก็ตามภายในเว็บไซต์
 4. ผู้ลงโฆษณาสามารถใช้แบนเนอร์รูปแบบภาพได้เท่านั้น โดยสามารถใช้โฆษณาแบบภาพนิ่ง .jpg .png หรือ ภาพเคลื่อนไหว .gif เท่านั้น (หากเป็น .gif ภาพโฆษณาจะต้องมีไฟล์ใหญ่ขนาดไม่เกิน 300kb)
 5. โฆษณาในเว็บไซต์ลงขั้นต่ำ 1 เดือน/เฉลี่ย 30 วัน
 6. Partner ที่ลงโฆษณาตั้งแต่ 3 เดือน 6 เดือน และ 1 ปีขึ้นไป จะได้รับส่วนลดพิเศษสอบถามเพิ่มเติม
 7. เว็บไซต์อาจมีการปรับเปลี่ยน UI UX ในอนาคต อาจมีการปรับตำแหน่งโฆษณาให้ดีขึ้นต่อผู้ใช้งานในเว็บไซต์ ซึ่งทีมงานจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและจะไม่ทำให้เกิดผลกระทบต่อโฆษณาของ Partner
 8. Partner สามารถปรับเปลี่ยนป้ายโฆษณาได้เดือนละไม่เกิน 1 ครั้ง
 9. Partner ที่ลงโฆษณา ตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป สามารถเปลี่ยน รูปภาพโฆษณา ได้ตลอด (กรุณาแจ้งทีมงานก่อนเปลี่ยนภาพโฆษณา 3-5 วัน ก่อนเปลี่ยน)
 10. ตำแหน่งโฆษณาในตำแหน่ง B (บี) หรือ Sidebar ด้านข้างของเว็บ ผู้ลงโฆษณาทีหลังจะถูกวางโฆษณาถัดไปจากด้านบน ลงด้านล่างตามลำดับของผู้ลงโฆษณาก่อนหน้า
 11. กรณี Partner ที่มีมากกว่า 1 เว็บไซต์ ที่ลงโฆษณากับเรา สามารถวางโฆษณา ตำแหน่งเดียวกัน และ ขนาดป้ายโฆษณาเดียวกัน ให้ สุ่มการแสดงป้ายโฆษณาตำแหน่งของป้ายนั้นได้ โดยตำแหน่งที่สามารถทำได้จะมี A B C D E หากตำแหน่งดังกล่าวเป็นพื้นที่ว่าง
 12. ตำแหน่งโฆษณา A B C D E F มีพื้นที่จำกัด และ Limit ของพื้นที่โฆษณา อาจไม่สามารถวางซ้อนทับกันได้
 13. สถิติเว็บไซต์ Bigbikeinfo.com สามารถอ้างอิงได้ที่นี่ truehits.net/stat.php?login=bigbikeinfo
 14. ช่องทางการชำระค่าโฆษณา สามารถชำระได้ผ่านช่องทางโอนเงินผ่านธนาคาร ไม่รองรับสกุลเงินดิจิตอล หรือ Crypto ใดๆ
 15. ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ ไม่รับประกันผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเราที่จะคลิกโฆษณาของท่าน เนื่องจากทีมงานไม่สามารถบังคับผู้เข้าชมและผู้ใช้งานเว็บไซต์ให้คลิกโฆษณาได้ ดังนั้นโฆษณาของท่านจะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้ใช้งานแต่ละท่านเอง แต่โฆษณาของท่านจะได้รับค่า IMP (impression) หรือ การแสดงผลแน่นอน
 16. ทางเว็บไซต์ไม่ได้รับทำ SEO โดยตรงให้กับ Partner ท่านใดทั้งสิ้น ดังนั้นเรื่องอันดับไม่มีผลกับผู้ลงโฆษณา
 17. ในเว็บไซต์อาจจะมีโฆษณาของ Google Adsense แฝงอยู่บางพื้นที่

รายละเอียดตำแหน่ง และ ข้อตกลงเพิ่มเติม

 1. โฆษณาของ Partner สามารถกำหนดให้แสดงผลเฉพาะหมวดหมู่ใดหมวดหมู่นึง หรือ เลือกที่จะแสดงโฆษณาทุกหน้าในเว็บไซต์ก็ได้
 2. ตำแหน่ง A จำกัด Partner เพียง 1 ท่าน เท่านั้น สามารถลงกี่ป้ายโฆษณาก็ได้ในตำแหน่งเดิม รวมถึงตำแหน่ง B C D E F ด้วย โดยจะสุ่มการแสดงผลของป้ายโฆษณานั้นๆด้วยวิธี Random Page เมื่อผู้เข้าใช้งานเว็บไซต์จะเห็นโฆษณาของท่านไม่ซ้ำกัน โดยในเรื่องของเรตราคา คิดราคาตามป้ายและ URL ที่เพิ่มเข้ามา (รวมถึง URL เดิม แต่ต้องการเปลี่ยนเพียงรูปภาพโฆษณาด้วย)
 3. ตำแหน่ง B รับโฆษณา 3 ป้าย 3 ลำดับ เท่านั้น สามารถสุ่มการแสดงป้ายโฆษณาได้ หากมีมากกว่า 1 ป้าย ในตำแหน่งเดิม ด้วยวิธี Random Page
 4. ตำแหน่ง C D F รับ Partner ตำแหน่งละ 1 ท่าน แสดงผลโฆษณา ตำแหน่งละ 1 ป้ายเท่านั้น สามารถสุ่มการแสดงโฆษณาได้ หากมีมากกว่า 1 ป้าย ในตำแหน่งเดิม ด้วยวิธี Random Page
 5. ตำแหน่ง E รับรับโฆษณา สูงสุด 3 ป้าย 3 ลำดับ

ขนาดป้ายโฆษณาแต่ละตำแหน่ง

 1. ตำแหน่ง A สามารถใช้ภาพขนาด ความกว้าง 728px และ ความสูง 90px ขึ้นไป แต่ไม่เกิน 130px
 2. ตำแหน่ง B สามารถใช้ภาพขนาด ความกว้าง 300px และ ความสูง 300px ขึ้นไป แต่ไม่เกิน 400px
 3. ตำแหน่ง C สามารถใช้ภาพขนาด ความกว้าง 728px ขึ้นไป แต่ไม่เกิน 900px และ ความสูง 90px ขึ้นไป แต่ไม่เกิน 135px
 4. ตำแหน่ง D สามารถใช้ภาพขนาด ความกว้าง 728px ขึ้นไป แต่ไม่เกิน 900px และ ความสูง 90px ขึ้นไป แต่ไม่เกิน 210px
 5. ตำแหน่ง E สามารถใช้ภาพขนาด ความกว้าง 728px ขึ้นไป แต่ไม่เกิน 900px และ ความสูง 90px ขึ้นไป แต่ไม่เกิน 135px
 6. ตำแหน่ง F สามารถใช้ภาพขนาด ความกว้าง 728px ขึ้นไป แต่ไม่เกิน 900px และ ความสูง 90px ขึ้นไป แต่ไม่เกิน 210px

รูปแบบของการแสดงโฆษณา

 • ภาพนิ่ง รองรับ .jpg .jpeg .png
 • ภาพเคลื่อนไหว .gif (ขนาดไฟล์ไม่เกิน 300kb)
 • หากมีมากกว่า 1 โฆษณา แต่ต้องการแสดงตำแหน่งเดิม โดยวิธีสุ่มการแสดง เรตราคา/ต่อป้าย
 • ลิงค์โฆษณาสามารถใช้ Full URL , URL Shortcut , Stat URL , Aff URL
 • ไม่รับโฆษณาประเภท Flash, Animate jQuery, HTML5 Jquery หรือ ประเภท Coding ใดๆ

โปรดติดต่อเราหากต้องการขอใบเสนอราคา โปรโมชั่นพิเศษต่างๆ หรือข้อสงสัยอื่นๆเพิ่มเติม ตามที่อยู่ Email Address ด้านล่าง

ติดต่อสอบถามผู้ดูแลเว็บไซต์
ทำใมต้องลงโฆษณาและเป็น Partner กับ BIGBIKEINFO

เพราะเราคือ อันดับ 1 ใน สื่อ Website Community Bigbike ที่มีผลการค้นหาเกี่ยวกับ รุ่นรถบิ๊กไบค์แต่ละแบรนด์ รวมถึง ค่ายรถบิ๊กไบค์ชั้นนำในประเทศไทย ด้วยการค้นหาหรือ Keyword เยอะที่สุด บน Search Engine หรือ Google นั่นเอง โดยทีมงานมีการพัฒนาข้อมูลเนื้อหาต่างๆในเว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง เนื้อหาไม่นิ่งไม่รกร้างแน่นอน และนอกจากนี้ Bigbikeinfo ยังเจาะกลุ่มเป้าหมายผู้ที่สนใจบิ๊กไบค์รุ่นนั้นๆ บนผลการค้นหาของ Google หรือ เว็บไซต์ Search Engine อันดับ 1 ของโลก อีกด้วย ดังนั้นหากท่านที่กำลังสนใจและกำลังหาเว็บไซต์เพื่อเป็น Partner ด้วยกันละก็ เรายินดีเป็นอีก 1 ทางเลือกสำหรับท่านที่สนใจ