Breaking News

มอเตอร์ไซค์ จักรยานยนต์

มอเตอร์ไซค์ เช็คราคารถจักรยานยนต์ ทุกแบรนด์ ทุกรุ่น ทุกค่าย รถมอเตอร์ไซค์ ใหม่ 2019 ชั้นนำในประเทศไทย เช่น ฮอนด้า ยามาฮ่า ซูซูกิ อัพเดทราคามอเตอร์ไซค์ ใหม่ล่าสุด ก่อนใคร อัพเดทสีใหม่ ตารางผ่อนดาวน์ รถจักรยานยนต์ Honda, Yamaha, Suzuki, Vespa, Lambretta และ GPX-Racing พร้อมรีวิว ข้อมูลรายละเอียดสเปครถมอไซค์รุ่นต่างๆ

ข่าวมอเตอร์ไซค์

เปิดตัว TVS Ntorq 125 Race Edition ที่อินเดียราคา 62,995 รูปี

Ntorq 125 Race Edition

TVS Ntorq 125 Race Edition เปิดตัวมอเตอร์ไซค์มาพร้อมสีสันลวดลายพิเศษใหม่ ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้มีวิเคราะห์ทีเซอร์ใหม่เกี่ยวกับไฟหน้ารูปแบบใหม่ เมื่อวาน ไม่กี่ชั่วโมงต่อมา ก็มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่อินเดียพร้อมราคาที่น่าสนใจ กับสกูตเตอร์ขนาด 125 ซีซี ที่มาพร้อมการออกแบบไฟหน้ารูปแบบใหม่ให้มอเตอร์ไซค์คันนี้มีสไตล์ที่แตกต่าง และมีความโดดเด่นไม่เหม …

อ่านเพิ่มเติม

อัพเดท TVS NTorq 125 2020 พร้อมไฟหน้าใหม่แบบ LED

NTorq 125 2020

TVS NTorq 125 2020 แน่นอนว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เป็นการเพิ่มรูปลักษณ์ที่น่าสนใจให้แก่มอเตอร์ไซค์คันนี้ แต่ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงรูปร่างภายนอกแต่อย่างใด โดย TVS Indonesia ยังมีการเปิดตัวที่งาน GIIAS 2019 โดย TVS จากอินเดียได้มีการปล่อยทีเซอร์ที่เกี่ยวกับสกูตเตอร์ขนาด 125 ซีซี นั้นคือ TVS NTorq 125 มาดูรายละเอียดที่น่าสนใจเกี่ยวกับข่าวในครั้งนี้กัน …

อ่านเพิ่มเติม

เผยภาพ TARO NECO GTX-X 300 คาดเป็นสกูตเตอร์ใหม่โดยดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศส

NECO GTX-X 300

TARO NECO GTX-X 300 เป็นภาพผลงานกราฟิกของ Yacouba ดีไซเนอร์นักออกแบบภาพกราฟิกชาวฝรั่งเศส มีรายงานว่าผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์ Taro จากประเทศจีนจะผลิต maxi สกูตเตอร์ใหม่ ที่ร่วมมือทำงานกันระหว่าง Taro และ Yacouba โดยผู้ผลิตประสบความสำเร็จอย่างมากกับจักรยานยนต์ที่หลากหลายในปีนี้ผู้ผลิตจีนรายนี้เริ่มจะมีการออกแบบที่อิสระมากขึ้น เนื่องจากแบรนด์ Taro จำหน่าย …

อ่านเพิ่มเติม

เปิดตัว Suzuki Nex II Cross อย่างเป็นทางการด้วยราคา 15 ล้านรูเปีย

Nex II Cross

Suzuki Nex II Cross หลังจากที่มีข่าวมาเรื่อยๆและไม่มีท่าทีว่าจะมีการเปิดตัวมอเตอร์ไซค์ใหม่ ล่าสุดอินโดนีเซียได้มีการเปิดตัวมอเตอร์ไซค์ใหม่ Nex II Cross จักรยานยนต์สกูตเตอร์สไตล์ผจญภัย explorer เปิดตัวอย่างเป็นทางการ มาพร้อมฟีเจอร์และรายละเอียดที่น่าสนใจเกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์ใหม่ มีความพิเศษที่แตกต่างไม่เหมือนใคร มาดูความพิเศษเพิ่มเติมกัน ไม่น่าเชื่อว …

อ่านเพิ่มเติม

ใหม่ TVS Neo NX เปิดตัวในฝรั่งเศส

TVS Neo NX

New TVS Neo NX ประกาศเปิดตัวโดย TVS Motor มอเตอร์ไซค์ที่มีสไตล์ใหม่ที่เรียกว่า TVS NEO NX ใน ฝรั่งเศส, แอฟริกา ซึ่งการผลิตนั้นอยู่ในกรุงจาการ์ตาประเทศอินโดนีเซีย มาพร้อมเครื่องยนต์ที่ประหยัดน้ำมันเชื่อถือได้ พร้อมช่วงล่างที่แข็งแกร่งดิสก์เบรกและ Neo NX มีการออกแบบที่ทันสมัยกราฟิคที่มีสไตล์และคุณสมบัติที่น่าสนใจไม่ว่าจเป็นพอร์ตชาร์จ USB มือถือสำหรับ …

อ่านเพิ่มเติม

จักรยายนต์ รุ่นล่าสุด

Suzuki NEX II ลุ้นอาจมีเวอร์ชั่น Adventure

NEX II

Suzuki NEX II กับความก้าวหน้าอีกครั้งที่น่าสนใจกับมอเตอร์ไซค์สกูตเตอร์สไตล์สปอร์ตที่ยอดนิยม ล่าสุด!! คาดการณ์ว่าจะมีการพัฒนาให้จักรยานยนต์เวอร์ชั่น Adventure สำหรับสายลุย เรียกได้ว่าเป็นเรื่องการอัปเดทที่น่าสนใจไม่น้อย ซึ่งรายละเอียดข่าวเป็นการคาดการณ์จากสื่อต่างประเทศมาดูข้อมูลที่น่าสนใจกันบ้างว่ามีอะไรที่น่าสนใจและมีข้อมูลที่น่าติดตามอย่างไรบ้าง มาดูกัน มีข่าวออกมาว่า NEX II ในช่วงไม่เกินปีปลายป …

อ่านเพิ่มเติม

Suzuki Raider R150FI ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์

Suzuki Raider R150FI เป็นจักรยานยนต์สไตล์สปอร์ตที่มาพร้อมการออกแบบที่เท่เร้าใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น มาพร้อมกับความดุดันและโฉบเฉี่ยว เพิ่มความปราดเปรี่ยวให้กับมอเตอร์ไซค์คันนี้กับความเพรียวบาง อีกทั้งยังผลานเครื่องยนต์ที่มาพร้อมขุมพลังระดับตำนานอย่าง Twincam 4 Valve DOHC ขนาด 150 ซีซี ราคา Suzuki Raider R150FI Raider R150FI รุ่น ราคา Suzuki Raider R150FI 67,900 ซูซูกิ เรดเดอร์ อาร์150เอฟไอ จักรยาน …

อ่านเพิ่มเติม

Suzuki VanVan 200 ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์

ซูซูกิ แวนแวน 200

Suzuki VanVan 200 มอเตอร์ไซค์สไตล์คลาสสิกที่มาพร้อมการออกแบบที่ล้ำสมัย มากับไปหน้าแนวย้อนยุคที่หลายๆคนอาจคุ้นเคย นอกจากนี้ยังมาพร้อมล้อขนาดใหญ่ที่เพิ่มการขับขี่ได้อย่างเต็มที่ ให้คุณได้สนุกไปกับทุกเส้นทางการเดินทาง การออกแบบที่เพิ่มการผ่อนคลายในการขับขี่และสดวกสบายกับอิสระในการควบคุมที่คุณก็สามารถสัมผัสได้ นอกจากนี้ยัมาพร้อมที่เก็บสัมภาระที่มีขนาดกระทัดรัดเพื่อให้คุณพร้อมเดินทางทุกเส้นทาง จักรยานย …

อ่านเพิ่มเติม

Suzuki GD110HU ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์

Suzuki GD110HU จักรยานยนต์สไตล์คลาสิกที่มาพร้อมการออกแบบที่กระทัดรัดกับเครื่องยนต์ 113 ซีซี 4 จังหวะ พร้อมทั้งยังประหยัดน้ำมันเชื้อได้แบบเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนนี้ยังมากับการออกแบบสไตล์ย้อนยุคที่ผสมผสานความทันสมัยได้อย่างลงตัวให้ความรู้สึกถึงมอเตอร์ไซค์แบบเรโทร อีกทั้งยังมั่นใจทุกครั้งที่ขับกับความทนทานต่อการใช้งาน กับที่สุดของมอเตอร์ไซค์ย้อนยุคที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นสะท้อนความเป็นตัวตนคุณได้อย่าง …

อ่านเพิ่มเติม

New Honda Forza 300 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Honda Forza 300 ตอกย้ำกับความเป็นที่หนึ่งกับมอเตอร์ไซค์สไตล์พรีเมียมกับจักรยานยนต์สกูตเตอร์สุดหรูหราในคลาส 300 ซีซี มาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัยของ ฮอนด้า และฟังก์ชั่นการทำงานที่ทันสมัย มากับการออกแบบที่เน้นเพิ่มความปราดเปรียวในการขับขี่ทุกเส้นทาง จักรยานยนต์ที่สามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย เบาะนั่งที่กว้างควบคุมง่ายในการขับขี่บนท้องถนน พร้อมวางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศที่ Honda Wing Center ราคา Honda F …

อ่านเพิ่มเติม