GPX Racing

GPX Racing ข้อมูลสเปค ตารางราคาผ่อนดาวน์ รถมอเตอร์ไซค์ Mini Bike แบรนด์ GPX Racing (จีพีเอ็กซ์ เรซซิ่ง) ประเทศไทย พร้อมรายละเอียดตารางเปรียบเทียบราคา GPX Demon 150GR, GPX Demon, GPX Legend, GPX Razer 220 โปรโมชันจากทางค่าย ข่าวสารเปิดตัว และข้อมูลศูนย์บริการ GPX Racing ในประเทศไทย พร้อมตารางเช็คระยะทาง จีพีเอ็กซ์

GPX Raptor 180 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

จีพีเอ็กซ์ แร็ปเตอร์ 180 ปี 2019

GPX Raptor 180 จักรยานยนต์สไตล์เน็กเก็ตที่มาพร้อมสีสันลวดลายใหม่โดดเด่นน่าสนใจกับสีสันลวดลายที่น่าสัมผัส มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “DARE TO CHALLENGE ไม่หยุด ที่จะท้าทาย!” มอเตอร์ไซค์ภาพลักษณ์ใหม่พร้อมโลโก้ออกล้ำสมัยท้าทายทุการขับขี่ ด้วยเทคโนโลยีการขับขี่ที่ …

อ่านเพิ่มเติม

GPX Popz 125 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

จีพีเอ็กซ์ ป๊อป 125

GPX Popz 125 จักรยานยนต์สีสันสดใสสไตล์น่ารักๆกับรูปทรงลักษณะที่แปลกตาน่าสนใจ เรียกได้ว่าเป็นจักรยานยนต์คันแรกของทางค่ายที่เป็นมอเตอร์ไซค์เล็กครอบครัวที่มาพร้อมความน่ารักคิ้วท์ๆ ที่พร้อมการออกแบบสไตล์ย้อนยุคแต่แฝงด้วยความทันสมัยล้ำอนาคต การออกแบบที่มี …

อ่านเพิ่มเติม

GPX Legend 250Twin ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

จีพีเอ็กซ์ รีเจ้นท์ 250ทวิน ปี 2019

GPX Legend 250Twin ครั้งแรกของ จีพีเอ็กซ์ กับรถมอเตอร์ไซค์ 2 สูบสุดเร้าใจ จักรยานยนต์น้องใหม่ในซีรี่ย์ Legend ที่มาในแนวคลาสสิกสไตล์ย้อนยุค 80s โดยทางค่ายได้มีการปรับดีไซน์ใหม่ที่ผสมผสานความทันสมัยได้อย่างลงตัว พร้อมทั้งยังมาพร้อมการออกแบบใหม่ที่น่าส …

อ่านเพิ่มเติม

GPX Demon 150GR Special ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

จีพีเอ็กซ์ เดมอน 150จีอาร์ รุ่นพิเศษ

GPX Demon 150GR Special 2019 เป็นมอเตอร์ไซค์สไตล์สปอร์ตที่มีการออกแบบทรงสปอร์ตแท่เต็มคัน ฟินมันส์ไปกับความสนุกที่ดีไซน์ปลุกความเร้าใจได้อย่างเต็มที่ พร้อมขับความสนุกคล่องตัวไปกับท้องถนนได้ทุกเส้นทาง มาพร้อมสติกเกอร์ใหม่ฉลองครบรอบ 5 ปีกับรุ่น Demon ที …

อ่านเพิ่มเติม

GPX MAD 300 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

หน้าปก จีพีเอ็กซ์ แม็ด 300 ปี 2019 สี silver

GPX MAD 300 2019 เป็นมอเตอร์ไซค์สไตล์เน็กเก็ตที่มาพร้อมการออกแบบสุดล้ำ เร้าใจไปกับมอเตอร์ไซค์ที่ทันสมัยแห่งปีของ GPX รูปลักษณ์ดีไซน์ที่ให้คุณความรู้สึกดุดันด้วย ด้วยโทนสีที่รวมกันได้อย่างน่าสนใจ ให้ Max ไปกับการจัดเต็มด้วย Exterior equipment ทุกส่วนบ …

อ่านเพิ่มเติม

GPX Legend Gentleman Racer 200 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

หน้าปก จีพีเอ็กซ์ รีเจ้นท์ เจนเทิลแมน เลเซอร์ 200 สีแดง

GPX Legend Gentleman Racer 200 กลับมาอีกครั้งกับความคลาสสิกสไตล์สปอร์ต เอกลักษณ์ที่โดดเด่นด้วยไฟหน้าทรงกลมที่เป็นความน่าสนใจในแบบย้อนยุค ด้วยท่านั่งที่เอาใจสายหมอบกับลุคใหม่ Gentleman ที่สุดของเรโทรสายพันธุ์สปอร์ตแห่งความลงตัว ที่มาพร้อมขุมพลัง 200 ซ …

อ่านเพิ่มเติม

GPX Legend 200 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

ภาพ GPX LEGEND 200 สีส้ม

GPX Legend 200 (จีพีเอ็กซ์ รีเจ้นท์ 200) มาในคอนเซ็ป New Legend Begin Again เป็นรถในสไตล์ คาเฟ่ เรเซอร์ จากค่าย GPX มีความเก๋าความคลาสสิกในตัวอย่างมาก ด้วยรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ บ่งบอกถึงสไตล์ของตัวเอง ทำให้ GPX Legend 200 2019 โดดเด่นด้วยไฟหน้าทรงกล …

อ่านเพิ่มเติม

GPX Legend 150s ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

หน้าปก GPX legend 150s ปี 2019

GPX Legend 150s 2019 (จีพีเอ๊กซ์ รีเจ้นท์ 150 เอส) โดดเด่นด้วยสไตล์คลาสสิก เป็นรถสัญชาติไทย เป็นรถในชีนี่ย์เดียวกับกับ Legend 200 มีว่างจำหน่ายแล้ว 2 ปี จีพีเอ๊กซ์ รีเจ้นท์ 150 เอส เป็นรถที่มีจุดเด่นตรงไฟหน้ากลมเดี่ยวใช้เป็นหลอดฮาโลเจน ให้ความสว่างใน …

อ่านเพิ่มเติม

GPX CR5 EFI ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

ภาพ GPX CR5 EFI สีแดง ด้านหน้า

GPX CR5 EFI (จีพีเอ็กซ์ ซีอาร์ 5 อีเอฟไอ) เป็นรถในพิกัด 200 ซีซี เป็นรถในแนวสไตล์สปอร์ต Naked Bike (เปลือยแฟริ่ง) เป็นรถที่ออกมาแบบมาได้อย่างสวยงาม จีพีเอ็กซ์ ซีอาร์ 5 อีเอฟไอ โดดเด่นด้วยโครงสร้างที่แข็งแรง มีเฟรมแบบ Diamond Frame Type ไฟหน้าฮาโลเจนด …

อ่านเพิ่มเติม

GPX Legend Gentleman ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

จีพีเอ๊กซ์ รีเจ้นท์ เจนเทิลแมน

GPX Legend Gentleman (จีพีเอ๊กซ์ รีเจ้นท์ เจนเทิลแมน) เป็นรถมินิไบค์สัญชาติไทย ที่มีความโดดเด่นทั้งดีไซน์ และ ความทันสมัย มีความเป็นแนวสปอร์ต และ ความคลาสสิกในตัวเดียวกัน สไตล์ Cafe Racer รถรุ่นนี้ยังได้รับความนิยมจากกลุ่มวัยรุ่นในบ้านเราเป็นอย่างมาก …

อ่านเพิ่มเติม