GPX Racing

GPX Racing ข้อมูลสเปค ตารางราคาผ่อนดาวน์ รถมอเตอร์ไซค์ Mini Bike แบรนด์ GPX Racing (จีพีเอ็กซ์ เรซซิ่ง) ประเทศไทย พร้อมรายละเอียดตารางเปรียบเทียบราคา GPX Demon 150GR, GPX Demon, GPX Legend, GPX Razer 220 โปรโมชันจากทางค่าย ข่าวสารเปิดตัว และข้อมูลศูนย์บริการ GPX Racing ในประเทศไทย พร้อมตารางเช็คระยะทาง จีพีเอ็กซ์

Tuscany 150

GPX Tuscany 150 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

GPX Tuscany 150 การผนึกกำลังระหว่าง จีพีเอ็กซ์ และ SYM กับความร่วมมือในการพัฒนาโมเดล ต่อยอดความสำเร็จจากรุ่น DRONE สู่ TUSCANY 150 โดย SYM คือแบรนด์ระดับโลก ที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีเครื่องยนต์สกู๊ตเตอร์มายาวนานกว่า 60 ปี จึงทำให้มั่นใจ ในคุณภาพ และพร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกเหนือกว่าในทุกเส้นทางให้กับคุณ GPX Tuscany 150 รุ่น Standard ราคา 59,900 บาท GPX Tuscany 150 รุ่น Smart Key ราคา 63,700 บาท ข้อมูลสเปค GPX Tuscany 150 เบื้องต้น จีพีเอ็กซ์ ทัสคานี 150 ฟังก์ชันที่ดีไซน์เพื่อตอบโจทย์การใช้งานอย่างแท้จริงและ กุญแจอัจฉริยะ แค่พกติดตัวก็สตาร์ทได้ทันที มาพร้อมการติดตั้งสัญญาณกันขโมย ที่ให้คุณอุ่นใจในทุกที่ ระบบไฟ LED รอบคัน ดีไซน์สวยหรูเพิ่มความพรีเมียม …

GPX Tuscany 150 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

ป๊อป 110 2021

GPX Popz 110 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

GPX Popz 110 มอเตอร์ไซค์สไตล์วินเทจที่มาพร้อมลวดลายโดดเด่นกับจักรยานยนต์ขนาด 110 ซีซี กับ 5 สีสันโดดเด่นไม่ว่าจะเป็น สีเขียว, สีส้ม, สีแดง, สีเทาและสีดำ กับจักรยานยนต์สไตล์วินเทจคลาสสิก เพิ่มลุคที่ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น GPX Popz 110 ราคา 39,500 บาท ข้อมูลสเปค GPX Popz 110 เบื้องต้น จีพีเอ็กซ์ ป๊อป 110 มาพร้อมดีไซน์ใหม่ลวดลายสุดวินเทจ เพิ่มความโดดเด่นกว่าใคร ด้วยไฟหน้า ไฟท้าย ไฟเลี้ยว ที่ออกแบบมาให้มีกลิ่นอาย ความคลาสสิกร่วมสมัย พร้อมเทคโนโลยีแบบ FULL LED ที่ให้แสงสว่างคมชัดในทุกช่วงเวลา เรือนไมล์แบบอนาล็อคกึ่งดิจิตอลผสมผสานดีไซน์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ กับกลิ่นอายความคลาสสิกได้อย่างลงตัว ระบบกันสะเทือนหลัง สามารถปรับ ตั้งค่าได้ถึง 2 ระดับ ทั้งแบบขับขี่คนเดียว หรือแบบมีผู้ซ้อน เพื่อให้ตอบโจทย์ทุกการใช้งานในชีวิตประจำวัน ตารางผ่อนดาวน์ GPX Popz 110 *ดอกเบี้ยต่อปี …

GPX Popz 110 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

ปก New Demon GR200R DaCorsa 2 2023

GPX Demon GR200R DaCorsa ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

GPX Demon GR200R DaCorsa จักรยานยนต์สีพิเศษที่มาพร้อมความโดดเด่นด้วยสไตล์สปอร์ตพันธุ์ปีศาจ เร้าอารมณ์กับสติ๊กเกอร์ดีไซน์สปอร์ต ดุดันในนิยามสายพันธุ์ปีศาจ ที่จะพาคุณโลดเเล่นไปกับความมันส์ในทุกการเดินทาง GPX Demon GR200R DaCorsa ราคา 89,500 บาท ข้อมูลสเปค GPX Demon GR200R DaCorsa เบื้องต้น จีพีเอ็กซ์ Demon GR200R DaCorsa เพิ่มความสปอร์ตของสายพันธุ์ ปีศาจเสริมอำนาจการยึดเกาะ ทุกเส้นทางเสริมอำนาจการยึดเกาะทุกเส้นทาง ด้วยยางคุณภาพจากแบรนด์ Pirelli สัญชาติอิตาลีในรุ่น DIABLO ROSSO SPORT เสริมความมั่นใจให้เต็มขั้น ในทุกเส้นทางการขับขี่ นอกจากนี้ฟังก์ชั่นการทำงานจักรยานยนต์ที่ดียิ่งขึ้น ตารางผ่อนดาวน์ จีพีเอ็กซ์ Demon GR200R DaCorsa *ดอกเบี้ยต่อปี อาจมีการปรับเปลี่ยนตามโปรโมชั่น หรือ ไฟแนนส์ แต่ละสาขา (กรุณาติดต่อสอบถามจากทางศูนย์) *ดอกเบี้ยในตารางผ่อน เป็นเพียงการประมาณความใกล้เคียง เท่านั้น *ราคารวม VAT แล้ว *ซื้อเป็นเงินสดหรือผ่อนได้ *ราคาอาจเปลี่ยนแปลงบ้างเล็กน้อย …

GPX Demon GR200R DaCorsa ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

Legend 250 Twin III

GPX Legend 250 Twin III ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์

GPX Legend 250 Twin III ยกระดับสู่ความคลาสสิก มิติใหม่ของสายพันธุ์ตำนาน LEGEND250 TWIN II จักรยานยนต์ที่ดีไซน์สะท้อนความเป็นตำนานจักรยานยนต์คลาสสิกที่ออกแบบได้อย่างน่าสนใจตอบโจทย์กับขับขี่ที่เท่มีสไตล์ GPX Legend 250 Twin III ราคา 86,500 บาท ข้อมูลสเปค GPX Legend 250 Twin III เบื้องต้น จีพีเอ็กซ์ รีเจ้นท์ 250 ทวิน III มาพร้อม กระจกข้างดีไซน์อมตะทรงกลม ปลอกแฮนด์ที่ออกแบบมาให้คงความคลาสสิกในคอนเซปต์แห่งความออริจินอล ด้วยดีไซน์ย้อนยุค เรียบหรู ดูดี ในเนื้อสัมผัสที่กระชับจับได้ถนัดมือ หน้าจอแสดงผลดีไซน์คลาสสิก ทรงกลมแฝงด้วยความทันสมัย กับเทคโนโลยี FULL DIGITAL LCD METER ที่ออกแบบมาให้มีสีสันคมชัด พร้อมมาตรวัดบอกข้อมูล อย่างครบครันทั้งมาตรวัดรอบ เครื่องยนต์, มาตรวัดความเร็ว, นาฬิกา, มาตรวัดระยะทาง, มาตรวัดระดับน้ำมันเชื้อเพลิง, และไฟบอกตำแหน่งเกียร์ เป็นต้น …

GPX Legend 250 Twin III ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

New Drone 2023

GPX Drone ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์

GPX Drone สกูตเตอร์ออโตเมติกรุ่นแรกของ GPX ที่มีเครื่องยนต์จากค่าย SYM ด้วยการออกแบบรูปโฉมที่โดดเด่น ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการในรูปแบบ Stream Live ผ่านช่องทางออนไลน์ของ GPX THAILAND ด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร GPX Drone รุ่น Standard ราคา 77,500 บาท GPX Drone รุ่น Keyless ราคา 79,500 บาท ข้อมูลสเปค GPX Drone เบื้องต้น จีพีเอ็กซ์ Drone ด้วยการออกแบบที่สมผสานสไตล์สปอร์ต การออกแบบลวดลายที่คมชัด ให้ความรู้สึกปราดเปรี่ยวที่ดุดัน ไฟหน้า FUll LED 10 ดวง พร้อมติดตั้ง HAZARD Lights มีไฟ Daytime Running Light Y Shape ไฟท้ายดีไซน์เฉียบคมแบบ 3D Light Bar …

GPX Drone ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

จีพีเอ็กซ์ ร็อค รุ่น คลาสสิก

GPX Rock ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์

GPX Rock มอเตอร์ไซค์สไตล์สปอร์ตที่มาพร้อมการดีไซน์ล้ำๆ กับเทคโนโลยีละดับพรีเมี่ยม ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกใน Stream Live บนแฟนเพจ GPX Thailand มอเตอร์ไซค์ครอบครัวดีไซน์โดดเด่น ถือเป็น Item ใหม่ของคนร็อค ร็อค GPX Rock รุ่น Classic ราคา 39,500 บาท GPX Rock รุ่น Sport ราคา 35,900 บาท GPX Rock รุ่น Elegance และ Racing ราคา 37,900 บาท ข้อมูลสเปค GPX Rock เบื้องต้น จีพีเอ็กซ์ ร็อค ดีไซน์โดดเด่นด้วยลวดลายสุดคูลเฉียบคม ด้วยไฟหน้า แบบ FULL LED รอบคัน แฝงด้วยเอกลักษณ์ Logo GPX โช้กอัพดีไซน์สีโครมเมี่ยม แบบมีซับแทงค์แต่ง …

GPX Rock ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

จีพีเอ็กซ์ เดมอน จีอาร์200อาร์ ปี 2022

GPX Demon GR200R ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

GPX Demon GR200R จักรยานยนต์สไตล์สปอร์ตแบบเต็มขั้นกับประสิทธิภาพเครื่องยนต์ 198 ซีซี ที่สามารถให้กำลังขับเคลื่อนสูงสุด 17 นิวตันเมตรที่ 6,500 รอบ/นาทีเลยทีเดียว มาพร้อมกับหม้อน้ำขนาดใหญ่ระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี สไตล์ไฟหน้า-ไฟท้ายที่ดุดันเร้าใจ ดีไซน์เสริมสมรรถนะตามหลัก Aerodynamics นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นเทคโนโลยีที่น่าสนใจ GPX Demon GR200R ราคา 81,500 บาท GPX Demon GR200R ราคา 76,500 บาท ข้อมูลสเปค GPX Demon GR200R เบื้องต้น จีพีเอ็กซ์ เดมอน จีอาร์200อาร์ เป็นจักรยานยนต์ที่มีระบบไฟดีไซน์ล้ำทันสมัยแบบ FULL LED รอบคัน ทั้งไฟหน้า DRL (Daytime running light) โครงสร้างตัวรถแบบเฟรมถักรอบคันวัสดุเหล็กกล้าที่แข็งแรงทนทาน หน้าจอแสดงผลดีไซน์สุดล้ำ ทันสมัยด้วยระบบดิจิตอล Full LED พร้อมมาตรวัดบอกข้อมูลอย่างครบครัน ตัวถังดีไซน์เฉียบคมดุดัน พักเท้าอะลูมิเนียม ดีไซน์สีพรีเมียม ท่อใหม่ ดีไซน์โหด …

GPX Demon GR200R ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

จีพีเอ็กซ์ เดมอน 150จีอาร์ เอฟไอ ปี 2020

GPX Demon 150GR FI ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์

GPX Demon 150GR FI ที่มาพร้อมลวดลายใหม่ของสายพันธุ์ปีศาจ ความเท่ที่มีการดีไซน์ New LOGO GPX บนตัวถังกับรูปลักษณ์ที่ดัดแปลงจากสัญลักษณ์ POWER STREET เป็นจักรยานยนต์สายพันธุ์ DEMON ที่มีการนำเทคโนโลยีการจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง เรียกได้ว่าแบรนด์ GPX ด้วยสายพันธุ์ใหม่ที่เพิ่มความสนุกมันส์ในการขับขี่ที่ไม่เหมือนใคร จักรยานยนต์สไตล์สปอร์ตที่มีรูปลักษณ์ที่กระทัดรัดรองรับสรีระการขับขี่ได้เป็นอย่างดี GPX Demon 150GR FI ราคา 66,800 บาท ข้อมูลสเปค GPX Demon 150GR FI เบื้องต้น จีพีเอ็กซ์ เดมอน 150จีอาร์ เอฟไอ มีคุณสมบัติที่น่าสนใจไฟหน้าแบบ FULL LCD พร้อมฟังก์ชั่นการปรับแต่งสีหน้าจอแสดงผลได้ถึง 3 สีไม่ว่าจะเป็น น้ำเงิน, สีแดงและสีส้ม สามารถปรับเปลี่ยนตามอารมณ์การขับขี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ที่มั่นใจในการเบรกที่มีระบบเบรกดิสก์เบรกทั้งล้อหน้า-ล้อหลัง พร้อมทั้งยังมีช่องเสียบ USB สำหรับการชาร์จแบตเตอร์รี่โทรศัพท์ตอบโจทย์กับวิถีไบค์เกอร์ยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี สนุกขับขี่ทุกเส้นทาง ตารางผ่อนดาวน์ จีพีเอ็กซ์ เดมอน 150จีอาร์ เอฟไอ …

GPX Demon 150GR FI ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

จีพีเอ็กซ์ แร็ปเตอร์ 180 ปี 2019

GPX Raptor 180 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

GPX Raptor 180 จักรยานยนต์สไตล์เน็กเก็ตที่มาพร้อมสีสันลวดลายใหม่โดดเด่นน่าสนใจกับสีสันลวดลายที่น่าสัมผัส มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “DARE TO CHALLENGE ไม่หยุด ที่จะท้าทาย!” มอเตอร์ไซค์ภาพลักษณ์ใหม่พร้อมโลโก้ออกล้ำสมัยท้าทายทุการขับขี่ ด้วยเทคโนโลยีการขับขี่ที่มีประสิทธิภาพ กับเครื่องยนต์ 180 ซีซี พร้อมออกไปท้องโลกกว้างอย่างอิสระในแบบของคุณไปกับมอเตอร์ไซค์สไตล์ของจาก จีพีเอ็กซ์ สำหรับชีวิตที่ไม่หยุดนิ่ง GPX Raptor 180 ราคา 59,500 บาท ข้อมูลสเปค GPX Raptor 180  เบื้องต้น จีพีเอ็กซ์ แร็ปเตอร์ 180 จักรยานยนต์ที่มาพร้อมการออกแบบไฟหน้า, ไฟเบรกท้ายและไฟเลี้ยวแบบ LED เบาะทรงสปอร์ต 2 ตอนเพิ่มความสะดวกสะบายทุกการขับขี่ที่แตกต่าง อกไก่เสริมช่วงล่าง รูปทรงสไตล์สปอร์ตเพิ่มอิสระการขับขี่ที่ไม่เหมือนใคร ล้อแมกซ์แดง ที่ดุดันก้าวร้าว สติ๊กเกอร์ Raptor ดีไซน์โดดเด่นด้วยโทนสีใหม่ที่น่าสนใจ ท่อแต่งทรงสปอร์ตแค่บิดก็เพิ่มความเร้าใจไปกับเสียงตลอดเส้นทางการขับขี่ หน้าปัดเรือนไมบ์ที่ล้ำสมัยด้วยหน้าจอแสดงผลแบบดิจิตอล บอกทุกฟังก์ชั่นจักรยานยนต์ที่ครับครันรองรับทุกความต้องการการขับขี่ที่หลากหลาย จักรยานยนต์กระทัดรัดที่มาพร้อมการออกแบบและเทคโนโลยีที่ล้ำทันสมัยกว่าใคร ตารางผ่อนดาวน์ จีพีเอ็กซ์ แร็ปเตอร์ 180 *ดอกเบี้ยต่อปี อาจมีการปรับเปลี่ยนตามโปรโมชั่น …

GPX Raptor 180 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

จีพีเอ็กซ์ ป๊อป 125

GPX Popz 125 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

GPX Popz 125 จักรยานยนต์สีสันสดใสสไตล์น่ารักๆกับรูปทรงลักษณะที่แปลกตาน่าสนใจ เรียกได้ว่าเป็นจักรยานยนต์คันแรกของทางค่ายที่เป็นมอเตอร์ไซค์เล็กครอบครัวที่มาพร้อมความน่ารักคิ้วท์ๆ ที่พร้อมการออกแบบสไตล์ย้อนยุคแต่แฝงด้วยความทันสมัยล้ำอนาคต การออกแบบที่มีสไตล์ความแปลกใหม่ที่คุณต้องลอง เป็นกอีกหนึ่งจักรยานยนต์ที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ เนื่องจากการออกแบบให้ความความแตกต่างและโดดเด่นด้วยสีสันสดใส ที่สำคัญยังออกแบบดีไซน์สไตล์ Popz ขนาดจักรยานยนต์ที่กระทัดรัดเหมาะกับการขับเคลื่อนได้อย่างคล่องตัวสนุกทุกเส้นทางการขับขี่ GPX Popz 125 ราคา 41,500 บาท ข้อมูลสเปค GPX Popz 125 เบื้องต้น จีพีเอ็กซ์ ป๊อป 125 เป็นจักรยานยนต์ที่มาพร้อมการออกแบบไฟหน้าแบบใหม่ด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมและหลอดไปแบบ Full LED ที่เท่แบบมีสไตล์ ไฟท้ายที่มากับหลอดไฟแบบ LED ช่วยให้การขับขี่กลางคืนได้อย่างปลอดภัย เพิ่มความชิคด้วยโลโก้สัญลักษณ์ของรุ่น Popz ที่เท่ซ่าสไตล์ป๊อบ หน้าปัดเรือนไมล์ที่แสดงฟังก์ชั่นจักรยานยนต์ได้อย่างครบครัน พร้อมทุกการใช้งานบอกตัวเลขได้อย่างชัดเจน เพิ่มการขับขี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วยล้อขนาด 17 นิ้ว ยึดเกาะถนนได้ดีเยี่ยม โดดเด่นด้วยโลโก้ป๊อบแผงหน้ารถที่โดดเด่นสะท้อนความเป็นตัวตนที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบล๊อคกุญแจ มาตรฐานระดับสากล ระบบช่วยกันความร้อนจากท่อได้เป็นอย่างดี ตารางผ่อนดาวน์ GPX Popz 125 *ดอกเบี้ยต่อปี อาจมีการปรับเปลี่ยนตามโปรโมชั่น หรือ ไฟแนนส์ แต่ละสาขา …

GPX Popz 125 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

จีพีเอ็กซ์ รีเจ้นท์ 250ทวิน ปี 2019

GPX Legend 250Twin ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

GPX Legend 250Twin ครั้งแรกของ จีพีเอ็กซ์ กับรถมอเตอร์ไซค์ 2 สูบสุดเร้าใจ จักรยานยนต์น้องใหม่ในซีรี่ย์ Legend ที่มาในแนวคลาสสิกสไตล์ย้อนยุค 80s โดยทางค่ายได้มีการปรับดีไซน์ใหม่ที่ผสมผสานความทันสมัยได้อย่างลงตัว พร้อมทั้งยังมาพร้อมการออกแบบใหม่ที่น่าสนใจไม่น้อย เพิ่มความสะดวกสบายยิ่งขึ้นให้กับผู้ขับขี่กับเบาะแบบตอนเดียวที่มีการออกแบบใหม่ เรียกได้ว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ได้อย่างน่าสนใจ GPX Legend 250Twin ราคา 79,500 บาท ข้อมูลสเปค GPX Legend 250Twin เบื้องต้น จีพีเอ็กซ์ รีเจ้นท์ 250ทวิน ที่มาพร้อมระบบไฟหน้าและไฟท้ายแบบ Full LED ที่มีการออกแบบใหม่และการดีไซน์ที่ร่วมสมัย ดุดัน ก้าวร้าว สะกดทุกสายตา เบาะนั่งที่ออกแบบพิเศษตอนเดียวที่สวยงามแตกต่างอย่างลงตัว ระบบเบรกที่มั่นใจทุกครั้งที่เหยียบ พร้อมดิสก์เบรกคู่ที่มีประสิทธิภาพที่ปลอดภัยทุกการเดินทาง หน้าปัดเรือนไมล์ที่ออกแบบล้ำสมัยที่แสดงผลแบบดิจิตอล ที่แสดงครบทุกฟังก์ชั่นของมอเตอร์ไซค์ได้อย่างเต็มที่ มากับสัญลักษณ์แห่งความคลาสสิกประจำตระกูล Legend ที่หรูหราเพิ่มความีคลาสในการขับขี่ได้อย่างน่าสนใจ โช๊คแบบแก๊สจากแบรนด์ YSS ระดับเวิลด์คลาส ช่วยซับแรงสั่นสะเทือนได้อย่างมีประสิทธิภาพ แฮนด์จับโช๊คที่ให้ความรู้สึกคลาสสิกแบบย้อนยุค การดีไซน์ที่เก๋กับที่กันความร้อนด้านข้างของช่วงขาที่เพิ่มความเท่ยิ่งขึ้น โลโก้ จีพีเอ็กซ์ที่ดีไซน์น่าค้นหามากยิ่งขึ้น กระจกปลายแฮนด์ที่เท่อย่างมีสไตล์ ตารางผ่อนดาวน์ จีพีเอ็กซ์ …

GPX Legend 250Twin ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

จีพีเอ็กซ์ เดมอน 150จีอาร์ รุ่นพิเศษ

GPX Demon 150GR Special ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

GPX Demon 150GR Special เป็นมอเตอร์ไซค์สไตล์สปอร์ตที่มีการออกแบบทรงสปอร์ตแท่เต็มคัน ฟินมันส์ไปกับความสนุกที่ดีไซน์ปลุกความเร้าใจได้อย่างเต็มที่ พร้อมขับความสนุกคล่องตัวไปกับท้องถนนได้ทุกเส้นทาง มาพร้อมสติกเกอร์ใหม่ฉลองครบรอบ 5 ปีกับรุ่น Demon ที่มีการดีไซน์พิเศษให้อารมณ์ความสปอร์ตยิ่งขึ้น สีสันที่แตกต่างและโดดเด่นที่มีการผสมผสานอย่างลงตัวด้วย 2 โทนสีอย่างสีแดง-ดำ มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ขับขี่ยิ่งขึ้น สัมผัสความพิเศษได้แบบเต็มอารมณ์ความสปอร์ตพร้อมความเฉียบคมกับนิยาม Demon GPX Demon 150GR Special ราคา 68,900 บาท ข้อมูลสเปค GPX Demon 150GR Special เบื้องต้น จีพีเอ็กซ์ เดมอน 150จีอาร์ รุ่นพิเศษ มาพร้อมการออกแบบสุดพิเศษที่สะท้อนแสงโดดเด่นแม้ในยามค่ำคืนและการดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว ความพิเศษโช๊คแก๊สหลังแบรนด์ดังคุณภาพ YSS เฟรมสปอร์ตแบบเต็มคันทั้งแข็งแรง และทนทาน โช๊คหน้า Up Side Down ที่มีการพัฒนามาอย่างพิเศษให้เต็มสมถรรนะการขับขี่กับเทคโนโลยีจากแบรนด์ YSS ระบบไฟแบบ LED หน้าจอแสดงผลแบบ FULL LCD บอกครบทุกฟังก์ชั่นของมอเตอร์ไซค์ มากับระบบเบรกที่มั่นใจเสิรมความปลอดภัยทุกครั้งที่เหยียบเบรก Usb 5 V …

GPX Demon 150GR Special ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

จีพีเอ็กซ์ MAD 300 MAX

GPX MAD 300 และ MAD 300 MAX ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

GPX MAD 300 เป็นมอเตอร์ไซค์สไตล์เน็กเก็ตที่มาพร้อมการออกแบบสุดล้ำ เร้าใจไปกับมอเตอร์ไซค์ที่ทันสมัยแห่งปีของ GPX รูปลักษณ์ดีไซน์ที่ให้คุณความรู้สึกดุดันด้วย ด้วยโทนสีที่รวมกันได้อย่างน่าสนใจ ให้ Max ไปกับการจัดเต็มด้วย Exterior equipment ทุกส่วนบนโครงสร้างมอเตอร์ไซค์ ให้อารมร์ลุ่มหลงไปกับเสน่ห์ของดีไซน์แบบคัสตอมที่เร้าใจ มอเตอร์ไซค์ออกแบบในให้เป็น Sport Naked Custom (เน็กเก็ตสปอร์ตคัสตอม) สัมผัสถึงเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยกับเครื่องยนต์ 300 ซีซี พร้อมการออกแบบผสมผสานระหว่างย้อนยุคและทันสมัยได้อย่างลงตัว GPX MAD 300 รุ่นมาตรฐาน ราคา 93,500 บาท GPX MAD 300 รุ่น MAX ราคา 94,800 บาท ข้อมูลสเปค GPX MAD 300 เบื้องต้น จีพีเอ็กซ์ แม็ด 300 การออกแบบที่ล้ำสมัยด้วยไผหน้าที่มาในรูปแบบ Full LED ให้ความสว่างคมชัด ชุกโคมไฟที่ดีไซน์ใหม่มาในแนว ก้าวร้าว โหด ดุดุันสะกดทุกสายตา ไฟเลี้ยวที่มีการเลือกสรรเฉพาะ …

GPX MAD 300 และ MAD 300 MAX ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

หน้าปก จีพีเอ็กซ์ รีเจ้นท์ เจนเทิลแมน เลเซอร์ 200 สีแดง

GPX Legend Gentleman Racer 200 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

GPX Legend Gentleman Racer 200 กลับมาอีกครั้งกับความคลาสสิกสไตล์สปอร์ต เอกลักษณ์ที่โดดเด่นด้วยไฟหน้าทรงกลมที่เป็นความน่าสนใจในแบบย้อนยุค ด้วยท่านั่งที่เอาใจสายหมอบกับลุคใหม่ Gentleman ที่สุดของเรโทรสายพันธุ์สปอร์ตแห่งความลงตัว ที่มาพร้อมขุมพลัง 200 ซีซี พร้อมความแตกต่างที่น่าสัมผัส การออกแบบใหม่นี้ที่เปิดตัวมาพร้อม 2 สีที่น่าสนใจ GPX Legend Gentleman Racer 200 ราคา 72,500 บาท ข้อมูลสเปค GPX Legend Gentleman Racer 200 เบื้องต้น จีพีเอ็กซ์ รีเจ้นท์ เจนเทิลแมน เลเซอร์ 200 ที่มาพร้อมฟีเจอร์ไฟหน้าแบบ Daytime running light วงแหวน LED ที่มีความแตกต่าง การดีไซน์ไฟหน้าทรงกลมสไตล์คลาสสิกเป็นระบบส่องสว่างที่มีเทคนิคการกระจายแสงเป็นวงกว้างได้เป็นอย่างดี เพิ่มการมองเห็นในเวลากลางคืนบนท้องถนนในทุกช่วงเวลา ครอบท้ายดีไซน์ใหม่ที่มีส่วนเว้าส่วนโค้งที่ได้มีการคัดสรรเพื่อเพิ่มการขับขี่และลู่ลมได้เป็นอย่างดีเพื่อลุคมอเตอร์ไซค์ให้มีความเป็นสปอร์ตยิ่งขึ้น ดีไซน์โลโก้นูนให้ความรู้สึกเท่อย่างมีสไตล์ เพิ่มประสิทธิภาพการเบรกแบบคู่ให้มั่นใจทุกการขับขี่ทุกเส้นทางเบาะหนังเคฟล่าสุดเท่ โช๊คอัพหลังที่มีคุณภาพแบรนด์ YSS กระจกทรงกลมปลายแฮนด์เพิ่มการมองเห็นได้ดียิ่งขึ้น ฝาถังน้ำมันคล้ายรูปเกียร์สายพันธุ์สปอร์ต เสริมประสิทธิภาพการทำงานของเคลื่องยนต์แบบเต็มสูบ ยางที่ได้มาตรฐานจากแบรนด์ Pirelli หน้าปัดเรือนไมบ์ที่แสดงผลแบบดิจิตอลที่สามารถเปลี่ยนสีได้ …

GPX Legend Gentleman Racer 200 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

ภาพ GPX LEGEND 200 สีส้ม

GPX Legend 200 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

GPX Legend 200 (จีพีเอ็กซ์ รีเจ้นท์ 200) มาในคอนเซ็ป New Legend Begin Again เป็นรถในสไตล์ คาเฟ่ เรเซอร์ จากค่าย GPX มีความเก๋าความคลาสสิกในตัวอย่างมาก ด้วยรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ บ่งบอกถึงสไตล์ของตัวเอง ทำให้ GPX Legend 200 โดดเด่นด้วยไฟหน้าทรงกลมเดี่ยวแบบ Halogen ให้แสงสว่างที่เพียงพอ แฮนด์ที่ไม่ค่อยสูงมาก ทำให้ผู้ขับขี่เองสามารถควบคุมรถได้แบบสบายๆ สีสันของรถที่เด่นเห็นชัดมากแต่ไกล ทำให้ดึงดูดสายตาของคนรอบข้างจับจ่องมาที่คุณ ระบบกันสะเทือนหน้าและหลังมีประสิทธิภาพในการทำงานที่ดี ระบบเบรกที่ให้มาอย่างเต็มที่จริงๆ ทำให้มั่นใจในการขับขี่ขึ้นอีก GPX Legend 200 ราคา 68,500 บาท ข้อมูลสเปค GPX Legend 200 เบื้องต้น จีพีเอ็กซ์ รีเจ้นท์ 200 มาพร้อมไฟหน้ากลมเดี่ยวแบบ Halogen หน้าปัดเรือนไมล์ทรงกลมเป็นแบบผสมทั้งอนาล็อก และ ดิจิตอล วัดรอบเป็นแบบอนาล็อก ในส่วนหน้าจอดิจิตอลจะบอก ความเร็ว ระดับน้ำมัน ระยะทาง …

GPX Legend 200 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

หน้าปก GPX legend 150s ปี 2019

GPX Legend 150s ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

GPX Legend 150s (จีพีเอ๊กซ์ รีเจ้นท์ 150 เอส) โดดเด่นด้วยสไตล์คลาสสิก เป็นรถสัญชาติไทย เป็นรถในชีนี่ย์เดียวกับกับ Legend 200 มีว่างจำหน่ายแล้ว จีพีเอ๊กซ์ รีเจ้นท์ 150 เอส เป็นรถที่มีจุดเด่นตรงไฟหน้ากลมเดี่ยวใช้เป็นหลอดฮาโลเจน ให้ความสว่างในตอนกลางคืนได้เป็นอย่างดี สีที่ดุดัน ระบบกันสะเทือนที่ทำงานได้อย่างเต็มกำลัง มีระบบเบรกที่เป็นมาตรฐาน เอาใจแนวคลาสสิกเป็นอย่างมาก จีพีเอ๊กซ์ รีเจ้นท์ 150เอส ยังมีหน้าจอเป็นแบบดิจิตอลผสมผสานอนาล็อก ให้ความคลาสสิกและยังทันสมัยในตัวเดียวกัน จีพีเอ๊กซ์ รีเจ้นท์ 150เอส  มีล้อเป็นแบบล้อซี่ลวดถักขนาก 17 นิ้ว ทั้งหน้าและหลัง  GPX Legend 150s ราคา 49,500 บาท ข้อมูลสเปค GPX Legend 150s เบื้องต้น จีพีเอ๊กซ์ รีเจ้นท์ 150 เอส มาพร้อมไฟหน้าแบบกลมเดี่ยว เป็นไฟแบบหลอดฮาโลเจน ที่ให้ความสว่างได้อย่างเพียวพอ ไฟเลี้ยวซ้ายขวาเป็นทรงกลม ให้ความคลาสสิกมาก ในส่วนของหน้าจอเป็นแบบดิจิตอลผสมผสานอนาล็อก …

GPX Legend 150s ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »