หน้าหลัก / ข่าวบิ๊กไบค์

ข่าวบิ๊กไบค์

ข่าวบิ๊กไบค์ ล่าสุด รวมข่าวเกี่ยวกับ บิ๊กไบค์ งานเปิดตัวรุ่นรถ ราคา รีวิวรถมอเตอร์ไซค์ เปิดตัวค่ายรถ แบรนด์ชั้นนำในประเทศไทย ข่าวสารกิจกรรมต่างๆ เกี่ยวกับบิ๊กไบค์ จาก ค่ายรถ Bigbike ชั้นนำต่อผู้บริโภค ข่าวอุบัติเหตุบิ๊กไบค์ ทั้ง ต่างประเทศ ในประเทศ ข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ งานเชิญชวน อีเว้นท์ต่างๆ กิจกรรมและอื่นๆ

ยกเลิกการผลิต Harley-Davidson LiveWire จักรยานยนต์ไฟฟ้าแบบชั่วคราว

LiveWire

Harley-Davidson ยกเลิกการผลิต LiveWire แบบชั่วคราวเนื่องจากมีปัญหาในเรื่องระบบการชาร์จที่ไม่ทราบสาเหตุ เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่น่าสนใจเกี่ยวกับจักรยานยนต์คันนี้เมื่อมีการยกเลิกการผลิตและส่งออกเพื่อนำจักรยานยนต์กลับมาแก้ปัญหา อาจคนอาจพูดว่า LiveWire …

อ่านเพิ่มเติม

ประกาศเตรียมเปิดตัว New Ultraviolette Automotive F77 รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าสไตล์เน็กเก็ต

Automotive F77

Ultraviolette Automotive F77 เตรียมที่จะเปิดตัวจักรยานยนต์ไฟฟ้าสไตล์เน็กเก็ตกับประสิทธิภาพที่เทียบเท่า Bigbike สไตล์เน็กเก็ตไบค์ทั่วไปเลยทีเดียว โดยผู้ผลิตจักรยานยนต์ไฟฟ้าอย่างค่าย Ultraviolette ที่หลายคนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นหูมากนัก แต่เป็นอีกหนึ่งค่า …

อ่านเพิ่มเติม

Honda Japan เปิดตัว Valkyrie Rune 1800 รุ่นใหม่เวอร์ชั่นปี 2020

Valkyrie Rune 1800 2020

Honda Valkyrie Rune 1800 2020 ได้มีการเปิดตัวจักรยานยนต์เวอร์ชั่นใหม่ในประเทศญี่ปุ่นด้วยรูปลักษณ์ตัวรถที่มีการออกแบบค่อนข้างที่จะใหญ่มากกว่ารุ่นอื่นๆในตลาด โดย Valkyrie Rune 1800 เป็นจักรยานยนต์บิ๊กไบค์อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมและยอดจำหน่ายที่ดีม …

อ่านเพิ่มเติม

Horwin เปิดตัว CR6 และ CR6 Pro รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าที่มาพร้อมเกียร์ห้าสปีด

Horwin เปิดตัว CR6 และ CR6 Pro

บริษัท e-mobility ของประเทศออสเตรีย ประกาศเปิดตัวรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า Horwin สองรุ่นคือ CR6 และ CR6 Pro พร้อมการใช้กล่องเกียร์ห้าสปีด ที่ให้แรงบิดเหนือกว่ารถจักรยานยนต์พลังงานไฟฟ้าทั่วไป จักรยานยนต์ไฟฟ้าทั้งสองคันมีวางจำหน่ายแล้วในยุโรป และคาดว่า Horwi …

อ่านเพิ่มเติม

ภาพสิทธิบัตร BMW F850 R 2020 ถูกเผยครั้งแรก คาดเตรียมจะเปิดตัวที่งาน EICMA 2019

ภาพสิทธิบัตร BMW F850 R 2020

สำนักงานทรัพย์สินทางปัญญา ของประเทศบราซิล ได้เผยแพร่ สิทธิบัตรการออกแบบใหม่ สำหรับรถจักรยานยนต์ที่ดูเหมือนจะเป็น BMW F800R ซึ่ง ภาพสิทธิบัตร BMW F850 R 2020 ที่รั่วไหลออกมานั้น ถูกพบเผยแพร่โดย Motor1 Brazil และเป็นไปได้ว่าโมเดลในภาพสิทธิบัตรนี้ อาจจะ …

อ่านเพิ่มเติม

หลุดข้อมูล Yamaha FZ และ FZ-S เวอร์ชั่นปี 2020 กับการปรับเครื่องยนต์ BS-VI พร้อมลดความแรงเหลือ 12.2 แรงม้า

FZ-S

หลุด Yamaha FZ และ FZ-S 2020 ได้ได้มีการเผยข้อมูลโดย ยามาฮ่า เป็นข้อมูลหลุดเกี่ยวกับทางเทคนิคคาดว่าเป็นเวอร์ชั่นปี 2020 เป็นอีกหนึ่งการประสบความสำเร็จอย่างมากกับรุ่น FZ ล่าสุดจะมีการปรับโฉมให้เข้ากับมาตรญานค่าไอเสีย BS-VI ที่เป็นอีกค่ามาตรฐานหนึ่งในป …

อ่านเพิ่มเติม

เผยภาพ Royal Enfield Himalayan 650 และ Classic 650 พร้อมเครื่องยนต์ 2 สูบ

Classic 650cc

เผยภาพ Royal Enfield Himalayan 650 และ Classic 650 กับเครื่องยนต์แบบ 2 สูบ ซึ่งเป็นผลงานแนวคิดภาพจักรยานยนต์ Bigbike จากประเทศอินเดีย ด้วยบล็อกเครื่องยนต์ในคลาส 650 ซีซี เรียกได้ว่าเป็นประเด็นโซเชียลที่มีการเปิดเผยด้วยรูปแบบประสิทธิภาพที่น่าสนใจ ซึ่ง …

อ่านเพิ่มเติม

Harley-Davidson Road Glide Limited 2020 พร้อมการอัพเดทสีใหม่

Road Glide Limited 2020

New Harley-Davidson Road Glide Limited 2020 มีการอัพเดทสีใหม้และยังมีการปรับแต่งจักรยานยนต์สำหรับจักรยานยนต์แบบใหม่นี้มาพร้อมรุ่นที่ได้รับความนิยมที่สุดในค่าย Harley-Davidson นอกจากนี้ยังมาพร้อมคุณสมบัติและเทคโนโลยีขั้นสูงมากมายที่มีสำหรับ Road Glide …

อ่านเพิ่มเติม

ทีเซอร์ Ducati V4 Streetfighter ใหม่เพิ่งปล่อยพร้อมคาดเปิดตัวใน Ducati World Premier ปี 2020

V4 Streetfighter 2020

ทีเซอร์ใหม่ Ducati V4 Streetfighter 2020 ที่เพิ่งมีการเปิดเผยเมื่อไม่นานมานี้ เรียกได้ว่าเป็นจักรยานยนต์ที่มีการรอคอยมาอย่างยาวนานกับจักรยานยนต์เครื่องยนต์ V4 พร้อมที่จะเปิดตัวในงาน Ducati World Premiere 2019 ในปลายเดือนตุลาคมนี้ เป็นอีหหนึ่งจักรยานย …

อ่านเพิ่มเติม

Harley Davidson LiveWire ถูกระงับการผลิตชั่วคราว หลังพบปัญหาเกี่ยวกับอุปกรณ์ชาร์จไฟ

Harley Davidson LiveWire ถูกระงับการผลิตชั่วคราว

ในช่วงปีนี้ เรามักจะได้ยินข่าวเกี่ยวกับ รถพลังงานไฟฟ้าบ่อยมาก รวมไปถึงรถพลังงานคันแรกของค่าย Harley-Davidson อย่าง LiveWire ที่ได้ประกาศเปิดจองอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา และหลังจากที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการได้ไม่นาน พอเข้าสู่ขั้นตอนการผ …

อ่านเพิ่มเติม