หน้าหลัก / ข่าวบิ๊กไบค์

ข่าวบิ๊กไบค์

ข่าวบิ๊กไบค์ ล่าสุด รวมข่าวเกี่ยวกับ บิ๊กไบค์ งานเปิดตัวรุ่นรถ ราคา รีวิวรถมอเตอร์ไซค์ เปิดตัวค่ายรถ แบรนด์ชั้นนำในประเทศไทย ข่าวสารกิจกรรมต่างๆ เกี่ยวกับบิ๊กไบค์ จาก ค่ายรถ Bigbike ชั้นนำต่อผู้บริโภค ข่าวอุบัติเหตุบิ๊กไบค์ ทั้ง ต่างประเทศ ในประเทศ ข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ งานเชิญชวน อีเว้นท์ต่างๆ กิจกรรมและอื่นๆ

Triumph และ Bajaj ร่วมมือกัน สร้างแบบจำลองจักรยานยนต์ขนาด 200-750 ซีซี

Triumph และ Bajaj ร่วมมือกัน สร้างแบบจำลองจักรยานยนต์ขนาด 200-750 ซีซี

Bajaj Auto ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์รายใหญ่ของอินเดีย ได้ร่วมมือกับ Triumph แบรนด์รถจักรยานยนต์ระดับพรีเมี่ยมของอังกฤษ ได้เซ็นสัญญาเป็นพันธมิตรกันอย่างเป็นทางการแล้ว ในวันที่ 24 มกราคม 2563 พร้อมกับกล่าวว่ารถจักรยานยนต์ต้นแบบคันแรกที่เกิดขึ้นจาก Triumph แ …

อ่านเพิ่มเติม

เผยภาพถ่ายการออกแบบ Honda CBR250RR-R เครื่องยนต์ 250cc V-Twin

CBR250RR-R

Honda CBR250RR-R เครื่องยนต์ 250cc V-Twin เป็นจักรยานยนต์ที่มีข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับเวอร์ชั่นใหม่ แต่ก็ยังมีรายงานว่ากำลังเตรียมพัฒนาจักรยานยนต์เวอร์ชั่นใหม่นี้อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้มีการเปิดเผยภาพถ่ายการออกแบบที่น่าสนใจเกี่ยวกับจักรยานยน …

อ่านเพิ่มเติม

เปิดตัว Kawasaki Vulcan 1700 Vaquero 2020 ในราคา 16,799 เหรียญ

Vulcan 1700 Vaquero 2020

Kawasaki Vulcan 1700 Vaquero 2020 เป็นจักรยานยนต์สไตล์ครุยเซอร์ครุยเซอร์ทัวร์ริ่ง ที่เป็นจักรยานยนต์มีการออกแบบเป็นเอกลักษณ์สไตล์คาวาซากิที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในต่างประเทศ โดย Vulcan 1700 เปิดตัวครั้งแรกในปี 2009 ที่มาในรูปแบบที่น่าสนใจ พร้อมทั้งย …

อ่านเพิ่มเติม

Top5 Kawasaki Bigbike รุ่นยอดนิยมในปี 2019 โดย Kawasaki Real MotoSports

อย่างที่เราทราบกันดีว่า บิ๊กไบค์ เข้ามามีบทบาทสำคัญและเป็นที่นิยมในหมู่สาวกคนรักสองล้อในประเทศไทยกันมาหลายปีแล้ว โดยเฉพาะค่ายยักษ์เขียว คาวาซากิ ที่เรารู้จักกันดีอยู่แล้ว และวันนี้เราจะพาทุกคนไปดู Top5 Kawasaki Bigbike  รุ่นยอดนิยมในปี 2019 โดย Kawas …

อ่านเพิ่มเติม

Marabese เผยแนวคิด Blade Bike รถจักรยานยนต์สามล้อแบบใหม่ ที่ไม่เหมือนใคร

Marabese เผยแนวคิด Blade Bike รถจักรยานยนต์สามล้อแบบใหม่

ปัจจุบันมีการเปิดกว้างทางความคิด ในเรื่องยานยนต์มากขึ้น เราจะเห็นได้ว่ามีรถที่ถูกออกแบบให้มีความแปลกใหม่ บางคันก็เหมือนกับว่าหลุดมาจากโลกอนาคตเลยทีเดียว อย่างเช่นรถสามล้อ เราอาจจะเคยเห็นแนวคิดรถสามล้อกันมานานแล้ว แต่ก็พึ่งได้เห็นการใช้งานจริง เมื่อไม …

อ่านเพิ่มเติม

โปรโมชั่นตรุษจีน BMW BKK Motorcycle เริ่มวันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2563

โปรโมชั่นตรุษจีน BMW BKK Motorcycle

ในวันดีๆแบบนี้ เราก็จะมาอัพเดตโปรโมชั่น ต้อนรับตรุษจีน ของรถจักรยานยนต์ BMW เพื่อเป็นอั่งเป่าสุดพิเศษให้กับสาวกสองล้อทุกคน ที่กำลังอยากจะออกรถในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ เมื่อออกรถกับ BMW BKK Motorcycle ภายในเวลาที่กำหนด คุณจะพบกับข้อเสนอสุดเร้าใจ ไม่ว่าจ …

อ่านเพิ่มเติม

เตรียมเปิดตัว TVS Apache RTR 160 2V BS6 อย่างเป็นทางการในอินเดีย

Star City Plus BS6

TVS Apache RTR 160 2V จักรยานยนต์ Bigbike สไตล์เน็กเก็ตที่มีความสอดคล้องกับค่ามาตรฐานการปล่อยไอเสีย BS6 ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ มาพร้อมคุณสมบัติใหม่ในรูปแบบที่น่าสนใจ นอกจากนี้สไตล์สีสันที่ไม่เหมือนใคร กับสีขาวและลวดลายสีแดงที่โดดเด่น มาดูรายล …

อ่านเพิ่มเติม

สีใหม่ Honda Monkey 125 ABS 2020 เปิดตัวที่ญี่ปุ่นในราคา 440,000 เยน

Monkey 125 ABS 2020

Honda Monkey 125 ABS 2020 สีดำใหม่ กับมอเตอร์ไซค์ยอดนิยมในญี่ปุ่น ด้วยสีใหม่กับสีดำเงาใหม่ที่มีการเปิดตัวในญี่ปุ่นพร้อมราคา ซึ่งจักรยานยนต์คันนี้ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของข้อมูลทางเทคนิคแต่อย่างใด แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงในส่วนของสีเท่านั้น ด้วยส …

อ่านเพิ่มเติม

เปิดตัว Honda CBR250RR 2020 สีใหม่ เปิดตัวอย่างเป็นทางการในญี่ปุ่น

CBR250RR 2020

Honda CBR250RR 2020 สีใหม่ เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศญี่ปุ่นด้วยเวอร์ชั่นสีใหม่ที่มาพร้อมสีขาวเงาสุดเท่ กับลวดลายกราฟิกที่ทันสมัยเสริมให้จักรยานยนต์ที่โดดเด่นมากขึ้น กรอบไฟหน้าสีแดง รูปลักษณ์ที่เสริมให้จักรยานยนต์ทันสมัยเท่มีสไตล์มากขึ้น มาดูรายล …

อ่านเพิ่มเติม

สีใหม่ Triumph Tiger 1200S เวอร์ชั่น Special Edition เปิดตัวในยุโรป

Tiger 1200S เวอร์ชั่น SE สีใหม่

Triumph Tiger 1200S เวอร์ชั่น Special Edition สีใหม่ ที่มาพร้อมสองสีใหม่แบบพิเศษ จักรยานยนต์สไตล์ทัวร์ริ่งที่มาพร้อมกราฟิกลวดลายใหม่ พร้อมทั้งการปรับแต่งอุปกรณ์เสริมและยางจักรยานยนต์ที่แอดเวนเจอร์มากขึ้น ด้วย 2 โทนสีที่มีการผสมผสานอย่างลงตัวมาดูกันว่ …

อ่านเพิ่มเติม