หน้าหลัก / ข่าวบิ๊กไบค์

ข่าวบิ๊กไบค์

ข่าวบิ๊กไบค์ ล่าสุด รวมข่าวเกี่ยวกับ บิ๊กไบค์ งานเปิดตัวรุ่นรถ ราคา รีวิวรถมอเตอร์ไซค์ เปิดตัวค่ายรถ แบรนด์ชั้นนำในประเทศไทย ข่าวสารกิจกรรมต่างๆ เกี่ยวกับบิ๊กไบค์ จาก ค่ายรถ Bigbike ชั้นนำต่อผู้บริโภค ข่าวอุบัติเหตุบิ๊กไบค์ ทั้ง ต่างประเทศ ในประเทศ ข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ งานเชิญชวน อีเว้นท์ต่างๆ กิจกรรมและอื่นๆ

โปรโมชั่นล่าสุด Aprilia ประจำเดือนสิงหาคม ข้อเสนอเดียวกับงาน BIG MOTOR SALE 2019

โปรโมชั่นล่าสุด Aprilia ประจำเดือนสิงหาคม

มาแล้ว โปรโมชั่นล่าสุด Aprilia ประจำเดือนสิงหาคม 2562 พบกับข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย ในการเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์เรซซิ่งซูเปอร์สปอร์ต สัญชาติอิตาเลี่ยน อย่าง Aprilia และยังเป็นโปรโมชั่นเดียวกับงาน BIG MOTOR SALE 2019 ไม่ว่าจะเป็นดาวน์เริ่มต้นที่ 5% ประก …

อ่านเพิ่มเติม

Kawasaki เปิดตัว Ninja 250 ปี 2020 อย่างเป็นทางการ

Kawasaki Ninja 250 ปี 2020

Kawasaki Ninja 250 ปี 2020 ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการโดย Kawasaki Motor Indonesia (KMI) ที่ประเทศอินโดนีเซียกับโมเดลใหม่ในรุ่น Ninja 250 SE ABS และ Ninja 250 SE ABS MDP ทุกประเภท ในเดือนสิงหาคมพร้อม 2 สีที่จะวางจำหน่าย เรียกได้ว่าเป้นอีกหนึ่งกระแ …

อ่านเพิ่มเติม

เผยโฉม New Triumph Daytona 765 อย่างเป็นทางการแล้ว ที่งาน Silverstone GP

เผยโฉม New Triumph Daytona 765 อย่างเป็นทางการแล้ว

ย้อนกลับไปในเดือนกรกฎาคม เราได้เสนอข่าวว่าจะมีการเปิดตัวรถจักรยานยนต์ของค่าย Triumph ซึ่งเป็นรุ่น Limited Edition ที่มีต้นแบบเครื่องยนต์เอกสิทธิ์ใช้ในคลาส Moto2TM ของการแข่งขันชิงแชมป์โลก FIM MotoGPTM จะเปิดตัวในวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2019 ที่ Silver …

อ่านเพิ่มเติม

สิทธิบัตรล่าสุด Suzuki Hayabusa Next generation อาจปรากฏตัว ในรุ่น 2021

สิทธิบัตรล่าสุด Suzuki Hayabusa Next generation

เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา เราได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับ ซูซูกิฮายาบูสะ ที่มีแผนจะพัฒนาโฉมใหม่ ก่อนที่รุ่นเก่าจะถูกยกเลิกการผลิตเมื่อปีที่แล้วในยุโรป แต่ยังคงขายในสหรัฐอเมริกาและอินเดียในโฉมปี 2019 โดยล่าสุดจากแผนกวิจัยและพัฒนาของบริษัทได้เผยภาพ สิทธิบัตร …

อ่านเพิ่มเติม

ภาพหลุด KTM 890 DUKE ขณะกำลังทดสอบ คาดจะเปิดตัวในงาน EICMA 2019 เดือนพฤศจิกายนนี้

ภาพหลุด KTM 890 DUKE ขณะกำลังทดสอบ

ล่าสุดได้มีภาพที่คาดว่าน่าจะเป็น KTM 890 DUKE หลุดออกมา ขณะวิ่งเพื่อทำการทดสอบ ซึ่งคิดว่าจะเป็นรุ่นที่พัฒนามาจาก KTM 790 DUKE และพึ่งเป็นตัวได้ไม่นานมานี้ ภาพที่หลุดออกมานั้นแสดงให้เห็นว่าการ KTM เตรียมจะปล่อยรุ่นที่มีความจุมากขึ้น นั่นก็หมายความว่า …

อ่านเพิ่มเติม

Harley-Davidsons อัพเดทจักรยานยนต์ในปี 2020

New Harley-Davidsons update 2020

New Harley-Davidsons เป็นแบรนด์รถจักรยานยนต์ที่มีชื่อเสียงอย่างมากสำหรับผู้ที่สนมอเตอร์ไซค์สไตล์ย้อนยุคด้วยเครื่องยนต์ที่ใหญ่และมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบในสไตล์ที่คุณต้องการ ล่าสุดได้มีการอัพเดทสีใหม่ในหลายๆรุ่น ซึ่งในเว็บไซค์ bigbikeinfo.com ก็ได้มีก …

อ่านเพิ่มเติม

ยืนยันแล้ว BMW S 1000 RR โฉมใหม่ เตรียมลุยศึก FIM Endurance World Championship ฤดูกาลที่จะถึงนี้

ยืนยันแล้ว BMW S 1000 RR โฉมใหม่ เตรียมลุยศึก World Endurance

BMW Motorrad Motorsport ยืนยันแล้ว BMW S 1000 RR โฉมใหม่ จะได้เข้าไปสู่การแข่งขันศึก FIM Endurance World Championship (FIM EWC) ภายใต้ชื่อทีมว่า ‘BMW Motorrad World Endurance Team’  และแน่นอนว่าเราจะได้เห็นเจ้าฉลามบก S1000RR โฉมใหม่ ไปวิ่ …

อ่านเพิ่มเติม

ไฮไลท์พิเศษ บูธไทรอัมพ์ ในงาน Bangkok International Grand Motor Sale 2019 ฮอลล์ 106 ไบเทค บางนา

ไฮไลท์พิเศษ บูธไทรอัมพ์

สำหรับใครที่ยังไม่ได้เข้าไปชมงาน Bangkok International Grand Motor Sale 2019 หรือที่ไม่มีเวลาเข้าไปร่วมงานนี้ ทางเราเว็บไซต์ bigbikeinfo.com จะมาแนะนำให้รู้จักกับ บูธรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ค่ายไทรอัมพ์ ที่ได้นำรถในค่าย มาจัดแสดง และมอบข้อเสนอมากมายให้ก …

อ่านเพิ่มเติม

การอัปเดต BMW S1000XR ครั้งยิ่งใหญ่และรายละเอียดที่น่าสนใจในปี 2020

S1000XR

BMW S1000XR ในหลายๆวันที่ผ่านมาก็ได้มัการอัพเดทและเปิดตัวมอเตอร์ไซค์ที่มากมายหลากหลายค่าย แต่ละรุ่นก็เป็นรุ่นในปี 2020 ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งความน่าสนใจที่มีการอัพเดทมอเตอร์ไซค์กันอย่างแพร่หลาย ล่าสุดก็มีการอัพเดทข่าวเกี่ยวกับ S1000 XR รุ่นใหม่ ในขณะที่ท …

อ่านเพิ่มเติม

โปรโมชั่นพิเศษ AAS Harley Davidson ภายในงาน BIG MOTOR SALE 2019

โปรโมชั่นพิเศษ AAS Harley Davidson

มาแล้ว ข้อเสนอพิเศษสำหรับสาวกชาวครูสเซอร์-ชอปเปอร์  ที่กำลังมองหาโปรโมชั่นดีๆ เพื่อจะออกรถไว้ขับสักคัน วันนี้เว็บไซต์ bigbikeinfo.com ของเราจะพาทุกท่านมาพบกับ โปรโมชั่นพิเศษ AAS Harley Davidson ที่จัดมาเพื่อเอาใจชาวสองล้อโดยเฉพาะ มีทั้งส่วนลดและของแถ …

อ่านเพิ่มเติม