MV Agusta

ข้อมูลข่าวสารบิ๊กไบค์ค่าย MV Agusta อัพเดทตารางราคาผ่อนดาวน์บิ๊กไบค์ MV Agusta (เอ็มวีออกุสต้าร์) ตารางเปรียบเทียบราคา โปรโมชัน ข่าวสาร ศูนย์บริการ MV Agusta ข้อมูลการเช็คระยะ

เอฟ3 800

MV Agusta F3 800 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

MV Agusta F3 800 เวอร์ชั่นใหม่ จักรยานยนต์บิ๊กไบค์สไตล์สปอร์ตไบค์ที่มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะ MV Agusta นอกจากนี้ด้วยการออกแบบที่ปราดเปรี่ยว โครงสร้างเฟรมสีแดงที่แข็งแกร่งน้ำหนักเบา พร้อมการดีไซน์เบาะพิเศษที่ไม่เหมือนใคร MV Agusta F3 800 ราคา 990,000 บาท MV Agusta F3 800 2021 จำหน่ายในอังกฤษราคา 17,490 ปอนด์หรือประมาณ 750,000 บาท ข้อมูลสเปค MV Agusta F3 800 เบื้องต้น เอ็มวี ออกัสต้า เอฟ3 800 ไฟหน้า LED รวมทั้งไฟหรี่และไฟท้ายที่ใช้ไฟ LED โครงสร้างเฟรมรถสีแดงมีความแข็งแรงและน้ำหนักเบา นอกจากนี้ยังมาพร้อมท่อไอเสีย 3 ทางที่โดดเด่น สวิงอาร์มแบบด้านเดียว ด้วยจักรยานยนต์ที่ออกแบบเพื่อความคล่องตัวน้ำหนักเบาะ พร้อมระบบเบรกเพื่อความปลอดภัย Bosch 9 Plus ABS พร้อมโหมด Race …

MV Agusta F3 800 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

bigbike information

MV Agusta Turismo Veloce 800 Lusso ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

MV Agusta Turismo Veloce 800 Lusso (เอ็มวี ออกัสต้า ตูริสโม่ เวโลซ 800 ลุสโซ่) เป็นรถแนว ทัวร์ริ่ง ที่มีน้ำหนักเบา ของค่าย MV Agusta รถมีสีด้วยกัน 2 สี คือPEARL WHITE/AVIO GREY สีขาวมุกตัดกับสีเทา และสี RED/SILVER สีแดง ตัดสีเงิน มีโครงสร้างแบบ ALS STEEL TUBULAR TRALLIS สวิงอาร์มหลัง แบบ Aluminium alloy ที่มีความแข็งแรงและน้ำหนักที่เบา ด้านหลังมีกระเป๋าสัมภาระที่ซ้าย-ขวา ให้มาอีกด้วย รถยังมีระบบคลัทช์อัจฉริยะ SCS หรือ Smart Clutch System ระบบเกียร์แบบ Cassette style; six speed, constant mesh มีอิเล็กทริคัลให้มาอีกด้วย …

MV Agusta Turismo Veloce 800 Lusso ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

MV Agusta Turismo Veloce 800 สีเงิน

MV Agusta Turismo Veloce 800 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

MV Agusta Turismo Veloce 800 (เอ็มวี ออกัสต้า ตูริสโม่ เวโลซ 800 ) เป็นรถแนว ทัวร์ริ่ง ที่มีน้ำหนักเบา ของค่าย MV AGUSTA มีโครงสร้างแบบ ALS STEEL TUBULAR TRALLIS ที่มีความแข็งแรงและน้ำหนักที่เบา รถมีแมพปิ้งเครื่องยนต์ 3 ค่าด้วยกันคือ Tourismo, Sport และ Rain และยังมีระบบ MVICS (Motor & Vehicle Integrated Control System) ช่วยควบคุมเครื่องยนต์และรถแบบผสมรวม โดดเด่นด้วยระบบระบายความร้อนแบบ Cooling with separated liquid and oil radiators ระบบคลัทช์แบบ Hydraulic clutch, wet multi-disc และยังมีระบบเปลี่ยนเกียร์แบบ Cassette style; …

MV Agusta Turismo Veloce 800 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

MV Agusta F4 RR สีดำ

MV Agusta F4 RR ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

MV Agusta F4 RR เป็นรถแนว ซูเปอร์สปอร์ต สายพันธุ์แท้จากอิตาลี ที่ให้ความโดดเด่นและแตกต่าง แฟร์ริ่งและเฟรมเป็นแบบ CrMo Steel tubular trellis โดยมี Aluminium alloy เสริมความแข็งแรงและยังมีน้ำหนักเบา เครื่องยนต์มีอัตราส่งกำลังที่ดี ตอบสนองกับคันเร่งได้เป็นอย่างดี โดดเด่นด้วยหัวฉีดอิเล็คทรอนิคส์ MVICS (Motor & Vehicle Integrated Control System) รุ่นนี้ยังมีระบบกันสะเทือนของ Ohlins รุ่นพิเศษ Titanium Nitride ด้านหลังก็เป็นของ Ohlins เช่นกัน ในตัวรถเองยังมี ระบบควบคุมเครื่องยนต์ MVICS จัดการหัวฉีดน้ำมันทั้ง 8 หัว ระบบควบคุมการทำงานของ ride-by-wire และระบบ traction control ระบบหัววัดข้อมูลต่างๆ MV Agusta F4 RR ราคา 1,750,000 บาท ข้อมูลสเปค MV Agusta F4 …

MV Agusta F4 RR ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

MV Agusta F3 675 RC

MV Agusta F3 675 RC ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

MV Agusta F3 675 RC รถมอเตอร์ไซค์ซุปเปอร์สปอร์ตขนาดกลาง ของค่าย MV Agusta รูปลักษณ์สวยงามออกแบบมาได้อย่างสปอร์ตมาก รถมีระบบ MV EAS (Electronically Assisted Shift) ช่วยเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างรวดเร็ว เครื่องยนต์มีการพัฒนาให้ได้มาตรฐานของ Euro ท่อไทเทเนียมของ SC Project รถยังมีความโดดเด่นด้วยลายกราฟิกทีมแข่ง Reparto Corse และที่ขาดไม่ได้คือหมายเลข 37 รถมีมาในรูปแบบ Limited Edition ที่ผลิตขึ้นมาเพียง 350 คันเท่านั้น MV Agusta F3 675 RC ราคา 821,000 บาท สำหรับท่านที่ต้องการทราบข้อมูล ตารางค่าบำรุงรักษา MV Agusta F3 675 RC ข้อมูลสเปค MV Agusta F3 675 RC เบื้องต้น MV Agusta F3 …

MV Agusta F3 675 RC ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

bigbike information

MV Agusta F4 RC ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

MV Agusta F4 RC (เอ็มวี ออกุสต้า เอฟ4 อาร์ซี) เป็นรถรุ่นพิเศษลิมิเต็ดออกแบบร่วมกันกับ Lewis Hamilton มีผลิตขึ้นมาเพียง 250 คันในโลกเท่านั้น โดดเด่นด้วยลายกราฟิกทีมแข่ง MV Agusta Reparto Corse แบบเดียวกับรถของ Leon Camier พร้อมกับหมายเลข No.37 มีระบบ MVICS 2.0 (Motor & Vehicle Integrated Control System) ช่วยในการการทำงานของเครื่องยนต์ ควบคุมแรงบิด เอนจิ้นเบรก ความไวของอัตราเร่ง ความไวของอัตราเร่ง ยังมีชุดสีแบบพิเศษคาร์บอนไฟเบอร์ป้องกันความร้อน ช่วงล่างโดดเด่นด้วย Ohlins รุ่น NIX 30 ในด้านหน้า และ TTX 36 ในด้านหลัง ในตัวรถเองยังมีระบบ RLM (Rear wheel Lift-up Mitigation) …

MV Agusta F4 RC ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

MV Agusta F4

MV Agusta F4 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

MV Agusta F4 (เอ็มวี ออกุสต้า เอฟ4) เป็นรถแนวสปอร์ต รถ Superbike สายพันธุ์อิตาลี ของค่าย MV Agusta ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีการออกแบบได้อย่างสวยงาม MV Agusta F4 ยังใช้วัสดุ Thermoplastic ผลิตเฟรม ช่วยให้มีน้ำหนักที่เบาและยังมีความแข็งแรงในการใช้งาน โดดเด่นด้วยเครื่องยนต์ของ MVICS จัดการหัวฉีดน้ำมัน 8 หัว ระบบควบคุมการทำงานของ ride-by-wire และระบบ traction control ระบบวัดข้อมูลต่างๆ ในส่วนของระบบกันสะเทือน ด้านหน้า Inverted Telescopic Fork ส่วนด้านหลัง Swingarm With Monoshock เบาะนั่งใช้เป็นแบบเบาะหนังแท้ โคมไฟหน้าออกแบบสไตส์สปอร์ต 1 ดวงแบบ LED MV Agusta F4 ราคา 1,200,000 บาท MV Agusta F4 …

MV Agusta F4 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

MV Agusta F3 800 RC สีแดง-ขาว

MV Agusta F3 800 RC ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

MV Agusta F3 800 RC (เอ็มวี ออกุสต้า เอฟ3 800 อาร์ซี) รถมอเตอร์ไซค์ซุปเปอร์สปอร์ตขนาดกลาง ของค่าย MV AGUSTA รูปลักษณ์สวยงามออกแบบมาได้อย่างสปอร์ตมาก รถมีระบบ MV EAS (ELECTRONICALLY ASSISTED SHIFT) ช่วยเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างรวดเร็ว เครื่องยนต์ยังติดตั้งระบบ Engine Control เช็ทค่าได้ 6 ระดับ ระบบควบคุมไอเสียที่ผ่านมาตรฐาน Euro 4 ระบบคลัทซ์เป็นแบบ Wet Multi-Disc ระบบ Traction Control สามารถปรับค่าได้ 8 ระดับ Torque Control พร้อม 4 Mapping รถยังมีความโดดเด่นด้วยลายกราฟิกทีมแข่ง REPARTO CORSE และที่ขาดไม่ได้คือหมายเลข 37 รถมีมาในรูปแบบ LIMITED EDITION ที่ผลิตขึ้นมาเพียง 350 …

MV Agusta F3 800 RC ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

MV Agusta Brutale 800 RR สีขาว

MV Agusta Brutale 800 RR ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

MV Agusta Brutale 800 RR เป็นรถระดับพรีเมี่ยมคลาสจากประเทศอิตาลี เปิดตัวครั้งแรกไปที่งาน EICMA Show 2016 ที่ผ่านมา Brutale 800 RR มีโครงสร้างแบบ ALS Steel Tubular Trallis ที่มีความแข็งแรง สวิงการ์ฒหลังแบบ pivot plates รถยังมีโหมดการใช้งานอย่าง Riding Mode มีถึง 3 โหมด คือ Sport, Normal และ Rain มีระบบTraction Control สามารถปรับค่าได้ 8 รูปแบบ มีระบบ Quick-Shifter ไฟฟ้า MV EAS 2.0 พร้อมคันเร่งไฟฟ้า Ride By Wire โดดเด่นด้วยท่อไอเสียแบบ TRIPLE-STACKED เรียงออก 3 ช่อง แฮนด์เปลี่ยนใหม่ สามารถปรับระดับได้ถึง …

MV Agusta Brutale 800 RR ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

เอ็มวี ออกุสต้า บูทาเล่ 800 สีน้ำเงิน

MV Agusta Brutale 800 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

MV Agusta Brutale 800 มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริงที่แม้แต่รายละเอียดเล็กๆ ถูกมองข้าม และฟังก์ชั่นมาร่วมกันเพื่อสร้างความสมบูรณ์แบบ การออกแบบของถังน้ำมันเชื้อเพลิงที่นั่งเป็นศูนย์กลางของ Brutale 675 และแสดงให้เห็นตัวถังพิเศษสั้นและเปรียวกับแคบลงช่วยให้ทุกการขับขี่ได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น รถยังมีระบบ Torque control เพื่อจำกัดแรงบิดเครื่องยนต์สามารถตั้งได้ถึง 4 ระดับ Traction Control 8 ระดับ ระบบ Electronically Assisted Shift ช่วยการเปลี่ยนเกียร์ให้เร็วขึ้น ระบบ hydraulic actuation ที่ป้องกันการจับตัวของแผ่นคลัทซ์ โครงสร้างเป็นแบบ ALS Steel tubular trellis สวิงการ์ฒหลังแบบ pivot plates MV Agusta Brutale 800 ราคา 675,000 บาท ข้อมูลสเปค MV Agusta Brutale 800 เบื้องต้น MV AGUSTA BRUTALE 800 (เอ็มวี …

MV Agusta Brutale 800 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

MV Agusta F3 675 สีแดง-ขาว

MV Agusta F3 675 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

MV Agusta F3 675 (เอ็มวี ออกุสตร้า เอฟ3 675) เป็นรถแนวซูเปอร์สปอร์ต Superbike ในรุ่น Super Sport 600 ซีซี. ของค่ายMV Agusta โดดเด่นด้วยเฟรมท่อเหล็กทรงกลมผสมกับอะลูมิเนียม ช่วยให้มีความแข็งแรงและยังมีน้ำหนักที่เบา มีระบบ MVICS มาสารถเปลี่ยนโหมดได้ 4 โหมด Taction Contrl ปรับได้ 8 ระดับ และยังมีระบบ MV EAS (Electronically Assisted Shift) ช่วยเปลี่ยนเกียร์ แบบไม่ต้องกำคลัทช์ ตัวถังดีไซน์ออกมาให้มีความสวยงามสไตล์สปอร์ต เบาะเป็นแบบสองตอนแยก MV Agusta F3 675 ราคา 900,000 บาท ข้อมูลสเปค MV Agusta F3 675 เบื้องต้น MV Agusta F3 675 …

MV Agusta F3 675 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

MV Agusta Brutale 800 Dragster สีดำ

MV Agusta Brutale 800 Dragster ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

MV Agusta Brutale 800 Dragster เป็นรถแนว Naked Bike มีโครงสร้างแบบ ALS steel tubular trellis frame แฮนด์สามารถปรับองศาได้ตามใจชอบ โดดเด่นด้วยท่อไปเสียที่ไม่เหมือนใคร เป็นท่อ triple-stacked เรียงออก 3 ช่อง MV Agusta BRUTALE 800 DRAGSTER มาด้วยชุดไฟแบบ LED ให้ความสวยงามและความสว่างได้เป็นอย่างดี BRUTALE 800 DRAGSTER มีโหมดการขับขี่มาให้ 4 โหมด คือ Sport, Normal, Rain และ Custom รถยังมีคันเร่งไฟฟ้าที่เพิ่มอัตราเร่งได้ 4 ระดับ และยังมีระบบควบคุมล้อหมุนฟรี (Traction control ) สามารถปรับได้ 8 ระดับ มีระบบเปลี่ยนเกียร์ไว้อย่าง (Quick Shifter) ให้มาอีกด้วย  MV …

MV Agusta Brutale 800 Dragster ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

MV Agusta Brutale 800 Dragster RR

MV Agusta Brutale 800 Dragster RR ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

MV Agusta Brutale 800 Dragster RR (เอ็มวี ออกุสต้า บูทาเล่ 800 แดร็คสเตอร์ อาร์อาร์) มาในแนว Naked Roadster มีรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว ดุดัน มีโครสร้างแบบ ALS Steel tubular trellis สวิงการ์ฒหลังแบบ pivot plates ท่อเป็นแบบท่อ TRIPLE-STACKED เรียงออก 3 ช่อง โดดเด่นด้วยล้อซี่ลวดผลิตจากอลูมิเนียม MV Agusta BRUTALE 800 DRAGSTER RR ยังมีระบบ Torque control จำกัดแรงบิดเครื่องยนต์สามารถตั้งได้ถึง 4 ระดับ Traction Control 8 ระดับ ระบบ Electronically Assisted Shift ช่วยเปลี่ยนเกียร์ให้เร็วขึ้น และระบบ Motor & …

MV Agusta Brutale 800 Dragster RR ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

Dragster 800 RR LH44 สีแดง

MV Agusta Dragster 800 RR LH44 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

MV Agusta Dragster 800 RR LH44 เป็นรถเจ้าของแชมป์โลก Formula One ได้ออกแบบไว้ เป็นรุ่นพิเศษ Limited Edition เพียง 144 คัน แดรกส์เตอร์ 800 อาร์อาร์ แอลเอช 44 มีชุดสีทั้งคันเป็นแบบคาร์บอนไฟเบอร์ มีน้ำหนักที่เบาจาก 3K เบาะทำจาก Alcantara ที่มีคุณภาพดี โดดเด่นด้วยสวิงอาร์มแบบแขนเดี่ยว หรือ Pro Arm เสริมด้วยอุปกรณ์ตกแต่งอย่าง บังโคลนหน้า แผ่นครอบมาตรวัด นอกจากนี้ยังมีวัสดุที่เป็นคาร์บอน เช่น ฝากระปุกปั้มเบรคบน/ฝากระปุกปั้มคลัชท์ , ก้านเบรค/ก้านคลัชท์ , ตุ้มปลายแฮนด์ , การ์ดแครงก์เครื่องยนต์ เป็นต้น MV Agusta Dragster 800 RR LH44 ราคา 930,000 บาท ข้อมูลสเปค MV Agusta …

MV Agusta Dragster 800 RR LH44 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »