HOME / MV Agusta

MV Agusta

ข้อมูลข่าวสารบิ๊กไบค์ค่าย MV Agusta อัพเดทตารางราคาผ่อนดาวน์บิ๊กไบค์ MV Agusta (เอ็มวีออกุสต้าร์) ตารางเปรียบเทียบราคา โปรโมชัน ข่าวสาร ศูนย์บริการ MV Agusta ข้อมูลการเช็คระยะ

MV Agusta Turismo Veloce 800 Lusso ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

MV Agusta Turismo Veloce 800 Lusso (เอ็มวี ออกัสต้า ตูริสโม่ เวโลซ 800 ลุสโซ่) เป็นรถแนว ทัวร์ริ่ง ที่มีน้ำหนักเบา ของค่าย MV Agusta รถมีสีด้วยกัน 2 สี คือPEARL WHITE/AVIO GREY สีขาวมุกตัดกับสีเทา และสี RED/SILVER สีแดง ตัดสีเงิน มีโครงสร้างแบบ ALS STEEL TUBULAR TRALLIS สวิงอาร์มหลัง แบบ Aluminium alloy ที่มีความแข็งแรงและน้ำหนักที่เบา ด้านหลังมีกร …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

MV Agusta Turismo Veloce 800 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

MV Agusta Turismo Veloce 800 (เอ็มวี ออกัสต้า ตูริสโม่ เวโลซ 800 ) เป็นรถแนว ทัวร์ริ่ง ที่มีน้ำหนักเบา ของค่าย MV AGUSTA มีโครงสร้างแบบ ALS STEEL TUBULAR TRALLIS ที่มีความแข็งแรงและน้ำหนักที่เบา รถมีแมพปิ้งเครื่องยนต์ 3 ค่าด้วยกันคือ Tourismo, Sport และ Rain และยังมีระบบ MVICS (Motor & Vehicle Integrated Control System) ช่วยควบคุมเครื่องยนต์และ …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

MV Agusta F4 RR ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

MV Agusta F4 RR (เอ็มวี ออกุสต้า เอฟ4 อาร์อาร์ ) เป็นรถแนว ซูเปอร์สปอร์ต สายพันธุ์แท้จากอิตาลี ที่ให้ความโดดเด่นและแตกต่าง แฟร์ริ่งและเฟรมเป็นแบบ CrMo Steel tubular trellis โดยมี Aluminium alloy เสริมความแข็งแรงและยังมีน้ำหนักเบา เครื่องยนต์มีอัตราส่งกำลังที่ดี ตอบสนองกับคันเร่งได้เป็นอย่างดี โดดเด่นด้วยหัวฉีดอิเล็คทรอนิคส์ MVICS (Motor & Vehic …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

MV Agusta F3 675 RC ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

MV Agusta F3 675 RC (เอ็มวี ออกุสต้า เอฟ3 675 อาร์ซี) รถมอเตอร์ไซค์ซุปเปอร์สปอร์ตขนาดกลาง ของค่าย MV Agusta รูปลักษณ์สวยงามออกแบบมาได้อย่างสปอร์ตมาก รถมีระบบ MV EAS (Electronically Assisted Shift) ช่วยเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างรวดเร็ว เครื่องยนต์มีการพัฒนาให้ได้มาตรฐานของ Euro ท่อไทเทเนียมของ SC Project รถยังมีความโดดเด่นด้วยลายกราฟิกทีมแข่ง Reparto Cor …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

MV Agusta F4 RC ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

MV Agusta F4 RC (เอ็มวี ออกุสต้า เอฟ4 อาร์ซี) เป็นรถรุ่นพิเศษลิมิเต็ดออกแบบร่วมกันกับ Lewis Hamilton มีผลิตขึ้นมาเพียง 250 คันในโลกเท่านั้น โดดเด่นด้วยลายกราฟิกทีมแข่ง MV Agusta Reparto Corse แบบเดียวกับรถของ Leon Camier พร้อมกับหมายเลข No.37 มีระบบ MVICS 2.0 (Motor & Vehicle Integrated Control System) ช่วยในการการทำงานของเครื่องยนต์ ควบคุมแรงบ …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

MV Agusta F4 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

MV Agusta F4 (เอ็มวี ออกุสต้า เอฟ4 ) เป็นรถแนวสปอร์ต รถ Superbike สายพันธุ์อิตาลี ของค่าย MV Agusta ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีการออกแบบได้อย่างสวยงาม MV Agusta F4 ยังใช้วัสดุ Thermoplastic ผลิตเฟรม ช่วยให้มีน้ำหนักที่เบาและยังมีความแข็งแรงในการใช้งาน โดดเด่นด้วยเครื่องยนต์ของ MVICS จัดการหัวฉีดน้ำมัน 8 หัว ระบบควบคุมการทำงานของ ride-by-wire และระ …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

MV Agusta F3 800 RC ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

MV Agusta F3 800 RC (เอ็มวี ออกุสต้า เอฟ3 800 อาร์ซี) รถมอเตอร์ไซค์ซุปเปอร์สปอร์ตขนาดกลาง ของค่าย MV AGUSTA รูปลักษณ์สวยงามออกแบบมาได้อย่างสปอร์ตมาก รถมีระบบ MV EAS (ELECTRONICALLY ASSISTED SHIFT) ช่วยเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างรวดเร็ว เครื่องยนต์ยังติดตั้งระบบ Engine Control เช็ทค่าได้ 6 ระดับ ระบบควบคุมไอเสียที่ผ่านมาตรฐาน Euro 4 ระบบคลัทซ์เป็นแบบ Wet …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

MV Agusta Brutale 800 RR ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

MV AGUSTA Brutale 800 RR (เอ็มวี ออกุสต้า บูทาเล่ 800 อาร์อาร์) เป็นรถระดับพรีเมี่ยมคลาสจากประเทศอิตาลี เปิดตัวครั้งแรกไปที่งาน EICMA Show 2016 ที่ผ่านมา Brutale 800 RR มีโครงสร้างแบบ ALS Steel Tubular Trallis ที่มีความแข็งแรง สวิงการ์ฒหลังแบบ pivot plates รถยังมีโหมดการใช้งานอย่าง Riding Mode มีถึง 3 โหมด คือ Sport, Normal และ Rain มีระบบTraction …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

MV Agusta Brutale 800 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

MV AGUSTA BRUTALE 800 (เอ็มวี ออกุสต้า บูทาเล่ 800 ) มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริงที่แม้แต่รายละเอียดเล็กๆ ถูกมองข้าม และฟังก์ชั่นมาร่วมกันเพื่อสร้างความสมบูรณ์แบบ การออกแบบของถังน้ำมันเชื้อเพลิงที่นั่งเป็นศูนย์กลางของ Brutale 675 และแสดงให้เห็นตัวถังพิเศษสั้นและเปรียวกับแคบลงช่วยให้ทุกการขับขี่ได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น รถยังมีระบบ Torque contr …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

MV Agusta F3 675 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

MV Agusta F3 675 (เอ็มวี ออกุสตร้า เอฟ3 675) เป็นรถแนวซูเปอร์สปอร์ต Superbike ในรุ่น Super Sport 600 ซีซี. ของค่ายMV Agusta โดดเด่นด้วยเฟรมท่อเหล็กทรงกลมผสมกับอะลูมิเนียม ช่วยให้มีความแข็งแรงและยังมีน้ำหนักที่เบา มีระบบ MVICS มาสารถเปลี่ยนโหมดได้ 4 โหมด Taction Contrl ปรับได้ 8 ระดับ และยังมีระบบ MV EAS (Electronically Assisted Shift) ช่วยเปลี่ยนเก …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

MV Agusta BRUTALE 800 DRAGSTER ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

MV Agusta BRUTALE 800 DRAGSTER (เอ็มวี ออกุสต้า บูทาเล่ 800 แดร็คสเตอร์) เป็นรถแนว Naked Bike มีโครงสร้างแบบ ALS steel tubular trellis frame แฮนด์สามารถปรับองศาได้ตามใจชอบ โดดเด่นด้วยท่อไปเสียที่ไม่เหมือนใคร เป็นท่อ triple-stacked เรียงออก 3 ช่อง MV Agusta BRUTALE 800 DRAGSTER มาด้วยชุดไฟแบบ LED ให้ความสวยงามและความสว่างได้เป็นอย่างดี BRUTALE 800 D …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

MV Agusta BRUTALE 800 DRAGSTER RR ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

MV Agusta BRUTALE 800 DRAGSTER RR (เอ็มวี ออกุสต้า บูทาเล่ 800 แดร็คสเตอร์ อาร์อาร์) มาในแนว Naked Roadster มีรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว ดุดัน มีโครสร้างแบบ ALS Steel tubular trellis สวิงการ์ฒหลังแบบ pivot plates ท่อเป็นแบบท่อ TRIPLE-STACKED เรียงออก 3 ช่อง โดดเด่นด้วยล้อซี่ลวดผลิตจากอลูมิเนียม MV Agusta BRUTALE 800 DRAGSTER RR ยังมีระบบ Torque control …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

MV Agusta Dragster 800 RR LH44 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbikeinfo

MV Agusta Dragster 800 RR LH44 เป็นรถเจ้าของแชมป์โลก Formula One ได้ออกแบบไว้ เป็นรุ่นพิเศษ Limited Edition เพียง 144 คัน แดรกส์เตอร์ 800 อาร์อาร์ แอลเอช 44 มีชุดสีทั้งคันเป็นแบบคาร์บอนไฟเบอร์ มีน้ำหนักที่เบาจาก 3K เบาะทำจาก Alcantara ที่มีคุณภาพดี โดดเด่นด้วยสวิงอาร์มแบบแขนเดี่ยว หรือ Pro Arm เสริมด้วยอุปกรณ์ตกแต่งอย่าง บังโคลนหน้า แผ่นครอบมาตรวัด …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »