Suzuki

SUZUKI ซูซูกิบิ๊กไบค์ ข้อมูลรายละเอียด รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ จากค่ายซูซูกิ ประเทศไทย โดย Thai Suzuki Motor อัพเดทข้อมูลข่าวสารบิ๊กไบค์ค่าย Suzuki ก่อนใคร พร้อมข้อมูล ราคาบิ๊กไบค์ล่าสุด และ ตารางผ่อนดาวน์ Suzuki ทุกรุ่น ตารางเปรียบเทียบราคา ‎สเปครถบิ๊กไบค์ซูซูกิ Suzuki Katana, Suzuki GSX-R1000R ABS,Suzuki GSX-R1000A ABS, ‎Suzuki GSX1300R Hayabusa, Suzuki GSX-S 750 ABS, Suzuki GSX-S1000 ABS, Suzuki GSX-R150 และรุ่นอื่นๆอีกมากมาย เรียงตามปี-ราคา  ในรุ่น สปอร์ต & สตรีท พร้อมรายละเอียดโปรโมชั่น ประจำเดือนใหม่ล่าสุด ข่าวสาร และ ข้อมูลศูนย์บริการ ซูซูกิ

ซูซูกิ วี-สตรอม 800ดีอี 2023

Suzuki V-Strom 800DE ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Suzuki V-Strom 800DE จักรยานยนต์แอดเวนเจอร์ที่พัฒนาใหม่ที่ประสิทธิภาพที่ทรงพลัง กับโครงสร้างใหม่ที่ออฟโรดมากยิ่งขึ้น กับแนวคิดการออกแบบเทรนด์ใหม่ของวงการ Adventure ด้วยการออกแบบที่ไม่เหมือนใครกับแนวคิดที่ว่า “Adventure is its Purpose” ให้ทุกการเดินทางคือการผจญภัยซึ่งผู้ขับขี่จะได้รับประสบการณ์การผจญภัยในรูปแบบใหม่ Suzuki V-Strom 800DE ราคา 479,000 บาท ข้อมูลสเปค Suzuki V-Strom 800DE เบื้องต้น ซูซูกิ วี-สตรอม 800ดีอี มีฟีเจอร์ที่น่าสนใจ ไฟ LED, ไฟเลี้ยวและกระจกบังลม ปรับรูปทรงแชสซีให้เหมาะสม for Adventure Touring ตัวถังแบบใหม่ หน้าปัดเรือนไมล์ ปรับรูปทรงแชสซีให้เหมาะสม for Adventure Touring ตัวถังแบบใหม่ พอร์ต USB ติดตั้งที่ด้านซ้ายของจอแสดงผล TFT LCD ล้อหน้าอลูมิเนียมใหม่ขนาด 21 นิ้ว เพื่อการทรงตัวที่ดีกว่า และล้อหลังขนาด 17 นิ้ว มาพร้อมยางแบบ …

Suzuki V-Strom 800DE ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

V-Strom 1050DE

Suzuki V-Strom 1050DE ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Suzuki V-Strom 1050DE จักรยานยนต์แอดเวนเจอร์ที่เน้นเรื่องความแข็งแกร่ง ขับเคลื่อนได้อย่างคล่องตัว สามารถขับขี่ได้ง่ายมาพร้อมเครื่องยนต์ทรงประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมาพร้อมฟีเจอร์ที่ทันสมัยมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ไม่เหมือนใคร เหมาะกับการขับขี่ออฟโรด เป็นอีกรุ่นในซีรี่ย์ V-Strom ที่น่าสนใจ Suzuki V-Strom 1050DE ราคา 619,000 บาท ข้อมูลสเปค Suzuki V-Strom 1050DE เบื้องต้น ซูซูกิ วี-สตรอม 1050ดีอี มีฟีเจอร์ไฟหน้าแบบ LED เต็มรูปแบบ หน้าปัดเรือนไมล์มฃที่แสดดงผลแบบ TFT LCD มีช่องชาร์จ USB และช่องจ่ายไฟ 12V สำหรับชาร์จอุปกรณ์ แฮนด์บาร์อลูมิเนียมใหม่กว้างขึ้นด้านละ 20 มม. แฮนด์บาร์อลูมิเนียมใหม่กว้างขึ้นด้านละ 20 มม. ระบบเบรกมีความปลอดภัย ABS ของแบรนด์ Bosch ตารางผ่อนดาวน์ Suzuki V-Strom 1050DE *ดอกเบี้ยต่อปี อาจมีการปรับเปลี่ยนตามโปรโมชั่น หรือ ไฟแนนส์ แต่ละสาขา …

Suzuki V-Strom 1050DE ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

V-Strom SX

Suzuki V-Strom SX ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Suzuki V-Strom SX จักรยานยนต์แอดเวนเจอร์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะทั้งทางเรียบและทางฝุ่นใบแบบแอดเวนเจอร์ เรียกได้ว่าเป็นสปอรต์แอดเวนเจอร์ทัวร์เรอร์อย่างแท้จริง สิ่งที่ทำให้ All New V-Strom SX ได้รับความนิยมอย่างมากคือการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก V-Strom Series ที่เป็นที่รู้จักและโด่งดังทางด้านการผจญภัยผสมผสานกับการใช้งานที่ครอบคลุม Suzuki V-Strom SX ราคา 179,000 บาท ข้อมูลสเปค Suzuki V-Strom SX เบื้องต้น ซูซูกิ วี-สตรอม เอสเอ็กซ์ มีระบบไฟ LED Combination Light การ์ดแฮนด์ทั้ง 2 ข้าง สไตล์สปอร์ตแอดเวนเจอร์เพื่อเพิ่มการป้องกันลม ฝน และเศษหิน ช่วยให้ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เบาะนั่งแบบ 2 ชิ้น เพิ่มความกระชับของท่านั่ง และป้องกันการลื่นไถล ระบบกันสะเทือนหน้าแบบ Telescopic ให้ระยะการยุบตัว 120 มม. ระบบกันสะเทือนหลังแบบสวิงอาร์มมีการปรับพรีโหลดได้ 7 ระดับ ซึ่งสามารถปรับแต่งให้เหมาะสมกับความต้องการ ตารางผ่อนดาวน์ Suzuki V-Strom …

Suzuki V-Strom SX ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

ใหม่ HAYABUSA

Suzuki Hayabusa ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Suzuki Hayabusa จักรยานยนต์สไตล์สปอร์ตทัวริ่ง (Sport Touring) ที่มีการออกแบบได้สวยหรูหราโดดเด่นอย่างมาก จักรยานยนต์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย ผสมผสานสไตล์การออกแบบที่สวยงาม โฉบเฉี่ยวด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมทั้งยังเป็นจักรยานยนต์คันแรกที่ทำความเร็วถึง 300 กิโลเมตร/ชั่วโมง Suzuki Hayabusa ราคา 899,000 บาท ข้อมูลสเปค Suzuki Hayabusa เบื้องต้น ซูซูกิ ฮายาบูสะ มาพร้อมคุณสมบัติที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็น ไฟหน้าแบบ LED ดีไซน์คมชักทันสมัย ดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวทันสมัย มาพร้อมหน้าปัดเรือนไมล์แบบ TFT อีกทั้งยังผสมผสานดีไซน์ที่ทันสมัยได้อย่างลงตัว มาพร้อมระบบควบคุมรอบและแรงบิดได้อย่างยอดเยี่ยม ครั้งแรกกับระบบการขับขี่ด้วยความเร็วที่คุณสามารถควบคุมได้ ระบบควบเบรกเข้าโค้งและประมวลผลจากระบบ IMU ตารางผ่อนดาวน์ Suzuki Hayabusa *ดอกเบี้ยต่อปี อาจมีการปรับเปลี่ยนตามโปรโมชั่น หรือ ไฟแนนส์ แต่ละสาขา (กรุณาติดต่อสอบถามจากทางศูนย์) *ดอกเบี้ยในตารางผ่อน เป็นเพียงการประมาณความใกล้เคียง เท่านั้น *ราคารวม VAT แล้ว *ซื้อเป็นเงินสดหรือผ่อนได้ *ราคาอาจเปลี่ยนแปลงบ้างเล็กน้อย ตามโปรโมชันของแต่ละสาขา (กรุณาติดต่อสอบถามจากทางศูนย์) *ราคานี้ยังไม่รวมค่าประกัน ค่าทะเบียนรถ …

Suzuki Hayabusa ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

gixxer-250

Suzuki GIXXER SF ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Suzuki GIXXER SF เวอร์ชั่นใหม่ ที่มาพร้อมการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “Lifestyle Sport Bike” ที่พัฒนาในด้านของดีไซน์ที่ทันสมัย พร้อมทั้งสมรรถนะที่สามารถตอบสนองการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างดีเยี่ยมสามารถตอบโจทย์ในทุกกิจกรรม สมกับนิยามความสปอร์ตใหม่ ในแบบของคุณ “Your Track Redefined” Suzuki GIXXER SF ราคา 128,800 บาท ข้อมูลสเปค Suzuki GIXXER SF เบื้องต้น ซูซูกิ จิ๊กเซอร์ เอสเอฟ มีฟีเจอร์ที่โดดเด่นน่าสนใจไม่ว่าจะเป็น ไฟหน้าและไฟท้ายแบบ LED ดีไซน์ใหม่ สว่างคมชัด เร้าอารมณ์ความสปอร์ตตั้งแต่แรกเห็น ตัวรถดีไซน์สปอร์ต ออกแบบอย่างปราณีต เพื่อการตอบสนองที่ดีที่สุดในการขับขี่ จอแสดงผล Digital แบบ Full LCD แสดงผลครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ระบบสตาร์ทอัจฉริยะแบบ Push Start โดยไม่ต้องกดปุ่มสตาร์ทค้างไว้ ให้ทุกการขับขี่ของคุณง่ายขึ้น ตารางผ่อนดาวน์ ซูซูกิ จิ๊กเซอร์ เอสเอฟ *ดอกเบี้ยต่อปี อาจมีการปรับเปลี่ยนตามโปรโมชั่น หรือ …

Suzuki GIXXER SF ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

1000xt

Suzuki V-STROM 1000XT ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์

Suzuki V-STROM 1000XT มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “ทุกเส้นคือการผจญภัย” ด้วยการเพิ่มแนวคิดการออกแบบใหม่ V-Strom 1000 ABS/ XT มีรูปลักษณ์ที่ได้รับการปรับปรุงจากรถตระกูลDR-Z ซึ่งเป็นจักรยานยนต์สำหรับนักแข่งแนววิบาก การจัดรูปแบบ “Beak” ตามต้นฉบับของ Suzuki ได้รับการพัฒนาอีกครั้งและเครื่องยนต์ที่ถูกจัดการจาก DR-BIG และนักแข่งทะเลทราย จึงทำให้ V-Strom 1000 ABS เป็นรถที่เหมาะทุกการขับขี่และพร้อมลุยในทุกเส้นทาง Suzuki V-STROM 1000XT รุ่นล้อแม็ก ราคา 579,000 บาท Suzuki V-STROM 1000XT รุ่นล้อซี่ลวด ราคา 599,000 บาท ข้อมูลสเปค Suzuki V-STROM 1000XT เบื้องต้น ซูซูกิ วี-สตรอม 1000เอ็กซ์ที ชุดแผงหน้าปัดแสดงผลได้อย่างครบครัน มองเห็นได้ชัดเจน ดีไซน์ด้านหน้าใหม่ สไตล์ปากเหยี่ยว ได้ถูกออกแบบและเน้นให้มีเส้นสายที่ตรง ตั้งแต่ปลายของปากเหยี่ยวลาดขึ้นไป ระบบเบรกหน้าแบบทวินดิสก์ขนาด 310 มมพร้อมคาลิเปอร์แบบ …

Suzuki V-STROM 1000XT ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

วี-สตรอม 1050เอ็กซ์ที เอบีเอส

Suzuki V-STROM 1050XT ABS ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์

Suzuki V-STROM 1050XT ABS จักรยานยนต์เจนเนอร์เรชั่นใหม่ที่ให้คุณขับขี่ที่ไม่จำกัด การออกแบบที่ไม่ใส่ใจรวมเอาองค์ประกอบของทั้งนักแข่งทะเลทราย DR-Z ในตำนานของ Suzuki และ DR-BIG รุ่นออฟโรดขนาดใหญ่ การออกแบบจะงอยปากที่เป็นลักษณะเฉพาะที่ Suzuki นำมาใช้ครั้งแรกยังคงเป็นมรดกตกทอดของ Suzuki ในขณะเดียวกันก็พัฒนาดีไซน์ให้ดุดันและโดดเด่นยิ่งขึ้นสำหรับ V-STROM รุ่นใหม่ Suzuki V-STROM 1050XT ABS ราคา 619,000 บาท ข้อมูลสเปค Suzuki V-STROM 1050XT ABS เบื้องต้น ซูซูกิ วี-สตรอม 1050เอ็กซ์ที เอบีเอส มาพร้อมคุณสมบัติที่โดดเด่นไฟหน้าและไฟเลี้ยวได้รับการออกแบบใหม่ให้มีความโดดเด่น ด้วยไฟหน้ารูปทรงสี่เหลี่ยมแนวตั้งและใช้หลอดไฟแบบ LED ที่มีประสิทธิภาพในการสองสว่างทนทานและยังประหยัดแรงเคลื่อนไฟฟ้าอีกด้วย เรือนไมล์ V-STROM 1050TX แบบ Full-LCD กะทัดรัด น้ำหนักเบา อ่านข้อมูลง่าย ชัดเจน แสดงผลข้อมูลครบครัน และแสดงผลการใช้ระบบ SDMS, Traction Control, Cruise Control, …

Suzuki V-STROM 1050XT ABS ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

ซูซูกิ เบิร์กแมน 400 เอบีเอส

Suzuki Burgman 400 ABS ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Suzuki Burgman 400 ABS เป็นสกูตเตอร์ที่ได้มีการพัฒนาคอนเซ็ปต์ The Elegant Athlete มาพร้อมรูปลักษณ์ที่สง่างามหรูหราและมีรูปทรงที่โฉบเฉี่ยวไม่เหมือนใคร ประสิทธิภาพเครื่องยนต์ที่เต็มสมรรนะและสามารถควบคุมสกูตเตอร์ได้ง่ายยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างครบครัน ถือเป็นสกูตเตอร์ที่พรีเมี่ยมตอบสนองการใช้งานได้อย่างแท้จริง Suzuki Burgman 400 ราคา 239,000 บาท ข้อมูลสเปค Suzuki Burgman 400 ABS เบื้องต้น ซูซูกิ เบิร์กแมน 400 เอบีเอส เป็นสกูตเตอร์ที่มาพร้อมไฟหน้าที่มีการออกแบบที่หรูหราแบบ LED สไตล์ที่โฉบเฉี่ยวหรูหราพรีเมี่ยมมากขึ้น ไฟท้ายที่ออกแบบใหม่ดูเพรียวบาง LED ที่ทันสมัย มาพร้อมที่พักเท่าขนาดใหญ่กับเบาะที่มีความสูงจากพื้นเพียง 755 มม. กล่องเก็บของใต้เบาะขนาดใหญ่ถึง 42 ลิตร ช่องเก็บของด้านหน้า 2 ช่องอีกทั้งยังมีไฟสำรองที่สามารถชาร์จไฟขนาด 12 โวลต์ เพิ่มระบบความปลอดภัยไปอีกขั้นกับช่องล็อคสายนิรภัย การออกแบบบาร์จับกันตกที่ดีไซน์ตามหลักสรีรศาสตร์ได้เป็นอย่างดี หน้าปัดเรือนไมล์ขนาดใหญ่ที่ที่แสดงผลแบบ LCD ยังมีการติดตั้ง Rear Lock System เพื่อป้องกันการลื่นไถล ตารางผ่อนดาวน์ ซูซูกิ …

Suzuki Burgman 400 ABS ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

Suzuki Katana

Suzuki Katana ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Suzuki Katana เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ ซูซูกิ คาตานะ รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์สไตล์ Half-Fairing ที่ออกแบบมาเพื่อการขับขี่ที่สบายและการออกแบบที่คมชัดทุกมุมมอง พร้อมทั้งพละกำลังทรงประสิทธิภาพ ขนาด 999 ซีซี มาพร้อมระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ที่ทันสมัย อย่าง Traction Control ที่มีให้เลือกใช้งานตามความต้องการของผู้ขับขี่ ที่สำคัญซูซูกิคาตานะออกแบบระบบช่วงล่างให้ผู้ขับขี่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการอีกด้วย เรียกได้เลยว่าเป้นรถอีกหนึ่งคันจากทางค่าย Suzuki ที่น่าสนใจอย่างมากเลยก็ว่าได้ Suzuki Katana 2021 ราคา 569,000 บาท  ข้อมูลสเปค Suzuki Katana เบื้องต้น ซูซูกิ คาตานะ มาพร้อมกับระบบไฟส่องสว่างที่มีการติดตั้งไฟแบบ LED ไว้รอบคัน ที่สำคัญรถไฟหน้าเป็นไฟหน้าในรูปแบบ DRL (Day Time Running Light) ซึ่งจะช่วยเพิ่มการส่องสว่างที่ดีที่สุดและไม่แสบตาผู้ขับขี่ที่สวนทางมา สำหรับหน้าจอแสดงผลหรือหน้าจอเรือนไมล์ เป็นหน้าจอแบบ LCD ดิจิตอลเต็มรูปแบบ แสดงไฟสถานะต่างๆอย่างชัดเจน เช่น ไฟบอกตำแหน่งเกียร์ ไฟแสดงโหมด Traction Control มาตรวัดความเร็ว และไฟแสดงสัญลักษณ์ …

Suzuki Katana ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

ซูซูกิ จีเอสเอ็กซ์-อาร์ 1000 อาร์ เอบีเอส ปี 2019 สีน้ำเงิน

Suzuki GSX-R1000R ABS ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Suzuki GSX-R1000R ABS (ซูซูกิ จีเอสเอ็กซ์-อาร์ 1000 อาร์ เอบีเอส) เป็นรถแนวสปอร์ตไบค์ ในพิกัด 1000 ซีซี ของค่าย SUZUKI ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก Bigbike ซูซูกิ จีเอสเอ็กซ์-อาร์ 1000 อาร์ เอบีเอส ยังมีโหมดขับขี่แบบ Suzuki Drive Mode Selector (S-DMS) 3 โหมด เช่น โหมดเรซซิ่ง โหมดสปอร์ตทัวร์ริ่ง และโหมดขับขี่ทั่วไป ในส่วนโครงสร้างยังมีน้ำหนักเบา แบบทวิน-สปา อะลูมิเนียมอัลลอยด์เฟรม ไฟหน้าเป็นแบบมัลติรีเฟลกเตอร์ ส่วนไฟท้ายออกแบบมาได้อย่างสปอร์ตสวยงาม ใช้ไฟแบบ LED ซูซูกิ จีเอสเอ็กซ์-อาร์ 1000 อาร์ เอบีเอส ยังมาพร้อมระบบ Launch Control System ช่วยในการออกตัวไม่ให้ล้อลื่น ระบบ Quick Shift System ช่วยเปลี่ยนเกียร์ ระบบ …

Suzuki GSX-R1000R ABS ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

Suzuki GSX-R1000A ABS สีขาว

Suzuki GSX-R1000A ABS ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Suzuki GSX-R1000A ABS เป็นรถ Bigbike แนวสปอร์ตไบค์ ในพิกัด 1000 ซีซี ของค่าย SUZUKI ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซูซูกิ จีเอสเอ็กซ์-อาร์ 1000 เอ ยังมีโหมดขับขี่แบบ SUZUKI DRIVE MODE SELECTOR (S-DMS) 3 โหมด เช่น โหมดเรซซิ่ง โหมดสปอร์ตทัวร์ริ่ง และโหมดขับขี่ทั่วไป ในส่วนโครงสร้างยังมีน้ำหนักเบา แบบทวิน-สปา อะลูมิเนียมอัลลอยด์เฟรม ไฟหน้าเป็นแบบมัลติรีเฟลกเตอร์ ส่วนไฟท้ายออกแบบมาได้อย่างสปอร์ตสวยงาม ใช้ไฟแบบ LED เบาะนั่งเป็นแบบแยกส่วน ฝาครอบกระจกเป็นแบบ ลายคาร์บอนเคฟล่า ทั้งไฟเลี้ยวซ้าย-ขวา Suzuki GSX-R1000A ABS ราคา 709,000 บาท สำหรับท่านที่ต้องการทราบข้อมูล ตารางค่าบำรุงรักษา Suzuki GSX-R1000A ABS ข้อมูลสเปค Suzuki GSX-R1000A ABS เบื้องต้น ซูซูกิ จีเอสเอ็กซ์-อาร์ 1000 …

Suzuki GSX-R1000A ABS ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

Suzuki GSX1300R Hayabusa สีดำ-แดง

Suzuki GSX1300R Hayabusa ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Suzuki GSX1300R Hayabusa เป็นรถ Bigbike แนวสปอร์ตที่สุดยอดแห่งยุคเลยก็ว่าได้ ออกแบบได้อย่างโฉบเฉี่ยว ดุดัน และยังไม่เหมือนใคร ซูซูกิ จีเอสเอ็กซ์ 1300 อา ฮายาบูสะ มีระบบ Idle Speed Control (ISC) System ช่วยควบคุมรถในรอบเดินเบา รถยังมีโหมดขับขี่มาให้ถึง 3 โหมดด้วยกัน ตามเส้นทางและสไตล์การขับขี่ของแต่ละคน โหมดขับขี่ สามารถเปิด-ปิดได้ และรถยังมีระบบความปลอดภัยอย่างระบบเบรก ABS ให้มาอีกด้วย เครื่องยนต์โดดเด่นมาก กระบอกสูบแบบอะลูมิเนียมผ่านกระบวนการเคลือบสาร Suzuki Composite Electrochemical Material (SCEM)ที่ได้นิยมใช้กันในสนามแข่ง ลดการสึกของเครื่องยนต์ได้ดี และยังมีความทนทานสูง Suzuki GSX1300R Hayabusa ราคา 850,000 บาท สำหรับท่านที่ต้องการทราบข้อมูล ตารางค่าบำรุงรักษา Suzuki GSX1300R Hayabusa ข้อมูลสเปค Suzuki GSX1300R Hayabusa เบื้องต้น Suzuki GSX1300R Hayabusa (ซูซูกิ จีเอสเอ็กซ์ 1300 …

Suzuki GSX1300R Hayabusa ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

GSX-S750

Suzuki GSX-S 750 ABS ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Suzuki GSX-S 750 ABS (ซูซูกิ จีเอสเอ็กซ์ เอส 750 เอบีเอส) มาในแนวสตรีทไบค์ เป็น Bigbike สไตล์ Naked ของค่ายใหญ่อย่าง Suzuki มีรูปลักษณ์ที่สปอร์ต ดูมีเหลี่ยมสัน โฉบเฉี่ยว ดุดัน ยังมีสมรรถนะเครื่องยนต์ที่มีขุมกำลังทีโดดเด่นเลยทีเดี่ยว Suzuki Gsx s750 ABS มีปุ่มควบคุม Traction Control สามารถปรับได้ 3 ระดับ เปิด-ปิดระบบได้ ช่วยในการขับขี่ตามสภาพถนนหรือตามความสไตล์ของผู้ขับขี่เอง ช่วยให้การขับขี่มีความสนุกมากยิ่งขึ้น เบาะนั่งเป็นแบบ สองตอนแยก ยกระดับ ไฟหน้าออกแบบใหม่ ไฟท้ายใช้ไฟแบบ LED Suzuki GSX-S 750 ABS ราคา 379,000 บาท สำหรับท่านที่ต้องการทราบข้อมูล ตารางค่าบำรุงรักษา Suzuki GSX-S 750 ABS ข้อมูลสเปค Suzuki GSX-S 750 …

Suzuki GSX-S 750 ABS ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

Boulevard

Suzuki Boulevard ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Suzuki Boulevard (ซูซูกิ บูเลอวาร์ด) เป็นรถแนว ครุยเซอร์ ขนาด 800 ซีซี ของค่าย Suzuki ให้ความคลาสสิกเป็นอย่างมาก ออกแบบมาได้หรูหราแต่ยังมีความดิบในตัว Bigbike ซูซูกิ บูเลอวาร์ด มีรูปลักษณ์ที่ดูดุดัน ทรงพลังอย่างมาก โดดเด่นด้วยชิ้นส่วนชุบโครเมี่ยมรอบคัน เบาะเป็นแบบสองตอนแยก แฮนด์ยกสูงได้อาศา เหมาะสำหรับการใช้งานแบบท่องเที่ยวไปในเส้นทางที่ไม่ลุยมากเท่าไร ท่านั่งขับสบาย มีกำลังเครื่องยนต์ที่สูง ล้อเป็นล้อแบบซี่ลวดถัง ให้ความคลาสสิกอย่างมาก Suzuki Boulevard 2021 ราคา 404,000 บาท สำหรับท่านที่ต้องการทราบข้อมูล ตารางค่าบำรุงรักษา Suzuki Boulevard C50 ข้อมูลสเปค Suzuki Boulevard เบื้องต้น ซูซูกิ บูเลอวาร์ด มาพร้อมหน้าปัดเรือนไมล์แบบอนาล็อก แสดงผลมาตรวัดความเร็ว วัดรอบเครื่องยนต์ ระดับน้ำมันเชื้อเพลิง ระดับความร้อนเครื่องยนต์ ตำแหน่งของเกียร์แบบ LCD และมีไฟแจ้งเตือนไฟเกียร์ว่าง ไฟเลี้ยวซ้าย-ขวา ไฟน้ำมันเครื่อง ระบบกันสะเทือนหน้าแบบ Telescopic / …

Suzuki Boulevard ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

Suzuki VanVan RV200 สีดำ

Suzuki VanVan RV200 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Suzuki VanVan RV200 เป็นแนวคลาสสิกที่มีความทันสมัยในตัว ไฟหน้าทรงกลมเดี่ยวขนาดใหญ่ ไฟเลี้ยวทรงกลมอยู่ด้านล่างไฟหน้า ให้ความชัดเจนมากในตอนกลางคืน รถมีรูปลักษณ์ขนาดใหญ่ แต่มีความคล่องตัวสูง มีล้อขนาดใหญ่เหมาะสำหรับสภาพถนนแบบลุยๆ ล้อสามารถลุยถนนที่มีทรายได้แบบสบาย ในส่วนถนนทั่วไปก็ยังใช้งานได้เป็นอย่างดี เบาะนั่งกว้างให้ความสะดวกสบายให้ทั้งผู้ขี่และผู้นั่งซ้อน เฟรมเป็นแบบเหล็กกล้าให้ความทนทานเป็นอย่างมาก VanVan RV200 ยังมีระบบ idle speed control (ISC) อัตโนมัติ ระบบ compact EFI อัดฉีดเชื้อเพลิง ดึงประสิทธิภาพเครื่องออกมาได้เต็มกำลัง และประหยัดน้ำมันให้มาครบอีกด้วย Suzuki VanVan RV200 ราคา 139,000 บาท สำหรับท่านที่ต้องการทราบข้อมูล ตารางค่าบำรุงรักษา Suzuki VanVan RV200 ข้อมูลสเปค Suzuki VanVan RV200 เบื้องต้น ซูซูกิ แวนแวน อาร์วี200 รถ Bigbike ที่มาพร้อมแฮนด์ที่ยกสูง เบาะตอนเดี่ยวยาว ช่วยให้บังคับรถได้ง่ายดาย กระจกทรงกลมให้ความคลาสสิก ถังน้ำมันมีรูปทรงที่เรียว ขนาดของของถังน้ำมัมเชื้อเพลิงไม่ใหญ่เท่าไร หน้าปัดเรือนไมล์ทรงกลมเดี่ยวแบบอนาล็อก แสดงผมความเร็ว ระยะทาง …

Suzuki VanVan RV200 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

Suzuki GSX-S1000F สีน้ำเงิน

Suzuki GSX-S1000F ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Suzuki GSX-S1000F (ซูซูกิ จีเอสเอ็กซ์ เอส 1000 เอฟ) เป็นรถ สไตล์ Full Fairing แนวสปอร์ตไบค์สมรรถนะสูง Suzuki GSX-S1000F มี Traction Control ปรับได้ 3 โหมด ขับขี่แบบสปอร์ต ขับขี่ในเมือง และแบบถนนลื่น ที่สามารถเปิด-ปิดได้ Suzuki GSX-S1000F ยังมีระบบ Suzuki Easy Start System ช่วยในการสตาร์ทด้วย รูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว ดูดุดัน ให้ความเร้าใจในการขับขี่เป็นอย่างมาก โดดเด่นด้วยกระบอกสูบอะลูมิเนียม ที่ผ่านกระบวนการเคลือบสาร Suzuki Composite Electro-Chemical Material (SCEM) เทคโนโลยีที่ใช้กันในสนามแข่ง ในส่วนของลูกสูบได้ออกแบบใหม่ ใช้เทคโนโลยี Finite Element Method (FEM) ทำให้น้ำหนักของลูกสูบที่เบาขึ้น แต่ยังมีความแข็งแรงมากขึ้น Suzuki Bigbike GSX S1000F ABS …

Suzuki GSX-S1000F ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »