Aprilia

Aprilia Thailand ข้อมูลข่าวสารบิ๊กไบค์ค่าย Aprilia 2018 อัพเดทตารางราคาผ่อนดาวน์บิ๊กไบค์ Aprilia (อาพีเรีย) ทั้ง Sport และ Naked ตารางเปรียบเทียบราคา ข้อมูลเช็คระยะบิ๊กไบค์ อาพีเรีย โปรโมชัน ศูนย์บริการ Aprilia 

เอพริลเลีย อาร์เอสวี4 1100 แฟคโทริ

Aprilia RSV4 1100 Factory ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Aprilia RSV4 1100 Factory เป็นจักรยานยนต์แห่งการเป็นนักแข่งอย่างเต็มตัว เรียกได้ว่าเป็นจักรยานยนต์ตระกูล RSV4 ที่สมบูรณ์แบบ จักรยานยนต์บิ๊กไบค์ที่เพิ่มมาด้วยเทคโนโลยีแห่งการแข่งขันระดับโลก เครื่องยนต์ V4 ขนาด 1,078 ซีซี รีดกำลังการขับเคลื่อนได้สูงสุด สร้างมาตรฐานในการแข่งขันใส่ใจทุกรายละเอียดที่น่าสนใจเกี่ยวกับมอเตอร์”ซค์คันนี้ได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังผสมผสานความโดดเด่นด้วยสีสันใหม่ที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็น อลูมิเนียม ไทเทเนียม และคาร์บอน ผสานเข้าด้วยกันอย่างลงตัวอย่างชาญฉลาด เพื่อสร้างสรรค์จักรยานยนต์ที่เป็นเอกลักษณ์ที่น่าจดจำ Aprilia RSV4 1100 Factory ราคา 1,449,000 บาท ข้อมูลสเปค Aprilia RSV4 1100 Factory เบื้องต้น เอพริลเลีย อาร์เอสวี4 1100 แฟคโทริ เป็นจักรยานยนต์ที่สร้างท่อไอเสียอย่างเป็นเอกลักษณ์ที่มาพร้อมเสียงคำรามที่แตกต่างน่าสัมผัส จักรยานยนต์บิ๊กไบค์ที่มีประสิทธิภาพในการเร่งเครื่องยนต์ที่ดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมาพร้อมชิ้นส่วนเครื่องยนต์ที่มีน้ำหนักที่เบาลงและได้มีการปรับปรุงท่อไอเสียขากแบรนด์ Akrapovic วัสดุไทเทเนียม เพิ่มระดับการขับขี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการปรับตั้งโช้คอัพ Öhlins NIX และระบบเบรกหน้าคาลิปเปอร์ Brembo Stylema ที่น้ำหนักเบากว่าเดิม เพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่ที่ดียิ่งขึ้นด้วยการเพิ่มระบบระบายอากาศ พร้อมคุณสมบัติที่โดดเด่นด้วยปีกแบบแอโรไดนามิกลวดลายคาร์บอนไฟเบอร์ จักรยานยนต์ที่สามารถควบคุมได้ง่ายและระบบเบรก ABS …

Aprilia RSV4 1100 Factory ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

Tuono V4 1100 Factory

Aprilia Tuono V4 1100 Factory ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Aprilia Tuono V4 1100 Factory (เอพริลเลีย ทูโอโน่ วี4 1100 แฟคทอรี่) เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยที่งาน MOTO EXPO ในปี 2016 ในตอนนั้นสามารถเรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยเลย ซึ่งรูปลักษณ์รูปทรงของตัวรถนั้นออกไปในสไตล์เรซซิ่งสปอร์ต เร้าใจใครหลายๆคนและเชื่ออีกว่าหลายๆคนก็ต้องฝันอยากเป็นเจ้าของ Aprilia Tuono V4 1100 Factory นี้เช่นกัน ใครที่ชอบรถสไตล์ Naked Bigbike ไม่ควรพลาด ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับเจ้า Aprilia Tuono V4 1100 Factory กันก่อนเลย รถใช้เฟรมเป็นแบบ Aluminium dual beam chassis with pressed and cast sheet elements. เครื่องยนต์ยังโดดเด่นด้วย ระบบจ่ายเชื้อเพลิงผ่านระบบ Airbox with front dynamic air intakes. รถมีโหมดการขับขี่ถึง …

Aprilia Tuono V4 1100 Factory ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

เอพริลเลีย อาร์เอสวี 4 อาร์อาร์

Aprilia RSV4 1000 RR ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Aprilia RSV4 1000 RR รถจักรยานยนต์นั้นเป็นเครื่องยนต์ตัวเดียวกันกับ Aprilia RSV4 RR แต่มีข้อแต่ต่างกันเรื่องของ ลวดลาย ระบบกันสะเทือน ซึ่งตัว RF จะใช้เป็นของ Öhlins แต่ RR จะใช้เป็นของ sachs ทั้งกันสะบัดและกันสะเทือน และล้อที่ให้มา RF จะเป็นล้อแบบอัดขึ้นรูป Aluminum alloy แบบ 5 ก้าน ในขณะที่ RR เป็นล้ออลูมิเนียมอัลลอย Aprilia traction control เป็นระบบที่สามารถทำให้ผู้ขับขี่เปิดคันเร่งได้แบบเต็มที่ ระบบ ATC จะทำการจัดการแรงบิดลงล้อให้มากที่สุดโดยที่จะไม่มีการไถล สามารถปรับตั้งได้ในขณะที่ผู้ใช้กำลังขับขี่อยู่ได้ถึง 8 ระดับกันเลยทีเดียว Aprilia traction control เป็นระบบที่ทำงานร่วมกันกับระบบ ATC เพื่อลดอาการยกล้อหน้าปรับตั้งได้ 3 ระดับกันเลยทีเดียว Aprilia traction control เป็นระบบล็อครอบช่วยในการออกตัวจากจุดสตาร์ทในสนามแข่งสามารถปรับตั้งได้ 3 ระดับกันเลยทีเดียว …

Aprilia RSV4 1000 RR ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

RSV4 RF

Aprilia RSV4 RF ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Aprilia RSV4 RF เรียกได้ว่าเป็นรถบิ๊กไบค์อีกหนึ่งรุ่นที่เป็นรถในฝันของใครหลายๆคน ซึ่ง Aprilia ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Moto Expo 2016 ซึ่งในตอนที่นำเข้ามาเปิดตัวทางค่ายก็สามารถเรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยเลยทีเดียว โดย Aprilia ในประเทศไทยของเรานั้น ได้เปิดตัวออกมา 3 รุ่นด้วยกัน จะมีเป็นส่วนของรุ่น Aprilia RSV4 RR , Aprilia RSV4 RF , Aprilia TUONO V4 1100 Factory และมีอีก 2 รุ่นพิเศษ ที่จะต้องสั่งจากโรงงานเท่านั้น ซึ่งเป็นรุ่น RSV4 FW มาพร้อมกำลังเครื่องยนต์ 230 แรงม้า และรุ่น RSV4 FW-GP มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์มากถึง 250 แรงม้ากันเลยทีเดียว ในส่วนนี้เราจะนำเสนอ Aprilia RSV4 RF ปี 2016 ให้ได้รู้รายละเอียด ข้อมูล สเปค …

Aprilia RSV4 RF ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »