Yamaha

อัพเดทข้อมูลข่าวสารบิ๊กไบค์ค่าย Yamaha อัพเดทตารางราคาผ่อนดาวน์บิ๊กไบค์ Yamaha (ยามาฮ่า) ตารางเปรียบเทียบราคา โปรโมชัน ข่าวสาร ศูนย์บริการ Yamaha อัพเดทข้อมูล Bigbike.

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ YAMAHA MT-09 TRACER อัพเดทราคาล่าสุด

bigbike information

YAMAHA MT-09 TRACER เป็นรถแนว สปอร์ตทัวร์ริ่ง ของค่าย YAMAHA ที่ได้รับการพัฒนามาจาก Yamaha MT 09 ที่ใช้เครื่องยนต์ตัวเดียวกัน ในรถมีระบบ Traction Control ระบบ Assist & Slip Clutch และยังมี Quick Shift System หรือระบบช่วยเปลี่ยนเกียร์โดยไม่ต้องใช้คลัทช์ เหมือนกับที่ใช้ใน YAMAHA YZF-R1 กันเลยทีเดียว YAMAHA MT-09 TRACER มีให้เลือกสีทั้งหมด 3 สี ได …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ Yamaha YZF-R15 อัพเดทราคาล่าสุด

bigbike information

All New Yamaha YZF-R15 เป็นรถแนวสปอร์ต ที่มีความโดดเด่นด้วยแฟริ่งที่ออกแบบมาใหม่หมด ออกแบบตาม DNA ของรถในตระกูล R-Series ทำให้มีน้ำหนักรถที่เบาลง ไฟหน้าคู่แบบแยกส่วน ไฟเป็นแบบ LED ไฟเลี้ยวอยู่ด้านล้างตรงข้างหม้อน้ำ ไฟท้ายเป็นแบบ LED ออกแบบมาให้ดูสปอร์ตมากขึ้นกว่ารุ่นก่อน เบาะเป็นแบบเบาะสองตอนแยกส่วน Yamaha R15 V3.0 2017 มาพร้อมเครื่องยนต์ตัวใหม่ 1 …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ YAMAHA FJR1300A อัพเดทราคาล่าสุด

bigbike information

YAMAHA FJR1300A รถแนว สปอร์ตทัวร์ริ่ง ตัวใหญ่ของค่าย YAMAHA ไฟหน้าขนาดใหญ่ ใช้ไฟแบบ LED ดีไซน์สวย เฟรมเป็นแบบอลูเนียมแบบพิเศษ มีความสวยงาม เบาแต่แข็งแรง บอดี้มาแบบฟูลเฟรม YAMAHA FJR1300A ยังมีท่่อไอเสียชุบโครเมี่ยม รถยังมีระบบ Traction Control ทำงานร่วมกับ Yamaha D-Mode ประมวลผลการจ่ายน้ำมัน YAMAHA FJR1300A ยังมีโหมดหารขับขี่ 3 โหมด คือ โหมด S โหมด …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ YAMAHA TMAX อัพเดทราคาล่าสุด

bigbike information

YAMAHA TMAX รถแนว สกู๊ตเตอร์สุดหรูตระกูล MAX จากค่าย YAMAHA มีมาให้เลือก 2 รุ่นด้วยกัน คือ รุ่นTMAX SX และ TMAX DX มี Cruise Control, Riding Mode อีก 2 ระดับ โดยตัว Yamaha TMAX SX มีโหมดขับขี่ให้เลือก 2 โหมดคือ โหมด T และโหมด S และยังมี My TMax Connect ไว้เชื่อมต่อข้อมูลต่างๆอีกด้วย และYamaha TMAX DX ได้เพิ่ม บังลมหน้าปรับระดับได้ด้วยระบบไฟฟ้า ระบบ …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ YAMAHA XSR700 อัพเดทราคาล่าสุด

bigbike information

YAMAHA XSR700 รถแนว เรทโทร-คลาสสิก สปอร์ตในแบบ Sport Heritage ภายใต้แนวคิด Born Tomorrow ของค่าย YAMAHA ไฟหน้าทรงกลม RETRO STYLED ไฟท้ายเป็น LED ให้ความสว่างในตอนกลางคืนได้เป็นอย่างดี เฟรมเป็นแบบ DIAMOND มีความแข็งแรงและยังมีน้ำหนักที่เบา YAMAHA XSR700 มี 2 สี ให้เลือก คือ สีแดง Brilliant Red และสีเงิน Garage Metal YAMAHA XSR700 มาพร้อมเครื่องยนต์ …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ YAMAHA XSR900 อัพเดทราคาล่าสุด

bigbike information

YAMAHA XSR 900 เป็นรถแนว สปอร์ตแบบ Sport Heritage โปรเจคของ Faster Sons ของค่าย YAMAHA ผสมผสานแนวโมเดิร์นและคลาสสิค ไฟหน้ากลมเดี่ยวขนาดใหญ่ ไฟท้านทรงกลม แบบไฟ LED ให้ความสว่างได้เป็นอย่างดี YAMAHA XSR 900 มีโหมดการขับขี่ให้เลือก 3 โหมด คือ Mode Standard, Mode A และ Mode B ระบบ ABS พร้อมมี Traction Control มาเพื่อการควบคุมการขับขี่ มีสีให้เลือกทั้งห …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ YAMAHA SCR950 อัพเดทราคาล่าสุด

bigbike information

YAMAHA SCR 950 เป็นรถแนว Street Scrambler มีความเก๋าในตัวเองด้วยดีไซน์คลาสสิก ของค่าย YAMAHA เพิ่มความคลาสสิกด้วยไฟหน้าทรงกลมเดี่ยวขนาดใหญ่ เบาะนั่งแบบเรียบยาว ไฟท้ายแบบ LED โครงสร้างตัวถังแบบ double cradle steel frame เฟรมเป็นแบบ เปลคู่ใช้ท่อเหล็กทรงกลมที่ออกแบบจุดยึดของเครื่องยนต์ บังโคลนหน้า-หลัง ออกแบบมาให้ได้อารมณ์คลาสสิกยิ่งขึ้น สวิงอาร์มเป็น …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ YAMAHA XMAX 300 อัพเดทราคาล่าสุด

bigbike information

YAMAHA XMAX 300 เป็นรถแนว สปอร์ตออโตเมติก ระดับพรีเมี่ยม ของค่าย Yamaha ในตระกูล MAX Series มีเทคโนโลยี BLUE CORE โดดเด่นด้วยไฟหน้า-ไฟท้าย ออกแบบมาได้อย่างสปอร์ต ใช้ไฟเป็นแบบ FULL LED ยังมีความทันสมัยอย่าง Smart Key system ระบบกุญแจสมาร์ทคีย์ อัจฉริยะ สตาร์ทรถโดยไม่ต้องใช้กุณแจ และยังมี ANSWER BACK ให้มาอีกด้วย YAMAHA XMAX 300 ยังมีระบบเบรกแบบ ABS …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ YAMAHA AEROX 155 อัพเดทราคาล่าสุด

bigbike information

YAMAHA AEROX 155 เป็นรถแนว สปอร์ตออโตเมติกสายพันธุ์สปอร์ต ของค่าย YAMAHA โดดเด่นด้วยไฟหน้าคู่แลพไฟท้าย แบบ LED มีช่องเก็บของขนาดใหญ่ถึง 25 ลิตร มีช่องชาร์จแบตมือถือหรือไฟสำรอง ให้มาอีกด้วย YAMAHA AEROX 155 มีให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่น Aerox 155 รุ่น Standard Version รุ่น R Version รุ่น ABS Version และยังมีรุ่นพิเศษ MotoGP Edition อีกด้วย YAMAHA AEROX 1 …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ YAMAHA NMAX 155 อัพเดทราคาล่าสุด

bigbike information

YAMAHA NMAX 155 เป็นรถแนว ออโตเมติก สปอร์ตสายพันธุ์แม็กซ์จากตระกูล MAX Series ของค่าย YAMAHA ที่ให้ทั้งความโดดเด่นของรูปทรง ความหรูหร่า มีเทคโนโลยี BLUE CORE ไฟหน้าเป็นแบบ FULL LED และไฟแบ็คไลท์ LED ไฟหรี่และไฟท้ายแบบ LED ในส่วนความปลอดภัย YAMAHA NMAX 155 ยังมีระบบเบรก ABS ทั้งหน้าและหลัง YAMAHA NMAX 155 มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีดำ สีน้ำเงิน สีขาว …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »