HOME / Yamaha

Yamaha

บิ๊กไบค์ Yamaha อัพเดทตารางราคาผ่อนดาวน์ Bigbike Yamaha (ยามาฮ่า) ตารางเปรียบเทียบราคา โปรโมชัน ข่าวสาร ศูนย์บริการ Yamaha ประเทศไทย อัพเดทข้อมูล Bigbike ยามาฮ่าทุกรุ่น ทุกซีซี

Yamaha YZF-R1M ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbikeinfo r1m

Yamaha YZF-R1M ได้พัฒนาช่วงล่างใหม่จากเดิมเป็นของ Öhlins ได้เปลี่ยนมาใช้เป็นระบบเทคโนโลยี Smart EC 2 ERS พร้อมปรับแต่งได้อย่างเต็มรูปแบบมากขึ้น และยังได้พัฒนาระบบ IMU 6 แกน ใหม่ ทำให้บิ๊กไบค์รุ่นนี้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยการทำงานของมันจะสนับสนุนกับระบบช่วงล่างแบบใหม่นี้ ไม่ว่าจะเป็นการเร่งเครื่องทางตรง การเบรก และการเข้าโค้ง จะสามารถทำได้ง่ายม …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

Yamaha MT-03 ABS ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

ยามาฮ่า เอ็มที-03 MT-03

Yamaha MT-03 ABS เป็นรถสไตล์ Street Naked ดูโดดเด่นดุดันในรูปลักษณ์ ได้ออกแบบ ดีไซน์แบบ X-Movement ที่มีความคล่องตัวสูงและยังมีน้ำหนักเบา Yamaha MT-03 ABS ยังควบคุมง่ายขับสนุกในแบบ Master of Torque เหมาะสำหรับการใช้งานในเมืองและเดินทางไกลได้เป็นอย่างดี Yamaha MT-03 ABS ได้เปิดตัวออกมาด้วย ราคา 177,000 บาท ข้อมูลสเปค Yamaha MT-03 เบื้องต้น ไฟหน้าเดี …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

Yamaha YZF-R1 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbikeinfo R1

Yamaha YZF-R1 ซุปเปอร์สปอร์ตไบค์จากค่าย ยามาฮ่า มาพร้อมกับดีไซน์แบบ SportBike เต็มพิกัด พร้อมด้วยการใช้ตัวเฟรมรถแบบ Alluminum Alloy – DeltaBox แบบใหม่ที่เปลี่ยนช่วงท้ายเฟรมเป็นวัสดุที่มีน้ำหนักเบาอย่าง Magnesium Alloy แทน นอกจากนี้ยังทำการลดระยะฐานล้อให้สั้นลงจากเดิม 1415 มล. เหลือเพียงแค่ 1405 มล. พร้อมยังได้ทำการรีดน้ำหนักลงเหลือแค่ 199 กิโ …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

Yamaha MT-10 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbikeinfo

Yamaha MT-10 เป็นรุ่นใหญ่ของตระกูล MT-Series เป็นรถที่ออกแบบมากในสไตล์ Sport Naked ที่ดูดุดัน มีเหลี่ยมสันชัดเจน ได้เป็นที่กล่าวถึงว่า  เป็น Ray of Darkness รังสีแห่งรัตติกาล กันเลยทีเดียว รถมีสัสันที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก รถความคล่องตัวสูง ให้กำลังเครื่องยนต์อย่างเต็มที่ อัตราการตอนสะนองกับคันเร่งถือว่าทำได้เป็นอย่างดี มาพร้อมระบบความปลอดภัยด้วยระบบ …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

Yamaha MT-09 ABS ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

ยามาฮ่า เอ็มที-09

Yamaha MT-09 ABS รุ่นใหม่ที่มีการอัพเกรดหลายๆอย่าง ทำให้รถมีความคล่องตัวสูงเหมาะสำหรับการใช้งานในเมืองและนอกเมืองได้เป็นอย่างดี เบาะแบบใหม่เป็นเบาะแบบยาวราบและมีความสูงเพิ่มขึ้น 5 มม. Yamaha MT-09 ABS ยังมีเทคโนโลยีภายในมาแบบเต็มที่ แฮนด์ยกสูง ช่วยในการควบคุมรถได้เป็นอย่างดี รูปลักษณ์ของรถมีความโดดเด่นเป็นอย่างมากตามคอนเซปต์ Eyes of Darkness Yamaha …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

Yamaha YZF-R6 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbikeinfo R6

Yamaha YZF-R6 รถซุปเปอร์สปอร์ตไบค์คลาส 600 ซีซี ที่ได้รับการดีไซต์และออกแบบใหม่ให้ดูล้ำสมัย สวยงาม และคล้ายกับรุ่นพี่ใหญ่อย่าง “YZF-R1” ตัว อาร์6 ปี 2017 นี้ถือเป็นการพัฒนาต่อยอดจากรุ่นก่อนๆ ได้มีการปรับปรุงเรื่องของการครบคุมตามหลักของแอโรไดนามิคด้วยระบบอิเลคทรอนิค ท่านั่งที่สามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยเจ้า อาร์6 ปี 2017 …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

Yamaha BOLT-R ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbikeinfo BOLT-R

Yamaha BOLT-R เป็นรถแนวสปอร์ตครุยเซอร์ ที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ดูดุดัน ออกแบบมาให้สไตล์ที่ลงตัว ไฟหน้าเดี่ยวทรงกลมโต ให้ไฟที่สว่างเพียงพอในตอนกลางคืน ไฟท้ายเป็นแบบกลมขนาดเล็ก เบาะนั่งเป็นแบบสองตอนแยกส่วน เบาะท้ายสามารถถอดออกได้ ความสูงของเบาะอยู่ที่ 690 มม. สามารถวางเท้าทั้งสองข้างได้แบบเต็มสองเท้า แฮนด์ยกไม่สูงมากทำให้การควบคุมทำได้ง่ายดาย Yamaha …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

Yamaha Super Tenere Full Option ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

Yamaha Super Tenere Full Option เป็นรถแนว เแอทเวนเจอร์ทัวร์ริ่ง ที่มาด้วยรูปทรงที่ดูทันสมัย ดุดัน ดูแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก ด้วยล้อแบบซี่ลวดถักทั้งด้านหน้าและด้านหลัง เบาะนั่งเป็นแบบเบาะสองตอนแยก นั่งสบายการขี่เดินทางไกลก็ไม่เหนื่อยมาก ใช้งานในเมืองและนอกเมืองได้เป็นอย่างดี Yamaha Super Tenere Full Option ยังมาพร้อมเทคโนโลยี Traction Control System ม …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

Yamaha Super Tenere ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

Yamaha Super Tenere เป็นรถแนว Adventure Touring มาพร้อมสโลแกน Ultimate Gear for Intercontinental Adventure รถยังมีโหมดมาให้เลือกถึง 3 โหมด คือ TCS1 แบบมาตรฐาน, TCS2 แบบควบคุมอย่างมีประสิทธิภาพสูง, OFF ปิดระบบป้องกันล้อหมุนฟรี ให้เราได้สนุกกับการขับขี่มากยิ่งขึ้น ตัวรถเหมาะสำหรับการเดินทางไกลและยังใช้งานในเมืองได้เป็นอย่างดี Yamaha Super Tenere ได้เ …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

Yamaha MT-09 Street Rally ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

Yamaha MT-09 Street Rally เป็นรถแนว โมตาร์ดยกสูงกึ่งเน็คเก็ตไบค์ มาในสไตล์ The Dark Side of Japan ดูมีความคล่องตัวในการใช้งานสูง เบาะเรียบแบบตอนเดียวยาว มีโหมดในการใช้งานถึง 3 โหมด เหมาะสำหรับการใช้งานแบบลุยๆ และในเมืองก็ยังใช้งานอย่างดีไม่แพ้กัน ด้วยน้ำหนักรถเพียง 191 กก. แฮนด์ตรง ช่วยในการบังคับรถได้อย่างง่ายดาย Yamaha MT-09 ABS Street Rally ได้เ …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

Yamaha M-SLAZ ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

Yamaha M-SLAZ เป็นรถแนว Naked Street Bike ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้ รูปลักษณ์ที่โดดเด่น ด้วยสโลแกน SLASH YOUR DARKNESS ตามสไตล์รถตระกูล MT-Series เหมาะสำหรับการใช้งานในเมืองและนอกเมือง ด้วยรถที่มีความคล่องตัวสูง แฮนด์กว้างพอสมควรช่วยให้การควบคุมรถทำได้อย่างง่ายดาย Yamaha M-SLAZ รุ่นธรรมดา ได้เปิดตัวออกมาด้วย ราคา 89,500 บาท Yamaha …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

Yamaha YZF-R3 ABS ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

Yamaha YZF-R3 ABS เป็นรถแนว สปอร์ตฟลูแฟริ่งสายพันธ์รถแข่ง ที่ให้ความโดดเด่น ดุดันในทุกมุม เด่นอย่างมากด้วยไฟหน้าคู่แยกส่วนแบบมัลติรีเฟลกเตอร์ แฟริ่งด้านหน้าช่วยลดแรงปะทะของลมได้เป็นอย่างดี แฟริ่งด้านหลังออกแบบมาในแนวสปอร์ต เบาะหลังเป็นแบบ เบาะสองตอนแยกส่วนสองระดับ มาพร้อมระบบความปลอดภัยอย่างระบบเบรกแบบ ABS ทั้งหน้าและหลัง  Yamaha YZF-R3 ABS ได้เปิด …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

Yamaha MT-07 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbikeinfo mt 07

Yamaha MT 07 มาในสไตล์ สปอร์ตเน็กเกต ให้ความโฉบเฉี่ยวทั้งรูปลักษณ์และสมรรถนะเครื่องยนต์ที่ให้มาอย่างเต็มกำลัง เหมาะสำหรับการใช้งานในเมืองและนอกเมือง แฮนด์ที่ไม่กว้างเท่าไร ทำให้รถสามารถไปในที่แคบๆได้เป็นอย่างดี เบาะแบบสองตอนแยก Yamaha MT 07 ออกแบบสีสันใหม่ มีความดุดันมากยิ่งขึ้น เพิ่มความปลอดภัยด้วยระบบเบรกแบบ ABS ทั้งหน้าและหลัง Yamaha MT 07 ได้เป …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

Yamaha SR400 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbikeinfo

Yamaha SR400 เป้นรถแนววินเทจ เอาใจคนชอบรถแนวย้อนยุค ยามาฮ่า เอสอาร์400 มาพร้องเทคโนโลยีที่ทันสมัย แต่ยังคงเอกลักษณ์เฉพราะอย่างระบบ Kick Start ไว้เหมือนเดิม ให้อารถย้อนยุค 70 กันเลยทีเดี่ยว รถออกแบบมาอย่างเรียบง่าย เน้นขับขี่สบาย เหมาะสำหรับการใช้งานในเมืองและนอกเมือง การเดินทางไกลก็ทำได้เป็นอย่างดี เบาะเป็นแบบเบาะตอนเดียวยาว ขนาดใหญ่นั่งสบาย Yamaha …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

Yamaha FJ-09 ABS ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

Yamaha FJ-09 ABS เป็นรถแนว Touring Adventure สายพันธุ์ใหม่ ออกแบบมาได้อย่างโดดเด่น ดุดัน มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง มีความโฉบเฉียว ความคล่องตัวสูง แฮนด์กว้างยกสูงขึ้น ทำให้ง่ายต่อการบังคับรถ เบาะเป็นแบบเบาะสองตอนแยก ยามาฮ่า เอฟเจ-09 ยังมีอุปกรณ์ต่างๆมาให้อีก เช่น การ์ดแฮนด์ แรคสำหรับยึดกระเป๋าเดินทาง ช่องเสียบไฟ 12 โวลต์ เรียกได้ว่าให้มาอย่างเต็มที่พ …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

Yamaha AEROX 155 ข้อมูลสเปคราค ตารางผ่อนดาวน์

bigbikeinfo

YAMAHA AEROX 155 เป็นรถแนว สปอร์ตออโตเมติกสายพันธุ์สปอร์ต ของค่าย YAMAHA โดดเด่นด้วยไฟหน้าคู่แลพไฟท้าย แบบ LED มีช่องเก็บของขนาดใหญ่ถึง 25 ลิตร มีช่องชาร์จแบตมือถือหรือไฟสำรอง ให้มาอีกด้วย แอร็อกซ์ 155 มีให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่น แอร็อกซ์ 155 รุ่น สแตนดาร์ด เวอร์ชั่น  รุ่น อาร์ เวอร์ชั่น รุ่น เอบีเอส เวอร์ชั่น และยังมีรุ่นพิเศษ MotoGP Edition อีกด้วย …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

Yamaha FJR1300A ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbikeinfo

YAMAHA FJR1300A รถแนว สปอร์ตทัวร์ริ่ง ตัวใหญ่ของค่าย YAMAHA ไฟหน้าขนาดใหญ่ ใช้ไฟแบบ LED ดีไซน์สวย เฟรมเป็นแบบอลูเนียมแบบพิเศษ มีความสวยงาม เบาแต่แข็งแรง บอดี้มาแบบฟูลเฟรม fjr1300a ยังมีท่่อไอเสียชุบโครเมี่ยม รถยังมีระบบ Traction Control ทำงานร่วมกับ Yamaha D-Mode ประมวลผลการจ่ายน้ำมัน ยามาฮ่า เอฟเจอาร์1300เอ ยังมีโหมดหารขับขี่ 3 โหมด คือ โหมด S โหม …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

Yamaha X-MAX 300 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Bigbikeinfo

YAMAHA X-MAX 300 เป็นรถแนว สปอร์ตออโตเมติก ระดับพรีเมี่ยม ของค่าย Yamaha ในตระกูล MAX Series มีเทคโนโลยี BLUE CORE โดดเด่นด้วยไฟหน้า-ไฟท้าย ออกแบบมาได้อย่างสปอร์ต ใช้ไฟเป็นแบบ FULL LED ยังมีความทันสมัยอย่าง Smart Key system ระบบกุญแจสมาร์ทคีย์ อัจฉริยะ สตาร์ทรถโดยไม่ต้องใช้กุณแจ และยังมี ANSWER BACK ให้มาอีกด้วย เอ็กซ์แม็กซ์300 ยังมีระบบเบรกแบบ ABS …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

Yamaha MT-09 TRACER ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbikeinfo

YAMAHA MT-09 TRACER เป็นรถแนว สปอร์ตทัวร์ริ่ง ของค่าย YAMAHA ที่ได้รับการพัฒนามาจาก Yamaha MT 09 ที่ใช้เครื่องยนต์ตัวเดียวกัน ในรถมีระบบ Traction Control ระบบ Assist & Slip Clutch และยังมี Quick Shift System หรือระบบช่วยเปลี่ยนเกียร์โดยไม่ต้องใช้คลัทช์ เหมือนกับที่ใช้ใน YAMAHA YZF-R1 กันเลยทีเดียว MT-09 TRACER มีให้เลือกสีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สี …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

Yamaha YZF-R15 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

All New Yamaha YZF R15 เป็นรถแนวสปอร์ต ที่มีความโดดเด่นด้วยแฟริ่งที่ออกแบบมาใหม่หมด ออกแบบตาม DNA ของรถในตระกูล R-Series ทำให้มีน้ำหนักรถที่เบาลง ไฟหน้าคู่แบบแยกส่วน ไฟเป็นแบบ LED ไฟเลี้ยวอยู่ด้านล้างตรงข้างหม้อน้ำ ไฟท้ายเป็นแบบ LED ออกแบบมาให้ดูสปอร์ตมากขึ้นกว่ารุ่นก่อน เบาะเป็นแบบเบาะสองตอนแยกส่วน ตัวเรือนไมล์เป็นแบบ Full LCD แบบใหม่ แบ็คไลท์ และ …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »