Yamaha

Yamaha ข้อมูลสเปค รายละเอียด ตารางราคาผ่อนดาวน์ Bigbike แบรนด์ Yamaha Riders’ club ตารางเปรียบเทียบราคา โปรโมชัน ข่าวสาร ยามาฮ่าไรเดอร์ ศูนย์บริการ Yamaha Rider ประเทศไทย อัพเดทข้อมูล ยามาฮ่าบิ๊กไบค์ทุกรุ่น ทุกซีซี เช่น ตกูล YZF และ MT อย่าง R1M R1 R6 R3 R15 R125 และ MT-15 MT-03 MT-07 MT-09 MT-10 สามารถดูรายละเอียดอื่นๆของรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ยามาฮ่าไรเดอร์เพิ่มเติมได้ที่นี่ อัพเดทร้อนๆ กับการเปิดตัวรถบิ๊กไบค์โฉมใหม่จากยามาฮ่า R3 2019 โฉมใหม่ พร้อมรายละเอียดข้อมูลสเปคต่างๆ

ยามาฮ่า เอ็มที-09 เอสพี

Yamaha MT-09 SP ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Yamaha MT-09 SP บิ๊กไบค์เน็กเก็ตที่มาพร้อมสไตล์ที่ล้ำสมัยรูปลักษณ์ที่สะดวกสบาย สไตล์ที่ดุดันตอบโจทย์การขับขี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขุเน นอกจากนี้ด้านหน้าจักรยานยนต์ยังมาพร้อมไฟหน้าปรับแต่งใหม่สไตล์สปอร์ตยิ่งขึ้น Yamaha MT-09 SP ราคา 479,000 บาท ข้อมูลสเปค Yamaha MT-09 SP เบื้องต้น ยามาฮ่า เอ็มที-09 เอสพี ไฟหน้าแบบโปรเจ็กเตอร์ขนาดใหญ่ที่ดูกระทัดรัด ขนาบข้างด้วยไฟ LED ทรงสปอร์ต ด้านหน้าเอกลักษณ์ใหม่รูปตัว Y แสดงให้เห็นถึงความทรงพลังมากยิ่งขึ้น เบาะนั่งแบบคู่ที่เพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่ได้มากยิ่งขึ้นทั้งผู้ซ้อนและผู้ขับ เวอร์ชั่นพิเศษ SP สีใหม่ตกแต่ง Icon Performance อันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ R1M ซึ่งมีในรุ่นนี้เท่านั้น ความพิเศษของรุ่นนี้เนื่องจากเป็นเวอร์ขั่นที่เพิ่มความแตกต่างจากเวอร์ชั่นปกติด้วยชุดแต่งใหม่ ที่มาพร้อมระบบครูซคอนโทรล ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ระบบกันสะเทือนหน้า KYB (คายาบา) ระดับพรีเมียมโช้ค หลัง Öhlins ตารางผ่อนดาวน์ ยามาฮ่า เอ็มที-09 เอสพี *ดอกเบี้ยต่อปี อาจมีการปรับเปลี่ยนตามโปรโมชั่น หรือ ไฟแนนส์ แต่ละสาขา (กรุณาติดต่อสอบถามจากทางศูนย์) …

Yamaha MT-09 SP ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

R7

Yamaha YZF-R7 ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์

Yamaha YZF-R7 จักรยานยนต์สปอร์ตไบค์ที่มีการออกแบบได้แรงบันดาลใจจากรุ่นในซีรี่ย์ YZF-R อย่างรุ่น YZF-R1 ด้วยตัวถังและเบาะนั่ง กับจักรยานยนต์ขนาดกลางที่จะมาผลิตแทนรุ่น YZF-R6 ที่เลิกผลิตไปแล้ว จึงได้ออกมาเป็น All New Yamaha YZF-R7 สไตล์ที่ล้ำสมัยไม่เหมือใคร Yamaha YZF-R7 ราคา 339,000 บาท Yamaha YZF-R7 World GP 60th Anniversary ราคา 349,000 บาท ข้อมูลสเปค Yamaha YZF-R7 เบื้องต้น ยามาฮ่า วายแซดเอฟ-อาร์7 ที่มาพร้อมไฟแบบ Full-LED เป็นรูปตัว Y ให้ความสว่างอย่างมาก อีกทั้งการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งสีสันและลวดลายที่เป็นเวอร์ชั่นใหม่ที่มีการออกแบบโดดเด่นไม่เหมือนใคร ตารางผ่อนดาวน์ ยามาฮ่า วายแซดเอฟ-อาร์7 *ดอกเบี้ยต่อปี อาจมีการปรับเปลี่ยนตามโปรโมชั่น หรือ ไฟแนนส์ แต่ละสาขา (กรุณาติดต่อสอบถามจากทางศูนย์) *ดอกเบี้ยในตารางผ่อน เป็นเพียงการประมาณความใกล้เคียง เท่านั้น *ราคารวม …

Yamaha YZF-R7 ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

WR155R 2023

Yamaha WR155R ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Yamaha WR155R มอเตอร์ไซค์สไตล์วิบาก Enduro จักรยานยนต์ที่จะสร้างเส้นทางใหม่ WR SERIES DNA DESIGN ที่มีการดีไซน์โฉบเฉี่ยวสะกดทุกสายตาโดดเด่นไม่เหมือนใคร เป็นมอเตอร์ไซค์ที่ถอดแบบมาจากซีรี่ย์ Enduro อย่าง WR SERIES พร้อมมาในเครื่องยนต์ขนาดเล็ก 155 ซีซี เวอร์ชั่นใหม่ที่เสริมจักรยานยนต์โดดเด่นไม่เหมือนใคร Yamaha WR155R 2023 ราคา 119,000 บาท ข้อมูลสเปค Yamaha WR155R เบื้องต้น ยามาฮ่า ดับเบิลยู155อาร์ มาพร้อมคุณสมบัติที่น่าสนใจด้วยเบาะนั่งแบบ Flat Seat รองรับการขับขี่ทุกท่วงท่า หน้าปัดเรือนไมล์ที่แสดงผลแบบ Full LCD เผยข้อมูลชัดเจน ระบบกันสะเทือนหน้าแบบ Telescopic จาก KYB ด้วยแกนโช้คขนาดใหญ่ 41 มม. ระบบกันสะเทือนหลังแบบ Monocross ร่วมกับกระเดื่องซับแรง สามารถปรับค่าความแข็งได้ 5 ระดับ รองรับการสั่นสะเทือนได้เป็นอย่างดี ตารางผ่อนดาวน์ Yamaha WR155R *ดอกเบี้ยต่อปี …

Yamaha WR155R ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

ไนเคน

Yamaha Niken ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Yamaha Niken จักรยานยนต์บิ๊กไบค์สไตล์ 3 ล้อ มิติใหม่ของจักรยานยนต์บิ๊กไบค์รูปแบบ Leaning Multi-Wheeler รถจักรยานยนต์รุ่นนี้หากเทียบกับ Yamaha Tricity จะดูสปอร์ตและดาร์กกว่า ที่โดดเด่นคือล้อหน้า 2 ล้อขนาด 15 นิ้วและขนาดล้อหลัง 17 นิ้ว พร้อมระบบ ABS ในตัว Yamaha Niken ราคา 699,000 บาท ข้อมูลสเปค Yamaha Niken เบื้องต้น Yamaha Niken (ยามาฮ่า ไนเคน) จักรยานยนต์ที่มาพร้อมการตกแต่งที่ครบครัน โดดเด่นด้วยระบบ LMW จักรยานยนต์ที่ทำงาน 2 ล้อขุมพลังการขับเคลื่อน 115 แรงม้า ระบบ YCC-T หรือ Yamaha Chip Controlled Throttle, Yamaha D-mode (Drive Mode) และระบบเบรก …

Yamaha Niken ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

TMAX Tech MAX 2023

Yamaha TMAX Tech MAX ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์

Yamaha TMAX Tech MAX เป็นจักรยานยนต์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีขั้นสูงนวัตกรรมการออกแบบและคุณภาพที่โดดเด่น ยามาฮ่า ทีแม็ก Tech MAX รุ่นใหม่เป็นสกูตเตอร์สุดยอดสไตล์สปอร์ตที่มาพร้อมคุณสมบัติใหม่ที่อยู่ในระดับที่ดีสุด นอกจากนี้ยังมาพร้อมหน้าปัดเรือนไมล์แบบดิจิตอล พร้อมทั้งการเชื่อมต่อแบบเต็มรูปแบบ พร้อมเบาะนั่งที่ออกแบบที่ดีเยี่ยมยิ่งขึ้น Yamaha TMAX Tech MAX สีเทา ราคา 539,000 บาท Yamaha TMAX Tech MAX สีดำ ราคา 569,000 บาท ข้อมูลสเปค Yamaha TMAX Tech MAX เบื้องต้น ยามาฮ่า ทีแม็กซ์ เทค แม็กซ์ มาพร้อมเบาะขนาดใหญ่สามารถหมวกกันน็อคแบบเต็มหน้าหรือหมวกเจ็ทสองอัน นอกจากนี้ยังมาพร้อมสมาร์ทคีย์ที่สามารถสตาร์ทรถโดยไม่ต้องใช้กุญแจ เฟรมอลูมิเนียมน้ำหนักเบาเสริมให้จักรยานยนต์คล่องตัวได้มากยิ่งขึ้น ระบบควบคุมการลื่นไถล & D-MODE เพิ่มการควบคุมรถจักรยานยนต์ได้อย่างปลอดภัยมากขึ้น เทคโนโลยีขั้นสูงนี้ได้ติดตั้งระบบล็อคขาตั้งส่วนกลางที่ไม่เหมือนใครซึ่งช่วยให้ปลอดภัยและประหยัดพลังงานมากขึ้น แผงหน้าปัด TFT แบบ Monotone มาพร้อมโช๊คสีทองหัวคล่ำหน้าขนาด 14 มม. ชิลด์หน้าที่ปรัยระดับได้ขนาด 135 …

Yamaha TMAX Tech MAX ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

Tenere700

Yamaha Tenere 700 ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์

Yamaha Tenere 700 จักรยานยนต์สไตล์แอดเวนเจอร์สไตล์ใหม่ ที่มาพร้อมพื้นฐานเครื่องยนต์ 689 ซีซี ที่ขับขี่ได้อย่างอิสระ ขับเคลื่อนได้ตามต้องการ เนื่องจากจักรยานยนต์ที่ให้การขับขื่ที่ได้ขีดจำกัด พร้อมสัมผัสความรู้สึกใหม่กับจักรยานยนต์ที่เป็นอิสระอย่างแท้จริง Yamaha Tenere 700 Standard ราคา 479,000 บาท ข้อมูลสเปค Yamaha Tenere 700 เบื้องต้น  ยามาฮ่า เทเนเร่ 700 จักรยานยนต์ที่มาพร้อมไฟหน้าแบบ 4-LED รูปแบบใหม่ที่ดูดุดันก้าวร้าวขึ้น ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากรถจักรยานยนต์แข่งรุ่นล่าสุด เพิ่มให้รูปลักษณ์ที่ทรงพลังมากยิ่งขึ้น ด้วยรูปร่างที่เพียวบางและกระทัดรัด ทำให้น้ำหนักนั้นเบาขึ้น พร้อมทั้งตำแหน่งการขับขี่ที่ผ่อนคลายมากขึ้นทุกครั้งที่นั่ง ตัวถังน้ำมันเชื้อเพลิงที่ออกแบบมาอย่างสวยงามให้กับจักรยานยนต์มากขึ้น หน้าปัดเรือนไมล์รูปทรงกระทัดรัด สามารถมองเห็นได้อย่างถนัดมากขึ้น รวมทั้งการนั่งที่เพิ่มความสะดวกสบายทุกครั้งที่นั่ง ตารางผ่อนดาวน์ ยามาฮ่า เทเนเร่ 700 *ดอกเบี้ยต่อปี อาจมีการปรับเปลี่ยนตามโปรโมชั่น หรือ ไฟแนนส์ แต่ละสาขา (กรุณาติดต่อสอบถามจากทางศูนย์) *ดอกเบี้ยในตารางผ่อน เป็นเพียงการประมาณความใกล้เคียง เท่านั้น *ราคารวม VAT แล้ว *ซื้อเป็นเงินสดหรือผ่อนได้ …

Yamaha Tenere 700 ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

เอ็กซ์เอสอาร์155

Yamaha XSR155 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

New Yamaha XSR155 เป็นจักรยานยนต์ที่มาในรูปแบบ Sport Heritage เครื่องยนต์ 150 ซีซี มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “ขับเคลื่อนวิถีเดิม ให้ชีวิตไปได้ไกลกว่า” เป็นแนวคิดที่มีการผสมผสานความเป็นย้อนยุคและนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อเพิ่มการขับขี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ การออกแบบมอเตอร์ไซค์ที่ร่วมสมัยทำให้สนุกมันส์ทุกเส้นทางการขับขี่ เรียกได้ว่าเป็นจักรยานยนต๋รุ่นแรกของเมื่อไทยกับเครื่องยนต์ 150 ซีซี ที่มากับระบบ VVA ช่วยในการขับขี่ได้อย่างแรงมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ยังมาพร้อมการออกแบบให้มอเตอร์ไซค์คันนี้มีความทันสมัยโดเด่นและแตกต่างจากจักรยานยนต์ย้อนยุคที่คุณเคยสัมผัส Yamaha XSR155 2023 ราคา 96,600 บาท ข้อมูลสเปค Yamaha XSR155 เบื้องต้น ยามาฮ่า เอ็กซ์เอสอาร์155 มาพร้อมการออกแบบไฟหน้าแบบ LED ด้วยรูปทรงชุดโคมไฟรูปทรงกลมสไตล์ Heritage ผสานเทคโนโลยีเหนือระดับส่องสว่างทุกระยะทางการขับขี่ได้อย่างปลอดภัยทุกเส้นทาง ไฟท้ายที่มีการออกแบบรูปทรงกลมดีไซน์น่าสนใจและลงตังตัวกับรูปร่างของตัวรถมอเตอร์ไซค์ได้เป็นอย่างดี หน้าปัดเรือนไมล์ที่แสดงผลแบบ LCD ที่ครบทุกฟังก์ชั่นพร้อมบอกตำแหน่งเกียร์ที่สำคัญยังผสานเทคโนโลยีได้อย่างลงตัว เบาะนั่งแบบตอนเดียวที่มีการดีไซน์รายละเอียดได้อย่างพิถีพิถันในการขับขี่ทุกเส้นทาง ตัวถังมีชื่อประจำรุ่นซีรี่ย์ XSR เพิ่มความเท่เป็นเอกลักษณ์ให้กับมอเตอร์ไซค์คันนี้ได้เป็นอย่างดี ตารางผ่อนดาวน์ Yamaha XSR155 *ดอกเบี้ยต่อปี อาจมีการปรับเปลี่ยนตามโปรโมชั่น หรือ ไฟแนนส์ แต่ละสาขา (กรุณาติดต่อสอบถามจากทางศูนย์) …

Yamaha XSR155 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

ยามาฮ่า เทรเซอร์ 900

Yamaha TRACER 900 และ TRACER 900GT ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์

Yamaha TRACER 900 และ TRACER 900GT จักรยานยนต์สไตล์ทัวริ่งเพื่อให้คุณได้เดินทางอย่างอิสระที่สามารถควบคุมได้ง่ายและที่สำคัญยังเป็นมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ Sport Tourer ที่มีเสน่ห์น่าดึงดูยิ่งกว่า ด้วยรูปทรงขนาดใหญ่พร้อมความสปอร์ตสายลุยที่เพิ่มการขับเครื่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น TRACER 900 เป็นมอเตอร์ไซค์ขนาดใหญ่ที่ขายดีที่สุดและมีการออกแบบใหม่เพื่อตอบโจทย์อย่างสมบูรณ์แบบอย่างน่าสัมผัส Yamaha TRACER 900 ราคา 479,000 บาท Yamaha TRACER 900GT ราคา 499,000 บาท ข้อมูลสเปค Yamaha TRACER 900 และ TRACER 900GT เบื้องต้น ยามาฮ่า เทรเซอร์ 900 และ ยามาฮ่า เทรเซอร์ 900จีที เป็นจักรยานยนต์ที่มีการสลักถังน้ำมันขนาดยาวและใหญ่ถึง 18 ลิตร ได้รับการติดตั้งถังน้ำมันเชื้อเพลิงขนาดใหญ่ให้ความโดดเด่นในส่วนตรงกลางและหัวเข่า เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่ได้เต็มที่ การออกแบบรูปทรงของตัวถังที่ทันสมัยและน่าสนใใจกับจักรยานยนต์ที่มีความสปอร์ตทัวร์ริ่งที่หลากหลาย คลัตช์ Assist and Slipper ช่วยในเรื่องการลดเกียร์ได้อย่างนุ่มนวนยิ่งขึ้น ลดการกระแทกขณะเปลี่ยนเกียร์ฉับพลันช่วยรักษาสมดุลการขับขี่และสามารควบคุมมอเตอร์ไซค์ได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้นยิ่งขึ้น ไฟหน้าแบบ LED …

Yamaha TRACER 900 และ TRACER 900GT ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

ยามาฮ่า วายแซดเอฟ อาร์1

Yamaha YZF-R1 ข้อมูลราคา ตารางผ่อนดาวน์

2022 Yamaha YZF-R1 การปรับดีไซน์ชุดแฟริ่งใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพแอโรไดนามิกเพิ่มขึ้นมากกว่า 5% และมีหน่วยวัดแรงเฉื่อยหกแกนที่เป็นกรรมสิทธิ์ของยามาฮ่า (IMU) การประมวลผลข้อมูลยานพาหนะแบบเรียลไทม์ เป็นคุณสมบัติที่สำคัญอีกด้วย มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ การปรับปรุงประสิทธิภาพช่วงล่างอย่างดีเยี่ยม ฟีเจอร์ที่พร้อมต้อนรับปี 2022 ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้มาพร้อมกำลังการขับเคลื่อนแบบขั้นสุดสไตล์การออกแบบใหม่ที่เน้นให้มีความเพรียวบางเพื่อการขับขี่ที่ปราดเปรี่ยวพร้อมทั้งการออกแบบผสมผสานแอโรไดนามิกได้อย่างกลมกลืนและสมดุล Yamaha YZF-R1 2022 ราคา 899,000 บาท ข้อมูลสเปค Yamaha YZF-R1 เบื้องต้น YZF-R1 ปี 2022 มาพร้อมฟีเจอร์ที่โดดเด่นไฟหน้าแบบ LED ที่กระทัดรัดที่สว่างกว้างไกล ระบบ Variable Intake ด้วยเทคโนโลยี Digital Superbike เป็นระบบควบคุมคันเร่ง เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมการขับเคลื่อนได้อย่างเต็มที่ มาพร้อมระบบเบรกที่มีคาลิปเปอร์ด้านหน้า 4 ลูกสูบติดตั้งด้านหน้าขนาด 320 มม. ชุดเบรก ABS ขนาดกระทัดรัดใหม่ พร้อมยาง Bridgestone RS11 ใหม่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าการยึดเกาะถนนพร้อมกับความรู้สึกการขับขี่บนถนนที่สมดุลยิ่งขึ้น ความสามารถในการควบคุมระดับการแข่งขัน MotoGP เครื่องยนต์ที่ไม่เหมือนใครนี้ออกแบบเพื่อความตื่นเต้นในปี …

Yamaha YZF-R1 ข้อมูลราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

เอ็มที-15 2022

Yamaha MT-15 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Yamaha MT-15 ได้ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเป็นที่แรกเลยก็ว่าได้ ด้วยสีใหม่ที่มาในสไตล์ที่โดดเด่นทันสมัย นอกจากนี้ยังมีสีเขียวนีออนด้านข้างและตัวถังเรียกได้ว่าเป็นรุ่น ลิมิเต็ด อิดิชั่น นี้เป็นรถแนวสปอร์ตเน็กเก็ตไบค์ที่จะมาแทนที่ ยามาฮ่า M-Slaz ที่มีคลาสอยู่ที่ 150 ซีซี. งานเปิดตัวยังได้ดึงตัวนักแข่งระดับโลกอย่าง วาเลนติโน่ รอสซี่ และ มาเวริค บีญาเลส มาช่วยเพิ่มสีสันในงานครั้งนี้อีกด้วย Yamaha MT-15 ราคา 101,000 บาท ข้อมูลสเปค Yamaha MT-15 โฉมใหม่ เบื้องต้น All New ยามาฮ่า MT-15 มาพร้อมไฟหน้าคล้ายรุ่นพี่อย่าง MT-09 ดีไซน์ที่สวยงามล้ำสมัยด้วยตาไฟแบบ led รอบคัน โช๊คหน้าหัวกลับสีทอง ทำให้การขับขี่เป็นไปได้อย่างนุ่มนวลและสนุก สติ๊กเกอร์ลายข้างถังน้ำมันเป็นตัว Logo เอ็มที-15 สวยงามชัดเจน หน้าปัดเรือนไมค์เป็นแบบ Full LCD Digital หน้าปัดเรือนไมค์จะแสดงผลของ เกียร์,น้ำมัน,ระยะทาง,ทริป,และไฟบอกสถานะต่างๆ  ตารางผ่อนดาวน์ Yamaha MT-15 *ดอกเบี้ยต่อปี อาจมีการปรับเปลี่ยนตามโปรโมชั่น …

Yamaha MT-15 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

Yamaha YZF-R125 2019

Yamaha YZF-R125 ข้อมูลสเปครถ ยามาฮ่า วายแซดเอฟ อาร์125

All New Yamaha YZF R125 ทางฝั่งของ ยามาฮ่า ยุโรป ก็ได้เปิดตัวออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับเจ้า ยามาฮ่า วายแซดเอฟ อาร์125 ที่ได้ปรับปรุงใหม่หมดทั้งคันหรืออาจจะเรียกได้ว่าแฝด R15 เลยก็ว่าได้ เพราะ อาร์125 นี้ชุดแฟริ่งต่างๆ คล้ายกับเจ้า อาร์15 ในบ้านเรา และในส่วนของฟีเจอร์ต่างๆของตัวรถ อาร์125 ก็ยังคงเหมือนกับ อาร์15 ในบ้านเราแทบจะทุกอย่าง ทั้งชุดโช้คหน้าหัวกลับ 41 มม. ชุดหน้าปัดเรือนไมค์ฟูล LCD ดิจิตอล สวิงอาร์มอลูมิเนียม ไฟหน้าและไฟท้ายเป็นแบบ LED จะมีจุดที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดเจนเลยก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องของเครื่องยนต์ที่สเปคยุโรปจะอยู่ที่ 125 ซีซี แต่ยังคงเป็นบล็อกเครื่องของ อาร์15 ที่เป็น 155 ซีซี ลายของล้อแม็กซ์และชุดของปั้มเบรกเรเดียลเมาส์ที่ต่างกัน  Yamaha YZF-R125 2021 (ไม่มีขายในไทย) ข้อมูลสเปค Yamaha YZF-R125 เบื้องต้น ยามาฮ่า วายแซดเอฟ-อาร์125 ไฟหน้าเป็นแบบ LED …

Yamaha YZF-R125 ข้อมูลสเปครถ ยามาฮ่า วายแซดเอฟ อาร์125 Read More »

YZF-R3

Yamaha YZF-R3 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Yamaha YZF-R3 ได้เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยการจัดขึ้นของ Yamaha Thailand ที่ได้เปิดตัวเจ้า ยามาฮ่า วายแซดเอฟ อาร์3 ไปพร้อมกับ อินโดนีเซีย และ อเมริกา ที่ได้มีการเปิดตัว New Yamaha YZF-R25 อีกด้วย โดยส่วนของเจ้า ยามาฮ่า วายแซดเอฟ อาร์3 เจเนอเรชั่นนี้ ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เลยก็ว่าได้ ทั้งในเรื่องของชุดแฟริ่งที่โด่ดเด่น เฉียบคม ถอดแบบจากรุ่นพี่อย่าง อาร์1 และ อาร์6 และระบบไฟได้เปลี่ยนใหม่เป็นแบบ LED รอบคันทั้งหมดจากเดิมที่ใช้เป็นฮาโลเจนในตัวโฉมเก่า r3 แนวคิดและสไตล์รถเอกลักษณ์ยังคงเน้นไปในแนวทางของการทำแอร์โรไดนามิก จุดที่เปลี่ยนไปอีกหนึ่งจุดคือการเปลี่ยนโช้คหน้าเป็นแบบหัวกลับ Upside Down ขนาด 37 มม. ของ KYB Yamaha YZF-R3 2023-2024 ราคา 208,200 บาท ข้อมูลสเปค Yamaha R3 โฉมใหม่ เบื้องต้น ยามาฮ่า วายแซดเอฟ …

Yamaha YZF-R3 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

ยามาฮ่า วายแซดเอฟ อาร์1เอ็ม 2022

Yamaha YZF-R1M ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

2022 Yamaha YZF-R1M โฉมใหม่มาพร้อมการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์สไตล์ M1 การอัพเดทเทคโนโลยีที่ทันสมัย สไตล์ตัวถังและโครงสร้างเฟรมที่เพรียวบางคล่องตัวยิ่งขึ้น ทั้งการผสมผสานคาร์บอนไฟเบอร์ใหม่ช่วงท้ายได้อย่างลงตัว ยามาฮ่า วายแซดเอฟ-อาร์1เอ็ม มากับระบบ ระบบอิเล็กทรอนิกส์ใหม่ช่วยเพิ่มความมั่นใจและการควบคุมของผู้ขับขี่ในขณะที่เครื่องยนต์ที่ได้รับการปรับปรุงการปรับปรุงระบบกันสะเทือนและเบรก การปรับปรุงคงามคล่องตัวของมอเตอร์ไซค์สไตล์สปอร์ตคันนี้ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งมอเตอร์ไซค์ที่สามารถควบคุมระดับเดียวกับรถในสนาม MotoGP เลยทีเดียว Yamaha YZF-R1M ราคา 1,199,000 บาท รายละเอียดข้อมูล Yamaha YZF-R1M เพิ่มเติม YZF-R1M การออกแบบตัวถังรถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้มีคุณภาพสูงขึ้น ที่มีการออกแบบใหม่สร้างประสิทธิภาพการขับขี่ที่เพิ่มขึ้น 5.3% ในขณะที่ลดเสียงลมและแรงกดดันต่อผู้ขับขี่ เมื่ออยู่ในตำแหน่งที่แรงลมมาก ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายที่ดีขึ้น ซึ่งขาของผู้ขับขี่สัมผัสกับจักรยาน วายแซดเอฟ-อาร์1เอม ปี 2020 ส่วนที่ได้มีการออกแบบที่แปลกใหม่ช่วงท้ายที่ได้รับการออกแบบคาร์บอนไฟเบอร์ใหม่ พร้อมกับฝาครอบที่นั่งผู้โดยสารคาร์บอนไฟเบอร์ มาพร้อมคุณสมบัติที่โดดเด่นและน่าสนใจกับเทคโนโลยีเดียวกันกับเครื่องยนต์ วายแซดเอฟ-อาร์1 ใน MotoGP ด้วยเครื่องยนต์ที่ไม่เหมือนใครเพื่อความตื่นเต้นทุกการขับเคลื่อน มาพร้อมระบบ GPS ที่ใช้ระบุตำแหน่งและสามารถตั้งค่าผ่านมือถือด้วย Yamaha Ride Control (YRC) ระบบช่วงล่างด้วยโช๊คหน้า Öhlins ตารางผ่อนดาวน์ Yamaha YZF-R1M …

Yamaha YZF-R1M ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

MT-03 [2022]

Yamaha MT-03 ABS ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Yamaha MT-03 ABS เป็นรถ Bigbike สไตล์ Street Naked ดูโดดเด่นดุดันในรูปลักษณ์ ได้ออกแบบ ดีไซน์แบบ X-Movement ที่มีความคล่องตัวสูงและยังมีน้ำหนักเบา Yamaha MT-03 ABS ยังควบคุมง่ายขับสนุกในแบบ Master of Torque เหมาะสำหรับการใช้งานในเมืองและเดินทางไกลได้เป็นอย่างดี Yamaha MT-03 ABS ราคา 196,500 บาท ข้อมูลสเปค Yamaha MT-03 เบื้องต้น ไฟหน้าเดี่ยวขนาดใหญ่แบบ H4 ที่ให้ความสว่างได้เป็นอย่างดี ยังมีไฟหรี่ที่เป็นไฟแบบ LED มาให้อีกด้วย ระบบกันสะเทือนหน้าแบบ เทเลสโคปิค ระบบเบรกเป็นแบบ ดิสก์เบรกเดี่ยว พร้อม ABS ( Anti-lock Brake System ) ไฟท้าย LED สไตล์สปอร์ตของตระกูล MT โดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง ไฟเลี้ยวเป็นแบบแยกส่วน ระบบกันสะเทือนหลังเป็นแบบ สวิงอาร์ม ระบบเบรกหลังเป็นแบบ …

Yamaha MT-03 ABS ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

เอ็มที-10

Yamaha MT-10 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Yamaha MT-10 เป็นรุ่นใหญ่ของตระกูล MT-Series เป็นรถที่ออกแบบมากในสไตล์ Sport Naked ที่ดูดุดัน มีเหลี่ยมสันชัดเจน ได้เป็นที่กล่าวถึงว่า  เป็น Ray of Darkness รังสีแห่งรัตติกาล กันเลยทีเดียว รถมีสัสันที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก รถความคล่องตัวสูง ให้กำลังเครื่องยนต์อย่างเต็มที่ อัตราการตอนสะนองกับคันเร่งถือว่าทำได้เป็นอย่างดี มาพร้อมระบบความปลอดภัยด้วยระบบเบรกแบบ ABS ทั้งหน้าและหลัง Yamaha MT-10 ราคา 629,000 บาท ข้อมูลสเปค Yamaha MT-10 เบื้องต้น ยามาฮ่า เอ็มที-10 Bigbike ไฟหน้าคู่ที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก เป็นไฟแบบ LED 2 ดวง ไฟท้ายและไฟเลี้ยวก็ยังใช้เป็นไฟแบบ LED เช่นกัน ไฟเลี้ยวย้ายลงมาข้างหมอน้ำ และยังมีไฟหรี่อยู่ด้านบนของไฟหน้า เป็นไฟแบบ LED หน้าปัดเรือนไมล์แบบ ดิจิตอล Full LCD ขนาดใหญ่ แสดงผลแบบ Dashboard บอกข้อมูลความเร็ว รอบเครื่องยนต์ ระดับความร้อน …

Yamaha MT-10 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

MT-09 2023

Yamaha MT-09 ABS ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Yamaha MT-09 ABS รุ่นใหม่ที่มีการอัพเกรดหลายๆอย่าง ทำให้รถมีความคล่องตัวสูงเหมาะสำหรับการใช้งานในเมืองและนอกเมืองได้เป็นอย่างดี เบาะแบบใหม่เป็นเบาะแบบยาวราบและมีความสูงเพิ่มขึ้น 5 มม. Yamaha MT-09 ABS ยังมีเทคโนโลยีภายในมาแบบเต็มที่ แฮนด์ยกสูง ช่วยในการควบคุมรถได้เป็นอย่างดี รูปลักษณ์ของรถมีความโดดเด่นเป็นอย่างมากตามคอนเซปต์ Eyes of Darkness Yamaha MT-09 2023 ราคา 439,000 บาท ข้อมูลสเปค Yamaha MT-09 เบื้องต้น ไฟหน้าคู่ที่โดดเด่น เป็นไฟแบบ LED ยังมี LED Running Lights 2 ดวง ช่วยส่องสว่างในการเดินทางได้อย่างดี หน้าปัดเรือนไมล์เป็นแบบดิจิตอล LED เต็มรูปแบบ แสดงผลความเร็ว ระดับความร้อน ระดับน้ำมัน ระยะทาง เป็นต้น ไฟเลี้ยวปรับใหม่ ให้มาอยู่ด้านล้างข้างหม้อน้ำ เครื่องยนต์ 3 สูบ DOHC 4 วาล์วต่อสูบ ขนาดเครื่องยนต์ให้มาที่ขนาด …

Yamaha MT-09 ABS ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »