HOME / KTM

KTM

ราคา Bigbike ค่าย KTM ทั้ง Super Naked และ Super Sport อัพเดทตารางผ่อนดาวน์บิ๊กไบค์ KTM ทุกรุ่น ‎KTM 450 SX-F ‎Ktm Ktm 1290 super duke r พร้อมกับโปรโมชั่นต่างๆและข่าวสาร เช็คระยะทาง Bigbike ค่าย KTM

KTM 790 Duke ข้อมูลสเปครีวิว

bigbike information

KTM 790 Duke (เคทีเอ็ม 790 ดู๊ค) เป็นรถแนวเนกเกตไบค์ขนาดกลาง ของค่าย KTM ที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน EICMA 2017 ที่ผ่านมา KTM 790 Duke โดดเด่นด้วย เครื่องยนต์แบบ 2 สูบคู่ Paralell Twin ที่ให้กำลังแรงม้ามาถึง 105 แรงม้า กันเลยทีเดียว ยังมีไฟหน้าแบบใหม่ ใช้ไฟเป็นแบบ LED แบบคู่แยก 2 ฝั่งซ้ายขวา รถยังมีระบบอิเล็กทรอนิกส์ ที่ช่วยในการขับขี่มาให้อี …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

KTM 1290 Super Adventure ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

ปก copy

KTM 1290 Super Adventure (เคทีเอ็ม 1290 ซูปเปอร์ แอดเวนเจอร์) เป็นรถแนว ทัวริ่งแอ็ดเวนเจอร์ ขนาดใหญ่ของค่าย KTM ที่มีทั้งรูปลักษณ์ที่สวยงามและยังมีสมรรถนะเครื่องยนต์ที่ดี โครงสร้างเป็นแบบเหล็กกล้าผสมโครเมี่ยมโมลิบดีนัม แบบถัก สีเป็นแบบ สีเพาเดอร์โค๊ตChromium-Molybdenum-steel trellis frame, powder coated แฟร์ริ่งด้านหน้าโดดเด่นด้วยไฟหน้าขนาดใหญ่ ไฟแ …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

KTM 1190 Adventure R ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

ปก copy

KTM 1190 Adventure R (เคทีเอ็ม 1190 แอดเวนเจอร์ อาร์) เป็นรถทัวริ่งแอ็ดเวนเจอร์ รุ่นพิเศษที่ตกแต่งลายกราฟฟิก สเปคเรวมๆแล้วไม่มีอะไรแตกต่างจากตัว KTM 1190 Adventure มากนัก ซึ่งมีกำลังมาเครื่องยนต์ 2 สูบ V  ให้กำลังอยู่ที่ 1195 cc พร้อมเกียร์ 6 สปีด ระบายความร้อนด้วยน้ำ  ด้วยกำลังเครื่องยนต์ที่ 150 แรงม้า น้ำหนักเบาเพียง 230 กก.เทานั้น ขนาดยางที่ใช้  …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

KTM 1190 Adventure ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

ปก copy

KTM 1190 Adventure (เคทีเอ็ม 1190 แอดเวนเจอร์ ) เป็นรถแนว แอดเวนเจอร์ ของค่าย KTM เฟรมของ KTM 1190 Adventure ใช้แบบ Tubular space frame วัสดุ chrome molybdenum steel ผสมผสานกับ powder-coated ทำให้รถมีน้ำหนักที่เบาและยังมีความแข็งแรง โครงสร้างตัวถังเป็นแบบเหล็กถักมีความแข็งแรงสูง ไฟหน้าออกแบบใหม่ไม่เหมือนใคร ใช้ไฟเป็นแบบ LED ไฟเลี้ยวซ้าย-ขวาและไฟท้า …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

KTM RC 250 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

ปก copy

KTM RC 250 (เคทีเอ็ม อาร์ซี 250) เป็นรถแนว SUPER SPORT ของค่าย KTM รูปลักษณ์โดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง KTM RC250 มีโครงสร้างแบบ Tubular Trellis Frames มีน้ำหนักที่เบาและยังมีความแข็งแรงมากอีกด้วย แฟร์ริ่งด้านหน้าออกแบบมาได้อย่างสปอร์ตไม่เหมือนใรา มาพร้อมไฟหน้าคู่เป็นไฟแบบ LED โปรเจกเตอร์ที่มีเลนส์แยกไฟสูงต่ำ มีไฟ LED Daylight ไฟเลี้ยวซ้าย-ขวาและไฟท้ายก็ใ …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

KTM 1290 Super Adventure S ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

KTM 1290 Super Adventure S (เคทีเอ็ม 1290 ซูปเปอร์ แอดเวนเจอร์ เอส) เป็นรถสไตล์ออฟโรด ของค่าย KTM โดดเด่นอย่างมากด้วย ไฟหน้ามัลติฟังก์ชั่น LED และยังมีเซ็นเซอร์ปรับมุมเอียงของรถระบบ MSC with MTC เบาะเป็นเบาะโฟม 3 มิติ ออกแบบมาได้อย่างสวยงาม โครงรถเป็นแบบเหล็กกล้าโครมโมลิบดินัม น้ำหนักเพียง 9.8 กก. ช่วยให้ลดน้ำหนักรวมของรถได้เป้นอย่างมาก KTM 1290 Su …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

KTM Duke 250 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

KTM Duke 250 (เคทีเอ็ม ดู๊ค 250) เป็นรถแนว NAKED BIKE ระดับเอนทรี่คลาส ของค่าย KTM ได้ออกแบบพื้นฐานเดี่ยวกันกับ 2017 KTM Duke 390 มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย โดดเด่นด้วยไฟหน้าแบบใหม่ขนาดใหญ่ และมีไฟ DRL(Daytime RunningLight)อยู่ตรงขอบไฟหน้า เฟรมตัวถังเป็นแบบเฟรมถักขนาดใหญ่ แบบ Trellis Steel ให้ทั้งความแข็งแรงและยังมีน้ำหนักที่เบา รถมีความคล่องตัวสูง เ …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

KTM 1290 Super Duke R ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

ปก copy

KTM 1290 Super Duke R (เคทีเอ็ม 1290 ซูปเปอร์ ดุ๊ก อาร์) เป็นรุแนว Naked Bike สายพันธุ์ออสเตรีย ของค่าย KTM เรียกได้ว่ามีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองอย่างมาก KTM 1290 Super Duke R โดดเด่นด้วยไฟหน้สขนาดใหญ่ ใช้ไฟแบบ LED ไฟเลี้ยวและไฟท้ายก็ใช้ไฟแบบ LED เช่นกัน ในตัวรถยังมีโหมดให้เลือก 3 โหมด คือ Comfort, Street, Sport ให้คุณสนุกกับการขับขี่มากยิ่งขึ้น KTM …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

KTM RC 390 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

ปก copy

KTM RC 390 (เคทีเอ็ม อาร์ซี 390) มาในแนว สปอร์ตขนาดกลาง สายพันธ์ออสเตรีย ของค่าย KTM รูปลักษณ์เป็นเอกลักษณ์และยังมีสมรรถนะเครื่องยนต์ที่ดี โดดเด่นด้วย โครงเหล็กถักแบบ Steel Trellis Frame สีส้ม ที่มีน้ำหนักที่เบาแต่มีความแข็งแรง องศามุมเลี้ยว 66.5 องศา ระยะฐานล้อสั้นกว่า แฟร์ริ่งหน้าออกแบบมาได้อย่างสปอร์ต ไฟหน้าทรงกลมสองดวงแยก ดูแปลกตาและเป็นเอกลักษ …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

KTM Duke 390 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

KTM Duke 390 (เคทีเอ็ม ดุ๊ค 390) เป็นรถแนว NAKED BIKE ระดับเอนทรี่คลาส ของค่าย KTM ไฟหน้าคู่แยกส่วน ใช้ไปแบบ LED ไฟเลี้ยวซ้าย-ขาวและไฟท้ายก็ใช้ไฟแบบ LED เช่นกัน โครงเป็นแบบโครงเหล็กถักที่เป็นเอกลักษณ์ของ KTM ที่มีความแข็งแรง น้ำหนักที่เบา สีสันที่โดดเด่น รถมีความคล่องตัวสูงเหมาะสำหรับการใช้งานในเมืองได้เป็นอย่างดี อควบคุมแบบ​ TFT Display ​ในหน้าจอย …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

KTM 1090 Adventure R ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

KTM 1090 Adventure R (เคทีเอ็ม 1090 แอดเวนเจอร์ อาร์) เป็นรถแนว Adventure Touring ของค่าย KTM รถตละกูล Adventure ตัวนี้เหมาะสำหรับการใช้งานแบบลุยๆ ทีชอบแนวผจญภัย โดดเด่นอย่างมากด้วยไฟหน้าขนาดใหญ่ แยกเป็นสองส่วง ใช้ไฟเป็นแบบ LED ไฟเลี้ยวซ้ายขาวและไฟท้ายก็ใช้ไฟเป็นแบบ LED เช่นกัน KTM 1090 Adventure R ยังมีระบบ Traction Control ช่วยป้องกันล้อหมุนฟรี แ …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

KTM 1290 Super Duke GT ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

KTM 1290 Super Duke GT (เคทีเอ็ม 1290 ซุปเปอร์ ดู๊ค จีที) เป็นรถแนว สปอร์ตทัวร์ริ่งไบค์ ตระกูล Naked Bike ของค่าย KTM มีสมรรถนะในการขับขี่ที่ดี ทั้งทางเรียบทั้งทางลุยๆ KTM 1290 Super Duke GT ยังให้ระบบควบคุมมาอีก เช่น ระบบ MSC (Motorcycle Stability Control) ระบบ Semi-Active Shock ระบบ Quickshifter ระบบ Supermoto ช่วยให้การบังคับรถได้ง่ายมากขึ้น และ …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

KTM 1090 Adventure ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

KTM 1090 Adventure (เคทีเอ็ม 1090 แอดเวนเจอร์) เป็นรถแนว สไตล์ออฟโร้ด ของค่าย KTM รถมีการออกแบบให้มีน้ำหนักที่เบาขึ้น ขับขี่ได้ง่ายมากกว่ารุ่นเก่าๆ โฉบเฉี่ยว เฟรมใช้แบบ Tubular space frame โดยใช้วัสดุอย่าง chrome molybdenum steel ผสมผสานกับ powder-coated และยังมีการเปลี่ยนแฮนด์บาร์ใหม่ ชิลด์หน้าใหม่ พักเท้าใหม่ ลายกราฟฟิคแบบใหม่ ให้มีความโดดเด่น ดู …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

KTM 690 Duke R ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

ปก copy

KTM 690 Duke R (เคทีเอ็ม 690 ดู๊ค อาร์) เป็นรถแนว Naked Middle Class ของค่าย KTM สุดยอดรถสูบเดียว โดดเด่นด้วยเฟรมถักแบบ Chromium-Molybdenum Steel Trellis Frame ที่มีความแข็งแรงและยังมีน้ำหนักที่เบา KTM 690 Duke R มีโหมดการขับขี่อยู่ 3 โหมด คือ Sport, Street และ Rain ยังมีระบบ Motorcycle Traction Control (MTC) และมีระบบ Motor Slip Regulatoin (MSR) ช …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

KTM 1290 Super Adventure R ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

KTM 1290 Super Adventure R (เคทีเอ็ม 1290 ซูปเปอร์ แอดเวนเจอร์ อาร์) เอาใจนักเดินทาง ที่ชอบผจญภัยในที่ต่างๆ KTM 1290 Super Adventure R ตอบโจทย์ในการเดินทางได้เป็นอย่างดี โครงสร้างของรถเป็นแบบ เหล็กกล้าโครมโมลิบดินัมแบบถัก มีน้ำหนักที่เบาแต่มีความแข็งแรงสูง ถังน้ำมันออกแบบมาให้มีน้ำหนักที่เบาแต่แข็งแรง KTM 1290 Super Adventure R ยังมีระบบต่างๆในการใ …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

KTM RC200 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

KTM RC200 (เคทีเอ็ม อาร์ซี200) เป็นอีกหนึ่งโมเดลรถบิ๊กไบค์สปอร์ตขนาดกลาง Full fair ระดับพรีเมียมของทางค่าย KTM ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ 1 สูบ โดดเด่นด้วยเฟรมรถแบบถักสีส้ม ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ดวงคู่ พร้อมไฟเดย์ไลท์ ไฟเลี้ยว LED ไฟท้าย LED โช๊คหน้าเป็นแบบอัพไซด์ดาวน์ USD ดึงดูดทุกสายตาที่เห็นด้วยดีไซน์การออกแบบรถที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งโมเดลนี้ในไทยมี …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »