โปรโมชั่น Lambretta

รวมข้อมูลโปรโมชั่นมอเตอร์ไซค์สกู๊ตเตอร์ แบรนด์ Lambretta ประจำเดือนต่างๆ และ โปรโมชั่นพิเศษ จากงานยานยนต์อย่าง Motor Show และ Motor Expo ประจำปี พร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆสำหรับสมาชิก Lambretta โดยเฉพาะ

แลมเบรตต้า อินโดนีเซีย เตรียมเปิดตัว 2 โมเดลใหม่

อัพเดทข่าว Lambretta เตรียมเปิดตัว 2 โมเดลใหม่ในไม่กี่วันที่จะถึงนี้

อัพเดทข่าว Lambretta อินโดนีเซีย แบรนด์รถมอเตอร์ไซค์จากประเทศอิตาลีที่โด่งดังและมีชื่อเสียง ซึ่งเป็นคู่แข่งที่น่ากลัวอย่างค่าย เวสป้า ซึ่งสื่อ iwanbanaran จากประเทศอินเดีย ได้ถูกเชิญเพื่อไปที่งาน ทางสื่อจึงมีความมั่นใจว่าทาง Lambretta อาจกำลังเตรียมเซอร์ไพรส์แฟนๆด้วยการเปิดตัวรถจักรยานยนต์ใหม่ในรูปแบบ The Classic Reborn  ซึ่งก็น่าสนใจไม่น้อย ส่วนจะมาในรูปแบบไหน จำหน่ายเท่าไหร่มาดูกัน ทางค่ายแถลงถึงแนวคิด The Classic Reborn ที่ทาง แลมเบรตต้า อินโดนีเซีย ที่กลับมาหลังจากเก็บเป็นความลับกว่า 40 ปี ซึ่งจะมีการเปิดตัวในวันที่ 23 เมษายน 2560 ที่กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย จากข้อมูลที่เราได้รับมี 2 โมเดลที่จะเปิดตัวคือ Lambretta V200 และ V125 เป็นรุ่นที่ได้ความนิยมอย่างมากที่ยุโรป แผงตัวรถที่ผลิตจากวัสดุโลหะขนาดใหญ่ที่หนาถึง 1.2 มม. ซึ่งนี้จึงเป็นความพิเศษของ v200 เป็นมอเตอร์ไซค์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ในความคลาสสิกแบบย้อนยุค เป็นรถที่ให้ความรู้สึกย้อนยุคสไตล์อิตาลีที่โดดเด่นและน่าสนใจ มีฟีเจอร์อะไรบ้างมาดูกัน Lambretta V200 มาพร้อมเครื่องยนต์ 168.9 …

อัพเดทข่าว Lambretta เตรียมเปิดตัว 2 โมเดลใหม่ในไม่กี่วันที่จะถึงนี้ Read More »

โปรโมชั่น lambretta motor expo 2018

โปรโมชั่น Lambretta ในงาน Motor Expo 2018 ประจำเดือนนี้

โปรโมชั่น lambretta Motor Expo 2018 รถสกู๊ตเตอร์สุดคลาสสิคที่ทางเว็บไซต์ Bigbikeinfo.com ได้นำมาฝากบรรดาแฟนๆ ที่ให้ความสนใจรถสกู๊ตเตอร์สุดคลาสสิครุ่นนี้ โดยโปรโมชั่นนี้เป็นโปรโมชั่นที่ทางแรมเบทต้าจัดขึ้นในงานมหกรรมรถยนต์ครั้งที่ 35 เท่านั้น มาดูกันว่าโปรโมชั่นดีๆ จากทางแรมเบทต้าสำหรับบรรดาแฟนรถสกู๊ตเตอร์สุดคลาสสิคแบบไหนกันบ้าง โปรโมชั่นจากทาง Lambretta ประจำเดือนนี้ สำหรับโปรโมชั่นครั้งนี้ที่ทาง Lambretta จัดขึ้นในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 หรือ The 35th Thailand International Motor Expo 2018 ที่อาคารชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพคท์ เอรีนา เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 30 พ.ย. 61 – 10 ธ.ค. 61 หากสนใจสามารถเข้าไปจับจองเลือกเป็นเจ้าของได้ โดยมีโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่สนใจ scooter สุดคลาสสิคสายพันธุ์อิตาลีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่นได้แก่ Lambretta V200 Special และ Lambretta V125 Special …

โปรโมชั่น Lambretta ในงาน Motor Expo 2018 ประจำเดือนนี้ Read More »