fbpx
Home / Vespa

Vespa

Vespa อัพเดทข้อมูลข่าวสารรถจักรยานยนต์ แนว Classic ในสไตน์ของรถมอเตอร์ไซค์แบรนด์ Vespa อัพเดทตารางผ่อนดาวน์ Vespa (เวสป้า) 2019 ตารางเปรียบเทียบราคา โปรโมชัน ข่าวสาร ศูนย์บริการ เวสป้า ในประเทศไทย

VESPA LX 125 I-GET ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Vespa LX 125 I-GET มาในแนวสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยม สไตล์คลาสสิก พร้อมโฉมใหม่ที่ทันสมัยกว่าเดิม ขับสนุก ขี่สบาย ให้คุณโดดเด่นกว่าใครในทุกเส้นทาง ที่มีความคล่องตัวสูง เหมาะสำหรับการใช้งานในเมืองได้เป็นอย่างดี ไฟหน้าทรงกลมอันเป็นเอกลักษณ์สะท้อนตัวตนของผู้ขับขี่ ยังมีระบบป้องกันโจรกรรม Immobilizer ท่อไอเสียออกแบบใหม่ เสียงเงียบลงกว่า 15% มีสีให้เลือกถึง 5 สี คือ สีเหลือง, สีขาว, สีเงิน, สีแดง และสีดำ Vespa …

อ่านเพิ่มเติม

Vespa S 125 I-GET Sport Edition ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Vespa S 125 I-GET Sport Edition สีดำ

Vespa S 125 I-GET Sport Edition เป็นรถ สกู๊ตเตอร์เวสป้ารุ่นพิเศษ มีสีพิเศษให้เลือก 2 สี คือ สีเงินด้าน (Argento Opaco) และสีดำด้าน (Nero Opaco) ออกแบบมาให้มีความคล่องตัวสูง เหมาะสำหรับการใช้งานในเมืองได้เป็นอย่างดี มีช่องระบายความร้อนด้วยอากาศ, มาตรฐานยูโร 3 โดดเด่นด้วยระบบกันสะเทือนด้านหน้ามีแขนข้างหนึ่งที่มีสปริงแบบขดลวดและมีโช้คอัพไฮดรอลิกแบบ ทำหน้าที่คู่ (double-acting) และยังมีชุดของพรีเมียม …

อ่านเพิ่มเติม

Vespa S 125 I-GET ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Vespa S 125 I-GET เป็นรถสกู๊ตเตอร์ดีไซน์สปอร์ต โฉบเฉี่ยวกว่าใครด้วยไฟหน้าทรงสี่เหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยท่อไอเสียแบบใหม่ เสียงเงียบลงมากขึ้นอีก 15% ประหยัดน้ำมันและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ลายเป็นแบบลายกราฟิกตัว S ที่ด้านหน้าและด้านข้าง รถออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการใช้งานในเมือง เวสป้า เอส 125 ไอ-เก็ต มีให้เลือก 6 สี ได้แก่ สีขาว, สีส้ม, สีเทาด้าน, สีแดงด้าน, สีเขียวด้าน และสีน้ำเงินด้าน Ves …

อ่านเพิ่มเติม

Vespa PX 125 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Vespa PX 125 สีแดง

Vespa PX 125 เป็นรถแนว สกู๊ตเตอร์คลาสสิก มีเฟรมเป็นแบบ Steel body ไฟหน้าทรงหลมเดี่ยวขนาดใหญ่ ให้ความสว่างได้เป็นอย่างดี VESPA PX 125 มีรูปลักษณ์ที่สวยงามและยังมีความคล่องตัวสูง เหมาะสำหรับการใช้งานในเมืองและนองเมืองในที่ไม่ไกลเท่าไร เบรกหลังที่เท้า อันเป็นซิกเนเจอร์ของเวสป้า และยังมียางและล้ออะไหล่สำรองที่มาพร้อมกับตัวรถโดยอยู่ในตัวถังทางด้านซ้าย เฟรมรถเป็นแบบ บอดี้ครอบ Steel body ไฟหน้าทรงกลมเดี่ …

อ่านเพิ่มเติม

Vespa GTS Super 300 ABS Sport Edition ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Vespa GTS Super 300 ABS Sport Edition

Vespa GTS Super 300 ABS Sport Edition เป็นรถแนว สกู๊ตเตอร์เวสป้าเฟรมใหญ่รุ่นพิเศษสไตล์สปอร์ต ของค่าย VESPA เป็นรถที่ออกแบบมาได้อย่างสวยงาม มีความคล่องตัวสูง เหมาะสำหรับการใช้งานในเมืองได้เป็นอย่างดี VESPA GTS SUPER 300 ABS SPORT EDITION มีเฉดสีพิเศษ สีเหลืองด้าน (Giallo Gelosia) รีโมทคอนโทรลสำหรับเปิดเบาะนั่ง ระบบ USB Port สามารถชาร์จอุปกรณ์ต่างๆได้ ชุดหน้าปัดดิจิตอลระบุข้อมูล เช่น แผงควบคุมมัลติฟ …

อ่านเพิ่มเติม

Vespa Sprint 125 I-GET ABS ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

SPRINT 125 I-GET ABS

Vespa Sprint 125 I-GET ABS เป็นรถแนว สกู๊ตเตอร์สไตล์สปอร์ต คลาสสิก ของค่าย VESPA รถออกแบบมาได้อย่างสวยงาม มีความคล่องตัวสูง เหมาะสำหรับใช้งานในเมืองได้เป็นอย่างดี ไฟหน้าแบบเหลี่ยมสไตล์สปอร์ต ให้ความสว่างได้เป็นอย่างดี ยังคงความคลาสสิกของยุค 60’s ไว้อย่างเต็มเปี่ยม เสริมความปลอดภัยระหว่างการขับขี่มากยิ่งขึ้นด้วยระบบเบรก ABS ไฟหน้าและไฟท้าย LED ดีไซน์ใหม่ เวสป้า สปริ้นท์ 125 ไอ-เก็ต เอบีเอส สีใหม่ล่ …

อ่านเพิ่มเติม

Vespa Primavera 150 I-GET Touring Edition ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Vespa Primavera 150 I-GET Touring Edition

Vespa Primavera 150 I-GET Touring Edition เป็นรถแนว สกู๊ตเตอร์เวสป้า ออกแบบมาได้อย่างโดดเด่นไม่เหมือนใคร รถมีความคล่องตัวสูง เหมาะสำหรับการใช้งานในเมือง VESPA PRIMAVERA 150 I-GET TOURING EDITION มีจำนวนจำกัดเพียง 200 คันในประเทศไทย มีสีเบจเมทัลลิคสุดคลาสสิก (Beige Tufo Di Lecce) Vespa Primavera 150 I-GET Touring Edition ได้เปิดตัวออกมาด้วย ราคา 134,900 บาท ข้อมูลสเปค Vespa Primavera 150 I-GET Tour …

อ่านเพิ่มเติม

Vespa Primavera 150 Arcobaleno Limited Edition ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Vespa Primavera 150 Arcobaleno Limited Edition

Vespa Primavera 150 Arcobaleno Limited Edition เป็นรถสกูตเตอร์รุ่นพิเศษ ของค่าย VESPA รถมีตะแกรงหลังสีโครเมี่ยมสวยงาม รถมีความคล่องตัวสูง เหมาะสำหรับการใช้งานในเมือง Vespa Primavera 150 Arcobaleno Limited Edition เป็นรถรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น มีเพียง 120 คัน ในประเทศไทยเท่านั้น ด้วยสี ฟ้าพาสเทล (Azzurro Pastello) Vespa Primavera 150 Arcobaleno Limited Edition ได้เปิดตัวออกมาด้วย ราคา 123,900 บาท ข้อ …

อ่านเพิ่มเติม

Vespa GTS Super 300 ABS ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

GTS SUPER 300 ABS สีน้ำเงินด้าน

Vespa GTS Super 300 ABS เป็นรถรถ พรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ใหม่ ของค่าย VESPA เป็นรถที่ออกแบบมาได้อย่างลงตัวระหว่าง ความคลาสสิกกับความทันสมัย VESPA GTS SUPER 300 ABS ยังมีระบบ Tilt Sensor ตรวจจับการเอียงของรถ และยังมีระบบคนหารถแบบ Bike Finder และยังพ่วงความสะดวกสบายด้วย ระบบ USB Port ที่ไว้ชาร์จอุปกรณ์ต่างๆ Vespa GTS Super 300 ABS ได้เปิดตัวออกมาด้วย ราคา 198,900 บาท Vespa GTS Super 300 ABS Matt Series ไ …

อ่านเพิ่มเติม

Vespa Primavera 150 I-GET ABS ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

PRIMAVERA 150 I-GET ABS สี Beige

Vespa Primavera 150 I-GET ABS เป็นรถแนว สกู๊ตเตอร์เวสป้า รูปลักษณ์โดดเด่น โฉบเฉี่ยว มีความคล่องตัวสูง เหมาะสำหรับใช้งานในเมืองได้เป็นอย่างดี ไฟหน้าทรงกลม ไฟหน้า และไฟท้าย LED ดีไซน์ใหม่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Vespa Primavera ต้นฉบับปี 1968 ผสมผสานกับความทันสมัย เวสป้า พรีมาเวร่า 150 ไอ-เก็ต เอบีเอส มีสีให้เลือกถึง 4 สี ได้แก่ สีขาว, สีดำ, สีแดง และสีเงิน Vespa Primavera 150 I-GET ABS ได้เปิดตัว …

อ่านเพิ่มเติม