Benelli

Benelli อัพเดทข้อมูลบิ๊กไบค์ค่าย Benelli ตารางราคาผ่อนดาวน์ บิ๊กไบค์ Benelli (เบเนลลี) ทุกรุ่น ตารางเปรียบเทียบราคา TRK 502 302R ‎TNT 300 และรุ่นอื่นๆ พร้อมโปรโมชัน ข่าวสาร ศูนย์บริการ ตารางเช็คระยะทาง เบเนลลี

ทีเอ็นที 135

Benelli TNT 135 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Benelli TNT 135 ใหม่ของ Benelli เป็นจักรยานยนต์ขนาดเล็กที่มีคุณลักษณะและเทคโนโลยีของบิ๊กไบค์ ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าขนาดไม่ใช่ทุกอย่าง แบบเก่าพูดได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตั้งแต่ระบบกันสะเทือนล้อและเบรกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการแข่งขัน ไปจนถึงโครงเหล็กขัดแตะและการยศาสตร์แบบสปอร์ต TNT135 สนุกมันส์เร้าใจทุกเส้นทาง Benelli TNT 135 ราคา 59,900 บาท ข้อมูลสเปค Benelli TNT 135 เบื้องต้น เบเนลลี ทีเอ็นที 135 โครงสร้างเฟรมที่แข็งแรงเป็นพิเศษ ท่อเหล็กน้ำหนักเบาที่สวยงามเหมือนพี่น้องที่ใหญ่กว่าในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Benelli ความสนุกกับ TNT135 เป็นเครื่องยนต์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักบิดมือใหม่ที่กำลังมองหาความตื่นเต้นที่ขี่ง่าย TNT135 มีระบบกันสะเทือนขั้นสูง โครงเหล็กที่แข็งแกร่ง ล้ออัลลอยด์พร้อมดิสก์เบรก ยางที่ยึดเกาะได้ดี ลุยได้ทุกสภาพอากาศ และสไตล์รถ Naked Bike ที่เร้าใจที่จะทำให้คุณยิ้มได้ทั้งวัน ตารางผ่อนดาวน์ เบเนลลี ทีเอ็นที 135 *ดอกเบี้ยต่อปี อาจมีการปรับเปลี่ยนตามโปรโมชั่น หรือ ไฟแนนส์ แต่ละสาขา (กรุณาติดต่อสอบถามจากทางศูนย์) *ดอกเบี้ยในตารางผ่อน เป็นเพียงการประมาณความใกล้เคียง เท่านั้น *ราคารวม …

Benelli TNT 135 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

เบเนลลี ทีเอ็นที 300

Benelli TNT 300 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Benelli TNT 300 จักรยานยนต์สไตต์เน็กเก็ตไบค์สุดแรงสปอร์ตโฉบเฉี่ยวดีไซน์ตอบโจทย์ที่คล่องตัว การออกแบบสไตล์หน้าปัดเรือนไมล์ทรงกลม นอกจากนี้จักรยานยนต์ที่มี 4 สีไม่ว่าจะเป็น สีขาว, สีเขียว, สีดำและสีแดง Benelli TNT 300 ราคา 139,000 บาท ข้อมูลสเปค Benelli TNT 300 เบื้องต้น เบเนลลี ทีเอ็นที 300 เทคโนโลยีไฟ LED มีอยู่ใน TNT 300 ที่นี่เธออยู่ในไฟท้ายและไฟเลี้ยวที่เกี่ยวข้อง หน้าปัดเรือนไมล์ที่แสดงผลเป็นแบบคลาสสิกสำหรับยุคสมัยของเรา โดยใช้จอแสดงผลดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่นและหน้าปัดแบบแอนะล็อก ระบบกันสะเทือนแบบปรับได้หลายแบบโช้คหัวกลับด้านหน้าและโช้คเดี่ยวที่ด้านหลัง ช่วยให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพการขับขี่แม้บนพื้นผิวที่แย่ที่สุดจะยังคงนุ่มสบายและสม่ำเสมอ ตารางผ่อนดาวน์ Benelli TNT 300 *ดอกเบี้ยต่อปี อาจมีการปรับเปลี่ยนตามโปรโมชั่น หรือ ไฟแนนส์ แต่ละสาขา (กรุณาติดต่อสอบถามจากทางศูนย์) *ดอกเบี้ยในตารางผ่อน เป็นเพียงการประมาณความใกล้เคียง เท่านั้น *ราคารวม VAT แล้ว *ซื้อเป็นเงินสดหรือผ่อนได้ *ราคาอาจเปลี่ยนแปลงบ้างเล็กน้อย ตามโปรโมชันของแต่ละสาขา (กรุณาติดต่อสอบถามจากทางศูนย์) *ราคานี้ยังไม่รวมค่าประกัน …

Benelli TNT 300 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

502ซี

Benelli 502C ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์

Benelli 502C จักรยานยนต์บิ๊กไบค์สไตล์สปอร์ตครุยเซอร์ขนาดกลางคลาส 500 ซีซี ที่มีการออกแบบให้มีความล้ำสมัย ตัวรถจักรยานยนต์มีความดุดันที่เป็นเอกลักษณ์ 502C สไตล์จักรยานยนต์ที่มีการออกแบบตัวถังขนาดใหญ่เสริมลุคจักรยานยนต์ให้โดดเด่นยิ่งขึ้น มาดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับจักรยานยนต์ดังกล่าวว่าน่าสนใจอย่างไรบ้าง Benelli 502C ราคา 244,000 บาท ข้อมูลสเปค Benelli 502C เบื้องต้น เบเนลลี 502ซี รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ TFD แสดงผลชัดเจนทั้งรอบเครื่องยนต์ ท่อปลายคู่ ระบบเบรกหน้าแบบดิสก์คู่ขนาด 280 มม. ทำงานคู่กับปั้มเบรก 4 พอร์ต ระบบ ABS แบบ ปิด-เปิดได้ ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ ระบบครัช Multidisc Wet Clutch ตารางผ่อนดาวน์ เบเนลลี 502ซี *ดอกเบี้ยต่อปี อาจมีการปรับเปลี่ยนตามโปรโมชั่น หรือ ไฟแนนส์ แต่ละสาขา (กรุณาติดต่อสอบถามจากทางศูนย์) *ดอกเบี้ยในตารางผ่อน เป็นเพียงการประมาณความใกล้เคียง เท่านั้น *ราคารวม VAT แล้ว …

Benelli 502C ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

leoncino 250

Benelli Leoncino 250 ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์

Benelli Leoncino 250 มอเตอร์ไซค์สไตล์สแครมเบอร์คลาสสิค ที่มีการออกแบบร่วมสมัยแบบฉบับ Pesaro ประเทศอิตาลี ที่ออกแบบมาจากซีรี่ย์รุ่นใหญ่อย่าง Leoncino ด้วยไฟหน้าแบบ LED รูปทรงตัวถังและแฟริ่งขนาดกระทักรัดน่าสนใจมากยิ่งขึ้น มาดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับจักรยานยนต์ดังกล่าวว่าน่าสนใจอย่างไรบ้าง Benelli Leoncino 250 2021 ราคา 106,000 บาท Benelli Leoncino 250 ABS 2021 ราคา 113,900 บาท ข้อมูลสเปค Benelli Leoncino 250 เบื้องต้น เบเนลลี่ ลีออนชิโน่ 250 มาพร้อมไฟหน้าแบบ LED มีการออกแบบสไตล์ที่หรูหราและทันสมัย หน้าปัดเรือนไมล์ที่แสดงผลแบบดิจิตอล ที่โดดเด่นคือสัญลักษณ์ตัวสิงโตบนบังโคลนหน้า เอกลักษณ์ของรถตระกูลซีรี่ย์ Leoncino จักรยานยนต์ที่มาพร้อมโช๊คหน้าศูนย์กลาง 41 มม. โช๊คหลังสวิงอาร์มโมโนโช้คกลางพร้อมระยะห่าง 51 มม. ระบบเบรกมีดิสก์ลอยเดี่ยวขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 280 มม. พร้อมคาลิปเปอร์สี่ลูกสูบที่ด้านหน้าและดิสก์เส้นผ่านศูนย์กลาง 240 มม. …

Benelli Leoncino 250 ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

Benelli Lmperiale 400

Benelli Lmperiale 400 ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์

Benelli Lmperiale 400 มอเตอร์ไซค์ Bigbike สไตล์เน็กเก็ตคลาสสิก ที่มาในแนวย้อนยุคที่ทำให้นึกถึงช่วงยุค 80 ด้วยรูปลักษณ์ที่น่าสนใจกับมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ที่มาในโทนสีดำและสีเทาพร้อมลวดลายโลโก้ที่ด้านข้างของตัวถัง พร้อมล้อซีลวดขนาดใหญ่ โดอยมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ The Imperiale 400 ป็นการตีความหมายใหม่ของประวัติศาสตร์ Benelli-MotoBi ที่ผลิตในปี 1950 Benelli Lmperiale 400 ราคา 139,900 บาท ข้อมูลสเปค Benelli Lmperiale 400 เบื้องต้น เบเนลลี Lmperiale 400 พร้อมปัดเรือนไมล์ที่แสดงผลแบบ TFT LCD มาในพร้อมการออกแบบสไตล์วินเทจที่มาพร้อมไฟหน้าทรงกลมที่เป็นเอกลักษณ์ ตัวถังทรงหยดน้ำสไตล์เรโทรที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังยังมาพร้อมระบบเบรกที่มีประสิทธิภาพและสามารถสมดุลในการขับขี่มากยิ่งขึ้น พร้อมระบบเบรกหน้าแบบคาลิปเปอร์ 2 สูบและดิสก์เบรกเดี่ยว เพิ่มความมั่นใจในการขับขี่มากยิ่งขึ้น ตารางผ่อนดาวน์ เบเนลลี Lmperiale 400 *ดอกเบี้ยต่อปี อาจมีการปรับเปลี่ยนตามโปรโมชั่น หรือ ไฟแนนส์ แต่ละสาขา (กรุณาติดต่อสอบถามจากทางศูนย์) *ดอกเบี้ยในตารางผ่อน เป็นเพียงการประมาณความใกล้เคียง เท่านั้น …

Benelli Lmperiale 400 ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

ลีออนชิโน่ เทรล

Benelli Leoncino Trail ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์

Benelli Leoncino Trail เป็นมอเตอร์ไซค์ที่มาในรูปแบบ Scrambler ซึ่งมีการพัฒนาเพิ่มความเท่มาจากรุ่น Leoncino 500 เรียกได้ว้าเป็นมอเตอร์ไซค์แนวคลาสสิกสัญชาติอิตาลี จักรยานยนต์ที่มาพร้อมล้อและยางขนาดใหญ่ พร้อมสำหรับเดินทางในเส้นทางแบบออฟโรด สไตล์ที่มีความดุดันกว่าเดิมการออกแบบดีไซน์สไตล์โมเดิร์นที่ผสมผสานความคลาสสิกไม่เหมือนใคร พร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัยตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกรูปแบบสนุกมันส์ทุกเส้นทาง Benelli Leoncino Trail 2021 ราคา 229,000 บาท ข้อมูลสเปค Benelli Leoncino Trail เบื้องต้น เบเนลลี ลีออนชิโน่ เทรล มาพร้อมฟีเจอร์ที่หน้าสนใจกับรูปทรงไฟหน้าแบบย้อนยุคทรงกลมโคมไฟแบบ Day Light ไฟหรี่รูปตัวยูคว่ำให้ความสว่างไม่แยงตา ไฟเลี้ยวและไฟท้ายแบบ LED การดีไซน์แบบสี่เหลี่ยมผืนผ้าปลายที่มีความโค้งมน เพิ่มแสงสว่างที่มากขึ้นให้การมองเห็นในยางค่ำคืนได้อย่างมีประสิทธิภาพ กันดีด บังโคลนที่มีความแท่ไม่เหมือนใครมาพร้อมโลโก้สิงโตที่ติดอยู่สร้างความโดดเด่นให้กับมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ได้เป็นอย่างดี สัญลักโลโก้ Leoncino อยู่บริเวณด้านล่างของเบาะนั่ง หน้าปัดเรือนไมล์ที่แสดงปลแบบดิจิตอล สามารถบอกข้อมูลรถได้อย่างครบครัน ตารางผ่อนดาวน์ เบเนลลี ลีออนชิโน่ เทรล *ดอกเบี้ยต่อปี อาจมีการปรับเปลี่ยนตามโปรโมชั่น หรือ ไฟแนนส์ แต่ละสาขา (กรุณาติดต่อสอบถามจากทางศูนย์) *ดอกเบี้ยในตารางผ่อน เป็นเพียงการประมาณความใกล้เคียง เท่านั้น …

Benelli Leoncino Trail ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

ทีอาร์เค251

Benelli TRK251 ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์

Benelli TRK251 เป็นมอเตอร์ไซค์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความว่องไวและเป็นมิตรกับผู้ขับขี่ โดยได้มีการออกแบบให้สามารถขับขี่ได้อย่างคล่องตัวแม้จะขับขี่บนท้องถนนทุกรูปแบบ ผู้ขับขี่จะรู้สึกถึงประสบการณ์ขับขี่ที่ตกต่างเหมือกว่าทุกความรู้สึกได้ถึงการควบคุมที่แตกต่าง จักรยานยนต์ที่ใช้งานได้หลากหลายและสามารถขับขี่สนุกันส์ได้ทุกสถานการณ์ ลักษณะโดยรวมที่คล้ายกับ TRK502 เรียกได้ว่าเป็นมอเตอร์ไซค์แบรนด์ดังจากประเทศอิตาลี Benelli TRK251 2021 ราคา 116,800 บาท ข้อมูลสเปค Benelli TRK251 เบื้องต้น เบเนลลี ทีอาร์เค251 มาพร้อมไฟหน้าคู่ ชิลด์วินด์ชีลด์ขนาดเล็กกว่ารุ่น TRK502 เล็กน้อย ไฟเลี้ยวด้านหน้าที่มีการออกแบบใหม่ โดยแต่เดิมที่เป็นโคมยื่นออกมาจาดด้านข้างของตัวรถ ได้มีการปรับโคมให้ฝังอยู่ช่วงด้านหน้าของแฟริ่งด้านข้าง หน้าปัดเรือนไมล์ที่แสดงผลแบบดิจิตอล แต่ต่างจากรุ่นใหญ่ที่ยังใช้เข็มเป็นมาตรฐานวัดอยู่ เพื่อนหลังของจอดิจิตอลที่เป็นสีส้มสบายตาบอกรายละเอียดตัวเลขของเครื่องยนต์ได้อย่างครบครัน ก้านเบรคสีเงินที่สามารถหวุนปรับระดับได้ พร้อมแฮนด์ที่มีฟังก์ชั่นพื้นฐานครบครัน ถังน้ำมันทรงสูงที่ด้านบนมีการพาร์ทสีดำครอบเป็นแนวยาวเพิ่มลุคให้มอเตอร์ไซค์ดูเท่ขึ้น เบาะหลัง 2 ตอนสีดำขนาดหน้าตาที่คล้ายกับรุ่น 502 ความโดดเด่นของมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้คือ แร็คด้านหลังที่มีการประกอบจากโรงงาน สามารถติดกล่องเก็บของได้เลย เครื่องยนต์เมื่อมองจากด้านข้างเป้นสีดำเข้ม นอกจากนี้ยังมีการสลักลวดลายได้อย่างสวยงาม ตารางผ่อนดาวน์ Benelli TRK251 *ดอกเบี้ยต่อปี อาจมีการปรับเปลี่ยนตามโปรโมชั่น หรือ ไฟแนนส์ แต่ละสาขา (กรุณาติดต่อสอบถามจากทางศูนย์) *ดอกเบี้ยในตารางผ่อน เป็นเพียงการประมาณความใกล้เคียง เท่านั้น *ราคารวม …

Benelli TRK251 ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

ภาพ Benelli TRK 502x สีขาว

Benelli TRK 502x ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Benelli TRK 502x (เบเนลลี่ ทีอาร์เค 502เอ็กซ์) เป็นรถแนว ทัวร์ริ่งแอดเวนเจอร์ รุ่นใหม่ล่าสุดของค่าย Benelli โดดเด่นด้วยขุมพลัง 500 ซีซี ขนาดของรถถือว่าใหญ่พอสมควร ไฟหน้าเป็นแบบ Daylight แบบ LED ชิลด์กันลมหน้ามีขนาดใหญ่ มีการติดตั้งการ์ดแฮนด์มาให้ด้วย รถมีเหล็กแคลชบาร์และเหล็กสำหรับติดกล่องด้านหลัง รถมีการเปลี่ยนแปลงจาก Benelli TRK 502 ไม่มากเท่าไร เช่น ล้อซี่ลวด ท่อไอเสียแบบใหม่ เพิ่มความจุถังน้ำมันเพิ่มจากเดิม 12 ลิตรเป็น 20 ลิตร และน้ำหนักที่มากขึ้นเป็น 220 MM Benelli TRK 502x 2021 ราคา 248,000 บาท Benelli TRK502X (+กล่องปี๊บ) ราคา 259,000 บาท  ข้อมูลสเปค Benelli TRK 502x เบื้องต้น Benelli …

Benelli TRK 502x ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

bigbike information

Benelli TRK 502 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Benelli TRK 502 (เบเนลลี่ ทีอาร์เค 502) เป็นรถแนว Touring Adventure ขนาด 500 ซีซี ของค่าย Benelli โดดเด่นด้วยไฟหน้าคู่แยกส่วนที่ให้ความสว่างได้อย่างเพียงพอ และมี Day Light อยู่ด้านล่างไฟหน้าเป็นไฟแบบ LED แฟร์ริ่งด้านหน้าออกแบบมาให้มีความโฉบเฉี่ยว บังลมที่ให้มามีความสูงพอสมควร สามารถลดแรงปะทะของลมได้เป็นอย่างดี รูปทรงของรถมีขนาดใหญ่ แต่มีความคล่องตัวสูง บังคับรถได้ง่าย ใช้งานในเมืองได้สบายๆ รถยังมีอุปกรณ์เสริมอย่าง Cash Bar รวมไปถึง Rack และกล่องสัมภาระพร้อมเดินทาง รถยังโดดเด่นด้วยเครื่องยนต์ 2 ลูกสูบ ขนาด 499.6 ซีซี แรงม้าสูงสุดได้ 47.6 Hp ที่ 8,500 รอบต่อนาที ทำให้การขับขี่ได้สนุกมาขึ้น พร้อมที่จะไปกับคุณได้ทุกเส้นทาง Benelli TRK 502 2021 ราคา 228,200 บาท Benelli …

Benelli TRK 502 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

bigbike information

Benelli Leoncino 500 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Benelli Leoncino 500 (เบเนลลี่ ลีออนชิโน่ 500) เป็นรถแนว Scrambler ของค่าย Benelli ที่มีความโดดเด่นทั้งรูปลักษณ์และสมรรถนะของเครื่องยนต์ Leoncino 500 โดดเด่นด้วยชุดโคมไฟหน้าทรงกลมเดี่ยว ที่ให้ความคลาสสิกอย่างมาก ใช้ไฟแบบ Fully LED Lightning ไฟเลี่ยวและไฟท้ายก็ใช้เป็นไฟแบบ LED เช่นกัน แฮนด์ขนาดใหญ่ Scrambler สีสันของรถสวยงาม มีโลโก Benelli สีดำกับคาดถังสีดำ เพิ่มความเด่นให้ได้ดีจริงๆ ระบบกันสะเทือนโดดเด่นอย่างมาก ด้านหน้า Upside-down forks Ø 50 มิลลิเมตร ที่ถือว่าขนาดของแกนโช้คที่ให้มาใหญ่พอสมควรโดดเด่นกันเลยทีเดียว และยังมั่นใจด้วยระบบเบรคด้านหน้าเป็นจานเบรคคู่ และยังมีระบบเบรคแบบ ABS ที่สามารถปิด-เปิดได้ด้วย Benelli Leoncino 500 2021 ราคา 222,800 บาท ข้อมูลสเปค Benelli Leoncino 500 เบื้องต้น เบเนลลี่ ลีออนชิโน่ 500 …

Benelli Leoncino 500 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

bigbike information

Benelli TNT 600 GT ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Benelli TNT 600 GT (เบเนลลี่ ทีเอ็นที 600 จีที) เป็นรถแนว สปอร์ตทัวริ่ง ของค่าย Benelli รูปลักษณ์เป็นเอกลักษณ์อย่างมาก โครงสร้างบึกบึน ดูดุดัน โดดเด่นด้วยไฟหน้าออกแบบใหม่ โฉบเฉี่ยวกว่าเดิม ไฟเป็นแบบไฟโปรเจคเตอร์ บังลมหน้าที่ให้มาไม่ค่อยสูงเท่าไร แต่ถือว่าการใช้งานดีทีเดียว ไฟเลี้ยวเป็นแบบแยกส่วน ใช้ไปเป็นแบบ LED ทั้งหน้าและหลัง เบาะเดียวยาวยกส่วนคนซ้อน เบาะถือว่านุ่มพอสมควร Benelli TNT 600 GT เป็นรถที่เหมาะกับการเดินทางไกลได้เป็นอย่างดี โดดเด่นด้วยเรือนไมล์บ่งบอกอุณหภูมิ บอกเวลาเป็นดิจิตอลผสมอนาล็อกพร้อมไฟสัญญาณ ไฟหน้าโฉบเฉี่ยวสว่างไสวด้วยไฟโปรเจคเตอร์ ไฟท้ายแบบแยกส่วนพร้อมไฟเลี้ยว LED Benelli TNT 600 GT ราคา  344,000 บาท สำหรับท่านที่ต้องการทราบข้อมูล ตารางค่าบำรุงรักษา Benelli TNT 600 GT ข้อมูลสเปค Benelli TNT 600 GT เบื้องต้น เบเนลลี่ ทีเอ็นที 600 จีที …

Benelli TNT 600 GT ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

bigbike information

Benelli 302R ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Benelli 302R (เบเนลลี่ 302 อาร์) เป็นรถแนว สปอร์ต สัญชาติอิตาลีของค่าย Benelli ที่มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร มีโครงสร้างเฟรมแบบ Steel Trellis Frame ที่มีความแข็งแรงและยังมีน้ำหนักที่เบา ลายกราฟิกออกแบบใหม่ Benelli 302R มีเครื่องยนต์ที่ตอบสนองกับคันเร่งได้เป็นอย่างดี รถมีความคล่องตัวสูง เหมาะสำหรับการใช้งานในเมืองและนอกเมือง โดดเด่นด้วยเครื่องยนต์แบบ 2 กระบอกสูบอินไลน์ ดับเบิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ 4 วาล์ว กำลังได้สูงสุดที่ 38 แรงม้าที่ 10,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุดที่ 27 นิวตั้นเมตรที่ 9,000 รอบต่อนาที ทำให้การขับขี่สนุกมายิ่งขึ้น อัตตราการเร่งทำได้เป็นอย่างดี เสียงของสูบคู่อินไลน์ถือว่าเพาะเหมือนเสียง 4 สูบเลยก็ว่าได้ รถยังถือได้ว่าประหยังน้ำมันเชื้อเพลิงได้ดีอีกด้วย Benelli 302R ราคา 155,000 บาท ข้อมูลสเปค Benelli 302R เบื้องต้น เบเนลลี่ 302 อาร์ มาพร้อมหน้าปัดเรือนไมล์ 2 …

Benelli 302R ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

ภาพ เบเนลลี่ ทีเอ็นที 600 สีขาว ด้านหน้า

Benelli TNT 600 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Benelli TNT 600 (เบเนลลี่ ทีเอ็นที 600) เป็นรถแนว Naked Bike ของค่ายใหญ่อย่าง Benelli Big Bike สัญชาติอิตาลี ออกแบบมาได้อย่างสวยงาม โดดเด่นด้วยท่อคู่ออกตรงไฟท้ายดุดันมากยิ่งขึ้น Benelli TNT 600 มีเครื่องยนต์ที่ตอบสนองกับคันเร่งได้เป็นอย่างดี รอบเครื่องยนต์มาเร็ว ขับสนุกแน่นอน รถยังมีความคล่องตัวสูง มีรัศมีวงเลี้ยวที่แคบ สามารถซอกแซกไปท่ามกลางการจราจรที่หนาแน่ได้สบายๆ เหมาะสำหรับใช้งานในเมืองและนอกเมืองได้เป็นอย่างดี Benelli TNT 600 ราคา 289,000 บาท ข้อมูลสเปค Benelli TNT 600 เบื้องต้น เบเนลลี่ ทีเอ็นที 600 มาพร้อมหน้าปัดเรือนไมล์ 2 แบบ แบบอนาล็อกแสดงผลมาตรวัดรอบเครื่องยนต์ และแบบดิจิตอล แสดงผลมาตรวัดความเร็ว มาตรวัดระดับน้ำมันเชื้อเพลิง มาตรวัดระดับความร้อน มาตรวัดระยะทาง นาฬิกา และยังมีไฟแจ้งเตือนด้านข้างให้มาอีกด้วย ล้อแม็กซ์ขนาด 17 นิ้ว ทั้งหน้าและหลัง …

Benelli TNT 600 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

ภาพ BENELLI TNT25 สีดำ ด้านหน้า

Benelli TNT 25 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Benelli TNT 25 (เบเนลลี่ ทีเอ็นที25) เป็นรถแนว Naked Bike ระดับ Entry Class ของค่าย Benelli โดดเด่นด้วยโครงสร้างสไตล์อิตาเลี่ยนแบบ Diamond Steel Frame ที่มีความแข็งแรงและมีน้ำหนักเบา รถมีความคล่องตัวสูง เหมาะสำหรับใช้งานในเมืองได้เป็นอย่างดี ไฟหน้าเดี่ยวขนาดใหญ่ หลอดฮาโลเจน ลำแสงพุ่งไกลปลอดภัยยามค่ำคืน ไฟเลี้ยวซ้าย-ขวาและไฟท้ายใช้ไฟแบบ LED ให้ความสว่างได้เพียวพอในตอนกลางวันและกลางคืน เครื่องยนต์ที่ให้มามีอัตตราการเร่งที่ถือได้ว่าทำได้ดี ระบบกันสะเทือนก็สามารถรับแรงกระแทก ทำให้ยึดเกาะถนนได้ดี และยังมั่นใจด้วยระบบเบรคแบบคาลิปเปอร์แบบ 4 ลูกสูบ ด้านหน้า ส่วนด้านหลังคาลิปเปอร์ 2 ลูกสูบ สามารถหยุดรถในสถานการณ์ฉุกเฉินได้เป็นอย่างดี Benelli TNT25 ราคา 94,900 บาท ข้อมูลสเปค Benelli TNT25 เบื้องต้น เบเนลลี่ ทีเอ็นที25 มาพร้อมหน้าปัดเรือนไมล์ 2 แบบ แบบอนาล็อกแสดงผลมาตรวัดรอบเครื่องยนต์ และแบบดิจิตอลแสดงผลมาตรวัดความเร็ว มาตรวัดระดับน้ำมันเชื้อเพลิง มาตรวัดระยะทาง นาฬิกา และยังมีไฟแจ้งเตือนด้านข้างอีกด้วย …

Benelli TNT 25 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

ภาพ Benelli BN600i สีแดง ด้านหน้า

Benelli BN600i ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Benelli BN600i (เบเนลลี่ บีเอ็น 600 ไอ) เป็นรถแนว เน็คเก็ตไบค์ ของค่าย Benelli ที่มีความโดดเด่นทั้งรูปลักษณ์และสมรรถนะของเครื่องยต์ Benelli BN600i โดดเด่นด้วยไฟหน้าเดี่ยวขนาดใหญ่ ครอบไฟหน้าดีไซน์ใหม่ ไฟท้ายออกแบบมากได้อย่างสปอร์ต โครงรถเป็นแบบโครงถักขนาดใหญ่ มีความแข็งแรงและน้ำหนักเบา และยังมีสีที่โดดเด่นเป็นสีแดง Benelli BN600i มีสีให้เลือกอยู่ 2 สี สีขาว และสีแดง รถยังมีระบบช่วยขับขี่และระบบความปลอดภัยแบบเบรคหน้าDouble floating disk และระบบเบรคหลังแบบ Single disc ทำให้ควบคุมรถได้อย่างง่ายดาย Benelli BN600i ราคา 275,000 บาท สำหรับท่านที่ต้องการทราบข้อมูล ตารางค่าบำรุงรักษา BENELLI BN600i ข้อมูลสเปค Benelli BN600i เบื้องต้น เบเนลลี่ บีเอ็น 600 ไอ มาพร้อมหน้าปัดเรือนไมล์ 2 แบบ แบบอนาล็อกแสดงผลมาตรวัดรอบเครื่องยนต์ และแบบดิจิตอลแสดงผลมาตรวัดความเร็ว มาตรวัดระดับน้ำมันเชื้อเพลิง มาตรวัดระยะทาง …

Benelli BN600i ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

ภาพ Benelli BN600j สีขาว ด้านหน้า

Benelli BN600j ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Benelli BN600j (เบเนลลี บีเอ็น600เจ) เป็นรถแนว เน็คเก็ตไบค์ ของค่าย Benelli โดดเด่นด้วยไฟหน้าเดี่ยวขนาดใหญ่ ไฟเลี้ยวซ้าย-ขวาแบบ LED ไฟท้ายออกแบบมาให้ดูสปอร์ต ใชไฟแบบ LED เช่นกัน แฮนด์บาร์ยกได้องศาช่วยในการควบคุมรถได้เป็นอย่างดี เบาะเป็นแบบสองตอนแยก เบาะคนซ้อนยกสูงขึ้น โครงสร้างแบบถังมีความแข็งแรงและมีน้ำหนักที่เบา โดดเด่นด้วยสีแดง รถยังมีกำลังแรงม้าถึง 60 แรงม้า ที่ 11,500 รอบต่อนาที มีแรงบิดอยู่ที่ 52 นิวตันเมตรที่ 10,500 รอบต่อนาที อัตตราการตอนสนองของคันเร่งทำได้เป็นอย่างดี ในตัวของเครื่องยนต์เองยังมี ระบบจุดระเบิดแบบ Delphi MT05 ทำให้การจุดระเบิดทำได้อย่างเต็มระบบ Benelli BN600j ราคา  289,000 บาท สำหรับท่านที่ต้องการทราบข้อมูล ตารางค่าบำรุงรักษา Benelli BN600j ข้อมูลสเปค Benelli BN600j เบื้องต้น เบเนลลี บีเอ็น600เจ มาพร้อมไฟหน้าเดี่ยว มีไฟ 2 ชั้น ไฟท้ายและไฟเลี้ยว LED ระบบเบรคด้านหน้าเป็นแบบ …

Benelli BN600j ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »