fbpx
Home / Benelli

Benelli

Benelli อัพเดทข้อมูลบิ๊กไบค์ค่าย Benelli ตารางราคาผ่อนดาวน์ บิ๊กไบค์ Benelli (เบเนลลี) ทุกรุ่น ตารางเปรียบเทียบราคา TRK 502 302R ‎TNT 300 และรุ่นอื่นๆ พร้อมโปรโมชัน ข่าวสาร ศูนย์บริการ ตารางเช็คระยะทาง เบเนลลี

Benelli TRK 502x ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

ภาพ Benelli TRK 502x สีขาว

Benelli TRK 502x (เบเนลลี่ ทีอาร์เค 502เอ็กซ์) เป็นรถแนว ทัวร์ริ่งแอดเวนเจอร์ รุ่นใหม่ล่าสุดของค่าย Benelli โดดเด่นด้วยขุมพลัง 500 ซีซี ขนาดของรถถือว่าใหญ่พอสมควร ไฟหน้าเป็นแบบ Daylight แบบ LED ชิลด์กันลมหน้ามีขนาดใหญ่ มีการติดตั้งการ์ดแฮนด์มาให้ด้วย รถมีเหล็กแคลชบาร์และเหล็กสำหรับติดกล่องด้านหลัง รถมีการเปลี่ยนแปลงจาก Benelli TRK 502 ไม่มากเท่าไร เช่น ล้อซี่ลวด ท่อไอเสียแบบใหม่ เพิ่มความจุถังน้ำม …

อ่านเพิ่มเติม

Benelli TRK 502 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

Benelli TRK 502 (เบเนลลี่ ทีอาร์เค 502) เป็นรถแนว Touring Adventure ขนาด 500 ซีซี ของค่าย Benelli โดดเด่นด้วยไฟหน้าคู่แยกส่วนที่ให้ความสว่างได้อย่างเพียงพอ และมี Day Light อยู่ด้านล่างไฟหน้าเป็นไฟแบบ LED แฟร์ริ่งด้านหน้าออกแบบมาให้มีความโฉบเฉี่ยว บังลมที่ให้มามีความสูงพอสมควร สามารถลดแรงปะทะของลมได้เป็นอย่างดี รูปทรงของรถมีขนาดใหญ่ แต่มีความคล่องตัวสูง บังคับรถได้ง่าย ใช้งานในเมืองได้สบายๆ รถยังมี …

อ่านเพิ่มเติม

Benelli Leoncino 500 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

Benelli Leoncino 500 (เบเนลลี่ ลีออนชิโน่ 500) เป็นรถแนว Scrambler ของค่าย Benelli ที่มีความโดดเด่นทั้งรูปลักษณ์และสมรรถนะของเครื่องยนต์ Leoncino 500 โดดเด่นด้วยชุดโคมไฟหน้าทรงกลมเดี่ยว ที่ให้ความคลาสสิกอย่างมาก ใช้ไฟแบบ Fully LED Lightning ไฟเลี่ยวและไฟท้ายก็ใช้เป็นไฟแบบ LED เช่นกัน แฮนด์ขนาดใหญ่ Scrambler สีสันของรถสวยงาม มีโลโก Benelli สีดำกับคาดถังสีดำ เพิ่มความเด่นให้ได้ดีจริงๆ ระบบกันสะเทือน …

อ่านเพิ่มเติม

Benelli TNT 600 GT ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

Benelli TNT 600 GT (เบเนลลี่ ทีเอ็นที 600 จีที) เป็นรถแนว สปอร์ตทัวริ่ง ของค่าย Benelli รูปลักษณ์เป็นเอกลักษณ์อย่างมาก โครงสร้างบึกบึน ดูดุดัน โดดเด่นด้วยไฟหน้าออกแบบใหม่ โฉบเฉี่ยวกว่าเดิม ไฟเป็นแบบไฟโปรเจคเตอร์ บังลมหน้าที่ให้มาไม่ค่อยสูงเท่าไร แต่ถือว่าการใช้งานดีทีเดียว ไฟเลี้ยวเป็นแบบแยกส่วน ใช้ไปเป็นแบบ LED ทั้งหน้าและหลัง เบาะเดียวยาวยกส่วนคนซ้อน เบาะถือว่านุ่มพอสมควร Benelli TNT 600 GT เป็น …

อ่านเพิ่มเติม

Benelli 302R ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

Benelli 302R (เบเนลลี่ 302 อาร์) เป็นรถแนว สปอร์ต สัญชาติอิตาลีของค่าย Benelli ที่มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร มีโครงสร้างเฟรมแบบ Steel Trellis Frame ที่มีความแข็งแรงและยังมีน้ำหนักที่เบา ลายกราฟิกออกแบบใหม่ Benelli 302R มีเครื่องยนต์ที่ตอบสนองกับคันเร่งได้เป็นอย่างดี รถมีความคล่องตัวสูง เหมาะสำหรับการใช้งานในเมืองและนอกเมือง โดดเด่นด้วยเครื่องยนต์แบบ 2 กระบอกสูบอินไลน์ ดับเบิ้ลโอเวอร์เฮดแคมช …

อ่านเพิ่มเติม

Benelli TNT 600 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

ภาพ เบเนลลี่ ทีเอ็นที 600 สีขาว ด้านหน้า

Benelli TNT 600 (เบเนลลี่ ทีเอ็นที 600) เป็นรถแนว Naked Bike ของค่ายใหญ่อย่าง Benelli Big Bike สัญชาติอิตาลี ออกแบบมาได้อย่างสวยงาม โดดเด่นด้วยท่อคู่ออกตรงไฟท้ายดุดันมากยิ่งขึ้น Benelli TNT 600 มีเครื่องยนต์ที่ตอบสนองกับคันเร่งได้เป็นอย่างดี รอบเครื่องยนต์มาเร็ว ขับสนุกแน่นอน รถยังมีความคล่องตัวสูง มีรัศมีวงเลี้ยวที่แคบ สามารถซอกแซกไปท่ามกลางการจราจรที่หนาแน่ได้สบายๆ เหมาะสำหรับใช้งานในเมืองและนอก …

อ่านเพิ่มเติม

Benelli TNT25 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

ภาพ BENELLI TNT25 สีดำ ด้านหน้า

Benelli TNT25 (เบเนลลี่ ทีเอ็นที25) เป็นรถแนว Naked Bike ระดับ Entry Class ของค่าย Benelli โดดเด่นด้วยโครงสร้างสไตล์อิตาเลี่ยนแบบ Diamond Steel Frame ที่มีความแข็งแรงและมีน้ำหนักเบา รถมีความคล่องตัวสูง เหมาะสำหรับใช้งานในเมืองได้เป็นอย่างดี ไฟหน้าเดี่ยวขนาดใหญ่ หลอดฮาโลเจน ลำแสงพุ่งไกลปลอดภัยยามค่ำคืน ไฟเลี้ยวซ้าย-ขวาและไฟท้ายใช้ไฟแบบ LED ให้ความสว่างได้เพียวพอในตอนกลางวันและกลางคืน เครื่องยนต์ที่ …

อ่านเพิ่มเติม

Benelli BN600i ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

ภาพ Benelli BN600i สีแดง ด้านหน้า

Benelli BN600i (เบเนลลี่ บีเอ็น 600 ไอ) เป็นรถแนว เน็คเก็ตไบค์ ของค่าย Benelli ที่มีความโดดเด่นทั้งรูปลักษณ์และสมรรถนะของเครื่องยต์ Benelli BN600i โดดเด่นด้วยไฟหน้าเดี่ยวขนาดใหญ่ ครอบไฟหน้าดีไซน์ใหม่ ไฟท้ายออกแบบมากได้อย่างสปอร์ต โครงรถเป็นแบบโครงถักขนาดใหญ่ มีความแข็งแรงและน้ำหนักเบา และยังมีสีที่โดดเด่นเป็นสีแดง Benelli BN600i มีสีให้เลือกอยู่ 2 สี สีขาว และสีแดง รถยังมีระบบช่วยขับขี่และระบบความ …

อ่านเพิ่มเติม

Benelli BN600j ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

ภาพ Benelli BN600j สีขาว ด้านหน้า

Benelli BN600j (เบเนลลี บีเอ็น600เจ) เป็นรถแนว เน็คเก็ตไบค์ ของค่าย Benelli โดดเด่นด้วยไฟหน้าเดี่ยวขนาดใหญ่ ไฟเลี้ยวซ้าย-ขวาแบบ LED ไฟท้ายออกแบบมาให้ดูสปอร์ต ใชไฟแบบ LED เช่นกัน แฮนด์บาร์ยกได้องศาช่วยในการควบคุมรถได้เป็นอย่างดี เบาะเป็นแบบสองตอนแยก เบาะคนซ้อนยกสูงขึ้น โครงสร้างแบบถังมีความแข็งแรงและมีน้ำหนักที่เบา โดดเด่นด้วยสีแดง รถยังมีกำลังแรงม้าถึง 60 แรงม้า ที่ 11,500 รอบต่อนาที มีแรงบิดอยู่ท …

อ่านเพิ่มเติม

Benelli TNT300s ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์

ภาพ Benelli TNT300s สีดำ

Benelli TNT300s (เบเนลลี่ ทีเอ็นที300 เอส) เป็นรถแนว Naked Bike ของค่าย Benelli ในพิกัด 300 ซีซี โดดเด่นด้วยไฟหน้สเดี่ยวขนาดใหญ่ ไฟเลี้ยวไฟท้ายเป็นแบบ LED ให้ความสว่างได้เป็นอย่างดี โครงสร้างตัวถังแบบถักสีแดง มีความแข็งแรงและยังมีน้ำหนักที่เบา รุมีความคล่องตัวสูง เหมาะสำหรับการใช้งานในเมืองได้เป็นอย่างดี สำหรับการใช้งานนอกเมืองถือว่าทำได้ดีเช่นกัน โดดเด่นที่เครื่องยนต์มีกำลังถึง 27 kW (37 Cv) @ 11 …

อ่านเพิ่มเติม