Motor Show

Yamaha ในงาน Motor Show 2019

สรุปยอดขาย Yamaha ในงาน Motor Show 2019

มอเตอร์โชว์ครั้งที่ 40 ก็ได้จบลงแล้วในช่วงที่ผ่านมา วันนี้ทางเว็บไซต์ bigbikeinfo.com จะพาทุกคนมา สรุปยอดขาย Yamaha ในงาน Motor Show 2019 ซึ่งมีการรายงานว่าทางค่ายยามาฮ่าประสบผลสำเร็จมียอดขายทะลุเป้าเกินคาด นับว่าเป็นการแสดงให้เห็นได้อย่างชัดเจนว่าเราไปเก้อสาวบิ๊กไบค์ในเมืองไทยนั้นยังคง สนใจและให้ความนิยมสำหรับรถจากทางค่าย Yamaha อยู่กันอย่างเหนียวแน่นเลยทีเดียว ถึงในงานนี้ทางยามาฮ่าไม่ได้มีการเปิดตัวโมเดลใหม่เอี่ยมให้ทุกคนได้เห็นก็ตามทางยามาฮ่ายังคงมาแรงด้วยมาตรฐานที่สูงเหมือนเคย สรุปยอดขาย Yamaha ในงาน Motor Show 2019 รวมทั้งสิ้น นายพงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง และทีมงานพนักงาน บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด รวมถึงผู้จำหน่ายจักรยานยนต์ยามาฮ่า ร่วมฉลองกันถึงความสำเร็จของทางค่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าหลังมียอดขายรถจักรยานยนต์รวมทั้งสิ้น 723 คัน จากการเปิดตัวในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 ในช่วงที่ผ่านมา สำหรับยามาฮ่าได้ทำการออกบูธด้วยการโชว์นวัตกรรมอันทันสมัยของทางค่ายรถยามาฮ่าเอง ภายใต้แนวคิด Yamaha – Beyond The Infinite ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 หรือ …

สรุปยอดขาย Yamaha ในงาน Motor Show 2019 Read More »

Honda คว้าแชมป์ยอดจอง อันดับ 1

Honda คว้าแชมป์ยอดจอง อันดับ 1 งาน Motor Show 2019

ตอบโจทย์ความสำเร็จได้อย่างดีเลยทีเดียวสำหรับ New Honda CBR250RR ที่ทำยอดจองทะลุเป้าพาค่ายรถ Honda คว้าแชมป์ยอดจองอันดับ 1 งาน Motor Show 2019 ในช่วงที่ผ่านมาได้สำเร็จ นับว่าเป็นหนึ่งค่ายรถที่ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากแฟนๆ สาวกบิ๊กไบค์อย่างมาก และสำหรับรหัส RR ที่แฟนๆ ไบค์เกอร์หลายต่อหลายคนรอคอยกับการเปิดตัวและราคาครั้งแรกในงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 40  Honda คว้าแชมป์ยอดจอง อันดับ 1 ในงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 40  สำหรับ New Honda CBR250RR ที่มาพร้อมรหัส RR ที่ถูกย่อมาจาก Racing Replica นั้นถูกเปิดตัวในช่วงที่ผ่านมาด้วยราคาที่ดูเหมือนว่าจะทิ้งห่างและโดดออกมาจากรถในกลุ่ม 250 ซีซีอย่างมากแต่อย่างไรก็ตามด้วยความสมบูรณ์แบบของรหัส RR รถที่มีสเปกสำหรับการแข่งขันในสนามทำให้ได้รับความสนใจจากสาวกบิ๊กไบค์ที่กำลังรอรถคันนี้อยู่ โดยทาง A.P. Honda ที่วางยอดจองสำหรับไว้เพียงแค่ 50 คัน แต่หลังจากงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 40 จบลงท้ายที่สุดแล้ว CBR250RR กลับมียอดจองทำลายเป้าของทาง A.P. Honda ไปกว่า 3 …

Honda คว้าแชมป์ยอดจอง อันดับ 1 งาน Motor Show 2019 Read More »

เปิดตัว All New Suzuki Katana

เปิดตัว All New Suzuki Katana ในงาน Motor Show 2019

เปิดตัว All New Suzuki Katana รถในสไตล์ฮาล์ฟแฟริ่งในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ตามความคาดหมาย ในงาน Motor Show 2019 ช่วงที่ผ่านมา ซึ่งวันนี้ทางเว็บไซต์ bigbikeinfo.com ได้นำข่าวนี้มาฝากแฟนๆที่สนใจและเฝ้ารอรถ Half-Fairing อยู่ ดังนั้น มาดูรายละเอียดข้อมูลสเปคและราคาของซูซูกิคาตานะที่ได้เปิดตัวไปแล้วสดๆ ร้อนกันว่าจะน่าสนใจสมกันการรอคอยหรือไม่ เปิดตัว All New Suzuki Katana ในงาน Motor Show 2019 มาแล้วสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ในแนว Half-Fairing หรือมอเตอร์ไซค์กึ่งเปลือย ขนาด 999 ซีซี สำหรับรถมอเตอร์ไซค์คันนี้ทางค่ายซูซูกิได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถชื่อดังในอดีตของทางค่ายเอง ซึ่งรถคันนั้นก็คือ Suzuki GSX-1100S Katana ที่สำคัญ ซูซูกิคาตานะ 2019 คันนี้มาพร้อมกับการปรับแต่งรูปแบบต่างๆ ของตัวรถพร้อมกับการติดตั้งอุปกรณ์ที่ทันสมัยเข้าไปในตัวรถที่พูดได้เลยว่าทันสมัยอย่างมาก สำหรับ ซูซูกิคาตานะ 2019 คันนี้มาพร้อมกับขุมกำลังเครื่องยนต์ 4 ลูกสูบ เรียง 4 จังหวะ ขนาด …

เปิดตัว All New Suzuki Katana ในงาน Motor Show 2019 Read More »

Bangkok International Motor Show 2019

Bangkok International Motor Show 2019

Bangkok International Motor Show ปี 2019 ใกล้เข้ามาแล้วเช่นเคยกับการแสดงรถยนต์ รถจักนยานยนต์รุ่นใหม่ๆอุปกรณ์ประดับยนต์รุ่นใหม่ๆ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษรวมถึงข่าวสารต่างๆที่มีมาให้ติดตามแบบจัดเต็มในงาน อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 การเดินทางที่ยาวนาน สร้างตำนานอันยิ่งใหญ่ เปิดให้ประชาชนเข้าชมวันที่ 27 มีนาคม 2562 – 7 เมษายน 2562 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอล์ 1-3 อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี งานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 40 นี้มีบริษัทรถยนต์กว่า 30 แบรนด์ รถจักรยานยนต์อีก 15 แบรนด์ ที่เข้าร่วมงานกันอย่างมากมาย พร้อมทั้งรถยนต์ค่ายญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็น Lexus, Nissan, Toyota, Honda, Mitsubishi, Isuzu, Mazda, Subaru, Suzuki ค่ายเกาหลีอีก 2 แบรนด์คือ KIA และ Hyundai เป็นต้น แบรนด์รถยุโรปและอเมริกัน …

Bangkok International Motor Show 2019 Read More »