Triumph

ข่าวสารบิ๊กไบค์ค่าย Triumph อัพเดทตารางผ่อนดาวน์ 2019 บิ๊กไบค์ Triumph (ไทรอัมพ์) ตารางเปรียบเทียบราคา โปรโมชัน ข่าวสาร ศูนย์บริการ Triumph

ไทรเดนท์ 660 ปี 2021

Triumph Trident 660 ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์

Triumph Trident 660 รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์โรดสเตอร์รุ่นใหม่ของไทรอัมพ์ที่ขับขี่ได้ง่าย ถือเป็นรถระดับเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบที่สุดในกลุ่มรถจักรยานยนต์ของไทรอัมพ์ เป็นจักรยานยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูงกับเครื่องยนต์ 3 สูบ พร้อมเทคโนโลยีและสเปคระดับแนวหน้า ทั้งหมดนี้ในราคาที่คุ้มค่าสุดๆ กับจักรยานยนต์สปอร์ตที่มีสไตล์ เท่เร้าใจ ปราดเปรี่ยวว่องไวเหนือชั่นกว่า Triumph Trident 660 ราคา 309,000 บาท ข้อมูลสเปค Triumph Trident 660 เบื้องต้น ไทรอัมพ์ ไทรเดนท์ 660 มาพร้อมคุณสมบัติที่น่าสนใจ หน้าปัดแสดงผลแบบหน้าจอเรือนไมล์มัลติฟังก์ชันแสดงผล TFT จอแสดงผลจะถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการติดตั้งอุปกรณ์เสริมระบบเชื่อมต่อ ซึ่งจะช่วยให้สามารถใช้งานระบบนำทางแบบละเอียดตลอดเส้นทาง, ควบคุม GoPro, รวมทั้งควบคุมโทรศัพท์และเพลงได้ผ่านสวิตช์เกียร์ โดยแสดงผลอย่างชัดเจนทุกอย่างบนหน้าจอเรือนไมล์ TFT โหมดขับขี่ Road และ Rain ซึ่งจะปรับการฉีดน้ำมันและการควบคุมการยึดเกาะถนนของรถจักรยานยนต์ รวมทั้ง ABS รุ่นใหม่ล่าสุดของ Triumph เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่ ตารางผ่อนดาวน์ ไทรอัมพ์ ไทรเดนท์ 660 ดอกเบี้ยต่อปี อาจมีการปรับเปลี่ยนตามโปรโมชั่น หรือ ไฟแนนส์ …

Triumph Trident 660 ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

ไทเกอร์ 900 2020 สีแดง

Triumph Tiger 900 ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์

Triumph Tiger 900 จักรยานยนต์บิ๊กไบค์สไตล์ทัวร์ริ่งที่มาพร้อมเครื่องยนต์ที่ก้าวหน้าผจญภัยบนทางวิบากอย่างเต็มที่ มาพร้อมความดุดันและสไตล์แบบใหม่ เครื่องยนต์สามสูบ 900 cc ที่ทรงพลังยิ่งขึ้น เทคโนโลยีที่ทันสมัย และสเปคที่สูงอย่างน่าทึ่งจนกลายเป็นมาตรฐานใหม่ให้กับกลุ่มรถจักรยานยนต์ Adventure ออกแบบมาเพื่อการผจญภัยบนท้องถนนโดยเฉพาะ มีครบครันทั้งความปลอดภัยและความสะดวกสบาย โดยรถจักรยานยนต์ ไทรอัมพ์ ไทรเกอร์ 900 รุ่นใหม่นี้จะมาพร้อมกับสมรรถนะ อุปกรณ์และเทคโนโลยีสนับสนุนผู้ขี่ เพื่อความมั่นใจในทุกการขับขี่ของคุณ ไทรอัมพ์ ไทรเกอร์ 900 มีจำหน่าย 4 รุ่น Triumph Tiger 900 GT ราคา 549,000 บาท Triumph Tiger 900 GT Pro ราคา 639,000 บาท Triumph Tiger 900 Rally ราคา 579,000 บาท Triumph Tiger 900 Rally Pro ราคา …

Triumph Tiger 900 ข้อมูลสเปค ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

ไทรอัมพ์ Thruxton TFC

Triumph Thruxton TFC ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Triumph Thruxton TFC เป็นจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ที่โด่งดังมาอย่างยาวนาน ถือเป็นจักรยานยนต์รุ่นแรกที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ให้เป็น TFC หรือ Triumph Factory Custom เช่นเดียวกับจักรยานยนต์ที่มีความคิดที่จะสร้างสรรค์จักรยานยนต์ในแบบสปอร์ตของ นักแข่งรถในตำนานรุ่น TFC อันน่าทึ่งนี้เฉลิมฉลองสิ่งที่ดีที่สุดของวิศวกรรมอังกฤษรายละเอียดและเสร็จสิ้นด้วยรุ่นที่ไม่เคยซ้ำใครที่หายากเป็นพิเศษซึ่งมอบทุกมิติที่ไม่เหมือนใคร Triumph Thruxton TFC ราคา 890,000 บาท ข้อมูลสเปค Triumph Thruxton TFC เบื้องต้น ไทรอัมพ์ ทรัคสตัน ทีเอฟซี เป็นจักรยานยนต์ที่มาพร้อมพลังงานที่มีประสิทธิภาพ ด้วยการออกแบบที่ลดน้ำหนักลง ไฟหน้าแบบ LED ถือเป็นจักรยานยนต์ที่มีประสิทธิภาพเฉพาะรุ่น TFC รวมถึง ABS, ระบบควบคุมการลื่นไถล, คลัทช์ช่วยแรงบิด, คลัทช์ช่วยด้วยลวด ฟีเจอร์ที่มุ่งเน้นผู้ขับขี่ที่ทันสมัย ทั้งหมดออกแบบมาเพื่อยืน TFC เหนือ Thruxton รุ่นและรุ่นอื่นๆ ทั้งหมด ตารางผ่อนดาวน์ Triumph Thruxton TFC *ดอกเบี้ยต่อปี อาจมีการปรับเปลี่ยนตามโปรโมชั่น หรือ ไฟแนนส์ แต่ละสาขา …

Triumph Thruxton TFC ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

Bonneville Bobber TFC

Triumph Bonneville Bobber TFC ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Triumph Bonneville Bobber TFC เป็นจักรยานยนต์ ไทรอัมพ์ Factory Custom รุ่นใหม่ล่าสุด ที่เปิดตัวถึงความสมบูรณ์แบบที่เหนือชั้นอย่างแท้จริง จากจักรยานยนต์บิ๊กไบค์รุ่น Limited ที่มาพร้อมสุดยอดความพรีเมี่ยม บิ๊กไบค์ที่เป็นเอกลักษณ์ที่สะท้อนความเป็นตัวตน บอนเนอวิล บ๊อบเบอร์ ในรุ่น Custom ที่เท่ดุดัน เป็นจักรยานยนต์ที่มีจำนวนจำกัด ประสิทธิภาพที่มากขึ้น เทคโนโลยีที่ทันสมัยระดับพรีเมียมคุณภาพชั้นนำ Triumph Bonneville Bobber TFC ราคา 869,000 บาท ข้อมูลสเปค Triumph Bonneville Bobber TFC เบื้องต้น ไทรอัมพ์ บอนเนอวิล บ๊อบเบอร์ ทีเอฟซี มาพร้อมคุณสมบัติที่ไม่เหมือนใครที่ผลิตเพียง 750 คันเท่านั้น ซึ่งแต่ละคันจะมีตราสัญลักษณ์ TFC พร้อมเลขรหัสที่ไม่ซ้ำกัน ชิ้นส่วนอะไหล่พิเศษที่มีเฉพาะรุ่น TFC อีกทั้งมีไฟแบบ LED เต็มรูปแบบ รวมถึงตราสัญลักษณ์ Triumph อันมีเอกลักษณ์เฉพาะ มาพร้อมหน้าปัดเรือนไมล์ที่ไม่เหมือนใครและกรอบหน้าปัดที่มาพร้อมตราสัญลักษณ์ Triumph …

Triumph Bonneville Bobber TFC ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

ไทรอัมพ์ ROCKET 3 TFC

Triumph Rocket 3 TFC ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Triumph Rocket 3 TFC เป็นจักรยานยนต์ในตำนานอย่างแท้จริงกับ Triumph Rocket เป็นจักรยานยนต์ต้นฉบับที่มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ที่สุดในโลกและการออกแบบที่มีความแตกต่าง ถือเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นกับเวอร์ชั่นใหม่ ซึ่งฉีกกฎกติกาและสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับแรงบิดประสิทธิภาพสมรรถนะ พร้อมสไตล์การออกแบบจักรยานยนต์ที่ไม่เหมือนใคร Triumph Rocket 3 TFC จำหน่ายเพียง 750 คัน ราคา 1,150,000 บาท ข้อมูลสเปค Triumph ROCKET 3 TFC เบื้องต้น ไทรอัมพ์ รอคเค็ท 3 ทีเอฟซี มาพร้อมเฟรมที่แข็งแกร่งพร้อมได้รับการปรับปรุงใหมา พร้อมไฟหน้าคู่แบบ LED มาพร้อมหน้าปัดเรือนไมล์ที่แสดงผลแบบ TFT สีเต็มรูปแบบ มอบระบบควบคุมรถจักรยานยนต์ ‘GoPro’ ระบบแรกในโลกระบบนำทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยว ‘ของไทรอัมพ์ที่สร้างขึ้นด้วย Google เช่นเดียวกับเครื่องเล่นเพลงและโทรศัพท์ ระบบกันสั่นสะเทือน Showa Monoshock ขนาด 47 มม. สู่ความสะดวกสบายที่เหนือกว่า ขับขี่ได้อย่างคล่องตัว ระบบเบรค Brembo Multiple Click …

Triumph Rocket 3 TFC ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

Triumph Bonneville Scrambler 1200 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Triumph Bonneville Scrambler 1200 จักรยานยนต์สไตล์ scrambler ใหม่ที่เป็นสุดยอดการผสมผสานขุมพลังเครื่องยนต์ 2 สูบคู่ ที่มาพร้อมการผสมผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัย ด้วยสไตล์แบบโมเดิร์นคัสตอมสุดงดงามและ DNA การดีไซน์แบบดั้งเดิม scrambler แห่งศตวรรษที่ 21 ที่ดีที่สุด Triumph Bonneville Scrambler 1200 XC ราคา 609,000 บาท Triumph Bonneville Scrambler 1200 XE ราคา 649,000 บาท ข้อมูลสเปค Triumph Bonneville Scrambler 1200 เบื้องต้น ไทรอัมพ์ Bonneville Scrambler 1200 XC รถจักรยานยนต์อเนกประสงค์อย่างแท้จริงรุ่นแรกในวงการ Scrambler 1200 มีขีดความสามารถแบบสมัยใหม่ที่โดดเด่น พร้อมไปกับคุณในทุกสภาพถนน อีกทั้งยังสามารถบุกตะลุยบนทางวิบากได้อย่างมั่นใจและมีสไตล์ ไทรอัมพ์ Bonneville Scrambler 1200 XE …

Triumph Bonneville Scrambler 1200 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

สตรีท สครัมเบอร์

Triumph Street Scrambler ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Triumph Street Scrambler เป็นรถแนว เรโทรพิกัด 900 ซีซี ของค่าย TRIUMPH ที่ได้ออกแบบมาใหม่ ให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น ดูดุดัน TRIUMPH STREET SCRAMBLER ยังได้ออกแบบให้รถมีตัวถังขนาดเล็ก ทำให้มีความคล่องตัวสูง ควบคุมง่ายมากยิ่งขึ้น เบาะนั่งสไตล์ Alcantara และโลโก้ของ Triumph อยู่บนเบาะ ในรถยังมีระบบกุญแจแบบ Immobilizer ในรถยังมีระบบ Traction Control เฟรมเป็นแบบ Tubular steel twin cradle ท่อไอเสียแบบคู่ยกสูงโฉมใหม่ เสียงท่อเร้าใจกว่าเดิม ในตัวรถยังมีช่องชาร์จไฟ USB ใต้เบาะ มีอุปกรณ์เสริมกว่า 150 รายการ Triumph Street Scrambler 2021 FUSION WHITE (สีขาว), CRANBERRY RED (สีแดง) ราคา 465,000 บาท  Triumph Street Scrambler …

Triumph Street Scrambler ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

bonneville

Triumph Bonneville T100 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Triumph Bonneville T100 เป็นรถแนว เรโทร คลาสสิค (Retro Classic) แบบยุค 60 อังกฤษ ของค่าย TRIUMPH มีการเสริมระบบพลังงานแบบ Multipoint Sequential Electronic Fuel Injection With SAI ใช้เฟรมเป็นแบบ Tubular Steel Cradle โครงรถและระบบกันสะเทือนที่ได้รับการออกแบบพิเศษเฉพาะสำหรับรุ่น T100 รถยังได้มีการออกแบบมาให้ดูดุดัน ทรงพลังเป็นอย่างมาก รถยังมีระบบช่วยการขับขี่อย่าง ระบบควบคุมการยึดเกาะถนน Traction Control ระบบเบรค ABS ระบบทรานสปอนเดอร์ลงในกุญแจ และยังให้ความสบายในการขับขี่ได้เป็นอย่างดี TRIUMPH BONNEVILLE T100 มี 3 สี คือ สีฟ้าขาว สีดำ และ สีขาวส้ม และยังมีรุ่น BONNEVILLE T100 BLACK ที่เป็นสีดำอีกด้วย Triumph Bonneville T100 2021 ราคา …

Triumph Bonneville T100 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์ซี เอสอี

Triumph Tiger 800 XC ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Triumph Tiger 800 XC เป็นรถแนว Adventure ของค่าย TRIUMPH โดดเด่นด้วยสมรรถนะเครื่องยนต์ 3 สูบเรียง 12 วาล์ว DOHC 95 แรงม้า ที่ 9,300 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด (ทอร์ค) อยู่ที่ 79 นิวตัน-เมตร ที่ 6,400 รอบ/นาที ระบายความร้อนด้วยน้ำ TRIUMPH TIGER 800 XC ยังมีระบบ Traction Control มีโหมดการขับขี่ 3 โหมด คือ Rain-Sport และ Off Road เฟรมเป็นแบบ Tubular steel trellis frame มีความแข็งแรงและน้ำหนักเบา ล้อหน้าขนาด 21 นิ้ว ล้อหลังขนาด 17 นิ้ว รถยังมีระบบเบรคแบบ …

Triumph Tiger 800 XC ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

Tiger 800 XR

Triumph Tiger 800 XR ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Triumph Tiger 800 XR เป็นรถแนว ADVENTURE ของค่าย TRIUMPH อีกคัน ที่มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น TRIUMPH TIGER 800 XR ใช้เฟรมแบบ Tubular steel trellis frame ระบบไอเสียที่ถูกพัฒนาให้มีน้ำหนักเบาลง คันเร่งไฟฟ้า Ride by Wire ระบบป้องกันการโจรกรรม พร้อมช่องชาร์จไฟแบบ USB ไฟหน้าขนาดใหญ่ ให้ความสว่างที่เพียงพอในตอนกลางคืน รถมีความยาว 2215mm กว้าง 829 mm สูง1350mm มีโหมดการขับขี่ 3 โหมด คือ RAIN-SPORT และ OFF ROAD Triumph Tiger 800 XR ราคา 530,000 บาท ข้อมูลสเปค Triumph Tiger 800 XR …

Triumph Tiger 800 XR ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

Street Triple R

Triumph Street Triple 675 R ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Triumph Street Triple 675 R เป็นรถแนว NAKED ROADSTER ของค่าย TRIUMPH ออกแบบแชสซี Aluminium beam twin-spar มีน้ำหนักที่เบา รถมีรูปลักษณ์ที่สวยงามและมีความคล่องตัวสูง ใช้งานในเมืองได้เป็นอย่างดี STREET TRIPLE 675 R มีเฟรมแบบ Aluminum Twin Spar ซับเฟรมสีแดง Aluminum เพิ่มความโดดเด่นให้รถเป็นอย่างมาก ระบบ ABS ปลอดภัยมั่นใจยิ่งขึ้น แชสซี Aluminium beam twin-spar โคมไฟคู่หน้าสไตส์สปอร์ตเอกลักสำคัญของไทรอัมพ์ เบาะหนังแท้แบบยาวยกสูงในส่วนข้างหลัง Triumph Street Triple 675 R ราคา 420,000 บาท ข้อมูลสเปค Triumph Street Triple 675 R เบื้องต้น ไทรอัมพ์ สตรีท ทริพเพิล 675 อาร์ …

Triumph Street Triple 675 R ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

Triumph Street Triple 675 สีดำ

Triumph Street Triple 675 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Triumph Street Triple 675 เป็นรถแนว NAKED ROADSTER ของค่าย TRIUMPH ออกแบบแชสซี ALUMINIUM BEAM TWIN-SPAR มีน้ำหนักที่เบา รถมีรูปลักษณ์ที่สวยงามและมีความคล่องตัวสูง ใช้งานในเมืองได้เป็นอย่างดี STREET TRIPLE 675 R มีเฟรมแบบ ALUMINUM TWIN SPAR ซับเฟรมสีแดง ALUMINUM เพิ่มความโดดเด่นให้รถเป็นอย่างมาก ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ภายใต้สไตล์แบบสตรีทไฟท์เตอร์ Triumph Street Triple 675 ราคา 420,000 บาท ข้อมูลสเปค Triumph Street Triple 675 เบื้องต้น ไทรอัมพ์ สตรีท ทริพเพิล 675 ไฟหน้าคู่ LED ไฟท้ายและไฟเลี้ยว ใช้ไฟเป็นแบบ LED เช่นกัน หน้าปัดเรือนไมล์ 2 แบบ แบบอนาล็อกแสดงผลมาตรวัดรอบเครื่องยนต์ และแบบดิจิตอล แสดงผลมาตรวัดความเร็ว …

Triumph Street Triple 675 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

ไทรอัมพ์ ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์ อาร์ เอ็กซ์

Triumph Tiger 800 XRX ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Triumph Tiger 800 XRX เป็นรถแนว ADVENTURE ของค่าย TRIUMPH อีกคัน ที่มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น ไทรอัมพ์ ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์อาร์เอ็กซ์ ได้มีการออกแบบกลไกเลือกเกียร์ (Gear Selector) ที่มาจาก Daytona ช่วยให้การเปลี่ยนเกียร์ทำได้ง่ายมากขึ้น สวิทช์ off-run พร้อม cruise control หน้าปัด LED ยกแฮนด์บังคับเลี้ยวนี้สามารถปรับระยะความสูงได้ 30 มม. ไทรอัมพ์ ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์อาร์เอ็กซ์ มีโหมดการขับขี่ 3 โหมด คือ Road Off-Raod และ Rider ช่วยในการควบคุมรถและยังทำให้การขับขี่สนุกมากยิ่งขึ้น Triumph Tiger 800 XRX ได้เปิดตัวออกมาด้วย ราคา 545,000 บาท ข้อมูลสเปค Triumph Tiger 800 XRX เบื้องต้น ไทรอัมพ์ ไทเกอร์ …

Triumph Tiger 800 XRX ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

ไทรอัมพ์ ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์ซีเอ

Triumph Tiger 800 XCA ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Triumph Tiger 800 XCA รถแนว Adventure พร้อมกับลุยได้ทุกเส้นทาง ของค่าย TRIUMPH เฟรมเป็นแบบท่อเหล็กถัก มีความแข็งแรงอย่างมาก สวิงอาร์มเป็นแบบอะลูมิเนียมผสมหล่อ ไฟหน้าขนาดใหญ่ มีไฟหรี่ตรงกลางดวงไฟเป็นแบบ LED แฟร์ริ่งด้านหน้าและบังลมหน้า ช่วยลดแรงปะทะของลมได้เป็นอย่างดี TRIUMPH TIGER 800 XCA เหมาะสำหรับการเดินทางไกล ไปในที่ลุยๆได้สบาย รถยังมีโหมดการขับขี่ให้เลือก 3 โหมด คือ ROAD OFF-RAOD และ RIDER ช่วยในการควบคุมรถและยังทำให้การขับขี่สนุกมากยิ่งขึ้น Triumph Tiger 800 XCA ราคา 678,000 บาท ข้อมูลสเปค Triumph Tiger 800 XCA เบื้องต้น ไทรอัมพ์ ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์ซีเอ มาพร้อมหน้าปัดเรือนไมล์แบบดิจิตอล แบบใหม่ หน้าปัดเป็นจอสี แสดงผลมาตรวัดความเร็ว มาตรวัดรอบเครื่องยนต์ มาตรวัดระดับน้ำมันเชื้อเพลิง มาตรวัดระยะทาง มาตรวัดระยะทางออกทริป …

Triumph Tiger 800 XCA ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

ไทรอัมพ์ ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์อาร์ที

Triumph Tiger 800 XRT ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Triumph Tiger 800 XRT เป็นรถแนว ADVENTURE พร้อมกับลุยได้ทุกเส้นทาง ของค่าย TRIUMPH โดดเด่นด้วยไฟหน้าคู่ขนาดใหญ่ ไฟแบบ LED มีไฟตัดหมอกและไฟเดย์ไลท์ (DRL)ให้มาอีกด้วย Triumph Tiger 800 XRT บังลมด้านหน้าสามารถปรับระดับได้ ช่วยลดแรงปะทะของลมได้เป็นอย่างดี เฟรมเป็นแบบท่อเหล็กถัก มีความแข็งแรงอย่างมาก รถยังมีโหมดการขับขี่ให้เลือก 3 โหมด คือ ROAD OFF-RAOD และ RIDER ช่วยในการควบคุมรถและยังทำให้การขับขี่สนุกมากยิ่งขึ้น Triumph Tiger 800 XRT ราคา 658,000 บาท ข้อมูลสเปค Triumph Tiger 800 XRT เบื้องต้น ไทรอัมพ์ ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์อาร์ที มาพร้อมหน้าปัดเรือนไมล์แบบ ดิจิตอล แสดงผลมาตรความเร็ว มาตรวัดรอบเครื่องยนต์ มาตรวัดระยะทาง มาตรวัดระดับน้ำมันเชื้อเพลิง ระดับเกียร์ นาฬิกา วันที่ …

Triumph Tiger 800 XRT ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »

ไทรอัมพ์ ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์ซีเอ็กซ์

Triumph Tiger 800 XCX ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

Triumph Tiger 800 XCX เป็นรถแนว ADVENTURE พร้อมกับลุยได้ทุกเส้นทาง ของค่าย TRIUMPH โดดเด่นด้วยไฟหน้าคู่ขนาดใหญ่ ไฟแบบ LED มีไฟตัดหมอกและไฟเดย์ไลท์ LED Philips Altilin กำลังสูง รถยังมีบักลมหน้าระดับ มารีนเกรด (Marine Grade)สามารถปรับระดับได้ มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ Caspian Blue, Lucerne Blue, Matt Aluminium Silver และ Crystal White Triumph Tiger 800 XCX ราคา 585,000 บาท ข้อมูลสเปค Triumph Tiger 800 XCX เบื้องต้น ไทรอัมพ์ ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์ซีเอ็กซ์ มาพร้อมหน้าปัดเรือนไมล์แบบดิจิตอล แสดงผลมาตรวัดรอบเครื่องยนต์ แสดงผลมาตรวัดความเร็ว มาตรวัดระดับน้ำมันเชื้อเพลิง มาตรวัดระดับความร้อน ตำแหน่งเกียร์ นาฬิกา …

Triumph Tiger 800 XCX ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์ Read More »