หน้าหลัก / โปรโมชั่น Kawasaki

โปรโมชั่น Kawasaki

โปรโมชั่นส่งท้ายปี Kawasaki Real MotoSports ข้อเสนอเดียวกับงาน MOTOR EXPO 2019

โปรโมชั่นส่งท้ายปี Kawasaki Real MotoSports

ศูนย์จำหน่ายรถจักรยานยนต์ คาวาซากิ เรียลโมโตสปอร์ต เตรียมตัวต้อนรับเทศกาล MOTOR EXPO 2019 ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพียงจอง หรือออกรถบิ๊กไบค์ค่าย Kawasaki รุ่นที่ร่วมรายการ ก็จะได้รับ ส่วนลดสูงสุด 60,000 บาท และของแถมอื่นๆอีกมากมาย พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้ …

อ่านเพิ่มเติม

โปรฯหน้าหนาว KAWASAKI WELCOME WINTER ประจำเดือนพฤศจิกายน 2562

โปรฯหน้าหนาว KAWASAKI WELCOME WINTER ประจำเดือนพฤศจิกายน 2562

โปรฯหน้าหนาว KAWASAKI ในเดือนพฤศจิกายน 2562 นี้ คาวาซากิ จัดหนักจัดเต็ม โปรโมชั่นเด็ดๆ WELCOME WINTER เอาใจลูกค้ายักษ์เขียว ที่กำลังสนใจอยากจะถอยรถบิ๊กไบค์ ไปขี่รับลมในช่วงเดือนหนาวนี้ และคุณจะพบกับข้อเสนอสุดเร้าใจ ที่พร้อมจะให้คุณได้เป็นเจ้าของ บิ๊ก …

อ่านเพิ่มเติม

โปรโมชั่น Kawasaki ZX 6R ของศูนย์คาวาซากิ เรียลโมโตสปอร์ต ประจำเดือนพฤศจิกายน 2562

โปรโมชั่น Kawasaki ZX 6R ของศูนย์คาวาซากิ เรียลโมโตสปอร์ต

ศูนย์จำหน่ายรถจักรยานยนต์ คาวาซากิ เรียลโมโตสปอร์ต เตรียมตัวต้อนรับเทศกาล MOTOR EXPO 2019 ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพียงจอง หรือออกรถบิ๊กไบค์ รุ่น Kawasaki ZX-6R 2019 และ ZX-6R 2020 ก็จะได้รับ ส่วนลดสูงสุด 40,000 บาท และของแถมอื่นๆอีกมากมาย พร้อมให้คุณไ …

อ่านเพิ่มเติม

Promotion Kawasaki Versys Series ประจำเดือนตุลาคม 2562

Promotion Kawasaki Versys Series ประจำเดือนตุลาคม 2562

มาต้อนรับตุลาคม 2562 กับข้อเสนอสุดคุ้ม สำหรับใครที่อยากจะออกรถบิ๊กไบค์ไปขับรับลมหนาว ทาง Kawasaki Real MotoSports จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับ คาวาซากิ ตระกูล Versys มาเอาใจสาวกทัวร์ริ่งแอดเวนเจอร์ ที่กำลังมองหาข้อเสนอที่เหมาะกับตัวคุณอยู่ และเพื่อช่วย …

อ่านเพิ่มเติม

Promotion Kawasaki Vulcan 650 ประจำเดือนตุลาคม 2562

Promotion Kawasaki Vulcan 650 ประจำเดือนตุลาคม 2562

โปรโมชั่นต้อนรับหน้าฝนในเดือนตุลาคมนี้ ใครที่กำลังคิดอยากจะออกรถสักคัน ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะทาง Kawasaki Real MotoSports จัดโปรโมชั่นใหม่เด็ดโดนใจ สำหรับรถจักรยานยนต์ คาวาซากิ Vulcan 650 บิ๊กไบค์สไตล์ครุสเซอร์ มาเอาใจไบค์เกอร์ ที่กำลังอยากจะมีรถเป็น …

อ่านเพิ่มเติม

Promotion Kawasaki W Series ประจำเดือนตุลาคม 2562

Promotion Kawasaki W Series

สำหรับใครที่อยากจะออกรถบิ๊กไบค์ในช่วงเดือนตุลาคมนี้ ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะทาง Kawasaki Real MotoSports จัดโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดสำหรับรถจักรยานยนต์ คาวาซากิ ตระกูล W มาเอาใจไบค์เกอร์ ที่กำลังมองหาข้อเสนอเหมาะกับตัวเองอยู่ และเพื่อช่วยในการตัดสินใจ ทางเร …

อ่านเพิ่มเติม

Promotion Kawasaki Ninja Series ประจำเดือนตุลาคม 2562

Promotion Kawasaki Ninja Series

Kawasaki Real MotoSports จัดโปรโมชั่นสำหรับสาวกยักษ์เขียว คาวาซากิ ที่ตัดสินใจออกรถในช่วงเดือนนี้ พร้อมมอบข้อเสนอเด็ดๆมากมาย ที่จะทำให้คุณได้เป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์กันได้ง่ายๆ มีหลากหลายโปรโมชั่นให้คุณได้เลือก ดังนั้นทางเราเว็บไซต์ bigbikein …

อ่านเพิ่มเติม

New Promotion Kawasaki Z Series ประจำเดือนตุลาคม 2562

New Promotion Kawasaki Z Series

Kawasaki Real MotoSports จัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับเดือนตุลาคมนี้ ด้วยข้อเสนอพิเศษสุดๆ สำหรับใครที่อยากจะออกรถในช่วงนี้ และเพื่อเป็นการช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อรถค่าย คาวาซากิ ทางเราเว็บไซต์ Bigbikeinfo.com จะอัพเดท New Promotion Kawasaki Z Series เดื …

อ่านเพิ่มเติม

KAWASAKI BIG PROMOTION ประจำวันที่ 1-31 เดือนตุลาคม 2562

KAWASAKI BIG PROMOTION

KAWASAKI BIG PROMOTION ในเดือนตุลาคมนี้ คาวาซากิ จัดหนักจัดเต็ม โปรโมชั่นพิเศษ เอาใจลูกค้ายักษ์เขียว ที่กำลังสนใจอยากจะถอยรถบิ๊กไบค์ ไปขี่รับลมในช่วงเดือนต้นหนาวนี้ และคุณจะพบกับข้อเสนอสุดเร้าใจ ที่พร้อมจะให้คุณได้เป็นเจ้าของ บิ๊กไบค์คันโปรดกันได้ง่า …

อ่านเพิ่มเติม

Kawasaki Ninja Series Promotion ประจำเดือนกันยายน 2562

Kawasaki Ninja Series Promotion

Kawasaki Real MotoSports จัดโปรโมชั่นเอาใจสาวก คาวาซากิ ที่กำลังตัดสินใจซื้อรถในช่วงเดือนกันยายนนี้ คุณจะได้พบกับข้อเสนอสุดเร้าใจมากมาย ที่จะทำให้คุณได้เป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ค่ายยักษ์เขียวกันได้ง่ายๆ พร้อมโปรโมชั่นหลากหลายให้คุณได้เลือก วัน …

อ่านเพิ่มเติม