HOME / Stallion

Stallion

Bigbike ค่าย Stallion อัพเดทตารางผ่อนดาวน์ Stallion (สตาเลียน) ทุกรุ่น ทุกซีซี ตารางเปรียบเทียบราคา โปรโมชั่นประจำเดือน ข่าวสารรถมาใหม่ รายละเอียดศูนย์บริการสตาเลียนในประเทศไทย

Stallion Centaur Siam ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

Stallion Centaur Siam (สตาเลียน เซ็นเทอร์ สยาม) รถมอเตอร์ไซค์สำหรับชาวสยามขนาดเครื่องยนต์ 147.7 ซีซี โดยเฉพาะ เอกลักษณ์ที่โดดเด่น ลวดลายสติกเกอร์ที่ติดอยู่แสดงถึงความเป็นสยาม Centaur Siam มาพร้อมไฟหน้าหลมโตส่องสว่างในที่มืดได้ดี เบาะนั่งเป็นแบบหนัง กันลื่นข้างถังน้ำมันเชื้อเพลิง 2 ข้าง กระจกกลมให้ความคลาสสิคย้อนยุคในสไตล์คาเฟ่แบบไทยๆ ล้อเป็นแบบซี่ล …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

Stallion Centuar Cafe ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

Stallion Centuar Cafe (สตาเลี่ยน เซนทอร์ คาเฟ่) เป็นอีกรุ่นที่หน้าจับตามองจากค่าย สตาเลี่ยน รถแนวๆสไตล์คาเฟ่สัญชาติไทยแท้ที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นอย่างมาก สีสันที่ให้ความดุดันแล้วเรื่องของค่าตัวยังถือว่าถูกมากๆ Centuar Café รถสไตล์คาเฟ่ที่ใครเห็นก็ต้องหยุดมองด้วยไฟหน้าแบบตากลมส่องสว่างได้ดีในที่มืดและยังมีที่ครอบตาไฟหน้าไว้ด้วย ให้ค …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

Stallion Buccaneer 250i ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

Stallion Buccaneer 250i (สตาเลียน บุคแคนเนีย 250 ไอ) มอเตอร์ไซค์แนว Street Tracker ภายใต้แบรนด์ไทยอย่าง Stallions Motor เป็นอีกรุ่นที่ทางค่ายสตาเลี่ยนภูมิใจนำเสนอกับเจ้า Buccaneer 250i ให้ความรู้สึกย้อนยุค แนวคลาสสิค ลวดลายให้อารมณ์เหมือนรถแข่งในสนาม ไฟหน้าเป็นแบบ H4 เรือนไมล์แบบเข็ม มาพร้อมล้อที่เป็นซี่ลวดและเครื่องยนต์ 2 สูบ แรงม้าอยู่ที่ 19 แรงม …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

Stallion Centaur 250 Max ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

Stallion Centaur Max 250 (สตาเลียน เซ็นเทอร์ แม็กซ์ 250 ) เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ทางค่ายสตาเลี่ยนภูมิใจนำเสนอ นั้นคือเจ้า Centaur Max 250 มาพร้อมเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครกับเครื่องยนต์ 249 ซีซี ตาไฟหน้าเป็นแบบกลมโตให้ความสว่างในที่มืดได้เป็นอย่างดี เบาะนั่งเป็นแบบหนังให้ความรู้สึกหรูหรา ผลิตออกมา 2 ราคาด้วยกัน สิ่งที่แตกต่างกันระหว่าง 2 ราคานี้คื …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

Stallion Iron One ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

Stallion Iron One (สตาเลียน ไอรอน วัน) เป็นรถมอไซต์รุ่นแรกของไทยเลยก็ว่าได้ที่ได้รับการออกแบบให้เหมือนรถสไตล์ครูสเซอร์-ช็อปเปอร์ ฐานการผลิตที่ไทย ตัวรถได้มีการออกแบบโดยสำนักแต่งรถชื่อดังของอเมริกา Cleveland Cycle Werks ให้คุณเข้าถึงอารมณ์รถในสไตล์อเมริกาช็อปเปอร์อย่างแท้จริง Iron One อยู่ภายใต้ดีไซด์และคอนเซ็ปต์ Low & Long เบาะต่ำหน้าสูง ซึ่งตร …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

Stallion Centaur Siam 70’s ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

Stallion Centaur Siam 70’s (สตาเลี่ยน เซนเทอร์ สยาม 70 เอส) สายต่อความเป็นสยามที่ได้รับการถ่ายทอดมาจากรุ่น Centaur Siam ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นรถคลาสสิคยุค 70 ได้ดีเลยทีเดียว Centaur Siam 70’s มาพร้อมไฟหน้ากลมโตส่องสว่างในที่มืดได้ดี กระจกมองข้างเป็นแบบกลมมองเห็นด้านหลังได้อย่างชัดเจน เบาะนั่งเป็นแบบหนังให้ความรู้สึกหรูหรา พร้อมล้อซี่ลว …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

Stallion CT400 Scrambler ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

Stallion CT400 Scrambler (สตาเลี่ยน เซนทอร์ 400 สแครมเบลอร์) เป็นอีกรุ่นที่น่าจับตามองมากๆสำหรับค่ายสตาเลี่ยนกับรุ่น CT400 Scrambler ทรงรถออกแนวสไตล์สปอร์ตคลาสสิคให้กลิ่นไอแนวย้อนยุค ใครสายคลาสสิค สายรถย้อนยุค โดดเด่นด้วยเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง โฉบเฉี่ยวด้วยไฟหน้าทรงกลมเดี่ยว ไฟท้ายและไฟเลี้ยวออกแบบให้มีความคลาสสิคมากยิ่งขึ้น และชอบในสัญชาติไทยเป็นอี …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

Stallion CENTAUR 400 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

Stallion CENTAUR 400 (สตาเลียน เซ็นเทอร์ 400) รถมอเตอร์ไซค์สัญชาติไทยแท้ที่น่าสนใจอีกค่ายเลยก็ว่าได้ ใครที่ชอบรถสไตล์คลาสสิค ย้อนยุค ออกทริปเบาๆ นี้ก็เป็นอีกรุ่นของทางเลือกใครหลายๆคน ไม่ใช่แค่เรื่องราคาที่สามารถจับต้องได้เท่านั้น คุณภาพของเครื่องยนต์และสมรรถนะของตัวรถเองก็สมเหตุสมผล ทุกคนอาจจะคิดว่ารถสัญชาติไทยอาจจะด้อยกว่าค่ายอื่นแต่ไม่เลย ถ้าเพิ่ …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

Stallion VTR125 ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

Stallion VTR125 (สตาเลียน วีทีอาร์125) ความลงตัวและนวัตกรรมล้ำสมัยของรถแบรนด์ไทยอย่าง VTR125 มินิสปอร์ต ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 125 ซีซี เอกลักษณ์และรูปทรงสไตล์โมเดิลคลาสสิค ดีไซน์ล้ำสมัยกับไฟหน้ากลมโตสวยงามไม่เหมือนใครแบบ LED ส่องสว่างได้ดีในที่มืด ตรงถังน้ำมันเชื้อเพลิงติดตรา สตาเลียน ให้ความสวยงามและโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ในความเป็นแบรนด์ไทย มาพร …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »

Stallion Centaur Tracker ข้อมูลสเปคราคา ตารางผ่อนดาวน์

bigbike information

Stallion Centaur Tracker (สตาเลี่ยน เซนทอร์ แทรกเกอร์) เรโทรสัญชาติไทยอีกหนึ่งรุ่นที่ค่าย สตาเลียน ภูมิใจนำเสนออย่างเจ้า Centaur Tracker ถือได้ว่ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีราคาถูกและสามารถจับต้องได้ง่าย Centaur Tracker ให้ความรู้สึกย้อนยุคกลับไปในช่วงสงครามโลกด้วยเอกลักษณ์ รูปทรง และสีสันของรถที่ให้มาถือว่าสวยงามกันเลยทีเดียว ไฟหน้ากลมส่องสว่างในที่มืดได …

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม »