หน้าหลัก / ข่าวบิ๊กไบค์ / Honda Africa Four CRF1000R รถสปอร์ตเอนดูโร่

Honda Africa Four CRF1000R รถสปอร์ตเอนดูโร่

 • Honda Africa Four CRF1000R รถสปอร์ตเอนดูโร่
  thai suzuki motor - Advertising Partners -

  ฮอนด้า ค่ายรถแบรนด์ดัง เผยโฉม Honda Africa Four CRF1000R รถสปอร์ตเอนดูโร่ ที่มาพร้อมเครื่องยนต์แบบ 4 ลูกสูบที่ได้รับการดัดแปรงมาจากรถมอเตอร์ไซต์เน็กเก็ต Honda CB1000R
  แหล่งข่าวจาก Brivemo Motos ได้ให้ความสนใจว่าการปรับแต่งพื้นฐานจากรถจักรยานยนต์รุ่น CRF1000R ใช้เครื่องยนต์ 4 สูบให้การขับเคลื่อนที่ไม่มีการระบุจะปรับแต่งอะไรบ้าง ชุดท่อไอเสียเป็นแบบ 4-1 พร้อมส่วนครอบท่อไอเสียคาร์บอนไฟเบอร์

  เผยโฉม Honda Africa Four CRF1000R
  เผยโฉม Honda Africa Four CRF1000R

  ช่วงล่างได้มีการอัพเกรดจากรถรุ่น Honda CRF450R พร้อมทั้งดิสก์เบรกจานเดียวขนาดใหญ่ร่วมกับคาลิเปอร์แบบ 4 สูบปรับเป็นพิเศษพร้อมการดีไซน์โคมไฟหน้าใหม่ โดยไฟหรี่ดวงเล็กๆที่บ่งบอกถึงความเป็น ฮอนด้า CRF1000R ปรับเบาะดีไซน์ใหม่ทั้งหมด เพิ่มครอบท้ายเบาะ บังโคลนหน้าปรับเป็นแบบเอนดูโร่ รวมไปถึงแคชบาร์และแฮนด์แบบอลูมิเนียมใหม่อีกด้วย

  เผยโฉม Honda Africa Four CRF1000R รถสปอร์ตเอนดูโร่
  เผยโฉม Honda Africa Four CRF1000R รถสปอร์ตเอนดูโร่

  อีกทั้ง ฮอนด้า Africa Four CRF1000R ได้เสริมการ์ดป้องกันห้องเครื่อง ที่วางเท้าที่เป็นปุ่มหนามการ์ดแฮนด์ที่มาพร้อมไฟหน้าแบบ LED ระบบบังคับการเลี้ยวแบบอิเล็กทรอนิกส์ ระบบควบคุมการลื่นไถลด้วยโหมด Rain, Standard, Sport, User แม้ว่าเวอร์ชั่นวางขายเฉพาะประเทศสวิสเซอร์แลนด์เท่านั้น แต่งานนี้ทาง ฮอนด้า อาจเป็นแรงบันดาลใจเพื่อไปต่อยอดพัฒนารถในสไตล์สปอร์ตเอนดูโร่แนวสแครมเบิลของตัวเองที่ยังไม่เคบมีมาก่อนในยุคนี้น่าติดตามกันต่อไปอย่างยิ่ง

  ต้นฉบับ : morebikes.co.uk
  เรียบเรียงโดย : Bigbikeinfo.com
  ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับบิ๊กไบค์ได้ที่ : facebook.com/infobigbike/

  ข่างสาร - 10

  10

  User Rating: Be the first one !

  ไม่พลาดข้อมูลบิ๊กไบค์สำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@BIGBIKEINFO ที่นี่ ไลน์@BIGBIKEINFO

  ผู้เขียน Dream

  ทีมงานนี่แหละบิ๊กไบค์ BIGBIKEINFO.COM ข่าวสารแวดวงรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ และ รถจักรยานยนต์ อัพเดทกิจกรรม โปรโมชั่น รุ่นรถ ตารางผ่อนดาวน์ ก่อนใคร

  ตรวจสอบด้วย

  TRK 502 และ TRK 502 X 2020

  เปิดตัว Benelli TRK 502 และ TRK 502 X 2020 อย่างเป็นทางการในงาน EICMA 2019

  - Advertising P …