หน้าหลัก / ข่าวบิ๊กไบค์ / Aprilia Tuareg 900 แนวคิดโดย Oberdan Bezzi

Aprilia Tuareg 900 แนวคิดโดย Oberdan Bezzi

 • เอพริลเลีย Tuareg 900
  thai suzuki motor - Advertising Partners -

  Aprilia Tuareg 900 เป็นแนวคิดจากจินตนาการที่มาความสามารถที่น่าสนใจของ Oberdan Bezzi ชายที่สามารถสร้างสรรค์รถมอเตอร์ไซค์เพื่อการแข่งขันโดยเฉพาะ โดยเขาเป็นนักออกแบบรถจักรยานยนต์ชาวประเทศอินตาลี ผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์และได้มีการผลิตชิ้นงานภาพจากจินตนาการที่น่าสนใจ โดยเขามีความสารถในเรื่องของ คอมพิวเตอร์กราฟิก ล่าสุดเข้าได้สร้างสรรค์ผลงานจาก Tuono V4 มาแปลงโฉมให้เป็น Aprilia Tuareg 900 มาดูรายละเอียดมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

  แรงบันดาลใจมาจากนักออกแบบชาวอิตาลีชื่อ Oberdan Bezzi ผู้ซึ่งจินตนาการถึงรถจักรยานยนต์ขนาด 900 ซีซี ได้มีการขนานนาม Aprilia Tuareg 900 จักรยานที่มีการถ่ายทอดมาเช่นเดียวกับ F850GS Adventure BMW , Adventure Ténéré 700 และ KTM 790 Adventure
  โดยแนวคิดจาก Oberdan Bezzi ดูเหมือนจะเป็นส่วนหนึ่งเป็นอะไรที่น่าสนใจมากกับรถจักรยานยนต์ที่ดูเหมือนว่ามันรถมอเตอร์ไซค์ที่เท่ดุดันและเขายังใส่ความรู้สึกของผู้ขับขี่ที่ได้เห็นภาพของเข้าให้เหมือนจริงยิ่งขึ้น

  Aprilia Tuareg 900 แนวคิดโดย Oberdan Bezzi
  Aprilia Tuareg 900 แนวคิดโดย Oberdan Bezzi

  แพลตฟอร์มจาก Aprilia นั้นค่อนข้างหนักหน่วงอยู่เสมอ ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 900cc v-twin ขุมพลังที่แรงถึง 93 แรงม้าพร้อมกับแรงบิด 66 นิวตันเมตร แต่นี้เป็นดารออกแบบภาพเหมือนจริงของทาง Oberdan Bezzi ซึ่งเป็นแนวคิดที่น่าสนใจผลงานต่างๆมากมายที่เจ้าตัวได้มีการออกแบบรถมอเตอร์ไซค์มาหลายรุ่นเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจกับทาง Aprilia เลยทีเดียว

  แต่นี้เป็นการออกแบบเพียงเท่านั้น ยังไม่ได้มีการแถลงข่าวทางค่าย Aprilia ว่าจะมีการออกแบบและมีการพัฒนามาจริงๆหรือไม่ก็ต้องมาลุ้นกัน แต่คาดว่าน่าจะอีกนานเป็นเรื่องอนาคต เพราะจากภาพที่เราเห็นนั้นการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างเปลี่ยนมาก การพัฒนาจึงเป็นเรื่องที่น่าจะนานและรายละเอียกเบอะ หากใครสนใจข้อมูลเกี่ยวกับรถมอเตอร์ไซค์หรือบิ๊กไบค์ก็สามารถติดตามได้ที่ bigbikeinfo.com เราพร้อมอัพเดทข่าวสารก่อนใครแน่นอน

  ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : asphaltandrubber.com / Oberdan Bezzi
  เรียบเรียงโดย : bigbikeinfo.com
  ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับบิ๊กไบค์ได้ที่ : facebook.com/infobigbike/

  ข่าวสาร - 10
  ความน่าสนใจ - 10

  10

  User Rating: 5 ( 1 votes)

  ไม่พลาดข้อมูลบิ๊กไบค์สำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@BIGBIKEINFO ที่นี่ ไลน์@BIGBIKEINFO

  ผู้เขียน Dream

  ทีมงานนี่แหละบิ๊กไบค์ BIGBIKEINFO.COM ข่าวสารแวดวงรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ และ รถจักรยานยนต์ อัพเดทกิจกรรม โปรโมชั่น รุ่นรถ ตารางผ่อนดาวน์ ก่อนใคร

  ตรวจสอบด้วย

  Harley เผยภาพสิทธิบัตร เตรียมพัฒนาระบบการขับขี่แบบ cruise control

  Harley เผยภาพสิทธิบัตร เตรียมพัฒนาระบบการขับขี่แบบ cruise control คาดผลิตจริงในปี 2020

  - Advertising P …