Home / ข่าวบิ๊กไบค์ / CFMoto พร้อมลุยตลาดไทยหลังส่ง 250NK ลงสนามจริง เตรียมเปิดตัวในงาน Motor Expo 2018
ประชาสัมพันธ์ cfmoto
cfmoto ประเทศไทย

CFMoto พร้อมลุยตลาดไทยหลังส่ง 250NK ลงสนามจริง เตรียมเปิดตัวในงาน Motor Expo 2018

thai suzuki motor - Advertising Partners -

CFMoto 250NK หลังจากมีข่าวออกมาต่างๆ นาๆ ตอนนี้ก็เป็นที่ยืนยันเรียบร้อยแล้วว่าทาง CFMoto จะเปิดตัวรถ 4 รุ่นที่มีข่าวในงาน Motor Expo 2018 นี้อย่างแน่นอน หลังได้นำเจ้า ซีเอฟโมโต 250 เอ็นเค ตัว Std กับ ABS ลงทดสอบขับขี่ที่สนาม พีระเซอร์กิต พัทยา เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา ขอบคุณข่าวสารและข้อมูลจาก CFMOTOALLRIDE

ไม่พลาดข้อมูลบิ๊กไบค์สำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@BIGBIKEINFO ที่นี่
ไลน์@BIGBIKEINFO

CFMoto
เครดิตภาพ : cfmotoallride

ภายในงานการทดสอบขับขี่ครั้งนี้ มีรถจักรยานยนต์ลงให้ทดสอบขับขี่เพียงเจ้า ซีเอฟโมโต 250 เอ็นเค Std และ ซีเอฟโมโต 250 เอ็นเค ABS เท่านั้น เรียกได้ว่าทาง CFMoto ยังซ่อนไม้เด็ดไม้งามไว้อีก 3 รุ่น งานนี้เราเลยได้เห็นเพียงน้องเล็กของค่ายมาโลดแล่นบนสนามเพียงรุ่นเดียว

เครดิตภาพ : CFMoto
เครดิตภาพ : cfmotoallride

แต่ถึงยังไงก็ตาม เรามาทำควารู้จักกับเจ้า ซีเอฟโมโต 250 เอ็นเค กันคร่าว ๆ ไปก่อน โดยเจ้า 250NK นี้ได้วางแผนเปิดตัวในประเทศไทยเราไว้ 2 รุ่นคือ ซีเอฟโมโต 250 เอ็นเค Standard และรุ่น ซีเอฟโมโต 250 เอ็นเค ABS โดยราคาของทั้ง 2 ตัวนี้อยู่ที่

CFMoto 250NK เปิดตัวออกมาด้วยกัน 2 รุ่น 2 ราคา คือ

  • CFMoto 250NK Standard เปิดตัวด้วยราคา 87,500 บาท
  • CFMoto 250NK ABS เปิดตัวด้วยราคา 95,000 บาท
หน้าปัดเรือนไมล์รุ่น Std กับ ABS
หน้าปัดเรือนไมล์รุ่น ABS กับ Std

โดยความต่างของ 2 รุ่นนี้ อย่างแรก ๆ ที่เราเห็นกันได้อย่างชัดเจนเลยคือเรื่องของราคา ต่อมาก็คงเป็นเรื่องของสีสันที่ต่างกัน และสิ่งสำคัญที่ต่างกันมาก ๆ คือเรื่องของระบบเบรก แน่นอนว่าระบบเบรกยุคใหม่นี้มาตรฐานรถทุกรุ่นเป็น ABS กันหมดแล้ว แต่ CFMoto ทำตัวต่ำลงมาก็เพราะกลุ่มลูกค้าผู้ที่อยากได้รถเนกเกตไบค์ทรงสปอร์ตเรียบหรูแต่งบไม่ถึง เรียกได้ว่าราคานี้เป็นมิตรกับเงินในกระเป๋าจริง ๆ ในส่วนของเรื่องเทคโนโลยีอย่างสุดท้ายที่เว็บไซต์ Bigbikeinfo.com จะเปรียบก็คือเรื่องของหน้าปัดเรือนไมล์ บอกได้เลยว่าต่างกันมาก ๆ สำหรับหน้าปัดเรือนไมล์ บอกเลยว่าถ้างบถึงนิทางเราแนะนำ ซีเอฟโมโต 250 เอ็นเค ABS ไปเลย ได้ในเรื่องความปลอดภัยระบบเบรก ABS แล้วยังได้ในเรื่องของหน้าปัดเรือนไมล์ TFT ที่มีระบบเซ็นเซอร์วัดแสง ปรับเปลี่ยนโหมดการขับขี่ระหว่าง Mode Sport และ Mode Rain ได้ ในส่วนของ ซีเอฟโมโต 250 เอ็นเค Std ให้มาเป็นหน้าจอแบบ LCD ที่สามารถแจ้งรหัสข้อผิดพลาดเกี่ยวกับตัวรถได้ และ ปรับเลือกโหมดการขับขี่ได้ระหว่าง Mode Sport และ Mode Economy

CFMoto
เครดิตภาพ : cfmotoallride

สำหรับท่านที่ต้องการทราบข้อมูล ซีเอฟโมโต 250 เอ็นเค เพิ่มเติม สามารถตามลิ้งค์นี้ไปได้เลย ซีเอฟโมโต 250 เอ็นเค สำหรับท่านที่สนใจที่จะซื้อ และ อยากได้รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ค่าย CFMoto มาไว้ในครอบครองสามารถติดตามทีมงานผ่านเว็บไซต์ cfmotoallride.com ได้เลยครับ

ภาพกิจกรรมทดสอบขับขี่ ซีเอฟโมโต 250 เอ็นเค เพิ่มเติม

ขอขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก CFMoto
เรียบเรียงโดย : bigbikeinfo.com

รีวิวการทดสอบ CFMOTO

การขับขี่ - 9.3
ความสวยงาม - 7.5
ความโดดเด่น - 8.2
การควบคุม - 9.8

8.7

User Rating: 5 ( 1 votes)
เขียนความคิดเห็น

ผู้เขียน คนรัก Bigbike

นี่แหละบิ๊กไบค์ จัดให้จัดเต็ม ข้อมูลรายละเอียด บิ๊กไบค์ ตารางผ่อนดาวน์ ข้อมูลสเปค เปรียบเทียบ ราคา bigbike แต่ละค่าย พร้อมกับโปรโมชั่น ข่าวสารแวดวงรถมอเตอร์ไซต์

ตรวจสอบด้วย

LiveWire เปิดการสั่งซื้อล่วงหน้าในยุโรปและแคนาดา

Harley-Davidson LiveWire เปิดการสั่งซื้อล่วงหน้าในยุโรปและแคนาดา

- Advertising P …