หน้าแรก » ข่าวบิ๊กไบค์ » การแข่งขัน GS TROPHY THAILAND QUALIFIER 2019 คัดเลือกทีมประเทศไทย

การแข่งขัน GS TROPHY THAILAND QUALIFIER 2019 คัดเลือกทีมประเทศไทย

GS TROPHY THAILAND QUALIFIER คัดเลือกทีมประเทศไทย โดย BMW Motorrad เตรียมจะจัดงาน International จีเอส Trophy 2020 สำหรับผู้ที่รู้จักและชื่นชอบออฟโรดเป็นอย่างดี และในทุก ๆ สองปีจะจัดขึ้นเป็นเวลาหลายวัน ตลอดหลายปีที่มีการจัดแข่งขัน
ก็มีผู้คนจากหลากหลายประเทศให้ความสนใจเข้าร่วมการแข่งขันนี้  ด้วยเส้นทางการแข่งขันที่สวยงามและท้าทาย ทุกวันต้องใช้สมาธิอย่างเต็มที่และต้องมีทักษะสูงสุดทั้งในและนอกตัวเครื่องยนต์อีกด้วย การแข่งขัน จีเอส TROPHY THAILAND QUALIFIER 2019 ที่จะคัดเลือกทีมจากประเทศไทยในปีนี้ จะเป็นอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย

GS TROPHY THAILAND QUALIFIER 2019
จีเอส TROPHY THAILAND QUALIFIER 2019

เส้นทางเพื่อเข้าสู่ International จีเอส Trophy 2020 จะต้องผ่านอุปสรรค์ของ จีเอส Trophy Thailand Qualifier 2019 ก่อน และผู้ขับขี่แบบ Enduro สามอันดับแรกจะได้รับโอกาสพิเศษในการเข้าร่วม International จีเอส Trophy 2020 และได้เป็นตัวแทนของทีมประเทศไทยเพื่อเข้าแข่งขัน International จีเอส Trophy 2020 ครั้งนี้ นอกจากนี้สาวๆที่มีส่วนร่วมใน จีเอส Trophy Thailand Qualifier 2019 ในฐานะของสตรีผู้ขับขี่แบบ Enduro ก็จะได้รับโอกาสพิเศษเช่นกัน หากสาวๆสามารถติด 3 อันดับแรกได้ คุณก็จะเข้าอยู่ในทีมชาติโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้สาวๆที่เก่งที่สุดสองคนแรก ยังจะได้รับการรับตำแหน่ง International Female Team อีกด้วย 

ภาพตัวอย่าง GS TROPHY THAILAND QUALIFIER 2018
ภาพตัวอย่าง จีเอส TROPHY THAILAND QUALIFIER 2018

ซึ่งการผจญภัยบนถนนออฟโรดนี้ไม่ใช่กิจกรรมที่จะลุยได้เพียงคนเดียว จะต้องพึ่งพาการร่วมมือร่วมใจและความสามัคคีของทีมที่สมบูรณ์แบบ เพราะความซับซ้อนของสนามแข่ง ความท้าทายหลายอย่างที่จะต้องแก้ไขแบบเป็นทีมเท่านั้น ทั้งหมดนี้ถ้า GS ของคุณคือสิ่งที่คุณรัก และ คุณหลงไหลกับการผจญภัยแบบออฟโรด ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางเดียวไปตามเส้นทางธรรมชาติ หรือการขับขี่ผ่านน้ำ ผ่านทรายและโคลน และถ้าหากคุณมีใบขับขี่ที่ใช้งานได้ พร้อมกับ GS คู่ใจของคุณ คุณก็คือผู้ที่มีคุณสมบัติสำหรับการแข่งขันสุดตื่นเต้นครั้งนี้ ฟังดูแล้วเหมือนเป็นความท้าทายของคุณหรือไม่ ถ้าใช่ โปรดติตตามและรอลงทะเบียนสำหรับ จีเอส Trophy Thailand Qualifier 2019 เลย

ภาพตัวอย่าง GS TROPHY THAILAND QUALIFIER
ภาพตัวอย่าง จีเอส TROPHY THAILAND QUALIFIER

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : BMW Motorrad Thailand
เรียบเรียงโดย : bigbikeinfo.com
ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับบิ๊กไบค์ได้ที่ : facebook.com/infobigbike/