เปิดตัว Harley-Davidson Softail FXDR 2020 รุ่น Limited edition จำหน่ายเพียง 30 คัน

Nadda D. ศุกร์ 22 พ.ค. 2563
Softail FXDR limited edition
กิจกรรมแจกของรางวัล Bigbikeinfo.com

Harley-Davidson Softail FXDR Limited edition 2020 จำหน่ายจำนวนจำกัดเพียง 30 คันทั่วโลกเผยโฉมอย่างเป็นทางการ แต่ยังไม่มีราคาที่เปิดเผยอย่างเป็นทางการ กับจักรยานยนต์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่จะจำหน่ายในตลาดสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ มาดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับจักรยานยนต์น่าสนใจอย่างไรบ้างมาดูกัน

ไฟหน้า Harley Softail FXDR รุ่นพิเศษ
ไฟหน้า Harley Softail FXDR รุ่นพิเศษ

แบรนด์จักรยานยนต์อเมริกันทำงานร่วมกับ Image Design Custom เพื่อให้โครงการนี้ทำงาน Harley-Davidson รุ่นจำนวนจำกัด นี้ได้รับการอัพเกรดด้านความงามมากมาย เพื่อให้ดูเป็นพิเศษจากส่วนที่เหลือ การทำงานในเรื่องของการออกแบบที่มาพร้อมสีขาว, สีดำและสีทอง การปักหมุดบางแบบทำบนจักรยานยนต์พร้อมกับการใส่แบดแบบจำกัดจำนวนหนึ่ง มีโลโก้ทันสมัยของแบรนด์ที่รวมอยู่ในจักรยานยนต์ด้วย เป็นเวอร์ชั่นจักรยานยนต์ที่ทันสมัยยิ่งขึ้น แต่ยังคงใช้เครื่องยนต์แบบเดิมไม่มีการเปลี่ยนแปลง

จักรยานยนต์คันนี้ยังได้มือจับชิ้นเดียวใหม่ที่ติดตั้งอยู่บนชุดอุปกรณ์ยกระดับของสายไฟและสายคลัตช์ได้เปลี่ยนไปเช่นกันเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดใหม่ นอกเหนือจากการเพิ่มเหล่านี้ไม่มีการเปลี่ยนแปลง ความจริงแล้วเครื่องยนต์ 1,868 ซีซีและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแครื่องยนต์ยังคงเหมือนเดิมกับเครื่องยนต์ MILWAUKEE-EIGHT 114 ขนาด 1,868 ซีซี 4 จังหวะ ระบายความร้อนด้วยอากาศ ระบบเกียร์ 6 สปีด ระบบจุดระเบิดแบบ Electronic Sequential Port Fuel Injection (ESPFI)

Harley Softail FXDR รุ่นพิเศษเต็มคัน
Harley Softail FXDR รุ่นพิเศษเต็มคัน

ที่น่าสนใจของแบรนด์อเมริกันคือจำหน่าย Harley-Davidson Softail FXDR Limited edition 2020 ในตลาดสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ หากมีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบิ๊กไบค์และมอเตอร์ไซค์สามารถติดตามได้ที่ Bigbikeinfo.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : bikewale.com
เรียบเรียงโดย : bigbikeinfo.com
ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์และ BIG BIKE ได้ที่ : facebook.com/infobigbike/

Ad สมัครง่ายเพียง 1 นาที Gclub เล่นเกมเดิมพันออนไลน์ อันดับ 1 แจกจริงจ่ายจริง

เนื้อหาถัดไป

เผยภาพ Royal Enfield Hunter วิ่งทดสอบ คาดเป็นจักรยานยนต์รุ่นใหม่

Royal Enfield Hunter คาดว่าเป็นรุ่นใหม่จักรยานยนต์ Bigbike ซึ่งในเดือนธันวาคม 2019 ได้มีการจดสิทธิบัตร 2 ชื่อคือ Sherpa และ Hunter สำหรับจักรยานยนต์ที่กำลังจะเปิดตัว ที่มีชื่อรุ่นใ […]
จักรยานยนต์ Royal Enfield ที่วิ่งทดสอบ