ทีเซอร์ลึกลับ

Honda จีนปล่อยทีเซอร์มอเตอร์ไซต์ใหม่!! คาดอาจเป็น Honda CB150SS 2019

Honda CB150SS 2019 เป็นมอเตอร์ไซค์ที่มีการคาดการร์ว่าจะมีการเปิดตัว หลังจากที่จีนได้มีการปล่อยทีเซอร์ที่แสดงให้เห็นรถจักรยานยนต์ในบางส่วน ซึ่งเป็นรายละเอียดที่ยังไม่ทราบข้อมูลมากนัก แต่จากภาพแสดงให้เห็นถึงมอเตอร์ไซค์สไตล์เรโทรที่มาพร้อมความทันสมัย นอกจากนี้ยังเห็นบางส่วนที่อาจมีการคาดเดากันไปต่างๆนาๆว่าอาจเป็นมอเตอร์ไซค์รุ่นนั้นรุ่นนี้บ้าง มาดูรายละเอียดที่น่าสนใจของข่าวกัน

ช่วงล้อ
ช่วงล้อ

Honda China ได้มีการเผยทีเซอร์มอเตอร์ไซค์ใหม่ที่จะมีการจำหน่ายในวันที่ 27 สิงหาคม 2019 จากภาพหน้าปกทีเซอร์แสดงให้เห็นตัวถังของมอเตอร์ไซค์คันหนึ่งที่น่าสงสัย ที่แสดงให้เห็นถึงช่วงท้ายของรถที่ให้อารมณ์มอเตอร์ไซค์คลาสสิก ช่วงบังโคลนและหลอดไฟท้ายที่คาดว่าจะเป็นแบบ LED มาพร้อมไฟหน้าที่เป็นทรงกลมสไตล์แนวคิดของฮอนด้านีโอสปอร์ตคาเฟ่ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2560
นอกจากนี้ที่น่าสนใจคือเป็นครั้งแรกของผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ใช้โลโก้ Sundiro เป็นชื่อบริษัทจากจีนที่ติดกับชื่อแบรนด์ฮอนด้า ดังนั้นมอเตอร์ไซค์ใหม่จะมีการใช้โลโก้ 2 แบบคือ Sundiro และ Honda

Honda CB150SS 2019 เปรียบเทียบหน้าปัดเรือนไมล์ CB190SS
เปรียบเทียบหน้าปัดเรือนไมล์ CB190SS

รายละเอียดข้อมูลของมอเตอร์ไซค์คันนี้ค่อนข้างที่จะเป็นความลับจึงไม่ได้ทราบรายละเอียดอะไรมากนัก แต่มีแนวโน้มว่ามอเตอร์ไซค์คันนี้อาจใช้เครื่องยนต์ประมาณ 150 – 190 ซีซี จากภาพที่เห็นแต่ละชอทจะคล้ายกับ CB190R จากที่เห็นก็คาดเดากันไปว่าอาจจะเป็น CB190SS เนื่องจากดูจากหน้าปัดเรือนไมล์ที่มีความแตกต่างออกไป เมื่อมีการเปรียบเทียบกับหน้าปัดของ CB190SS มีความเป็นไปได้สูงที่จะเป็นมอเตอร์ไซค์ในคลาส 150 ซีซี แต่ก็ต้องมาลุ้นดูกันว่ามอเตอร์ไซค์รูปทรงจริงจะออกมาในรูปแบบไหนหรือมีสไตล์แบบใด

อย่างไรก็ตามเป็นเพียงการคาดเดาจากภาพที่เห็นเท่านั้น ยังไม่มีรายละเอียดที่ได้ยืนยันว่าจะเป็นมอเตอร์ไซค์รุ่นนั้นหรือใหม่ เนื่องจากภาพทีเซอร์ที่เห็นเป็นเพียงภาพบางส่วนที่แสดงให้เห็น้อยมาก จึงไม่สามารถอธิบายรายละเอียดอะไรเพิ่มเติม แต่จากภาพที่เห็นแสดงให้เห็นถึงความควาสสิกที่ทันสมัยมีการผสมผสานกันอย่างลงตัว มีความเป็นไปได้ว่าอาจจะเป็น CB150SS หรือไม่? อย่างไรก็ต้องมาลุ้นกันว่าเมื่อเปิดตัวมาแล้วสไตล์หรือรูปลักษณ์จะเป็นอย่างไร หากสนใจรายละเอียดข้อมูลรถบิ๊กไบค์, มอเตอร์ไซค์หรือตารางผ่อนดาวน์สามารถติดตามได้ที่ bigbikeinfo.com

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : warungasep.net
เรียบเรียงโดย : bigbikeinfo.com
ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์และ BIG BIKE ได้ที่ : facebook.com/infobigbike/