หน้าแรก » ข่าวบิ๊กไบค์ » ครั้งแรก! สุดยอดยนตรกรรมร่วมประชันโฉมใจกลางกรุงเทพฯ
International Automobile Expo 2019

ครั้งแรก! สุดยอดยนตรกรรมร่วมประชันโฉมใจกลางกรุงเทพฯ

ครั้งแรกในไทยใจกลางกรุงเทพฯ ในงาน International Automobile Expo 2019 การจัดแสดงสุดยอดยนตรกรรม กว่า 20 แบรนด์ ร่วมประชันโฉมไว้ในงานนี้ที่ใจกลางกรุงเทพฯ ณ สยามพารากอน ในวันที่ 14 – 22 สิงหาคม 2562 นี้ และที่สำคัญและที่สำคัญภายในงานมีกิจกรรมที่ผู้เข้าชมไม่ควรพลาดกับการถ่ายภาพภายในงาน Post & Share เพื่อได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลรถยนต์ และใครที่จองรถภายในงานลุ้นโชคกับการจับรางวัลโทรศัพท์มือถือทุกวัน พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่ “ซื้อรถได้รถ” รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้น 4,000,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 14 – 22 สิงหาคมศกนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน  

International Automobile Expo 2019 ครั้งแรกกลางกรุงเทพฯ

บริษัท ฟาโวรี มีเดีย อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตสื่อธุรกิจสองภาษา เดอะ ไทยแลนด์เดอร์ส และบริษัท ชูโชเตอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด นำโดย อมรสิริ บุญญสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ ร่วมกับ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดงาน อินเตอร์เนชั่นแนล ออโตโมบิล เอ็กซ์โป 2019 รวบรวมสุดยอดยนตรกรรม ร่วม 20 แบรนด์ดัง มาจัดแสดงใจกลางเมืองเป็น ครั้งแรก

อินเตอร์เนชั่นแนล ออโตโมบิล เอ็กซ์โป 2019
อินเตอร์เนชั่นแนล ออโตโมบิล เอ็กซ์โป 2019

ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ภายใต้แนวคิด Good Vehicles for Everyday Good Lifestyles เป็นการจัดงานแสดงรถยนต์รุ่นที่ดีและเหมาะสมกับการใช้ในชีวิตประจำวันอย่างมีความสุข ระหว่างวันที่ 14 – 22 สิงหาคมศกนี้

สุดยอดยนตรกรรม 4 ล้อ
สุดยอดยนตรกรรม 4 ล้อ

ผู้เข้าชมงานจะได้สัมผัสกับยนตรกรรมที่ตอบโจทย์ตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในทุกๆ วันอย่างมีความสุข บนพื้นที่กว่า 7,000 ตารางเมตร ทั้งแบรนด์รถยนต์ชั้นนำทั้งรถยุโรปและรถในเอเชีย ที่สำคัญในงาน “อินเตอร์เนชั่นแนล ออโตโมบิล เอ็กซ์โป 2019” นี้ ยังได้นำเสนอมิติใหม่ที่โดดเด่นแตกต่าง ในการจัดงานแสดงยนตรกรรมโดยผสานสินค้าไลฟ์สไตล์หรู อาทิ เครื่องเพชร แฟชั่นและเครื่องสำอางไฮเอนด์

สุดยอดยนตรกรรม 2 ล้อ
สุดยอดยนตรกรรม 2 ล้อ

ภายในงานยังจะมีการมอบรางวัลรถรุ่นที่ดีที่สุดในการใช้ทุกๆ วัน และการประกาศผลการประกวด The Most Styled Pretty ที่ให้ผู้ร่วมงานโหวตคะแนนให้กับพริตตี้สาวสวยที่ค่ายรถยนต์ต่างๆ ส่งประชันโฉม โดยตลอด 9 วันของการจัดงาน ยังจะได้ชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังถึงสามวัน

อีกหนึ่งกิจกรรมที่ผู้เข้าชมงานพลาดไม่ได้ กับการถ่ายภาพภายในงาน Post & Share มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลรถยนต์ และผู้ที่จองรถในงานยังจะได้ลุ้นโชคกับการจับรางวัลโทรศัพท์มือถือทุกวัน และลุ้นรางวัลใหญ่ “ซื้อรถได้รถ” รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้น 4,000,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 14 – 22 สิงหาคมศกนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน

ค่าบัตรเข้าชมงาน 80 บาท โดยรายได้จากบัตรเข้าชมงานส่วนหนึ่ง นำไปสนับสนุนการศึกษาแก่นักศึกษาด้านวิศวกรรมยานยนต์ เพื่อเป็นการส่งเสริมการศึกษาให้แก่เยาวชนและส่งเสริมอุตสาหกรรมยานยนต์ของไทยต่อไป

เรียบเรียงโดย : bigbikeinfo.com
ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับบิ๊กไบค์ได้ที่ : facebook.com/infobigbike/