หน้าหลัก / ข่าวบิ๊กไบค์ / ราคา Bigbike ตระกูล Z ค่าย Kawasaki ทุกรุ่น ตั้งแต่ Class 250cc-1000cc

ราคา Bigbike ตระกูล Z ค่าย Kawasaki ทุกรุ่น ตั้งแต่ Class 250cc-1000cc

 • ราคา bigbike ตกูล Z Kawasaki
  thai suzuki motor - Advertising Partners -

  Kawasaki price z video official ตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นมา Kawasaki ได้ทำการปรับเปลี่ยนราคาและตารางผ่อนดาวน์ของ Bigbike ทุกรุ่น ตั้งแต่คลาสเล็กๆ อย่าง 250cc จนถึง 1000cc ทั้งนี้ ในเว็บไซต์เรา นี่แหละบิ๊กไบค์ ก็ได้ทำการอัพเดทข้อมูลการเปลี่ยนแปลงของราคา และ รายละเอียดต่างๆในตารางผ่อนดาวน์บิ๊กไบค์ อย่างต่อเนื่อง ไม่ได้อัพเดทเพียงเฉพาะค่าย Kawasaki อย่างเดียวเท่านั้น แต่เราได้ทำการอัพเดทข้อมูลของทุกค่าย ทั้งนี้ ในคลิป EP ที่ #2 ได้ทำการลง Bigbike Kawasaki ตระกูล Z ลงให้ดูคร่าวๆ และเป็นสีที่ยังมีขายในตลาด ณ ปัจจุบัน ส่วนสีอื่นที่ไม่มี ทุกคนไม่ต้องตกใจ เพราะสีไตรมาสเก่าไม่ผลิตแล้วนั่นเอง จึงไม่ได้นำเสนอขึ้นมา

  วิดีโอ ราคา Kawasaki ตระกูล Z

  ในคลิปเราจะไม่ได้รวมราคาของรุ่น Z125 นะครับ ถึงจะอยู่ในตระกูล Z ก็ตาม แต่เนื่องจากเป็นรถคนละ Class กับพวกพี่เบิ้มทั้งหลาย เลยแยกออก แต่ไม่ต้องห่วง ในเว็บเรา มีข้อมูลสเปค ตารางผ่อน ราคา ของ Z125 ทั้งรุ่น ธรรมดาและรุ่น Pro อยู่ครบ สามารถดูสเปค z125 ได้ที่ลิงค์นี้เลย bigbikeinfo.com/kawasaki/price-z125-z125pro

  ที่เหลือจะเป็นรุ่นพี่ๆ เริ่มตั้งแต่

  อย่างไรก็ตาม ทางทีมงาน นี่แหละบิ๊กไบค์ Bigbikeinfo.com ต้องขอฝากช่อง Youtube Channel ของพวกเราไว้ด้วยนะครับ เราจะพยายามทำการอัพคลิปวีดีโอ เนื้อหาดีๆ และข่าวสารต่างๆมาอัพเดทให้ผู้ชมได้ติดตามให้มากที่สุด สำหรับ URL ชาแนลเรา ตามนี้เลย https://www.youtube.com/channel/UCq9_flTyQSQhhjQmPy6_Jzw

  ไม่พลาดข้อมูลบิ๊กไบค์สำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@BIGBIKEINFO ที่นี่ ไลน์@BIGBIKEINFO

  ผู้เขียน คนรัก BigBike

  ครบเครื่องเรื่องบิ๊กไบค์ก็คงที่นี่แหละ BIGBIKEINFO.COM เว็บไซต์ รวบรวมเทคนิค เบสิค เทคนิคการขับขี่รถบิ๊กไบค์ รวมถึงข้อมูลสเปค ราคา Bigbike อันดับ 1 ในประเทศไทย ครบแน่น ทั้งภาพ เสียง วีดีโอ รายละเอียดเนื้อหา สำหรับชาว 2 ล้อ

  ตรวจสอบด้วย

  New Harley-Davidsons update 2020

  Harley-Davidsons อัพเดทจักรยานยนต์ในปี 2020

  - Advertising P …