เริ่มแล้ว KAWASAKI ROAD RACING CHAMPIONSHIP 2019 สนามเปิดฤดูกาล

จากการตอบรับที่ดีของบรรดาสาวกเรซซิ่งในประเทศไทย ที่ได้เข้าร่วมการเปิดฉากการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ประจำปีอย่าง การแข่งขันKawasaki Road Racing Championship 2019 สนามแรกของปีที่ ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 20-21 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา ได้มีกิจกรรมต่างๆ ที่ดึงดูดความสนใจมีผู้เข้าร่วมกันอย่างมาก ทำให้บรรยากาศข้างสนามที่ดูคึกคักเป็นพิเศษเลยทีเดียว

KAWASAKI ROAD RACING CHAMPIONSHIP 2019
KAWASAKI ROAD RACING CHAMPIONSHIP 2019

และในสนามก็มีการแข่งขันที่เข้มข้น ดุเดือด เพราะแต่ละทีมที่เข้าร่วมการแข็งขันก็ตั้งใจอย่างเต็มที่ เพื่อให้ผลงานของทีมออกมาดี ต้องการคะแนนสะสมที่นำคู่แข่งไปก่อน เท่านั้นยังไม่พอ ทางคาวาซากิ ก็ยังมิกิจกรรมที่ให้ทุกๆคนได้ร่วมสนุกกันอีกด้วย อาทิเช่น กิจกรรมใหม่ Kawasaki Time Attack แข่งขันการขับขี่ทำเวลาดีที่สุด ได้รับการตอบรับจากผู้ที่เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก และมีผู้สนใจลงแข่งขันอย่างมากมาย ต่อกันที่กิจกรรม Kawasaki Test Ride
เป็นการทดลองขับขี่รถจักรยานยนต์ของคาวาซากิ ที่ได้นำรถที่ใช้ในการทดสอบ มาให้ลองกันแทบทุกคันเลยที่เดียว ใครที่ได้ลองแล้วก็อาจจะติดใจ อยากมีไว้สักคันก็เป็นได้

ภาพบรรยากาศภายในงาน
ภาพบรรยากาศภายในงาน

และกิจกรรมสุดพิเศษที่พลาดไม่ได้เลย นั่นก็คือกิจกรรม #Circuit #Fun #Ride การเปิดโอกาสให้ลูกค้า ได้นำรถจักรยานยนต์ของตนเองลงไปสัมผัสการขับขี่ในสนามแข่งขันระดับโลก  และที่คุณจะพลาดไม่ได้อีกอย่างนั้นคือ บริเวณลานกิจกรรม มีการจัดแสดงสินค้าคุณภาพ พร้อมคอยให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์ต่างๆ และกิจกรรมจากสปอนเซอร์ที่ร่วมสนับสนุนการแข่งขัน  อาทิ บริษัท อีโนเว รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)  ผู้ผลิตและพัฒนายางรถจักรยานยนต์คุณภาพ IRC, บริษัท ไดโดสิทธิผล จำกัด  ผู้ผลิตโซ่คุณภาพ D.I.D, บริษัท โททาล ออยล์ (ประเทศไทย) จำกัด  ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นคุณภาพสูง elf และบริษัท วาย.เอส.เอส.(ประเทศไทย) จำกัด  ผู้ผลิตและพัฒนาโช้คอัพรถมอเตอร์ไซต์ คุณภาพระดับโลก YSS ที่มีของรางวัลมาแจกอย่างมากมาย บอกได้เลยว่างานนี้สนุกจริงๆ

ภาพการแข่งขัน
ภาพการแข่งขัน KAWASAKI ROAD RACING CHAMPIONSHIP

สำหรับสนามถัดไปในการแข่งขัน Kawasaki Road Racing Championship 2019 สนามที่ 2
จะทำการแข่งขันกันที่สนามไทยแลนด์เซอร์กิต นครชัยศรี จ.นครปฐม ในวันที่ 29-
30 มิถุนายน 2562 นี้

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : www.kawasaki.co.th
เรียบเรียงโดย : bigbikeinfo.com
ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับบิ๊กไบค์ได้ที่ : facebook.com/infobigbike/