Lambretta Gear

Lambretta มีอะไรบ้างนอกจาก มอเตอร์ไซค์ สกู๊ตเตอร์

เมื่อพูดถึงแรมเบทต้าหลายต่อหลายคนคงนึกถึงรถสกู๊ตเตอร์สุดคลาสสิคที่มีตำนานความสุดคลาสสิคอยูในตัวรถ และที่สำคัญรถสกู๊ตเตอร์ล้อเหล็กที่มีตัวถังเหล็กทรงหลอดเป็นรถที่มีอายุยาวนานอย่างมากเพราะมีกำเนิดตั้งแต่ยุคสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 เลยทีเดียว และยังเป็นรถสัญชาติอิตาลีอีกด้วย แต่คุณทราบหรือไม่ว่า Lambretta มีอะไรบ้างนอกจาก มอเตอร์ไซค์ สกู๊ตเตอร์ ใน Lambretta Gear

Lambretta Gear สินค้าจากแรมเบทต้านอกจากมอเตอร์ไซค์สุดคลาสสิค

เตรียมพบกับสินค้าต่างๆ จากแรมเบทต้าที่ Lambretta Gear ซึ่งคุณจะได้พบกับสินค้าต่างๆจากและเมตตาไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า รองเท้า นาฬิกา รวมถึงน้ำหอมพร้อม และสินค้าอื่นๆ จากแรมเบทต้าให้คุณได้เลือกช๊อปกันอย่างเต็มที่ สำหรับบรรดาคนที่ชื่นชอบความ Classic และคุณจะเต็มอิ่มกับความคลาสสิคแบบแรมเบทต้าได้ที่นี่ ดังนั้นมาดูกันว่านอกเหนือจากรถสกู๊ตเตอร์สุดคลาสสิคแล้ว lambretta จะมีสินค้าอะไรเพื่อมองความหรูหราสุดคลาสสิคให้กับคนบ้าง

lambretta bike
E-Bike จักยานสุดคลาสสิคจาก lambretta

E-Bike จักยานสุดคลาสสิคจากแรมเบทต้า ที่ยังคงความหรูและเอกลักษณ์ที่จะทำให้คุณต้องเก็บและมีไว้เพราะความคลาสสิคที่อักแน่นด้วยความทันสมัยและความหรูหราของจักยานจาก Lambretta รถจักรยานเสือภูเขาที่มีความสะดวกสบาย และมาพร้อมด้วยกรอบรูปแบบต่างๆ ซึ่งมีให้เลือกถึง 3 แบบ ครอบคลุมทุกกลุ่มที่ลูกค้าต้องการอย่างแน่นอน

Clothing Lambretta
Clothing Lambretta

Clothing เสื้อผ้าจากแรมเบทต้า คอลเลคชั่นเสื้อผ้าสไตล์บูติกสำหรับหนุ่มวัยทำงานที่ยังคงความคลาสสิคสุดหรูด้วยผ้า ที่มีความเงาด้วยลายเส้นที่มีความคมชัดแสดงถึง Lambretta Spirito ได้อย่างเต็มที่และที่สำคัญยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ผู้สวมใส่ได้อย่างแน่นอน

Footwear Lambretta
Footwear Lambretta

Footwear รองเท้าจากแรมเบทต้า รองเท้าที่ได้รับแรงบันดาลใจและยังคงความหรูในสไตล์บูติกจากอิตาลีด้วยการออกแบบและใช้วัสดุที่เน้นคุณภาพ ที่สำคัญทุกชิ้นส่วนของสายรองเท้าเป็นการออกแบบที่ลงตัวจึงทำให้คอลเล็กชันนี้สามารถคลองใจใครหลายคนได้ตลอดกาล 

Watches Lambretta
Watches Lambretta

Watches นาฬิกาจากแรมเบทต้าการผลิตที่มีการออกแบบนาฬิกาสุกหรูที่เป้นการแสดงถึงตัวตนของ Lambretta ได้อย่างแน่นอน ด้วยการดีไซน์และการใช้วัสดุที่ยังคงความเก่าสุดหรูสไตล์บูติกจากอิตาลิ จึงทำให้นาฬิกาเรือนนี้เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่แฟนๆ แรมเบทไ่ความมองข้ามสำหรับความหรูหราจาก Watches Lambretta

Eyewear Lambretta
Eyewear Lambretta

Eyewear แว่นตาจากแรมเบทต้าหนึ่งในแว่นตามที่มีความทันสมัยที่กว้าหน้าไปพร้อมกับเทคโนโลยี ด้วยวัสดุที่มีความทันสมัยพร้อมกับการดีไซน์ที่ลงตัวและยังคงความหรูได้เหมือนเดิม ที่สำคัญยังคงทำให้ผู้สวมใส่มีความมั่นใจและสะดุดตาของผู้พบเห็นอย่างแน่นอน

Fragrance Lambretta
Fragrance Lambretta

Fragrance น้ำหอมจากแรมเบทต้า หากคิดถึงความหอมใครหลายคนคงไม่คิดว่าแรมเบทต้าก็ยังมีความหอมและน้ำหอมให้เลือกช๊อปกัน เพราะความหรูและต้นกำเนิดแดนน้ำหอมสไตล์แลมเบรตต้ากลิ่นหอมที่ทันสมัยที่สมามารถดึงดูผู้ที่อยู่ใกล้ได้เป้นอย่างดีกับความหอมที่ใครหลายคนถามถึง

Helmets Lambretta
Helmets Lambretta

Helmets หมวกจากแรมเบทต้า ผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยที่ยังคงความคลาสสิคแบบอิตาลิในสไตล์บูติก ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแลมเบรตต้าได้อย่างเต็มที่และมีสีให้คุณสามารถเลือกได้มากกว่า 8 สี และที่สำคัญหากคุณเป็นแฟนๆ ของแรมเบทต้า แล้วละก็ไม่ความพลาดไอเท้มนี้โดยเด็ดขาด

ขอขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก : lambretta.com
เรียบเรียงโดย : bigbikeinfo.com