หน้าหลัก / ข่าวบิ๊กไบค์ / Lambretta มีอะไรบ้างนอกจาก มอเตอร์ไซค์ สกู๊ตเตอร์

Lambretta มีอะไรบ้างนอกจาก มอเตอร์ไซค์ สกู๊ตเตอร์

 • Lambretta Gear
  thai suzuki motor - Advertising Partners -

  เมื่อพูดถึงแรมเบทต้าหลายต่อหลายคนคงนึกถึงรถสกู๊ตเตอร์สุดคลาสสิคที่มีตำนานความสุดคลาสสิคอยูในตัวรถ และที่สำคัญรถสกู๊ตเตอร์ล้อเหล็กที่มีตัวถังเหล็กทรงหลอดเป็นรถที่มีอายุยาวนานอย่างมากเพราะมีกำเนิดตั้งแต่ยุคสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 เลยทีเดียว และยังเป็นรถสัญชาติอิตาลีอีกด้วย แต่คุณทราบหรือไม่ว่า Lambretta มีอะไรบ้างนอกจาก มอเตอร์ไซค์ สกู๊ตเตอร์ ใน Lambretta Gear

  Lambretta Gear สินค้าจากแรมเบทต้านอกจากมอเตอร์ไซค์สุดคลาสสิค

  เตรียมพบกับสินค้าต่างๆ จากแรมเบทต้าที่ Lambretta Gear ซึ่งคุณจะได้พบกับสินค้าต่างๆจากและเมตตาไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า รองเท้า นาฬิกา รวมถึงน้ำหอมพร้อม และสินค้าอื่นๆ จากแรมเบทต้าให้คุณได้เลือกช๊อปกันอย่างเต็มที่ สำหรับบรรดาคนที่ชื่นชอบความ Classic และคุณจะเต็มอิ่มกับความคลาสสิคแบบแรมเบทต้าได้ที่นี่ ดังนั้นมาดูกันว่านอกเหนือจากรถสกู๊ตเตอร์สุดคลาสสิคแล้ว lambretta จะมีสินค้าอะไรเพื่อมองความหรูหราสุดคลาสสิคให้กับคนบ้าง

  lambretta bike
  E-Bike จักยานสุดคลาสสิคจาก lambretta

  E-Bike จักยานสุดคลาสสิคจากแรมเบทต้า ที่ยังคงความหรูและเอกลักษณ์ที่จะทำให้คุณต้องเก็บและมีไว้เพราะความคลาสสิคที่อักแน่นด้วยความทันสมัยและความหรูหราของจักยานจาก Lambretta รถจักรยานเสือภูเขาที่มีความสะดวกสบาย และมาพร้อมด้วยกรอบรูปแบบต่างๆ ซึ่งมีให้เลือกถึง 3 แบบ ครอบคลุมทุกกลุ่มที่ลูกค้าต้องการอย่างแน่นอน

  Clothing Lambretta
  Clothing Lambretta

  Clothing เสื้อผ้าจากแรมเบทต้า คอลเลคชั่นเสื้อผ้าสไตล์บูติกสำหรับหนุ่มวัยทำงานที่ยังคงความคลาสสิคสุดหรูด้วยผ้า ที่มีความเงาด้วยลายเส้นที่มีความคมชัดแสดงถึง Lambretta Spirito ได้อย่างเต็มที่และที่สำคัญยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ผู้สวมใส่ได้อย่างแน่นอน

  Footwear Lambretta
  Footwear Lambretta

  Footwear รองเท้าจากแรมเบทต้า รองเท้าที่ได้รับแรงบันดาลใจและยังคงความหรูในสไตล์บูติกจากอิตาลีด้วยการออกแบบและใช้วัสดุที่เน้นคุณภาพ ที่สำคัญทุกชิ้นส่วนของสายรองเท้าเป็นการออกแบบที่ลงตัวจึงทำให้คอลเล็กชันนี้สามารถคลองใจใครหลายคนได้ตลอดกาล 

  Watches Lambretta
  Watches Lambretta

  Watches นาฬิกาจากแรมเบทต้าการผลิตที่มีการออกแบบนาฬิกาสุกหรูที่เป้นการแสดงถึงตัวตนของ Lambretta ได้อย่างแน่นอน ด้วยการดีไซน์และการใช้วัสดุที่ยังคงความเก่าสุดหรูสไตล์บูติกจากอิตาลิ จึงทำให้นาฬิกาเรือนนี้เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่แฟนๆ แรมเบทไ่ความมองข้ามสำหรับความหรูหราจาก Watches Lambretta

  Eyewear Lambretta
  Eyewear Lambretta

  Eyewear แว่นตาจากแรมเบทต้าหนึ่งในแว่นตามที่มีความทันสมัยที่กว้าหน้าไปพร้อมกับเทคโนโลยี ด้วยวัสดุที่มีความทันสมัยพร้อมกับการดีไซน์ที่ลงตัวและยังคงความหรูได้เหมือนเดิม ที่สำคัญยังคงทำให้ผู้สวมใส่มีความมั่นใจและสะดุดตาของผู้พบเห็นอย่างแน่นอน

  Fragrance Lambretta
  Fragrance Lambretta

  Fragrance น้ำหอมจากแรมเบทต้า หากคิดถึงความหอมใครหลายคนคงไม่คิดว่าแรมเบทต้าก็ยังมีความหอมและน้ำหอมให้เลือกช๊อปกัน เพราะความหรูและต้นกำเนิดแดนน้ำหอมสไตล์แลมเบรตต้ากลิ่นหอมที่ทันสมัยที่สมามารถดึงดูผู้ที่อยู่ใกล้ได้เป้นอย่างดีกับความหอมที่ใครหลายคนถามถึง

  Helmets Lambretta
  Helmets Lambretta

  Helmets หมวกจากแรมเบทต้า ผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยที่ยังคงความคลาสสิคแบบอิตาลิในสไตล์บูติก ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแลมเบรตต้าได้อย่างเต็มที่และมีสีให้คุณสามารถเลือกได้มากกว่า 8 สี และที่สำคัญหากคุณเป็นแฟนๆ ของแรมเบทต้า แล้วละก็ไม่ความพลาดไอเท้มนี้โดยเด็ดขาด

  ขอขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก : lambretta.com
  เรียบเรียงโดย : bigbikeinfo.com

  แบรนด์ Lambretta

  ความน่าสนใจ - 100%
  ประวัติ - 100%

  100%

  User Rating: Be the first one !

  ไม่พลาดข้อมูลบิ๊กไบค์สำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@BIGBIKEINFO ที่นี่ ไลน์@BIGBIKEINFO

  ผู้เขียน ท็อปบิ๊กไบค์

  Bigbike เป็นได้ทุกสิ่งสำหรับผม ถึงแม้มันจะพูดไม่ได้ ถึงแม้มันจะต้องทุ่มเงินไปกับมัน แต่บิ๊กไบค์มันก็ไม่เคยนอกใจผม เพราะมันคือที่สุดของความสุข ความสุขจบได้ถ้าเราพอใจที่จะอยู่กับมัน

  ตรวจสอบด้วย

  สิทธิบัตรล่าสุด Suzuki Hayabusa Next generation

  สิทธิบัตรล่าสุด Suzuki Hayabusa Next generation อาจปรากฏตัว ในรุ่น 2021

  - Advertising P …