หน้าหลัก / ข่าวบิ๊กไบค์ / Motrac MO-500 คล้ายกับ ฮอนด้า CB500R มอเตอร์ไซค์สไตล์นีโอสปอร์ตคาเฟ่

Motrac MO-500 คล้ายกับ ฮอนด้า CB500R มอเตอร์ไซค์สไตล์นีโอสปอร์ตคาเฟ่

 • หน้าปก MO-500
  thai suzuki motor - Advertising Partners -

  Motrac MO-500 มอเตอร์ไซค์ Bigbike คลาสสิกสไตล์นีโอสปอร์ตคาเฟ่ที่มาพร้อมไฟหน้าที่มีการออกแบบทรงกลมให้อารมณ์ย้อนยุค ซึ่งการออกแบบจากที่เรามองภาพแวบแรงนึกว่าเป็นมอเตอร์ไซค์รุ่น CB500R ของ ฮอนด้า ซึ่งเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาก็มีการเปิดตัวโฉมใหม่ แต่ MO-500 มีความโดดเด่นกับการผสมผสานการออกแบบระกว่างย้อนยุคและความทันสมัยได้อย่างลงตัว มาดูรายละเอียดที่น่าสนใจเกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์คันนี้กัน

  MO-500 ช่วงรถมอเตอร์ไซค์
  MO-500 ช่วงรถมอเตอร์ไซค์

  Motrac เป็นแบรนด์มอเตอร์ไซค์ที่มีชื่อเสียงไม่น้อย โดยก่อนหน้านนี้ทางค่ายได้มีการขยายตลาดในส่วนของจักรยานยนต์พลังงานไฟฟ้าที่มีการออกแบบคล้าย Honda Grom clones แต่ยังไม่มีใครทราบมากนักว่าทางค่าย Motrac ได้มีการสร้างมอเตอร์ไซค์ที่หลากหลายรุ่นไม่ใช้แต่จักรยานยนต์ไฟฟ้าเท่านั้น ทางค่ายยังผลิตมอเตอร์ไซค์ขนาดเล็กและมอเตอร์ไซค์ขนาดใหญ่ที่มีจำหน่ายโดยเฉพาะในแถบยุโรป
  ทางค่ายยังมีมอเตอร์ไซค์ในคลาส 500 ซีซีอีกหลายรุ่นแต่ที่ทราบก็จะมีรุ่น MO-500 เป็นมอเตอร์ไซค์ย้อนยุคที่มีการผสมผสานความเป็น Yamaha XSR ที่ไฟหน้า พร้อมโครงสร้างผ่านนอกที่มีความคล้ายกับ CB150R ในขณะที่ช่วงด้านหลังมีความคล้ายซีรี่ย์ Ducati Monster ทั้งช่วงตัวถังและเฟรมที่แข็งแกร่ง

  ช่วงท้าย MO-500 ที่มีความทันสมัย
  ช่วงท้าย MO-500 ที่มีความทันสมัย

  Motrac MO-500 มาพร้อมเครื่องยนต์ 491 ซีซี DOHC 2 ซึ่งเป็นเครื่องยนต์ที่ใหญ่กว่า CB500 ในเรื่องกำลังการขับเคลื่อนอยู่ที่ 47 แรงม้าเลยทีเดียว ฟีเจอร์ที่โดดเด่นและน่าสนใจเกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์คันนี้คือไฟหน้าแบบ LED และช่วงท้ายของตัวที่มีการผสมผสานความทันสมัยได้อย่าลงตัว ระบบเบรกแบบดิสก์คู้หน้า พร้อมหน้าปัดเรือนไมล์ที่แสดงผลแบบ LCD สวิงอาร์ม banana พร้อมบังโคลนหน้าที่แข็งแกร่ง เรียกได้ว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ที่มีการออกแบบที่ล้ำสมัยที่ให้อารมณ์กับขับแบบมอเตอร์ไซค์คลาสิก พร้อมทั้งความแรงเหมือนรถมอเตอร์ไซค์สปอร์ตเลยทีเดียว

  MO-500 ท่อไอเสีย
  MO-500 ท่อไอเสีย

  อย่างไรก็ตามมอเตอร์ไซค์แบรนด์ Motrac เป็นมอเตอร์ไซค์ที่จำหน่ายที่ต่างประเทศในแถบยุโรป หากใครสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์หรือมอเตอร์ไซค์ทั่วไปสามารถติดตามไดที่ bigbikeinfo.com เราพร้อมอัพเดทข้อมูลข่าวสารที่น่าสนใจมากมายให้คุณได้ทราบก่อนใคร เรามีทั้งเพจและสวิสเตอร์ สำหรับใครที่พลาดข่าวสารก็สามารถอัพเดทได้ทันก่อนใคร

  ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : warungasep.net
  เรียบเรียงโดย : bigbikeinfo.com
  ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์และ BIG BIKE ได้ที่ : facebook.com/infobigbike/

  ข่าวสาร - 7.5
  ความน่าสนใจ - 9

  8.3

  User Rating: Be the first one !

  ไม่พลาดข้อมูลบิ๊กไบค์สำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@BIGBIKEINFO ที่นี่ ไลน์@BIGBIKEINFO

  ผู้เขียน Dream

  ทีมงานนี่แหละบิ๊กไบค์ BIGBIKEINFO.COM ข่าวสารแวดวงรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ และ รถจักรยานยนต์ อัพเดทกิจกรรม โปรโมชั่น รุ่นรถ ตารางผ่อนดาวน์ ก่อนใคร

  ตรวจสอบด้วย

  Chaz Davies ทีม Ducati คว้าชัยชนะครั้งแรก ในฤดูกาล 2019

  Chaz Davies ทีม Ducati คว้าชัยชนะครั้งแรก ในฤดูกาล 2019 ที่ Laguna Seca

  - Advertising P …