ข่าวบิ๊กไบค์ ข่าวสาร Harley Davidson

Harley-Davidson Road Glide Limited 2020 พร้อมการอัพเดทสีใหม่

Harley-Davidson Road Glide Limited 2020 พร้อมการอัพเดทสีใหม่

New Harley-Davidson Road Glide Limited 2020 มีการอัพเดทสีใหม้และยังมีการปรับแต่งจักรยานยนต์สำหรับจักรยานยนต์แบบใหม่นี้มาพร้อมรุ่นที่ได้รับความนิยมที่สุดในค่าย Harley-Davidson นอกจากนี้ยังมาพร้อมคุณสมบัติและเทคโนโลยีขั้นสูงมากมายที่มีสำหรับ Road Glide Limited จักรยานยนต์สไตล์ท่องเที่ยว โดยก่อนหน้านี้เราได้มีการอัพเดทเกี่ยวกับจักรยานยนต์ใหม่ของทางค่าย Harley-Davidson ปี 2020 หลากหลายรุ่นหลากหลายสีหากสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่เว็บไซค์ของเรา วันนี้เราได้มีกาอัพเดทสีใหม่ในรุ่น Road Glide Limited ที่มีความน่าสนใจไม่น้อยมีรายละเอียดเพิ่มเติมอย่างไรบ้างมาดูกัน

Road Glide Limited สีใหม่
New Harley-Davidson Road Glide Limited 2020 สีใหม่

โดย Road Glide Limited เป็นการแทนที่ของรุ่น Road Glide Ultra อย่างเป็นทางการในปี 2020 ด้วยอุปกรณ์ที่มีความทันสมัยช่วยให้ผู้ขับขี่มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นเมื่อขับรถในระยะทางไกลด้วยการออกแบบที่หรูหราและขับขี่ได้อย่างคล่องตัวมากขึ้น สัมผัสความตื่นเต้นไม่เหมือนใครกับโมเดลใหม่ของ Harley-Davidson โดยโมเดลใหม่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่อเมริกาในต้นปี 2020 ด้วยสีใหม่และการปรับแต่งใหม่ของจักรยานยนต์คันนี้ เรียกได้ว่ามอเตอร์ไซค์คันนี้มีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

Road Glide Limited
Road Glide Limited

โดย Road Glide Limited เป็นจักรยานยนต์ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ Twin-Cooled Milwaukee-Eight 114 ขนาด 1,868 ซีซี ขนาดกระบอกสูบ x ระยะชัก เท่ากับ 102 มม. X 114 มม. พร้อมระบบเบรกที่มีระบบคววบคุมเบรกแบบ ABS หน้าปัดเรือนไมล์ที่แสดงผลแบบ LCD ไฟหน้าและไปท้ายแบบ LED ประเภทล้อแบบวงล้ออลูมิเนียม Impeller ด้วยเวอร์ชั่นใหม่ของ Harley-Davidson Road Glide Limited 2020 ที่ดึงดูดทุกสายตา มาพร้อมกับเครื่องยนต์ที่ทรงพลังที่สุดของ Harley-Davidson พร้อมอุปกรณ์เสริมที่เป็นเอกลักษณ์และเสียงที่น่าดึงดูดที่สุดของจักรยานยนต์คันนี้

อย่างที่เราบอกไปก่อนหน้านี้ว่าทางค่ายมีการอัพเดทเกี่ยวกับสีใหม่ปี 2019 – 2020 เราได้มีการอัพเดทรุ่นรุใหม่มากมาย ซึ่งสามารถเข้าไปที่ Bigbikeinfo.com เพื่อหารุ่นรถใหม่ได้ตลอด ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาหรือฟีเจอร์รถจักรยานยนต์คันใหม่นี้เราจะค่อยมาอัพเดทรายละเอียดข่าวสารที่น่าสนใจต่อไป

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : motosaigon.vn
เรียบเรียงโดย : bigbikeinfo.com
ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์และ BIG BIKE ได้ที่ : facebook.com/infobigbike/

เกี่ยวกับผู้เขียน

Nadda D.

ทีมงานนี่แหละบิ๊กไบค์ BIGBIKEINFO.COM ข่าวสารแวดวงรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ และ รถจักรยานยนต์ อัพเดทกิจกรรม โปรโมชั่น รุ่นรถ ตารางผ่อนดาวน์ ก่อนใคร