หน้าหลัก / ข่าวบิ๊กไบค์ / New Kawasaki W800 Street และ รุ่น W800 Cafe พร้อมเผยโฉมแล้วที่ประเทศไทยในปี 2019

New Kawasaki W800 Street และ รุ่น W800 Cafe พร้อมเผยโฉมแล้วที่ประเทศไทยในปี 2019

 • New Kawasaki W800 Street และรุ่น W800 Cafe พร้อมเผยโฉมแล้วที่ประเทศไทยในปี 2019
  thai suzuki motor - Advertising Partners -

  ทางค่าย Kawasaki ที่ประเทศญี่ปุ่นได้มีการเปิดตัวรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ New Kawasaki W800 และอีก 19 รุ่นที่ได้มีการเปิดตัวแล้วใน วันที่ 1 มีนาคม 2019 ในช่วงตลอดเวลาที่ผ่านมาทาง คาวาซากิ ประเทศญี่ปุ่นได้มีการศึกษาและรวบรวมข้อมูลเรื่องมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์เป็นสิ่งที่น่าดึงดูดใจและกลุ่มเป้าหมายอย่างประเทศไทยอย่างยิ่งในตอนนี้ก็ได้สร้างสรรค์รถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่สไตล์คลาสสิกอย่าง W800 โฉมใหม่ที่พร้อมเปิดตัวให้ได้ลองที่ประเทศไทยและยังมาพร้อมกับ 2 คอนเซ็ปต์อย่าง Street และ Cafe สำหรับความเท่ 2 สไตล์ที่อยากให้คุณได้ลอง มาดูกันว่ามีความแตกต่างและน่าสนใจอย่างไรบ้าง

  W800 Cafe
  W800 Cafe

  ได้มีการตกลงแล้วว่า W800 โฉมใหม่นี้ จะมีทั้งหมด 2 รุ่นคือ W800 Street และรุ่น W800 Cafe เนื่องจากมีศูนย์กลางของล้อหน้าของทั้งสองข้างนั้นมีขนาดลดลงจาก 19 นิ้วเป็น 18 นิ้ว ความโดดเด่นที่มีการปรับล้อให้เล็ก ลักษณะของสีและความทันสมัยมากขึ้นจึงเป็นสิ่งที่ดูแปลกตาและน่าสนใจมากขึ้น

  รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ทั้ง 2 รุ่นนี้ยังมีความดุดันและแข็งแกร่งแม้ว่าองค์ประกอบพื้นฐานของทั้งสองรุ่นที่เป็นแบบเดิมก็ตาม แต่โดยรวมที่เราได้เห็นกันนั้นทาง คาวาซากิ ได้สร้างการเปลี่ยนแปรงครั้งยิ่งใหญ่เลยทีเดียว มาในส่วนของผู้ขับขี่มีการปรับที่นั่งให้ส่วนบนเหยียดตรงเพิ่มความก่อนคลายและสะดวกสบายในการขับขี่ยิ่งขึ้น

  W800 Cafe
  W800 Cafe
  W800 Street
  W800 Street

  โดยรุ่น Kawasaki W800 Street (สตรีท) ได้มีการปรับแฮนด์รถให้ต่ำลง จึงทำให้ส่วนของผู้ขับขี่นั้นเอนมาด้านหน้าอย่างเห็นได้ชัด แม้จะไม่ได้ดีเท่ารถสไตล์ซุปเปอร์สปอร์ต แต่ก็ง่ายต่อการขับขี่มากยิ่งขึ้นจึงเหมาะกับการขับขี่สำหรับออกทริปเลยทีเดียว
  ทาง คาวาซากิ ได้มีการยืนยันแล้วว่าโฉมใหม่ของทั้ง 2 รุ่นจะมีการเปิดตัวแน่นอนที่ประเทศไทย อย่างไรก็ตามก็ต้องรอติดตาม W800 โฉมใหม่นี้จะน่าสนใจแค่ไหนก็รอดูการเปิดตัวจากทาง คาวาซากิ ประเทศไทยต่อไป หากต้องการติดตามข่าวสารเรื่องบิ๊กไบค์ก็สามารถติดตามได้ที่ bigbikeinfo.com พร้อมนำเสนอข่าวสารที่น่าสนใจสำหรับคนรักรถบิ๊กไบค์

  ต้นฉบับเนื้อหาและภาพจาก : young-machine.com
  เรียบเรียงโดย : bigbikeinfo.com
  ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับบิ๊กไบค์ได้ที่ : facebook.com/infobigbike/

  ข่าวสาร - 10
  สาระ - 10
  ความน่าสนใจ - 10

  10

  User Rating: 5 ( 1 votes)

  ไม่พลาดข้อมูลบิ๊กไบค์สำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@BIGBIKEINFO ที่นี่ ไลน์@BIGBIKEINFO

  ผู้เขียน Dream

  ทีมงานนี่แหละบิ๊กไบค์ BIGBIKEINFO.COM ข่าวสารแวดวงรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ และ รถจักรยานยนต์ อัพเดทกิจกรรม โปรโมชั่น รุ่นรถ ตารางผ่อนดาวน์ ก่อนใคร

  ตรวจสอบด้วย

  สองดาวรุ่ง ไทยยามาฮ่า ลุยศึก FIM CEV Moto2

  สองดาวรุ่ง ไทยยามาฮ่า ลุยศึก FIM CEV Moto2 European Championship 2019

  - Advertising P …