หน้าแรก » ข่าวบิ๊กไบค์ » ยามาฮ่าเตรียมเปิดตัว New Yamaha MT-03 2019 อีกหนึ่งโมเดลใหม่ล่าสุด
New Yamaha MT-03

ยามาฮ่าเตรียมเปิดตัว New Yamaha MT-03 2019 อีกหนึ่งโมเดลใหม่ล่าสุด

สำหรับใครที่ชื่นชอบมอเตอร์ไซค์เนกเกตในระดับ Entry Class อยู่ไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาดเพราะในเร็วๆนี้ทาง Yamaha มีข่าวเกี่ยวกับการเปิดตัวรถอีกหนึ่งโมเดลใหม่ล่าสุด อย่าง  New Yamaha MT-03 ที่จะทำการเปิดตัวในปี 2019 นี้ อย่างไรก็ตามการเปิดตัวครั้งนี้อาจจะเป็นการต่อยอดความสำเร็จให้กับรถรุ่นน้องอย่าง MT-15 และรถเพื่อนร่วมรุ่นอย่าง YZF-R3 ที่ทำการเปิดตัวในปีที่ผ่านมา

New Yamaha MT-03
New Yamaha MT-03

ภาพเร็นเดอร์ New Yamaha MT-03 เนกเกตในระดับ Entry Class

สำหรับการออกแบบโมเดลใหม่อย่าง New MT-03 2019 อาจจะมีส่วนผสมระหว่าง MT-09 และ MT-15 อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นส่วนของไฟหน้าที่มีการรายงานว่าจะมีรูปแบบที่ไม่แตกต่างไปจาก MT-03 ในเวอร์ชั่นปัจจุบันไม่มากก็น้อย ที่สำคัญในส่วนของเส้นสายและลวดลายที่มีการออกแบบโดยเน้นความทันสมัยให้เต็มขั้นมากเดิม

สำหรับเครื่องยนต์ของ New MT-03 2019 นั้น มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 2 สูบเรียง ขนาด 321cc 4 จังหวะ DOHC 4 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยหม้อน้ำ พร้อมทั้งระบบเบรคแบบ ABS ดิสก์เบรกเดี่ยวทั้งหน้าและหลัง โดยมีเบาะนั่งเป็นแบบตอนเดียวยกระดับ ที่มีความคล้ายคลึงและมีลักษณะเดียวกันกับ MT-15 นั้นเอง โดยระบบกันสะเทือนหน้าแบบ Upside Down ที่สำคัญไฟหน้าเป็นไฟหน้าแบบ LED สองดวงทั้งซ้ายและขวาเพื่อเพิ่มความโดดเด่นและดุดันให้กับตัวรถ อย่างไรก็ตามนี้เป็นเพียงภาพ render ของ New Yamaha MT-03 2019 เท่านั้น

สำหรับท่านใดที่เป็นแฟนรถจักรยานยนต์เนกเกตในระดับ Entry Class ไม่ควรพลาด หากมีการอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมทางเว็บไซต์ bigbikeinfo.com จะทำการอัพเดทให้ทุกท่านได้ทราบก่อนใคร

ขอขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก : bikegossip.blogspot.com
เรียบเรียงโดย : bigbikeinfo.com