หน้าหลัก / ข่าวบิ๊กไบค์ / ยามาฮ่าเตรียมเปิดตัว New Yamaha MT-03 2019 อีกหนึ่งโมเดลใหม่ล่าสุด

ยามาฮ่าเตรียมเปิดตัว New Yamaha MT-03 2019 อีกหนึ่งโมเดลใหม่ล่าสุด

 • New Yamaha MT-03
  thai suzuki motor - Advertising Partners -

  สำหรับใครที่ชื่นชอบมอเตอร์ไซค์เนกเกตในระดับ Entry Class อยู่ไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาดเพราะในเร็วๆนี้ทาง Yamaha มีข่าวเกี่ยวกับการเปิดตัวรถอีกหนึ่งโมเดลใหม่ล่าสุด อย่าง  New Yamaha MT-03 ที่จะทำการเปิดตัวในปี 2019 นี้ อย่างไรก็ตามการเปิดตัวครั้งนี้อาจจะเป็นการต่อยอดความสำเร็จให้กับรถรุ่นน้องอย่าง MT-15 และรถเพื่อนร่วมรุ่นอย่าง YZF-R3 ที่ทำการเปิดตัวในปีที่ผ่านมา

  New Yamaha MT-03
  New Yamaha MT-03

  ภาพเร็นเดอร์ New Yamaha MT-03 เนกเกตในระดับ Entry Class

  สำหรับการออกแบบโมเดลใหม่อย่าง New MT-03 2019 อาจจะมีส่วนผสมระหว่าง MT-09 และ MT-15 อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นส่วนของไฟหน้าที่มีการรายงานว่าจะมีรูปแบบที่ไม่แตกต่างไปจาก MT-03 ในเวอร์ชั่นปัจจุบันไม่มากก็น้อย ที่สำคัญในส่วนของเส้นสายและลวดลายที่มีการออกแบบโดยเน้นความทันสมัยให้เต็มขั้นมากเดิม

  สำหรับเครื่องยนต์ของ New MT-03 2019 นั้น มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 2 สูบเรียง ขนาด 321cc 4 จังหวะ DOHC 4 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยหม้อน้ำ พร้อมทั้งระบบเบรคแบบ ABS ดิสก์เบรกเดี่ยวทั้งหน้าและหลัง โดยมีเบาะนั่งเป็นแบบตอนเดียวยกระดับ ที่มีความคล้ายคลึงและมีลักษณะเดียวกันกับ MT-15 นั้นเอง โดยระบบกันสะเทือนหน้าแบบ Upside Down ที่สำคัญไฟหน้าเป็นไฟหน้าแบบ LED สองดวงทั้งซ้ายและขวาเพื่อเพิ่มความโดดเด่นและดุดันให้กับตัวรถ อย่างไรก็ตามนี้เป็นเพียงภาพ render ของ New Yamaha MT-03 2019 เท่านั้น

  สำหรับท่านใดที่เป็นแฟนรถจักรยานยนต์เนกเกตในระดับ Entry Class ไม่ควรพลาด หากมีการอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมทางเว็บไซต์ bigbikeinfo.com จะทำการอัพเดทให้ทุกท่านได้ทราบก่อนใคร

  ขอขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก : bikegossip.blogspot.com
  เรียบเรียงโดย : bigbikeinfo.com

  ความน่าสนใจ
  ความคุ้มค่า
  ความโดดเด่น

  User Rating: 4.1 ( 5 votes)

  ไม่พลาดข้อมูลบิ๊กไบค์สำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@BIGBIKEINFO ที่นี่ ไลน์@BIGBIKEINFO

  ผู้เขียน ท็อปบิ๊กไบค์

  Bigbike เป็นได้ทุกสิ่งสำหรับผม ถึงแม้มันจะพูดไม่ได้ ถึงแม้มันจะต้องทุ่มเงินไปกับมัน แต่บิ๊กไบค์มันก็ไม่เคยนอกใจผม เพราะมันคือที่สุดของความสุข ความสุขจบได้ถ้าเราพอใจที่จะอยู่กับมัน

  ตรวจสอบด้วย

  หน้าปก MO-500

  Motrac MO-500 คล้ายกับ ฮอนด้า CB500R มอเตอร์ไซค์สไตล์นีโอสปอร์ตคาเฟ่

  - Advertising P …