เตรียมเปิดตัว Revolt RV 400 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าในเดือนกรกฎาคม 2019

Revolt RV 400 2019 เป็นมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ที่จะพร้อมจำหน่ายในวันที่ 22 กรกฎาคม 2019 รายงานจาก BikeDekho จาดรายงานมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าคันนี้มีระบบ AI รัฐบาลอินเดียมีแผนจะยกเว้นไฟฟ้าสองล้อจากภาษีลงทะเบียน ซึ่งมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าคันนี้มาพร้อมการออกแบบที่มาไหนแนวเน็กเก็ต แต่เพิ่มความล้ำสมัยด้วยเทคโนโลยี การออกแบบมาในสไตล์โลกอนาคต มาดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่น่าสนใจกัน

Revolt RV 400 2019
Revolt RV 400 2019

ผู้ก่อตั้ง Revolt Intellicorp ได้พูดเป็นนัยว่ามีฟีเจอร์อื่นๆ จะประกาศในช่วงเปิดตัว ลูกค้าท่านไหนที่สนใจสามารถสั่งซื้อ RV 400 ใหม่ล่วงหน้าบนเว็บไซต์ของบริษัทและ Amazon India ได้ตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน มีให้เลือก 2 สี สีแดง-ดำและสีดำ
รายการฟีเจอร์ที่ได้มีการประกาศออกมาแล้วคือ ไฟหน้าแบบปรเจคเตอร์แบบ ไฟท้ายและไฟกระพริบ LED จอแสดงผลดิจิตอลเต็มรูปแบบ มีการเชื่อมต่อบลูทูธและแอพสมาร์ทโฟน ฮาร์ดแวร์ระดับพรีเมี่ยมประกอบไปด้วยโช๊คด้านหน้าและด้านหลังที่ใช้ระบบกันสะเทือนแบบ monoshock ดิสก์แผ่นเดียวทั้งล้อหน้าและล้อหลัง แต่ไม่มีระบบ ABS

Revolt RV 400 2019 ช่วงด้านข้าง
รีโวล อาร์วี 400 2019 ช่วงด้านข้าง

RV 400 2019 มีความเร็วสูงสุดจำกัดด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์อยู่ที่ 85 กม./ชม. สามารถขับเคลื่อนได้สูงสุด 156 กม. จากการชาร์จเต็ม สามารถชาร์จแบตเตอรี่ผ่านตัวจ่ายไฟหรือผ่านเครือข่ายการชาร์จ เจ้าของยังสามารถแลกเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ที่สถานีแลกเปลี่ยนแบตที่จะตั้งอยู่ทั่วเมืองหรือสั่งซื้อใหม่ผ่านแอพสมาร์ทโฟน โหมด ECU ของรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าเชื่อมต่อกับแอพสมาร์ทโฟนผ่านบลูทูธ
เพื่อเข้าถึงฟังก์ชั่นต่างๆ แอพสมาร์ทโฟนสามารถใช้ในการสตาร์ทมอเตอร์ไซค์เพื่อตรวจสอบและเลือกโหมดการขับขี่ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Eco, City หรือ Sport สามารถค้นหารถจักรยานยนต์ไฟฟ้าบนหน้าปัดเรือนไมลดิจิตอลที่ควบคุม Geo-Fencing เพื่อจำกัดการใช้งานค้นหาตำแหน่ง ในส่วนของแบตเตอรี่สลับสั่งซื้อได้ที่บ้านและยังสามารถเข้าถึงประวัติการเดินทางของคุณ

Revolt RV 400 2019 ด้านข้าง
Revolt อาร์วี 400 2019 ด้านข้าง
Revolt RV 400 2019 ช่วงท้าย
รีโวล อาร์วี 400 2019 ช่วงท้าย

แอพนี้ยังช่วยให้ผู้ขับขี่เลือกจากเสียงไอเสียได้ถึง 4 เสียงที่เปล่งออกมาจากลำโพงที่ติดตั้งในตัวรถ RV 400 รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็นเสียง Revolt, Roar, Rage และ Rebel โดยค่าเริ่มต้นและเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสามารถดาวน์โหลดผ่านแอพ เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างสะดวกสบายสำหรับคนในเมือง หากใครที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเรื่องมอเตอร์ไซค์หรือบิ๊กไบค์ ก็สามารถติดตามได้ที่ bigbikeinfo.com เราพร้อมอัพเดทข่าวสารเรื่องบิ๊กไบค์ก่อนใครแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : indianautosblog.com , Bikedekho.com
เรียบเรียงโดย : bigbikeinfo.com
ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ BIG BIKE ได้ที่ : facebook.com/infobigbike/