หน้าแรก » ข่าวบิ๊กไบค์ » ค่าย Royal Enfield เตรียมเปิดตัวมอเตอร์ไซค์คลาส 250 ซีซี ราคาจับต้องได้
รอยัล เอนฟิลด์ เครื่องยนต์ 250cc

ค่าย Royal Enfield เตรียมเปิดตัวมอเตอร์ไซค์คลาส 250 ซีซี ราคาจับต้องได้

Royal Enfield 250cc กำลังเปิดตัวมอเตอร์ไซค์ Bigbike ขนาดเครื่องยนต์ 250 ซีซี ซึ่งทางค่ายกำลังเตรียมพิจรณาการเปิดตัวรถจักรยานยนต์ขนาดเล็กและราคาไม่แพง เนื่องจากทางค่ายได้เห็นยอดที่ลดลงในรายงานช่วง 4 เดือนที่ผ่านมา ล่าสุดทางค่ายกำลังมีการเปิดตัวมอเตอร์ไซค์ใหม่เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายเพื่อสร้างยอดขายให้กับมอเตอร์ไซค์ใหม่ ทางค่ายมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงมอเตอร์ไซค์ใหม่พร้อมทั้งเป็นประสิทธิภาพที่น่าสนใจมากมาย รายละเอียดเพิ่มเติมดังนี้

Royal Enfield มอเตอร์ไซค์คลาสสิก
Royal Enfield มอเตอร์ไซค์คลาสสิก

โดย Royal Enfield วางแผนที่จะเปิดตัวมอเตอร์ไซค์ที่จะมีการปรับแต่งโฉมและฟีเจอร์เสริมใหม่ เป็นรุ่นที่ไม่ได้หรูหรามาก แต่มาพร้อมราคาที่เอื้อมถึงเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มคนที่สนใจมอเตอร์ไซค์ราคาน่าสนใจ โฆษกเว็บไซต์ธุรกิจเผยว่าการเข้าถึงนั้นสำคัญสำหรับ Royal Enfield เสมอ เขาพูดว่า “เราจะยังคงมุ่งเน้นและพยายามในการนำรถจักรยานยนต์คลาสสิกที่ให้ความรู้สึกสนุกทุกการขับขี่และพร้อมมอบความสุขให้กับลูกค้าของเรา เราทำงานอย่างต่อเนื่องในการทำกับรถจักรยานยนต์ของเราสามารถเข้าใจได้ถึงมุมมองการใช้งานและประสบการณ์การขับขี่รวมถึงประสบการณ์ เรามีอุปกรณ์เสริมรถจักรยานยนต์ของแท้มากมายที่ช่วยให้ผู้ซื้อสามารถปรับแต่งและปรับเปลี่ยนรถจักรยานยนต์ในแบบของพวกเขา เราเชื่อว่านี่เป็นแง่มุมหลักของการแสดงออกเพื่อผู้ขับขี่ของเรา เราจะยังคงมุ่งมั่นที่จะทำให้ประสบการณ์การขับขี่นี้ราบรื่นยิ่งขึ้นเพื่อมอบให้สำหรับลูกค้า”

Royal Enfield Himalayan Front
Royal Enfield Himalayan Front

แม้ว่าบริษัทจะยอมรับว่าการลดลงของปริมาณในปัจจุบันส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการชะลอตัวทางเศรษฐกิจของแบรนด์ ในช่วงห้าปีที่ผ่านมาแบรนด์มีความแข็งแกร่งด้านราคา อย่างไรก็ตามผู้เชี่ยวชาญระบุว่าผลกระทบของการเพิ่มขึ้นของราคาในปริมาณในช่วงเก้าเดือนที่ผ่านมาบ่งชี้ว่าแบรนด์นั้นมีการตั้งค่า Royal Enfield ได้วางแผนที่จะเพิ่มตัวแทนจำหน่ายใหม่อีกกว่า 350 แห่งในปี 2019-20 นอกจากนี้ บริษัทคาดว่าจะมียอดขาย 12-20 หน่วยต่อเดือนจากร้านค้ารูปแบบขนาดเล็ก
นอกจากนี้หากมอเตอร์ไซค์รูปแบบขนาดเล็กอาจมีการกระจายเพ่อจำหน่ายอีกกว่าหลายแห่อีกด้วย นี้เรียกได้เลยว่าเป็นการตลาดที่น่าสนใจไม่น้อยของทางค่ายนี้ เนื่องจากมอเตอร์ไซค์สไตล์คลาสสิกก็ยังคงเป็นมอเตอร์ไซค์ที่น่าสนใจและมีเสน่ห์ในตัวของมัน ซึ่งหลายๆคนก็เลือกที่จะขับมอเตอร์ไซค์สไตล์นี้เนื่องจากความไม่เหมือนใครและย้อนยุค

Royal Enfield Himalayan มอเตอร์ไซค์คลาสสิก
Royal Enfield Himalayan มอเตอร์ไซค์คลาสสิก

เรียกได้ว่า Royal Enfield เป็นค่ายที่มีความเคลื่อนไหวค่อนข้างน่าสนใจหลากหลายรุ่น ซึ่งก่อนหน้านี้เราก็ได้มีการอัพเดทข้อมูลใหม่ๆที่น่ามากมายเกี่ยวมอเตอร์ไซค์ค่ายนี้ ซึ่งนี้เป็นการพูดถึงค่ายโดยโฆษกเท่านั้น แต่ยังไม่มีรายละเอียดที่แน่ชัดว่ามอเตอร์ไซค์คันนั้นจะมาในรูปแบบไหนหรือมาในสไตล์ใด อย่างไรก็ลุ้นกันว่ามอเตอร์ไซค์ที่จะมีการเปิดตัวนี้จะออกมาในรูปแบบไหนสามารถติดตามความคืบหน้าได้ที่ bigbikeinfo.com

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : indianautosblog.com, auto.economictimes.indiatimes.com
เรียบเรียงโดย : bigbikeinfo.com
ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์และ BIG BIKE ได้ที่ : facebook.com/infobigbike/