หน้าแรก » ข่าวบิ๊กไบค์ » ภาพหลุด!! คาดอาจเป็น UM DSR Adventure 200 มอเตอร์ไซค์สายลุยเครื่องยนต์ 200cc
ภาพหลุด!! UM Adventure 200

ภาพหลุด!! คาดอาจเป็น UM DSR Adventure 200 มอเตอร์ไซค์สายลุยเครื่องยนต์ 200cc

คาดอาจเป็น UM DSR Adventure 200 ไม่นานมานี้มีภาพหลุดและการนำเสนอมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ที่รั่วไหลออกมาจาก UM DSR ซึ่งคืดว่าจะเป็นมอเตอร์ไซค์ แอดเวนเจอร์เครื่องยนต์ 200cc เป็นข่าวประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นบนโลกออนไลน์ จากภาพที่ดูเหมือนจะยืมการออกแบบมาจาก Polish Romet ADV125 FI Pro โดยก่อนหน้านนี้ก็เป็นข่าวที่ร้อนแรงไม่น้อย รายละเอียดที่น่าสนใจมีดังนี้

Polish Romet ADV125 FI Pro
Polish Romet ADV125 FI Pro

จากภาพหลุดที่เราได้เห็นเป็นรูปใหม่ ซึ่งแสดงให้เห็นต้นแบบของมอเตอร์ไซค์สายลุย 2 คัน ดูเหมือนว่าจะเป็นแบรนด์จากอเมริกาที่กำลังจะออกวางตลาดและสำรวจความเป็นไปได้ที่จะมีตัวแทนจำหน่ายการผจญมากมายสำหรับในตลาดอินเดีย
ที่น่าสนใจคือเป็นมอเตอร์ไซค์ที่ทดสอบใหม่ดูไม่เหมือน DSR Adventure 200 ที่ได้มาจากตลาดต่างประเทศในขณะที่ทั้งภาพต้นแบบที่เห็นมีลักษณะเหมือนไฟหน้าและส่วนต่อขยายถังน้ำมันเชื้อเพลิงใหญ่ขึ้น

ภาพหลุด!! UM Adventure 200 เต็มคัน
ภาพหลุด!! คาดว่าจะเป็น UM Adventure 200 เต็มคัน

หนึ่งมีกระจกหน้าขนาดใหญ่และยางแบบ DUAL ไร้กันชนหน้าในขณะที่คุณสมบัติอื่นๆ บังโคลนหน้าติดตั้งสูงกระจกหน้ารถขนาดกะทัดรัดมากขึ้นและล้อแม็กกับยางปกติ ทั้งสองรุ่นใช้โช้คหน้าแบบยืดสไลด์ทั่วไป แต่ไม่เหมือนกันเป็นที่น่าสังเกตว่า DSR Adventure 200 นั้นมีโช้คแบบหัวกลับได้
ในภาพยังแสดงมีความคล้าย Mahindra Mojo ข้างต้นแบบ UM บอกว่ามันอาจเป็นหนึ่งในโมเดลมาตรฐาน นอกจากนี้ยังมีรถจักรยานยนต์ที่ไม่สามารถจำได้มากมายในภาพ แต่จุดโฟกัสนั้นชัดเจนว่าเป็นมอเตอร์ไซค์สไต์ Adventure
UM ยังไม่เปิดเผยแผนการในอนาคตอย่างเป็นทางการ แต่ด้วยเอกสารและภาพที่รั่วไหลออกมาเรารู้ว่า DSR Adventure 200 และสกู๊ตเตอร์อัตโนมัติคลาสสิกย้อนยุคอย่าง Chill 150 อยู่ในปี 2019 ดังนั้นเราไม่สามารถแยกแยะความเป็นไปได้ที่สิ่งเหล่านี้จะเป็นต้นแบบในช่วงต้นก่อนที่ UM จะมีศูนย์ในการกำหนดค่าที่ถูกต้องและการออกแบบเพื่อจำหน่ายในอินเดียหรือไม่

ภาพหลุดคาดว่าจะเป็น!! UM Adventure 200 เต็มคัน
ภาพหลุดคาดว่าจะเป็น!! UM Adventure 200 เต็มคัน
Hero Xpulse 200
Hero Xpulse 200

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเราจะต้องรอจนกว่า UM Motorcycles จะประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับแผนผลิตภัณฑ์ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ณ ตอนนี้ผู้ผลิตรถสองล้อที่ค่อนข้างใหม่คือไม่มียอดขายเป็นศูนย์เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของบริษัทไม่สอดคล้องกับกฎระเบียบด้านความปลอดภัยใหม่ (ABS บังคับ) ดังนั้นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆ ก็คือการจัดให้มีคุณลักษณะด้านความปลอดภัยก่อนที่จะนึกถึงการแนะนำรถรุ่นใหม่
การกำหนดเส้นตาย BS-VI ที่กำลังจะเกิดขึ้นเป็นอีกความท้าทายสำหรับรถจักรยานยนต์ UM จากจุดที่เรายืนอยู่เราคิดว่า UM Motorcycles กำลังจ้องมองด้วยความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ ถ้าพวกเขาทำเปิดตัวรถจักรยานยนต์ใหม่เหล่านี้พวกเขาจะใช้เวลาในการทำการจตลาดอย่างไรเพื่อจะสู้กับมอเตอร์ไซค์แอดเวนเจอร์มากมายเช่น Hero Xpulse 200

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : rushlane.com
เรียบเรียงโดย : bigbikeinfo.com
ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ BIG BIKE ได้ที่ : facebook.com/infobigbike/