ข่าวบิ๊กไบค์

รวมภาพพริตตี้สาวสวยจากบูธต่างๆในงาน WSBK2018 ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต บุรีรัมย์ 24-25 มีนาคม 2561

รวมภาพพริตตี้สาวสวยจากบูธต่างๆในงาน WSBK2018 ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต บุรีรัมย์ 24-25 มีนาคม 2561

WSBK2018 Race 2 เมื่อวันที่ 24-25 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมาประเทศไทยได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบระดับโลก WSBK2018 (Superbike World Championship) ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ สนามแข่งที่ 2 (Race 2) โดยมีคุณเนวิน ชิดชอบ ประธานที่ปรึกษาโครงการสนามแข่งรถช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ร่วมเปิดสนามในครั้งนี้อีกด้วย ทางเว็บ bigbikeinfo ได้รวมร่วมภาพพริตตี้สาวสวยภายในงานมาให้เพื่อนๆที่พลาดงานนี้ได้ชมกัน

WSBK2018 Race 2
พริตตี้ ช้างฯ

ภาพนี้เป็นภาพในงาน WSBK 2018 ในช่วง Pit Walk ที่สนามได้อนุญาติให้เข้าชม Pit ของทีมต่างๆ ทั้งนี้ได้มีคุณเนวิน ชิดชอบ ร่วมถ่ายภาพกับพริตตี้ช้างฯภายในงานอีกด้วย เห็นแบบนี้แล้วถ้าแม่ค้าแถวบ้านสวยขนาดนี้นะ แอดจะกินแต่น้ำดื่มช้างเลยแหล่ะ น้องพริตตี้แจ่มๆทุกคนเลย

WSBK2018 Race 2
พริตตี้ ช้างฯ

เป็นอีกภาพของพริตตี้สาวสวยสังกัดช้างฯ แต่ละคนสวยได้ใจจริงๆเลย

WSBK2018 Race 2
พริตตี้ Red Bull Honda World Superbike Team

พริตตี้สาวสวยจากทาง Red Bull Honda World Superbike Team ที่ได้ 2 นักแข่งหน้าใหม่ อย่าง Leon Camier และ Jake Gagne มาร่วมเข้าแข่งขัน WSBK2018 ในครั้งนี้ กับรถแข่ง CBR1000RR Fireblade SP2

WSBK2018 Race 2
พริตตี้ Ducati Aruba.it Racing Team

พริตตี้สาวสวยจากทาง  Ducati Aruba.it Racing Team ที่มี 2 นักแข่งระดับโลกอย่าง MARCO MELANDRI และ CHAZ DAVIES เป็นนักบิดให้ในครั้งนี้กับรถแข่ง Ducati Panigale R Superbike

WSBK2018 Race 2
พริตตี้ Pata Yamaha Official WorldSBK Team

พริตตี้สาวสวยจากทาง Pata Yamaha Official WorldSBK Team ที่มี 2 นักบิดอย่าง ALEX LOWES และ MICHAEL VAN DER MARK เป็นนักแข่งให้ในครั้งนี้ กับรถแข่ง Yamaha YZF-R1

WSBK2018 Race 2
พริตตี้ Yamaha Thailand Racing Team

พริตตี้สาวสวยจากทาง Yamaha Thailand Racing Team ที่มี 2 นักแข่งไทยอย่าง รัฐพงษ์ วิไลโรจน์ และ เดชา ไกรศาสตร์ ร่วมลงแข่งในรายการ WSSP กับรถแข่ง Yamaha YZF-R6 ในรุ่น 600 ซีซี

WSBK2018 Race 2
พริตตี้ team go eleven

พริตตี้สาวสวยจากทาง team go eleven ที่มีนักบิด อย่าง ROMÁN RAMOS ได้ร่วมแข่งขันในครั้งนี้กับรถแข่ง Kawasaki ZX-10R

WSBK2018 Race 2
WSBK2018 Race 2

ทั้งนี้ ภายในงานยังมีบูธอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบูธ Yamaha , kawasaki , BMW , Honda , Motul , Pirelli , PTT และอื่นๆ ภายในบูธแต่ละบูธได้มีการจัดกิจกรรมแจกของรางวัลให้ผู้ที่เข้าร่วมงานได้ร่วมสนุกในบูธนั้นๆโดยมีเกมส์ให้เล่นแล้วแต่บูธนั้นๆจะกำหนดให้เล่น บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคัก ภายในงานได้รับความสนใจดีจากคนไทยและชาวต่างชาติได้เป็นอย่างดี

ในส่วนของการแข่งขัน WSBK2018 ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคะแนนการแข่ง ข่าวสารเกี่ยวกับ WSBK2018 และการแข่งขันสนามต่อไป ทางเว็บไซต์ bigbikeinfo จะอัพเดทข่าวสารให้ได้ทราบกันอีกที โดยท่านสามารถติดตามข่าวสารต่างๆเกี่ยวกับแวดวง bigbike ได้ที่ เว็บไซต์ www.bigbikeinfo.com หรือสามารถติดตามเราได้ผ่านทางโซเชียลต่างๆไม่ว่าจะเป็น แฟนเพจ Facebook นี่แหละบิ๊กไบค์ Bigbikeinfo.com Instagram bigbikeinfo  Twitter Bigbike information และในเร็วๆนี้จะมีช่อง Channel bigbikeinfo เกิดขึ้น สามารถติดตามเราผ่านทาง Youtube ได้ในเร็วๆนี้แน่นอน

เกี่ยวกับผู้เขียน

คนรัก Bigbike

นี่แหละบิ๊กไบค์ จัดให้จัดเต็ม ข้อมูลรายละเอียด บิ๊กไบค์ ตารางผ่อนดาวน์ ข้อมูลสเปค เปรียบเทียบ ราคา bigbike แต่ละค่าย พร้อมกับโปรโมชั่น ข่าวสารแวดวงรถมอเตอร์ไซต์