หน้าแรก » ข่าวบิ๊กไบค์ » Yamaha FZ25 คาดนำเข้ามาจำหน่ายในอินเดียปี 2020
FZ25 2020

Yamaha FZ25 คาดนำเข้ามาจำหน่ายในอินเดียปี 2020

Yamaha FZ25 เป็นจักรยานยนต์สไตล์เน็กเก็ตที่เหมาะสำหรับการอัพเกรดในการขับขี่เครื่องยนต์ 150-160 ซีซี ซึ่งเป้นมอเตอร์ไซค์ที่จำหน่ายในประเทศบราซิล รายงานใหม่จากสื่ออินเดียที่มีการวางแผนว่าจะนำเข้ามาจำหน่ายที่อินโดนีเซีย โดยชื่อรหัส B9T ที่สำคัญยังเป็นมอเตอร์ไซค์ที่น่าสนใจด้วยรูปน่างที่เป็นเอลักษณ์ที่ผลิตในประเทศอินเดียก็เป็นอีกหนึ่งจักรยานยนต์ที่น่าสนใจมาดูรายละเอียดที่น่าสนใจกันว่ามีอะไรบ้าง

FZ25 ด้านข้าง
FZ25 ด้านข้าง

เนื่องจากทุกวันนี้จักรยานยนขนาดใหญ่สไตล์เน็กเก็ตมีการนำเข้ามาจำหน่ายที่ประเทศเพื่อนบ้านมีจำวนวนเพิ่มมากขึ้น จักรยานยนต์ ยามาฮ่า เป็นอีกหนึ่งความน่าสนใจที่จะช่วยค่าชดเชยในการเผชิญเศรษฐกิจที่ตกต่ำของอินเดีย โดยจักรยานยนต์เน็กเก็ต FZ25 เป็นมอเตอร์ไซค์ที่ผลิตในอินเดีย
มาพร้อมฟีเจอร์ที่น่าสนใจที่ยังรักษาต้นทุนการผลิต มาพร้อมโช๊คไสลด์แบบเดิม หน้าปัดเรือนไมล์แบบ LCD ขนาดเล็ก ที่สำคัญนอกจากนี้ยังมีแผ่นดิสก์เบรกขนาด 282 มม.  ล้อด้านหน้ามีคาลิปเปอร์แบบ 2 ลูกสูบ ขนาด 220 มม. ในส่วนด้านหลังที่มาพร้อมคาลิปเปอร์แบบสูบเดี่ยว เพิ่มความปลอดภัยไปอีกขั้นด้วยระบบ แบบดูอัลแชนแนล

FZ25 ด้านหน้า
FZ25 ด้านหน้า

ในเครื่องของเครื่องยนต์ Yamaha FZ25 เครื่องยนต์ขนาด 249 ซีซี SOHC 2 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยอากาศ ระบบเกียร์ 5 สปีด กำลังการขับเคลื่อนที่ 20.9 แรงม้าและแรงบิดที่ 20 นิวตันเมตร ที่ประเทศอินเดียจักรยานยนต์รุ่นนี้วางจำหน่ายด้วยสี สีดำด้านและสีน้ำเงินเข้ม นอกจากนี้ยังมีรุ่นเวอร์ชั่น Monster Energy MotoGP ที่มีจำนวนจำกัดอีกด้วย ในส่วนของเรื่องราคาหรือรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องยนต์ยังมีมีรายละเอียดอะไรมาก หากมีรายละเอียดเพิ่มเติมเราจะใาแจ้งให้ทราบภายหลัง

FZ25 ช่วงท้าย
FZ25 ช่วงท้าย

โดยทาง ยามาฮ่าประเทศอินโดนีเซียคาดว่ามีการเปิดตัว XSR155 ในเดือนพฤศจิกายน 2019 ในส่วนของผู้ผลิตญี่ปุ่นคาดว่าจะมีการ้ปิดตัว NMax 155 และ MT-25 รุ่นใหม่อีกด้วย ซึ่งในส่วยของรุ่น Yamaha XSR155 2019 มีจำหน่ายแล้วที่ประเทศไทยมาด้วยราคา 91,500 บาท เว็บไซค์ของเรามีรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามข้อมูลรถบิ๊กไบค์ได้ที่ bigbikeinfo.com

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : indianautosblog.com
เรียบเรียงโดย : bigbikeinfo.com
ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์และ BIG BIKE ได้ที่ : facebook.com/infobigbike/