HOME / Harley Davidson / ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ Harley Davidson CVO Limited อัพเดทราคาล่าสุด
bigbike information

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ Harley Davidson CVO Limited อัพเดทราคาล่าสุด

Harley davidson cvo limited ที่สุดของสายทัวร์ริ่ง ที่สุดของตำนาน กับเจ้า Harley davidson cvo limited ยอดมอเตอร์ไซค์อเมริกันคลาสสิคที่ทุกคนต่างฝันอยากเป็นเจ้าของ แน่นอนว่าเวลาเราพูดถึงรถรุ่นต่างๆค่ายต่างๆต้องมี ฮาเล่ย์เดวิดสัน อยู่ในการสนทนาด้วยอย่างแน่นอน นี้ก็เป็นอีกรุ่นที่ทางค่ายภูมิใจนำเสนอกับเจ้า cvo limited สุดยอดมอเตอร์ไซค์สายทัวร์ริ่งทางไกลที่สบายและไร้ขีดจำกัด ด้วยรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งสีและส่วนต่างๆทำออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ สมกับเป็นรุ่นลิมิเต็ด ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 1,923 ซีซี กับราคาที่สูงถึง 3.12 ล้านบาท

bigbike information

Harley davidson cvo limited มาพร้อมเครื่องยนต์แบบ Twin-Cooled Milwaukee-Eight 117 ขนาดเครื่องยนต์ที่ให้มาขนาด 1,923 ซีซี ระบบเกียร์ธรรมดาแบบ 6 เกียร์ แรงบิดอยู่ที่ 166 นิวตันเมตร ที่ 3,500 รอบ/นาที ขับขี่มั่นใจไปกับระบบเบรกแบบ ABS มาพร้อมถังน้ำมันเชื้อเพลิงขนาด 22.7 ลิตร

bigbike information

เครื่องยนต์เป็นแบบ V-Twin ให้พละกำลังสูงสุดเท่าที่เคยมีมาจากโรงงานและเครื่องยนต์ตัวนี้มีแค่ในรุ่น CVO รูปทรงรถเน้นไปในทางสไตล์ทัวร์ริ่งแบบคัสตอมที่ลงสีคัสตอมแบบลิมิเต็ดและสีสันที่หรูหราระดับพรีเมี่ยม กันสะเทือนหน้าเป็นแบบวาล์ว Dual Bending กันสะเทือนหลังเป็นแบบอิมัลชันพร้อมพรีโหลดที่สามารถปรับได้ มาพร้อมช่องรับลมแบบท่อแยก ไฟเลี้ยวแบบ LED เบาะนั่งแบบคัสตอมมาพร้อมแผ่นหนังและเบาะที่สามารถทำความร้อนได้ พร้อมโทรออกแบบแฮนด์ฟรีจากโทรศัพท์มือถือ บลูทูธ สั่งการด้วยเสียงกับระบบนำทางด้วย gps และฟังเพลงด้วยระบบเสียงแบบสเตอรีโอคุณสามารถขับขี่รถได้อย่างมีความสุข และสนุกยิ่งขึ้น พร้อมระบบเบรกแบบ abs มาตรฐาน REFLEX LINKED BREMBO

ข้อมูลสเปคเพิ่มเติม HARLEY DAVIDSON  CVO Limited

bigbike informationHARLEY DAVIDSON  CVO Limited มาพร้อมช่องรับลมแบบท่อแยก ไฟหน้า ไฟเลี้ยวแบบ LED ให้ความสว่างในตอนกลางคืนได้เป็นอย่างดี กันสะเทือนหน้าเป็นแบบวาล์ว Dual Bending กันสะเทือนหลังเป็นแบบอิมัลชันพร้อมพรีโหลดที่สามารถปรับได้ ยางหน้าให้มาขนาด 130 / 80B17 65H เบรกหน้า ดิสก์เบรกคู่ ขนาด 300 mm x 5 mm ปั๊มเบรก 4 ลูกสูบ พร้อม ABS
bigbike informationHARLEY DAVIDSON  CVO Limited มาพร้อมหน้าจอแสดงผล พร้อมโทรออกแบบแฮนด์ฟรีจากโทรศัพท์มือถือ บลูทูธ สั่งการด้วยเสียงกับระบบนำทางด้วย gps และฟังเพลงด้วยระบบเสียงแบบสเตอรีโอคุณสามารถขับขี่รถได้ สามารถสือสารผ่านอิเตอร์คอมร่วมกับเพื่อนที่ขับขี่ไปด้วยกันได้อีกด้วย กุญแจเป็นกุนแจรีโมทที่สามารถล็อกไฟฟ้าได้ด้วย เพิ่มความทันสมัยและสะดวกสบายในการใชงาน HARLEY DAVIDSON  CVO Limited คันนี้ ขนาดถังน้ำมันเชื้อเพลิงที่ให้มา 22.7 ลิตร
bigbike informationHARLEY DAVIDSON  CVO Limited มาพร้อมเครื่องยนต์ Twin-Cooled Milwaukee-Eight 117 ขนาดเครื่องยนต์ที่ให้มาขนาด 1,923 ซีซี แรงบิดของเครื่องยนต์อยู่ที่ 166 นิวตันเมตร ที่ 3,500 รอบ/นาที ระบบเกียร์เป็นเกียร์ธรรมดา 6 สปีด มีระบบระบายความร้อนด้วยอากาศ ที่มีประสิทธิภาพในการทำงานสูง
bigbike informationHARLEY DAVIDSON  CVO Limited มาพร้อมไฟเลี้ยว ไฟท้ายเป็นแบบ LED ที่ให้ความสว่างและดึงดูดสายตาเป็นอย่างยิ่ง ยังมีชุดไฟแต่งที่อยู่ตรงกล่องด้านหลังแบบ LED เบาะที่ให้มามีความสูงไม่มาก ผู้ขับขี่สามารถวางเท้าได้เต็มทั้งสองเท้าได้อย่างสบายๆ ล้อหลังที่ให้มามีขนาด 180 / 65B16 81H มาพร้อมเบรกแบบดิสก์เบรกเดี่ยวขนาด 300 mm x 7 mm ปั๊มเบรก 4 ลูกสูบ พร้อม ABS เพิ่มความมั่นใจในการควบคุมรถได้เป็นอย่างดี

bigbike information

อัตราทดเกียร์ 6 เกียร์
อัตราทด เกียร์ 1 9.593
อัตราทด เกียร์ 2 6.65
อัตราทด เกียร์ 3 4.938
อัตราทด เกียร์ 4 4.0
อัตราทด เกียร์ 5 3.407
อัตราทด เกียร์ 6 2.875

Harley davidson cvo limited ได้เปิดตัวออกมาด้วย ราคา 3,124,000 บาท
*ราคารวม VAT แล้ว
*ซื้อเป็นเงินสดหรือผ่อนได้
*ราคาอาจเปลี่ยนแปลงบ้างเล็กน้อย ตามโปรโมชันของแต่ละสาขา (กรุณาติดต่อสอบถามจากทางศูนย์)
*ราคานี้ยังไม่รวมค่าประกัน ค่าทะเบียนรถ พ.ร.บ. และอื่นๆ (กรุณาติดต่อสอบถามจากทางศูนย์)

ข้อมูลสเปค Harley davidson cvo limited

เครื่องยนต์Twin-Cooled
ขนาดเครื่องยนต์1,923 ซีซี
อัตราส่วนการอัด10.2:1
ระบบจ่ายเชื้อเพลิงหัวฉีด
ระบบเกียร์6 สปีด
แรงบิดสูงสุด166 นิวตันเมตร ที่ 3,500 รอบ/นาที
เบรกหน้าดิสก์เบรกคู่ ขนาด 300 mm x 5 mm ปั๊มเบรก 4 ลูกสูบ พร้อม ABS
เบรกหลังดิสก์เบรกเดี่ยวขนาด 300 mm x 7 mm ปั๊มเบรก 4 ลูกสูบ พร้อม ABS
ยางด้านหน้า130 / 80B17 65H
ยางด้านหลัง180 / 65B16 81H
ความจุเชื้อเพลิง22.7 ลิตร
น้ำหนักตัวรถ411 กิโลกรัม

Harley davidson cvo limited ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 3,124,000 บาท สำหรับคนที่ต้องการผ่อนชำระ สามารถเปรียบเทียบตามตารางผ่อนดาวน์ ด้านล่างนี้

ตารางผ่อน ดาวน์ Harley davidson cvo limited

bigbike information
ตารางผ่อน ดาวน์ Harley davidson cvo limited

*ราคาอาจเปลี่ยนแปลงบ้างเล็กน้อย ตามโปรโมชันของแต่ละสาขา (กรุณาติดต่อสอบถามจากทางศูนย์)
*ราคานี้ยังไม่รวมค่าประกัน ค่าทะเบียนรถ พ.ร.บ. และอื่นๆ (กรุณาติดต่อสอบถามจากทางศูนย์)

สี Harley davidson cvo limited

bigbike information
Harley davidson cvo limited สีดำ
bigbike information
Harley davidson cvo limited สีน้ำเงิน
bigbike information
Harley davidson cvo limited สีแดง

เกี่ยวกับ คนรัก Bigbike

bigbike information
ข่าวสารแวดวง Bigbike อัพเดทตารางผ่อนดาวน์ Bigbike ทุกรุ่น ทุกค่าย

ตรวจสอบด้วย

bigbike information

ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ HARLEY DAVIDSON SPORTSTER ROADSTER อัพเดทราคาล่าสุด

HARLEY DAVIDSON …