ตารางค่าบำรุงรักษาบิ๊กไบค์ ตารางค่าบำรุงรักษา บิ๊กไบค์ค่าย Honda

ค่าบำรุงรักษา NC750X ตารางเช็คระยะ HONDA NC750X

ค่าบำรุงรักษา NC750X ตารางเช็คระยะ HONDA NC750X

Maintenance NC750X แน่นอนว่าหากเราเป็นคนที่รักรถและใช้งานรถจักรยานยนต์ของเราอยู่เป็นประจำ เราก็ต้องดูแลรักษารถของเราให้มีสภาพที่พร้อมใช้งานและดูสดใหม่อยู่ตลอดเวลา ยิ่งเป็นรถบิ๊กไบค์แล้วละก็นะ เรายิ่งต้องใส่ใจดูแลตรวจเช็คสภาพรถและตัวเครื่องยนต์อยู่สม่ำเสมอ ส่วนที่เราสามารถตรวจเช็คด้วยตัวเองได้ก็มีการดูน้ำมันเครื่องยนต์รถ การเช็คลมยาง ตรวจสอบไฟหน้าและไฟเลี้ยวอยู่เสมอ หากมีอะไรผิดปกติเราควรนำรถอันเป็นที่รักของเราเข้าศูนย์เช็คทันที ทางเว็บไซต์ BIGBIKEINFO.COM เลยขอนำเอาข้อมูลตารางค่าบำรุงรักษามาให้ได้ ศึกษา เปรียบเทียบ ค่าใช้จ่า ย ตามระยะทางว่าเราควรตรวจเช็ครถทุกๆกี่กิโลและแต่ละกิโลควรเปลี่ยนหรือเช็คอะไรบ้าง ข้อมูลตารางค่าบำรุงรักษารถจักรยานยนต์ต่อไปนี้เป็นของรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์รุ่น ฮอดด้า เอ็นซี 750 เอ็กซ์

Maintenance NC750X
ฮอดด้า เอ็นซี750เอ็กซ์

สำหรับเจ้า ฮอดด้า เอ็นซี750เอ็กซ์ เป็นรถแนว ADVENTURE TOURING ที่พร้อมลุยไปกับคุณในทุก ๆ ที่ที่ใจต้องการที่จะออกเดินทางไป เครื่องยนต์ที่ให้มามี 2 ลูกสูบ DOHC 4 วาล์วต่อลูกสูบ ขนาดเครื่องยนต์ที่ให้มามีขนาดอยู่ที่ 745 ซีซี ระบบเกียร์ที่ให้มามีอยู่ 2 แบบ มีแบบเกียร์ธรรมดาแบบ 6 เกียร์และมีแบบเป็นเกียร์ออโต้ อย่างไรก็ตามควรตรวจเช็คสภาพอย่างสม่ำเสมอเช่นเดียวกัน เพราะราคาและอะไหล่แต่ละอย่างก็มีราคาที่ค่อนข้างสูงพอสมควรถ้าหากพังหรือเสียหายมาหนิคงไม่คุ้มค่าแน่นอน ยังไงก็ดี อย่าลืมดูแลรถบิ๊กไบค์คู่ใจของเราให้ดูสดใหม่อยู่เสมอๆกันด้วยนะครับ เพราะบิ๊กไบค์ที่เราขับขี่อยู่ คือสิ่งที่จะพาเราไปถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัยก็อยู่ที่เราดูแลมันยังไง รักสองล้อก็ต้องดูแลสองล้อบิ๊กไบค์คู่ใจของเราให้ดีอยู่เสมอๆด้วยนะครับ ที่จะบอกทุกๆคนก็มีอยู่แค่นี้แหล่ะจ้า

  • สำหรับผู้ที่สนใจที่ต้องการทราบ ข้อมูลสเปคราคาและตารางผ่อนดาวน์ HONDA NC750X ราคาล่าสุด

ค่าบำรุงรักษา NC 750 X ตารางค่าบำรุงรักษา ฮอดด้า เอ็นซี750เอ็กซ์

bigbike information
ตารางค่าบำรุงรักษา ฮอดด้า เอ็นซี750เอ็กซ์

อาจเปลี่ยนก่อนระยะทางที่กำหนดขึ้นอยู่กับสภาวะการใช้งาน
ราคาดังกล่าวนี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ( NOT INCLUDE VAT 7% )
ราคาอะไหล่อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
หากต้องการทราบข้อมูลที่ละเอียดกว่านี้ โปรดสอบถามเจ้าหน้าที่ศูนย์บริการฮอนด้าทุกสาขาทั่วประเทศ

สำหรับตารางข้อมูลบำรุงรักษาที่ทางเว็บไซต์ BIGBIKEINFO.COM ได้นำมาให้ศึกษา เปรียบเทียบ กันนั้น อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหรืออาจจะมีค่าใช้จ่ายเล็กน้อย ก็ขึ้นอยู่กับสภาพการใช้งานรถของแต่ละบุคคล เพราะการใช้งานรถของแต่ละบุคคลนั้นไม่เหมือนกัน ทั้งนี้ เราควรเช็ครถของเราอยู่สม่ำเสมอ เพื่อรถอันเป็นที่รักของเราจะได้อยู่กับเราและเราจะได้ใช้งานรถของเราไปนานๆ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถติดต่อเราไปได้ที่ Facebook นี่แหละบิ๊กไบค์ ตาม URL นี้เลยจ้า https://www.facebook.com/infobigbike

เกี่ยวกับผู้เขียน

Bigbike Price

หลงรักในการเดินทาง วิถีคนติดล้อ ด้วยรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์