หน้าหลัก / ข่าวบิ๊กไบค์ / Kawasaki Ninja H2R 2019 พร้อมจำหน่ายครั้งแรกที่ประเทศอินเดีย

Kawasaki Ninja H2R 2019 พร้อมจำหน่ายครั้งแรกที่ประเทศอินเดีย

 • Kawasaki Ninja H2R ปี 2019
  thai suzuki motor - Advertising Partners -

  Kawasaki Ninja H2R 2019 เป็นอีกหนึ่งรถจักรยานยนต์ที่ยอดนิยมอีกหนึ่งรุ่นในประเทศอินเดียและมีการเฉลิมฉลองจากทางค่าย คาวาซากิ ประเทศอินเดียกับการจำหน่ายที่ได้มีการนำเข้า Ninja H2R เพื่อจำหน่ายให้ลูกค้าในวันที่ 3 มีนาคม 2019 ที่สำคัญการจำหน่ายยังมีเพียง 1 คันเท่านั้นที่ขายในอินเดียในปีนี้ โดนที่มีการส่งออก Ninja H2R เพียงแค่ประเทศเดียวเท่านั้นคืออินเดีย มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

  Kawasaki Ninja H2R 2019 พร้อมจำหน่ายครั้งแรกที่ประเทศอินเดีย
  Kawasaki Ninja H2R 2019 พร้อมจำหน่ายครั้งแรกที่ประเทศอินเดีย

  สุดยอดรถจักรยานยนต์ซุปเปอร์ไบค์ 4 จังหวะที่มาพร้อมที่สุดแห่งขุมพลังความเร็วและแรงที่สุดมาพร้อมเครื่องยนต์ที่ลดความร้อนของเครื่องยนต์ให้มีความร้อนน้อยที่สุด โดยที่ไม่จำเป็นต้องมี Inter Cool ทางค่ายได้มีการสร้างสมดุลของรถและประหยัดพื้นที่ได้อย่างดีเยี่ยม ในการออกแบบเครื่องยนต์ที่มีความเชื่อถือได้ที่คงความดันอากาศที่สูง รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ที่เอาต์พุตที่มากกว่า 300 PS และท่อไอเสียคู่ขนาด 13,000 มม.
  กรรมการผู้จัดการ Mr. Naoki Matsumoto ของ คาวาซากิ ประเทศอินเดียได้กล่าวว่า “เรามีความสุขที่ได้มีการส่งมอบรถมอเตอร์ไซต์ Kawasaki Ninja H2R 2019 ในประเทศอินเดียทาง Kawasaki ต้องตะลึงกับโมเดลรุ่นนี้ เพราะเป็นรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์แบบ hypersport ที่มีความเร็วที่สุดในโลก การจำหน่ายครั้งแรกและที่เดียวในประเทศอินเดียถือเป็นความภาคภูมิใจของทางค่าย คาวาซากิของอินเดียเลยทีเดียว”

  Ninja H2R ปี 2019 พร้อมจำหน่ายครั้งแรกที่ประเทศอินเดีย
  Ninja H2R ปี 2019 พร้อมจำหน่ายครั้งแรกที่ประเทศอินเดีย
  Kawasaki Ninja H2R ปี 2019 พร้อมจำหน่ายครั้งแรกที่ประเทศอินเดีย
  Kawasaki Ninja H2R ปี 2019 พร้อมจำหน่ายครั้งแรกที่ประเทศอินเดีย

  โดยรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์รุ่นนี้มีอัตราการเร่งและความเร็วที่สูงจึงได้มีนำเบรกแบบคาลิปเปอร์ ของแบรนด์ Brembo Stylema monobloc พร้อมทั้งยังมีโลโก้ใหม่คือ Supercharged พร้อมทั้งสีที่ทนทาน โดยข่าวล่าสุดได้มีการสั่งซื้อรถจักรยานยนต์ Ninja H2R คันนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วที่ประเทศอินเดีย เพราะตั้งแต่เริ่มมีการวางจำหน่ายก็มีการสั่งซื้อเลยทันที แต่อย่างไรก็ตามคนไทยก็ต้องรอลุ้นกันไปว่าจะมีใครนำเข้าหรือทาง คาวาซากิ ประเทศไทย อาจจะมีการนำมากจำหน่ายก็เป็นได้ หากใครสนใจรายละเอียดข้อมูลเกี่ยวกับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ก็สามารถติดตามได้ที่ bigbikeinfo.com เราพร้อมอัพเดทข่าวสารก่อนใครแน่นอน

  ต้นฉบับเนื้อหาและภาพจาก : rushlane.com
  เรียบเรียงโดย : bigbikeinfo.com
  ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับบิ๊กไบค์ได้ที่ : facebook.com/infobigbike/

  ข่าวสาร - 10
  ความน่าสนใจ - 10

  10

  User Rating: 2.85 ( 1 votes)

  ไม่พลาดข้อมูลบิ๊กไบค์สำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@BIGBIKEINFO ที่นี่ ไลน์@BIGBIKEINFO

  ผู้เขียน Dream

  ทีมงานนี่แหละบิ๊กไบค์ BIGBIKEINFO.COM ข่าวสารแวดวงรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ และ รถจักรยานยนต์ อัพเดทกิจกรรม โปรโมชั่น รุ่นรถ ตารางผ่อนดาวน์ ก่อนใคร

  ตรวจสอบด้วย

  สิทธิบัตรล่าสุด Suzuki Hayabusa Next generation

  สิทธิบัตรล่าสุด Suzuki Hayabusa Next generation อาจปรากฏตัว ในรุ่น 2021

  - Advertising P …