Suzuki GSX-R150 2019 รุ่นพิเศษสีใหม่ Color Matt Red

Suzuki GSX-R150 2019 รุ่นพิเศษสี Matt Red

ในช่วงแรกของปี 2019 ทาง ซูซูกิ อินโดนีเซีย ได้มีการผลิตรุ่นพิเศษอย่างรุ่น Suzuki GSX-R150 2019 Matt Red ด้วยสีสันที่แปลกตาด้วยการออกแบบสีสันแบบ สีแดงแมท ที่ได้มีการตกแต่งทั้งคัน พร้อมทั้งอุปกรณ์ตกแต่งที่ออกแบบให้มีสีแดงแมททั้งคัน ให้ความรู้สึกดุดันเท่เข้มและมีสไตล์ พร้อมทั้งยังเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ยอดนิยมอีกด้วย มาดูรายละเอียดเพิ่มเติมของรุ่นพิเศษนี้บ้างว่ามีความแตกต่างอย่างไรบ้าง

Suzuki GSX-R150 รุ่น Color Matt Red ไฟหน้า
Suzuki GSX-R150 รุ่น Color Matt Red ไฟหน้า

ด้วยการออกแบบที่ยังคงอุปกรณ์ที่ยังคงเป็นรุ่นเดิมอยู่ แต่มีความแตกต่างจากรุ่นเดิมคือมีแดงพร้อมพื้นผิวที่มองเห็นออร่าแห่งความมีสไตล์แบบรูปทรงสปอร์ต ด้วยสีแมทพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความโดดเด่นและแตกต่าง 
นอกจากสีสันใหม่ที่พิเศษแล้วตัวฝาครอบที่นั่งยังเป็นสีเดียวกับตัวรถที่สามารถรองรับกับอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติมได้และการสัญลักษณ์ตัวอักษรโครเมี่ยม GSX-R ยังใช้วัสถุที่มีทนทานเป็นพิเศษและขอบล้อแม็กยังมีสติกเกอร์ที่ให้ความเท่อีกด้วย การรวมกันของสิ่งเหล่านี้ทำให้ผลิตภัณฑ์มีระดับมากยิ่งขึ้น

Suzuki GSX-R150 รุ่น Color Matt Red ช่วงล่างตรงท่อไอเสีย
Suzuki GSX-R150 รุ่น Color Matt Red ช่วงล่างตรงท่อไอเสีย

และที่น่าสนใจคือ Suzuki GSX-R150 ที่ยังมาพร้อมขนาดที่เล็กกระทัดรัดและน้ำหนักที่เบาที่มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 150 ซีซี มาพร้อมเทคโนโลยีเชื้อเพลิงที่ใช้พลังงานตามธรรมช่ติและยังเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่ได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อการตอบสนองในการขับขี่ได้ดีเยี่ยมพร้อมทั้งระบบเกียร์แบบ 6 สปีด หน้าปัดเรือนไมล์แบบดิจิตอลที่บอกข้อมูลเกี่ยวกับรถได้อย่างครบครัน ไฟหน้าแบบ LED ที่ให้ส่องสว่างได้อย่างกว้างไกลและด้วยการออกแบบที่ให้ความสวยดุดันให้ความรู้สึกสปอร์ตขณะที่ยังคงความปลอดภัยบนท้องถนนยิ่งขึ้น
นอกจากนี้ยังมีระบบกุญแจนิรภัยที่ให้ความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยี Suzuki Easy Start System ที่ให้ความสะดวกสบายขณะสตาร์ทเครื่องยนต์ พร้อมทั้งระบบเบรกแบบดิสก์เบรกที่ให้การหยุดรถปลอดภัยมายิ่งขึ้น

Suzuki GSX-R150 รุ่น Color Matt Red ช่วงท้ายเบาะนั่งคนซ้อน
Suzuki GSX-R150 รุ่น Color Matt Red ช่วงท้ายเบาะนั่งคนซ้อน

โดยรายละเอียดเพิ่มเติมของตัวรถมีความคล้ายรุ่นเดิมต่างกันเพียงแค่สีสัน จึงเรียกได้ว่ารถจักรยานยนต์คันนี้มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก หากใครที่สนใจรายละเอียดเรื่องรถมอเตอร์ไซค์หรือบิ๊กไบค์สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ bigbikeinfo.com พร้อมให้ข้อมูลอัพเดทก่อนใครแน่นอน

ต้นฉบับเนื้อหาและภาพจาก : tmcblog.com
เรียบเรียงโดย : bigbikeinfo.com
ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับบิ๊กไบค์ได้ที่ : facebook.com/infobigbike/