ข่าวบิ๊กไบค์

WSBK 2019 Thailand Fanclub เริ่มแล้ว เปิดขายบัตร 13 ก.พ.นี้

WSBK 2019 Thailand Fanclub เริ่มแล้ว เปิดขายบัตร 13 ก.พ.นี้

WSBK 2019 เริ่มแล้ว หลังมีข่าวล่าสุดจากทางพีอาร์สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ได้มีการแจ้งข่าวล่าสุดเกี่ยวกับการจัดการแข่งขัน 2019 FIM Superbike World Championship ที่จะมีการจัดแข่งขันขึ้นภายในกุมภาพันธ์นี้อย่างแน่นอน ดังนั้น สำหรับแฟนๆ บิ๊กไบค์ ตัวจริงบอกเลยว่าไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด และมาดูกันว่าปีนี้จะมีนักแข่งไทยลงแข่งกันกี่คน

การแข่งขันเวิลด์ซุปเปอร์ไบค์ 2019
การแข่งขันเวิลด์ซุปเปอร์ไบค์ 2019

การแข่งขัน WSBK 2019 เริ่มขึ้นแล้ว

สำหรับใครที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอการแข่งขัน FIM Superbike World Championship แล้วล่ะก็ห้ามพลาดเลยทีเดียว ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาได้มีข่าวเกี่ยวกับการลงซ้อมของนักแข่งในแต่ละทีมเป็นทีเรียบร้อย ซึ่งสามารถติดตามข่าวเพิ่มเติมได้ที่นี้ bigbikeinfo.com พร้อมรายงานข่าวกิจกรรมต่างๆ จากการแข่งขัน WSBK ในปีนี้ให้คุณได้ทราบ และที่สำคัญ การแข่งขันจัดขึ้นใน วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 ถึง วันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต และพร้อมเปิดขายบัตรให้ทุกท่านแล้ว

FIM Superbike World Championship เปิดขายบัตรแล้ว

สำหรับในช่วงที่ผ่านมาได้มีผู้สอบถามเกี่ยวกับการขายบัตร 2019 FIM Superbike World Championship มาเป็นจำนวนมาก วันนี้ทางเว็บไซต์  bigbikeinfo.com หลังได้ทราบข่าวจากพีอาร์สนามช้างฯ เซอร์กิต ที่ได้มีการแจ้งระยะเวลาการเปิดขายตัวหรือบัตรเข้าชมการแข่งขันเวิลด์ซุปเปอร์ไบค์ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต อย่างเป็นทางการ ซึ่งจะมีการเปิดขายบัตรในวันที่ 13 ก.พ.นี้เป็นต้นไป 

ขอขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก : เพจ Chang International Circuit
เรียบเรียงโดย : bigbikeinfo.com

เกี่ยวกับผู้เขียน

ท็อปบิ๊กไบค์

Bigbike เป็นได้ทุกสิ่งสำหรับผม ถึงแม้มันจะพูดไม่ได้ ถึงแม้มันจะต้องทุ่มเงินไปกับมัน แต่บิ๊กไบค์มันก็ไม่เคยนอกใจผม เพราะมันคือที่สุดของความสุข ความสุขจบได้ถ้าเราพอใจที่จะอยู่กับมัน