หน้าแรก » ข่าวบิ๊กไบค์ » WSBK 2019 Thailand Fanclub เริ่มแล้ว เปิดขายบัตร 13 ก.พ.นี้
WSBK 2019 คาดจะเปิดขายตั๋วเข้าชมเร็วๆนี้

WSBK 2019 Thailand Fanclub เริ่มแล้ว เปิดขายบัตร 13 ก.พ.นี้

WSBK 2019 เริ่มแล้ว หลังมีข่าวล่าสุดจากทางพีอาร์สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ได้มีการแจ้งข่าวล่าสุดเกี่ยวกับการจัดการแข่งขัน 2019 FIM Superbike World Championship ที่จะมีการจัดแข่งขันขึ้นภายในกุมภาพันธ์นี้อย่างแน่นอน ดังนั้น สำหรับแฟนๆ บิ๊กไบค์ ตัวจริงบอกเลยว่าไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด และมาดูกันว่าปีนี้จะมีนักแข่งไทยลงแข่งกันกี่คน

การแข่งขันเวิลด์ซุปเปอร์ไบค์ 2019
การแข่งขันเวิลด์ซุปเปอร์ไบค์ 2019

การแข่งขัน WSBK 2019 เริ่มขึ้นแล้ว

สำหรับใครที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอการแข่งขัน FIM Superbike World Championship แล้วล่ะก็ห้ามพลาดเลยทีเดียว ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาได้มีข่าวเกี่ยวกับการลงซ้อมของนักแข่งในแต่ละทีมเป็นทีเรียบร้อย ซึ่งสามารถติดตามข่าวเพิ่มเติมได้ที่นี้ bigbikeinfo.com พร้อมรายงานข่าวกิจกรรมต่างๆ จากการแข่งขัน WSBK ในปีนี้ให้คุณได้ทราบ และที่สำคัญ การแข่งขันจัดขึ้นใน วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 ถึง วันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต และพร้อมเปิดขายบัตรให้ทุกท่านแล้ว

FIM Superbike World Championship เปิดขายบัตรแล้ว

สำหรับในช่วงที่ผ่านมาได้มีผู้สอบถามเกี่ยวกับการขายบัตร 2019 FIM Superbike World Championship มาเป็นจำนวนมาก วันนี้ทางเว็บไซต์  bigbikeinfo.com หลังได้ทราบข่าวจากพีอาร์สนามช้างฯ เซอร์กิต ที่ได้มีการแจ้งระยะเวลาการเปิดขายตัวหรือบัตรเข้าชมการแข่งขันเวิลด์ซุปเปอร์ไบค์ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต อย่างเป็นทางการ ซึ่งจะมีการเปิดขายบัตรในวันที่ 13 ก.พ.นี้เป็นต้นไป 

ขอขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก : เพจ Chang International Circuit
เรียบเรียงโดย : bigbikeinfo.com