หน้าหลัก / ข่าวบิ๊กไบค์ / Lambretta Electric สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า จะมาในงาน Auto Expo 2020

Lambretta Electric สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า จะมาในงาน Auto Expo 2020

 • thai suzuki motor - Advertising Partners -

  กำลังจะมา Lambretta Electric สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ช่วงนี้นอกจากจะมีเสียงฮือฮาทางด้านรถยนต์เกี่ยวกับรถระบบไฟฟ้า ก็มาถึงตารถมอเตอร์ไซค์กันบ้าง อย่างรถมอเตอร์ไซค์สกู๊ตเตอร์ ของค่าย Lambretta ที่ล่าสุดพึ่งเปิดตัวที่ประเทศไทยมาหมาดๆ ตอนนี้ก็มีข่าวสารจากต่างประเทศเข้ามาอัพเดทให้อ่านกัน เกี่ยวกับ รถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า จากแลมเบรตต้านั่นเอง

  เพราะก่อนหน้านี้ค่ายข้างบ้านอย่าง Vespa พึ่งได้เปิดตัวรถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าไป ทางฝั่งของ Lambretta International ก็ไม่ได้หยุดนิ่งถึงกับได้ประกาศว่าจะจัดแสดงรถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าของทางค่ายแลมเบรตต้าเอง ในงาน  Auto Expo 2020 ที่ประเทศอินเดีย ซึ่งตอนนี้ทางบริษัทแลมเบรตต้าเองก็กำลังพัฒนา Super Lambretta ซึ่งจะเป็นรุ่นที่ใหญ่และเจ๋งกว่าเดิมในหลายๆเทคโนโลยีซึ่งแตกต่างจากรุ่นปกติที่วางขายในปัจจุบันอย่างแน่นอน

  Lambretta สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า
  ไฟหน้า Lambretta V200

  ทั้งนี้แลมเบรตต้าเองได้บอกว่าประเทศอินเดียจะกลายเป็นศูนย์กลางการผลิตสกู๊ตเตอร์ของ Lambretta และ โรงงานที่จะผลิต-ส่งออกสกู๊ตเตอร์ ในตลาดของเอเชียและแอฟริกา ซึ่งภายในงาน Auto Expo 2020 ที่จะจัดขึ้นในประเทศอินเดีย ระหว่างวันที่ 6-9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 บริษัท Lambretta International จะเปิดตัวต้นแบบ Lambretta Electric แบบใหม่ภายในงานอีกด้วย

  เครื่องยนต์ Lambretta V200
  เครื่องยนต์ Lambretta V200

  เอาหล่ะครับทีนี้แบรนด์รถคลาสสิคระดับโลกก็มีอยู่เพียงไม่กี่แบรนด์เท่านั้น คงจะเป็นศึกการประชันเรื่องของการพัฒนาตัวรถและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ระหว่าง Vespa และ Lambretta อย่างไรก็ตาม หากมีการเปิดตัวแล้วทีมงานจะรีบอัพเดทข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับรถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าของทั้ง 2 ค่ายนี้ให้แฟนๆได้รับชมกัน ก็หวังไว้ว่าหลังเปิดตัว จะมีการเข้ามาเปิดขายและทำตลาดรถไฟฟ้าในประเทศไทยกันบ้าง ดูภาพอื่นๆของแลมเบรตต้าเพิ่มเติมได้ที่ URL นี้ https://www.pinterest.com/bigbikeinfo/lambretta/

  ไม่พลาดข้อมูลบิ๊กไบค์สำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@BIGBIKEINFO ที่นี่ ไลน์@BIGBIKEINFO

  ผู้เขียน คนรัก BigBike

  ครบเครื่องเรื่องบิ๊กไบค์ก็คงที่นี่แหละ BIGBIKEINFO.COM เว็บไซต์ รวบรวมเทคนิค เบสิค เทคนิคการขับขี่รถบิ๊กไบค์ รวมถึงข้อมูลสเปค ราคา Bigbike อันดับ 1 ในประเทศไทย ครบแน่น ทั้งภาพ เสียง วีดีโอ รายละเอียดเนื้อหา สำหรับชาว 2 ล้อ

  ตรวจสอบด้วย

  รางวัล 10 บิ๊กไบค์ดีเด่น ยอดเยี่ยม แห่งปี Big Best BigBike of The Year 2018-2019 โดยผู้จัดงาน Big Motor Sale 2019

  - Advertising P …